สร้างบ้านปูนหลักหมื่น ประหยัดงบ

สร้างบ้านปูนหลักหมื่น เนื่องจากไม่ต้องสูญเสียค่าใช้สอยสำหรับเพื่อการซื้ออุปกรณ์ต่างๆมาตกแต่งเสมือนบ้านสไตล์อื่นๆแต่ว่าบ้านสไตล์นี้เน้นย้ำการโชว์ความมีเสน่ห์ของฝาผนังก้อนอิฐ องค์ประกอบปูน และการเดินระบบท่อกระแสไฟฟ้าข้างในบ้านได้อย่างงดงามแล้วก็พอดี

build a cement house
สร้างบ้านปูนหลักหมื่น

สร้างบ้านปูนหลักหมื่น บ้านปูนเปลือยหลังเล็ก สร้างแบบประหยัดงบ

สร้างบ้านปูนหลักหมื่น บ้านปูนเปลือยข้างหลังเล็กสร้างแบบอดออมงบประมาณ สำหรับคนที่พึ่งจะซื้อที่ดินแล้วมีแผนในการจะก่อสร้างบ้าน หลายท่านอาจจะเคยได้ฟังและรู้จักกับ ปูนเปลือยกันมาบ้างแล้วไม่มากมายก็น้อย ซึ่งในเวลานี้บ้านงามสไตล์ดิบๆโก้เก๋ไม่ซ้ำใครนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอันมาก

โดยใช้คอนกรีตเปลือยเป็นหลัก หรือที่เรียกกันว่าบ้านปูนเปลือยในขณะนี้ หรือบ้านสไตล์ลอฟต์นั้นเอง สามารถสร้างได้ในงบประมาณที่ไม่แย่ลงกว่าเดิม ต่อนี้ไปบ้านปูนเปลือยอันที่จริงแล้วมีกี่ชนิด รวมทั้งมีจุดเด่น บ้านโมเดิร์นงบน้อย แล้วหลังจากนั้นก็มีวิธีสำหรับในการดูแลรักษายังไง หาคำตอบได้จากเนื้อหานี้

ความโก้ห์แบบดิบๆรุนแรงๆของการตกแต่งบ้านด้วยฝาผนังปูนเปลือย สามารถช่วยดึงเสน่ห์ ของผิวของสิ่งของ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แทบไม่ต้องลงสีทับเลย คนใดที่ถูกใจ สำหรับเพื่อการตกแต่งบ้านสไตล์อินดัสเทรียล หรือสไตล์ลอฟท์ บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด !

บ้านปูนเปลือยราคาไม่แพงเป็นอะไร?

บ้านปูนเปลือยราคาไม่แพง หรือบ้านสไตล์ลอฟท์หมายถึงบ้านที่โชว์ให้มองเห็นถึงส่วนประกอบ แล้วก็ฝาผนังของงานปูน โดยที่ไม่มีการนำอุปกรณ์อื่นได้มาฉาบปิดทับตกแต่ง ซึ่งจะแสดงความดิบ เนื้อแท้ด้านในขององค์ประกอบปูน ให้มองเห็นกันชัดๆบ่งถึงความเก๋ ประหลาดตา แต่ว่ามีสไตล์

บ้านปูนเปลือยราคาไม่แพงมีกี่จำพวก

โดยแบบอุปกรณ์หรือบ้านปูนเปลือย จะแยกออกเป็น 2 แบบใหญ่ๆร่วมกัน เป็น

1.บ้านปูนเปลือยราคาไม่แพงแบบหล่อ จะมีค่าใช้จ่ายและงบประมาณการก่อสร้างค่อนจะสูง พูลวิลล่า ภูเก็ต ครอบครัว เนื่องจากมีการเทคอนกรีตลงในแบบอย่างที่สร้างขึ้นมาโดยยิ่งไปกว่านั้นเพื่อใช้ในการหล่อฝาผนังคอนกรีตปูนเปลือย ซึ่งรูปแบบของแบบอย่างที่ประยุกต์ใช้นั้นจะขึ้นกับความปรารถนาของเจ้าของบ้านและก็การออกแบบของกลุ่มคนเขียนแบบ ซึ่งจะใช้ไม้หรือเหล็กเป็นต้นฉบับก็ได้ตามความชื่นชอบ

เมื่อทำเทคอนกรีตลงในต้นฉบับฝาผนังที่จัดแจงไว้เป็นระเบียบแล้ว ทิ้งเอาไว้และก็คอยให้ปูนเซ็ตตัว หลังจากนั้นกระทำแกะต้นแบบออกช้าๆอย่างถี่ถ้วน ซึ่งข้างหลังแนวทางการทำการถอดต้นฉบับออกเป็นระเบียบแล้ว ฝาผนังหล่อปูนเปลือยก็จะโชว์ลวดลายออกมาให้มองเห็นอย่างงดงาม

2.บ้านปูนเปลือยราคาไม่แพงแบบก่ออิฐฉาบปูน เหมาะสมกับคนที่มีงบประมาณในการก่อสร้างจำกัด แต่มีความคลั่งไคล้ในบ้านสไตล์ลอฟท์ หรือคนที่ถูกใจการรีโนเวทบ้านเก่า ให้มีความเก๋ในแบบอินดัสเทรียล การก่อฝาผนังด้วยสิ่งของอื่นๆก่อนแล้วจึงกระทำการฉาบตกแต่งรวมทั้งทำลายปูนเปลือย ตามความอยากได้

ซึ่งในขณะนี้ได้มีเทคโนโลยีแล้วก็ของใหม่สถานที่ทำงานงานลงสี ฉาบปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ Sale Villas Phuket เปลี่ยนเป็นเรื่องที่ง่ายอย่างยิ่ง แล้วหลังจากนั้นก็สามารถทำเองได้เพียงแค่ไม่มีขึ้นตอน ตามกระบวนการข้างกล่องบรรจุภัณฑ์

บ้านปูนเปลือยราคาไม่แพงมีความน่าดึงดูดใจยังไง

สร้างบ้านปูนหลักหมื่น

ความน่าดึงดูดใจของบ้านปูนเปลือย หรือบ้านสไตล์ลอฟท์ เว้นแต่ความดิบหรูแล้ว บ้านสไตล์นี้ยังเป็นแบบบ้านราคาย่อมเยา เนื่องจากว่าทำให้เจ้าของบ้านสามารถอดออมงบประมาณสำหรับการก่อสร้างบ้านได้นับว่าเป็นจำนวนมาก

เนื่องจากไม่ต้องสูญเสียค่าใช้สอยสำหรับเพื่อการซื้ออุปกรณ์ต่างๆมาตกแต่งเสมือนบ้านสไตล์อื่นๆแต่ว่าบ้านสไตล์นี้เน้นย้ำการโชว์ความมีเสน่ห์ของฝาผนังก้อนอิฐ องค์ประกอบปูน และการเดินระบบท่อกระแสไฟฟ้าข้างในบ้านได้อย่างงดงามแล้วก็พอดี

นอกจากนั้น ถ้าเกิดตกแต่งด้วยเครื่องเรือนสไตล์ลอฟท์ ที่โชว์เท็กพบร์ไม้กับองค์ประกอบเหล็กสีดำ ยิ่งเพิ่มความน่าดึงดูดใจ ให้บ้านได้อีกเป็นเท่าตัว

บ้านปูนเปลือยราคาไม่แพงจุดเด่น

รูปแบบของบ้านปูนเปลือยเป็นบ้านที่ย้ำการเน้นการตกแต่ง ด้วยอุปกรณ์จากผิวสัมผัสของแท้ โชว์ความสวยขององค์ประกอบของกิน ระบบงานกระแสไฟฟ้า และก็ฝาผนังก้อนอิฐไม้ ไม่มีการฉาบเรียบ รวมทั้งการโชว์ความงดงาม ของลวดลายฝาผนังคอนกรีตปูนเปลือย

โดยส่วนมากแล้ว บ้านสไตล์ลอฟท์ จะถูกวางแบบมาให้มีเพดานสูง พื้นที่ใช้สอยกว้าง PHUKET VILLA ประตูหน้าต่างมีขนาดใหญ่ รวมทั้งย้ำการตกแต่งด้วยสีคุมโทน อาทิเช่น สีปูนเปลือย ส้มก้อนอิฐ

จุดเด่นของบ้านปูนเปลือยราคาไม่แพง

– อากาศระบายได้ดี ด้วยเหตุว่ามีเพดานสูง ทำให้ข้างในบ้านมองโปร่ง ไม่อึดอัด
– มีดีไซน์ที่ประหลาดตารวมทั้งสะดุดตาไม่มีใครเหมือนตามไลฟ์สไตล์และก็ความรู้สึกชื่นชอบของเจ้าของบ้าน
– สามารถเปลี่ยนแปลงพื้นที่ใช้สอยได้อย่างอิสระ

ความแข็งแรงทน

ถ้าเอ๋ยถึงเรื่องความแข็งแรงแข็งแรง ผู้คนจำนวนมากจะต้องรู้สึกว่าเป็นบ้านปูน แม้กระนั้นเรื่องจริงแล้วบ้านไม้แข็งแรงมากยิ่งกว่า หากกำเนิดแผ่นดินไหว บ้านไม้มีความยืดหยุดมากยิ่งกว่าบ้านปูน แข็งแรง คงทนถาวรมากยิ่งกว่า รวมทั้งที่สำคัญบ้านปูนสามารถกำเนิดรอยร้าวได้ง่าย แต่ว่าบ้านไม้ปัญหาก็มากเช่นเดียวกันตัวอย่างเช่น เรื่องปลวก แมลงต่างๆ

ความงดงาม

บ้านปูนมองมีความเก๋ นำสมัย ตกแต่งได้หลายสไตล์

กรรมวิธีก่อสร้างบ้านปูนเปลือยราคาไม่แพง

– ตระเตรียมพื้นที่สำหรับก่อสร้าง
– จัดแจงเอกสารที่เกี่ยวพัน ดังเช่นว่า แบบแปลนบ้าน, เอกสารอนุญาตก่อสร้าง
– คิดแผนแผนผังตึกตามแบบแปลนบ้าน
– ลงเสาเข็ม
– งานรากฐาน งานส่วนประกอบ งานโครงหลังคา งานระบบเขตสุขาภิบาล
– งานมุงหลังคา ก่อฝาผนัง งานประตู-หน้าต่าง แล้วก็งานระบบกระแสไฟฟ้า-น้ำประปา
– งานพื้น งานจัดตั้งวัสดุอุปกรณ์ จวบจนกระทั่งจะเสร็จ
– งานชำระล้างแล้วก็วิเคราะห์ความเรียบร้อย

กรรมวิธีเลือกซื้อสิ่งของ กระบวนการก่อสร้าง แล้วก็ดูแล

วิธีการสำหรับเลือกซื้อวัตถุอุปกรณ์สำหรับใช้ในการก่อสร้างจำเป็นที่จะต้องเลือกซื้อจากแหล่งอุปกรณ์เชื่อใจได้ มีข้าราชการที่ช่ำชอง ให้คำแนะนำ โดยยิ่งไปกว่านั้น รวมทั้งกลุ่มผู้ออกแบบและก็รับเหมาก่อสร้างด้วยเหมือนกัน โครงการบ้าน เพราะเหตุว่าถ้าได้โอกาสมงานที่ไร้คุณภาพ นอกเหนือจากการที่จะทำให้บ้านที่ก่อสร้างมิได้มาตรฐานแล้ว ยังมีผลให้งบประมาณ สำหรับเพื่อการก่อสร้างแย่ลงกว่าเดิมอีกด้วย

การดูแลและรักษาบ้านปูนเปลือย

สร้างบ้านปูนหลักหมื่น

ควรจะกระทำทาน้ำยาฉาบฝาผนังปูนเปลือย ฉาบผิวแล้วก็ต่อต้านการดูดซึมของน้ำ ทุกๆ1-2 ปี เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้ตัวบ้านและก็ฝาผนังกำเนิดความชุ่มชื้นรวมทั้งมีคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกเกาะตามผิว

ดังนี้ สำหรับในการฉาบปูนจำเป็นจะต้องใช้เคล็ดวิธี แล้วก็ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง สำหรับเพื่อการฉาบฝาผนัง เพื่อคุ้มครองพื้นแล้วก็ฝาผนังกำเนิดรอยแตกลายงาในอนาคต โดยควรจะฉาบน้ำยาฉาบผิวและก็ต่อต้านการดูดซึมน้ำบนผิวปูนฉาบทุกๆ1-2 ปี เพื่อคุ้มครองป้องกันความชุ่มชื้น การเกิดเชื้อรา แล้วก็คราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกต่างๆบนผิวปูนจนถึงกำเนิดเป็นรอยด่างที่ไม่สวยสวย

นอกเหนือจากการคุ้มครองฝาผนังกำเนิดรอยแตกร้าวแล้ว สำหรับเพื่อการแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ยังควรระวังประเด็นการจัดตั้งเดินสายไฟ หรือท่อน้ำประปาในรอบๆฝาผนังด้วย เพราะเหตุว่าถ้าหากคิดแผนไม่รอบคอบก็อาจจะทำให้จำเป็นต้องสกัดฝาผนังเพื่อเดินสายไฟแล้วก็ท่อน้ำประปาใหม่ ซึ่งจะนำมาซึ่งการทำให้ฝาผนังฉาบปูนไม่สวยสวยในแบบที่อยาก

บ้านปูนข้างหลังเล็กตกแต่งแบบง่าย งบประมาณหลักหมื่น

ไอเดียการผลิตบ้านงามๆราคาถูกมาฝากกันอีกแล้ว เป็นไอเดียการผลิตบ้านปูนข้างหลังเล็ก ซึ่งบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดี่ยวที่มีขนาดกระชับ ที่มีองค์ประกอบตัวบ้านจะเป็นคอนกรีตทั้งยังข้างหลัง ขนาด 1 ห้องนอน 1 ส้วม บ้านใหม่ ใช้งบประมาณสำหรับเพื่อการสร้างราวหลักหมื่น

ลู่ทางให้กับผู้ที่กำลังฝันต้องการจะมีบ้านสักข้างหลัง หรือคนไหนที่ต้องการก่อสร้างบ้านเองบางครั้งอาจจะใช้งบประมาณปริมาณหนึ่งที่ไม่ต้องสูงมากมายแม้กระนั้นก็สามารถมีแบบบ้านงามๆราคาไม่แพงได้ เหมาะกับคู่ควงที่เพิ่งจะเริ่มสร้างครอบครัว ไปดูกันเลยดีกว่าว่าข้างหลังไหนตอบสนองความต้องการของคุณกันบ้าง

  1. บ้านปูนเปลือยข้างหลังเล็กแนวคันทรี่

บ้านปูนเปลือยข้างหลังเล็กแนวคันทรี่ มองอบอุ่นดีแบบเดียวกันนะ เหมาะกับผู้ที่ถูกใจแนวคันทรี เป็นบ้านข้างหลังเล็กขนาดกำลังเหมาะสม แถมงบประมาณไม่สูงมากมาย

  1. บ้านปูนเปลือยขนาด 3-4 คน

ต่อมาเป็น บ้าน ขนาดใหญ่ขึ้นหน่อยสำหรับคนไหนที่มีสมาชิกราวๆ 3-4 คน เป็นบ้านปูนเปลือยวางแบบไว้อย่างเรียบง่าย เปิดเตียนโล่งเพื่อสัมผัสกับธรรมชาติข้างนอกซึ่งมีสระว่ายน้ำอยู่กลางบ้าน เป็นหลักที่สำหรับทำกิจกรรมให้ทุกคนได้เพลิน ซึ่งถ้าเกิดคนไหนอยากได้ออกแบบบ้านอย่างนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยาก เป็นสระว่ายน้ำคอนกรีตตกแต่งด้วยกระเบื้องเซรามิกมองเรียบง่ายแต่ว่าสวยสดงดงามน่าว่ายมากมายๆ

  1. บ้านปูนเปลือยทรงโมเดิร์นสำเร็จรูป

บ้านปูนเปลือยสำเร็จรูประบบโมมองลาร์เอาไว้เป็นอีกหนึ่งหนทางสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มสร้างครอบครัว นอกเหนือจากการที่จะงามแล้วหลังจากนั้นก็ยังคงใช้เวลาสร้างที่เร็วทันใจแถมยังทุ่นค่าใช้จ่ายในขั้นตอนรวมทั้งขั้นตอนแบบเดิมๆอีกด้วย แข็งแรงทนทานไม่แพ้กับบ้านทั่วๆไปอีกทั้งมีสิ่งของซึ่งสามารถเชื่อถือในเรื่องความปลอดภัยได้ด้วย

  1. บ้านปูนเปลือยสองชั้นทรงกล่อง

สไตล์บ้านถูกวางแบบไว้อย่างเรียบง่าย ทั้งหมดทุกอย่างมองสมาคมแล้วก็กลมกลืนกันสวยสดงดงาม ไม่ว่าจะเป็นสัดส่วนของข้างบนกับด้านล่าง หรือการออกแบบตำแหน่งหน้าต่างและก็การเลือกใช้สิ่งของได้แก่ กรอบประตู หน้าต่างสีดำ มองรับกับฝาผนังปูนเปลือยที่ฉาบเรียบโดยไม่ลงสี เพื่อโชว์เนื้อแท้และก็ความงดงามขององค์ประกอบ รอบๆโรงหยุดรถยนต์ดีไซน์โดยการทำเป็นหลังคาแบบง่ายๆใช้ไม้วางซ้อนเป็นระแนงเพื่อกรองแสงอาทิตย์ สามารถปลูกต้นไม้จำพวกไม้เลื้อยเพิ่มเติมอีกได้ เพื่อร่มเงา

โดยความเป็นจริงแล้วปูนเปลือยก็คือลักษณะผิวของเนื้อคอนกรีต ที่ไม่มีการทาสี ธรรมดาจะแบ่งออกได้เป็น 2 แบบร่วมกัน

– ปูนเปลือยที่เป็นหลักผิวคอนกรีตหล่อที่ไม่มีการฉาบแต่งผิว หรือที่เรียกกันแบบสั้นๆว่าคอนกรีตเปลือย
– ปูนเปลือยแบบที่เป็นฝาผนังที่มีวัสดุที่ใช้สำหรับการก่อสร้างก่อนที่จะฉาบอีกรอบด้วยปูนซีเมนต์แบบขัดหยาบคาย หรือขัดมัน โดยไม่ลงสี

ตรงนี้พวกเราก็จะรู้จักกับปูนเปลือยกันอย่างคร่าวๆแล้วสำหรับผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจไอเดียตกแต่งห้องแบบดิบๆโก้เก๋ๆก็ลองหาแรงจูงใจจากแบบ ไอเดียที่พวกเราเอามานี้เสริมเติมกันมอง

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต