บิ้วอินชั้นวางทีวี ด้วยตัวเอง

บิ้วอินชั้นวางทีวี จากกรรมวิธีการวัดพื้นที่รวมทั้งทดลองวาดแผนผังพื้น บางทีอาจพิจารณาได้ว่า Pool Villa ห้องครัวของคุณมิได้มีลักษณะเป็นห้องที่มีฝาผนังล้อมที่ด้านอีกต่อไป

Built-in TV stand
บิ้วอินชั้นวางทีวี

ขั้นตอนในการทำชุด บิ้วอินชั้นวางทีวี ง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเอง

บิ้วอินชั้นวางทีวี ได้มีประสบการณ์การ ทำชุดห้องครัว บิ้วท์อินสักหนึ่งครั้ง น่าเชื่อถือเลยว่าจะต้องมีคำบอกเล่าในใจว่า “กว่าที่พวกเราจะได้ชุดห้องครัวงามอย่างที่มองเห็น..ย่อม จำเป็นต้องผ่านขั้นตอนมากไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งยังยากรวมทั้งง่ายผสมกันไป บางเวลาก็จำต้องลองถูกลองผิดกัน กว่าจะได้ชุดห้องครัว ที่งามและก็ประทับใจ ซึ่งประสบการณ์ ของคนที่เคยผ่านจะมีวิธีการคิด การทำงานที่ต่างกัน

ได้เก็บ แล้วก็สรุปวิธีการทำชุดห้องครัว แบบบิ้วท์อินที่ถูก เพื่อเป็นแถวทางสำหรับ คนที่พอใจโดยจะเริ่มตั้งแต่การเลือกแบบอย่าง การเลือกใช้อุปกรณ์ ระยะที่สมควร รวมถึงแนวทางการ เลือกอุปกรณ์ไฟฟ้า ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว และก็วัสดุอุปกรณ์ในครัว

ถ้าหากสรุปขั้นตอนสำหรับการทำชุด บิ้วอินครัว จะมีด้วยกัน 4 ขั้นตอน เป็น

-การเลือกแบบชุดห้องครัว
-การเลือกใช้สิ่งของ
-การเลือกอุปกรณ์ไฟฟ้าแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือในครัว
-การเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์แล้วก็วัสดุอุปกรณ์ในครัว

1.การเลือกแบบชุดห้องครัว

การเลือกต้นแบบแผนผังเคาน์เตอร์ สำหรับในการทำชุดห้องครัวบิ้วท์อิน ก่อนหน้านี้ พวกเราบางทีอาจเคยชิน กับการวางแผนผังเคาน์เตอร์ห้องครัว โดยยึดหลักสามเหลี่ยมโน่นเป็น เตา อ่างล้างถ้วยชาม รวมทั้งตู้แช่เย็น ควรจะวางในตำแหน่งมุมของสามเหลี่ยม ซึ่งสนองตอบไลฟ์สไตล์แบบเดิมที่ห้องอาหารแยกกับครัว แม่เป็นแม่บ้านอยู่บ้านผู้เดียว ซื้อของบ่อยมาก และไม่มีงานเลี้ยง แม้กระนั้นทุกๆวันนี้ไลฟ์สไตล์ของคนไม่ใช่น้อย

ได้แปรไปเป็นทานข้าวในห้องครัวเลย บิดาและก็แม่ออกไปดำเนินงานทั้งสอง หรืออยู่เป็นครอบครัวขยาย จ่ายกับข้าวอาทิตย์ละครั้ง มีงานเลี้ยงหลายครั้ง การจัดวางแผนผังในห้องครัวยุคนี้ ก็เลยมีแบบอย่างที่ยืดหยุ่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่แปรไป จากแผนผังห้องครัวแบบตัวแอล ตัวยู ตัวไอ หรือแบบคู่ขนานที่พวกเรารู้จักดี ก็บางทีอาจปรับไปได้มากมายมากเพิ่มขึ้น

จากกรรมวิธีการวัดพื้นที่รวมทั้งทดลองวาดแผนผังพื้น บางทีอาจพิจารณาได้ว่า Pool Villa ห้องครัวของคุณมิได้มีลักษณะเป็นห้องที่มีฝาผนังล้อมที่ด้านอีกต่อไป แม้กระนั้นเป็นห้องครัวที่เชื่อมพื้นที่สม่ำเสมอกับส่วนอื่นๆไม่ว่าจะเป็นส่วนรับประทานข้าว ห้องเช่าผ่อน หรือแม้กระทั้งสวนก่อนลงมือวางแผนผังครัวรวมทั้งทำชุดห้องครัวบิ้วท์อินทดลองดูแบบอย่างการจัดวางที่หลุม จากกรอบครัวแบบเดิมๆเพื่อหารูปแบบห้องครัว ที่สนองตอบการใช้แรงงานของคุณได้จริงๆ

ข้อควรระวังเมื่อวางแผนผังห้องครัว

บิ้วอินชั้นวางทีวี
 • อย่าลืมเผื่อพื้นที่ดำเนินการบนเคาน์เตอร์ใกล้ๆอ่างล้างถ้วยชาม เตา แล้วก็ตู้แช่เย็นให้พอเพียง
 • อย่างวางเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ไว้ที่มุมห้อง เนื่องมาจากใช้ไม่สบาย เข้าถึงยากแล้วก็บางทีอาจมีอันตรายได้
 • ไม่ทำตู้ลิ้นชักเข้ามุม ด้วยเหตุว่าทำให้เสียพื้นที่เก็บของ
 • เตารวมทั้งเตาอบไม่สมควรอยู่ใกล้กับตู้แช่เย็น เนื่องจากว่าความร้อนจากเตาทำให้ตู้แช่เย็นทำงานมากมากเพิ่มขึ้น
 • ไม่สมควรวางตำแหน่งเตาตรงกับหน้าต่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเตาแก๊ส เพราะว่าลมที่พัดมาบางทีอาจพัดเปลวเข้าพบตัวเราขณะทำกับข้าวได้
 • ที่เก็บถ้วยชามรวมทั้งส้อมควรจะอยู่ใกล้กับอ่างล้างถ้วยชาม
 • หม้อรวมทั้งถาดควรที่จะเก็บไว้ใกล้กับเตาอบ
 • เมื่อระบุระยะทางเดินในห้องครัว ควรจะคิดถึงระยะเมื่อเปิดบานเปิดต่างๆอีกทั้งตู้แช่เย็น เตาอบ รวมทั้งตู้ใต้เคาน์เตอร์

การจัดวางระยะที่สมควร

สำหรับเพื่อการทำชุดห้องครัวบิ้วท์อิน ควรจะเอาใจใส่ในระยะต่างๆในห้องครัวที่ใช้เป็นระยะมาตรฐานมีสาเหตุจากการสำรวจความประพฤติ การใช้แรงงาน ที่สอดคล้องกับขนาดรูปทรงร่างกายของมนุษย์โดยเฉลี่ย เมื่อคุณจัดวางแผนผังและก็ดีไซน์ครัว โดยคิดถึงระยะต่างๆตั้งแต่นี้ต่อไป จะช่วยทำให้การใช้แรงงานในห้องครัวนั้นสบายและก็ไม่มีอันตรายเพิ่มมากขึ้น

 • เคาน์เตอร์ห้องครัวกว้าง 60 เมตร
 • เคาน์เตอร์ห้องครัวสูง 80 – 0.85 เมตร
 • ตู้ห้องครัวจะต้องมีระยะกันเตะสูง 10 ซม. แล้วก็ลึก 5 ซม.
 • ตู้ห้อยควรจะสูงจากเคาน์เตอร์ 40 เมตร
 • ตู้ห้อยควรจะลึกจากข้างหน้าเคาน์เตอร์ 30 เมตร วิลล่าภูเก็ต
 • ข้างบนสุดของตู้ห้อยไม่สมควรสูงเกิน 70 เมตร
 • ชั้นเปิดเตียน ไม่มีบานปิด ควรจะกว้าง 15-25 ซม.
 • พื้นที่เตรียมอาหารระหว่างตู้แช่เย็นกับอ่างล้างถ้วยชามไม่น้อยกว่า 30 เมตร
 • พื้นที่เตรียมอาหารระหว่างเตากับอ่างล้างถ้วยชามไม่น้อยกว่า 30 เมตร
 • ฟุตบาทในห้องครัวควรจะกว้างไม่น้อยกว่า 25 เมตร (สำหรับ 2 คน)
 • ทางเท้าในห้องครัวขนาดเล็กไม่น้อยกว่า 75 เมตร

ตำแหน่งงานระบบกระแสไฟฟ้าในห้องครัว

สำหรับชุดห้องครัวบิ้วท์อินจะต้องมีการจัดวางตำแหน่ง ของเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ให้สอดคล้องกับรูปร่างร่างกาย เพื่อใช้งานได้สบาย ระยะมาตรฐานสำหรับในการปลดปล่อยสายไฟตั้งแต่นี้ต่อไป คงจะช่วยทำให้คุณแล้วก็ช่างทำงานด้วยกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ถ้าเกิดจะให้ดี ก่อนวางแผนผังห้องครัวตามระยะมาตรฐาน ควรจะวัดขนาดของของใช้ที่คุณเล็งไว้ อย่างตู้แช่เย็น เตา อ่างล้างถ้วยชาม เครื่องดูดห้องครัว หรือตู้เตาอบ เพื่อใช้ประกอบสำหรับเพื่อการวางแผนผัง เผื่อ รุ่นที่คุณถูกใจอาจมีขนาดต่างไปจากแบบมาตรฐานทั่วๆไป ได้แก่ อ่างล้างถ้วยชามที่ลึกพิเศษ ถ้าเกิดจัดตั้งที่ระยะความสูงเคาน์เตอร์มาตรฐาน อาจจะเป็นผลให้ล้างไปปวดหลังไปด้วยเหตุว่าจำต้องก้มมากยิ่งกว่าธรรมดา ฯลฯ

กำหนดในแบบก่อสร้างว่า “ปลดปล่อยสายสำหรับเตาอบ เครื่องดูดห้องครัว แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์ รวมทั้งเตา เจาะช่องปลดปล่อยสายสำหรับไมโครเวฟใส่ปลั๊กไฟฟ้าสารพัดประโยชน์” ระยะมาตรฐานมีเหตุที่เกิดจากการหาค่าถัวเฉลี่ย ก็เลยสามารถยืดหยุ่นได้ คุณอาจทดสอบหาระยะที่พอดิบพอดีกับร่างกายและก็การใช้แรงงานต่างๆของคุณเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกิจกรรมที่จะต้องทำต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน

อาทิเช่น ล้างถ้วยชาม หรือเตรียมอาหาร บางทีอาจใช้เครื่องเรือนที่มีอยู่ อย่างเช่น ทดลองหั่นผักบนโต๊ะเพื่อใส่ความสูงของเคาน์เตอร์ห้องครัวที่สบายสำหรับคุณ หรือไปทดสอบกับโชว์รูมครัว อย่างเช่น ทดลองเอื้อมมือเปิดปิดตู้ห้อย ทดลองทำท่าล้างถ้วยชาม แล้วดูตนเองว่ารู้สึกสบายกับระยะพวกนั้นหรือเปล่า ถ้าหากใช่ก็จัดแจงวัดระยะและก็เขียนบันทึกเป็นมาตรฐานส่วนตัวได้

บิ้วอิน (Built-in) 3 ข้อควรจะทราบก่อนทำทำบิ้วอิน

ความหมายโดยธรรมดาของบิ้วอินหมายความว่าแนวทางการทำเครื่องเรือน ในคอนโด ให้เป็นแบบคงที่ ไม่สามารถเปลี่ยนที่ไปไหนได้ ส่วนใหญ่โรงงานเครื่องเรือนบิ้วอินจะมีการทำเครื่องเรือน สำเร็จรูป แล้วก็มาประกอบให้ลูกค้าเลือกได้ตามใจชอบ ว่าจะทำเครื่องเรือนบิ้วอินที่ไหนของรอบๆบ้าน ทำเครื่องเรือนอะไร หรือใช้สิ่งของอะไรมาทำก็สามารถเลือกได้ Phuket

โดยมากแล้วนั้นแนวทางการทำเครื่องเรือน บิ้วอิน มักปรากฏในพื้นที่หลักๆในบ้านอย่าง เคาน์เตอร์ในครัว ตู้เก็บเสื้อผ้าในห้องนอน หรือชั้นวางโทรทัศน์รวมทั้งของที่เอาไว้ตกแต่งบ้านต่างๆนับว่าช่วยอำนวยความสะดวก ให้กับการจัดระเบียบปฏิบัติ เครื่องใช้ด้านในภาย ให้วางไว้เป็นระเบียบเรียบร้อย และไม่ยุ่งยากต่อการทำความ สะอาดมากมายๆ โดยวันนี้พวกเรามีสิ่งสำคัญที่ควรจะทราบก่อน ทำบิ้วอินที่พวกเราเอามาฝาก มี 3 ข้อร่วมกัน

1.เลือกโรงงานเครื่องเรือนบิ้วอินที่ตามมาตรฐาน

ถ้าหากพวกเราตกลงใจที่จะทำบิ้วอิท้องฟ้ายในบ้าน การเลือกโรงงานเครื่องเรือนบิ้วอินที่ตามมาตรฐาน นับว่าเป็นหัวใจสำคัญสำหรับเพื่อการทำ ด้วยเหตุว่าแม้เลือกซื้อมาแล้วมีความไม่แข็งแรงทน ก็จะเสียดายเงินในกระเป๋าเปล่าๆ

การเลือกโรงงานที่ตามมาตรฐานบางทีอาจทดลองหารีทิวทัศน์ทางอินเทอร์เนตว่ามีโรงงานในเป็นที่นิยม ดีไซน์งาม บริการข้างหลังวิธีขายดี รวมทั้งราคาน่าพอใจ เพราะว่าบิ้วอินนับว่าเป็นอีกหนึ่งการตกแต่งบ้านที่หากต้องการกลับใจหรือมีปัญหาจะกระทำเปลี่ยนแปลงหรือโยกย้ายนั้นทุกข์ยากลำบากมากมายๆเพราะว่าเป็นการทำที่ยึดติดไปกับฝาผนังหรือพื้นที่นั้นๆเลย

2.คำนวณงบประมาณ

สำหรับการตกแต่งบ้านทุกคราว การคำนวณงบประมาณก่อนที่จะมีการตกลงใจนับได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นมากมาย ขายบ้าน แม้พวกเราคำนวณไม่ดี งบประมาณสำหรับเพื่อการตกแต่งบางทีอาจแย่ลงกว่าเดิมไม่ปกป้อง การทดลองขอคำแนะนำเรื่องราคากับโรงงานเครื่องเรือนบิ้วอินโดยตรงบางทีอาจช่วยทำให้ปรับพวกเราเห็นภาพพื้นที่บ้านในฝันรวมทั้งเงินที่จำเป็นต้องตระเตรียมไว้ได้แจ่มแจ้งเพิ่มมากขึ้น

3.แบบบิ้วอินที่ใช่

แน่ๆว่าการเลือกบางสิ่งเข้า จะต้องเป็นสิ่งที่พวกเราถูกใจสมราวกับคติปลูกบ้านตามใจผู้อยู่ การเลือกแบบบิ้วอินที่ใช่ บางทีอาจทดลองหาจากวิถีทางออนไลน์ ตัวอย่างเช่น เว็บต่างถิ่นอย่าง Pinterest หรือจะทดลองขอดูแบบ จากโรงงานเครื่องเรือนบิ้วอินโดยตรง

บางทีอาจทดลองกำหนดสิ่งที่มีความต้องการของตนไปก่อนดังเช่น อยากได้อุปกรณ์อะไร ถูกใจสีไหนเป็นพิเศษ แล้วก็ปรารถนาเครื่องเรือนอะไรบ้าง เพื่อตอบปัญหาทุกการใช้แรงงานอย่างแท้จริง เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับเทคนิค ที่ควรจะทราบก่อนทำบิ้วอิน ที่พวกเราเอามาฝากในวันนี้ ขอให้ทุกคนพบแบบบิ้วอินที่ใช่ รวมทั้งเครื่องเรือนที่ตรงดวงใจกัน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต