DENIM จตุจักร

DENIM จตุจักร ตึกการซื้อขาย และก็แหล่งกิจการค้าต่างๆได้แก่ ตลาดนัดจตุจักร, ตลาดนัด องค์การตลาดเพื่อการเกษตร, เจเจมอลล์, ตลาดนัดจตุจักรกรีน, สถานีขนส่งผู้โดยสารหมอชิต หรือแม้กระทั้งสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์

DENIM จตุจักร

DENIM จตุจักร คอนโดมิเนียมที่คุณสามารถ “Plan to live unplanned”

สำหรับ ทำเลที่ตั้งจตุจักร นั้นนับว่าเป็นทำเลที่ตั้งที่อนาคตสำหรับศักราชนี้อย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่าอีกไม่กี่ปีด้านหน้านี้ ทำเลที่ตั้งจตุจักร จะมีแผนการใหม่ๆเกิดมากมาย และก็โน่นเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ Grand Unity ได้ส่งโครงงานอาคารชุดภายใต้แบรนด์ใหม่ DENIM Jatujak จตุจักร เข้ามาปักหมุดบนทำเลที่ตั้งจตุัจักร รอบๆซอกซอยพหลโยธิน บ้าน 18 ซึ่งก่อนจะไปถึงเรื่องแผนการในอนาคตนั้น TerraBKK ขอย้ำเกี่ยวกับสมรรถนะที่เต็มเปี่ยมของ POOL VILLA PHUKET ทำเลที่ตั้งจตุจักร อีกทีในเนื้อหานี้

DENIM จตุจักร

ทำเลที่ตั้งจตุจักร ปิดล้อมด้วยแหล่งงาน ประกบข้างด้วยสวนใหญ่

ทำเลที่ตั้งรอบๆซอกซอยพหลโยธิน18 หรือจตุจักร โครงการบ้านเดี่ยว ชลบุรี โดยภาพรวมมีลักษณะของการประสมประสานการใช้คุณประโยชน์จากอสังหาริมทรัพย์อย่างนานัปการสูงที่สุดแห่งหนึ่ง ด้วยความสามารถของการใช้คุณประโยชน์ที่ดินที่สูงมากมายตามที่ได้กล่าวไปแล้วตามข้างต้น ทำให้ไม่ค่อยพบเจอบ้านเดี่ยวหรือทาวน์โฮมในทำเลที่ตั้งนี้นัก แต่ว่าจะเ็ป็นไปในลักษณะของอาคารสำนักงาน

ตึกการซื้อขาย และก็แหล่งกิจการค้าต่างๆได้แก่ ตลาดนัดจตุจักร, ตลาดนัด Sale Villas Phuket องค์การตลาดเพื่อการเกษตร, เจเจมอลล์, ตลาดนัดจตุจักรกรีน, สถานีขนส่งผู้โดยสารหมอชิต หรือแม้กระทั้งสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, สวนรถไฟ รวมทั้งสวนวชิรห้าทัศ สวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ทีุุ่สุดอีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร

ซึ่งเป็นลักษณะเด่นของทำเลที่ตั้งจตุจักรที่มีการใช้งานที่นานาประการ แต่ว่าถ้าหากมองดูในทางของการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แล้ว ในทำเลที่ตั้งจตุจักรอาจมองมองเห็นการพัฒนาที่น้อยกว่าทำเลที่ตั้งใกล้เคียงอย่างตอนทำเลที่ตั้งอารีย์รวมทั้งลาดพร้าว ซึ่งทั้งคู่ทำเลที่ตั้งนี้มีลักษณะเด่นที่เหนือกว่าในด้านของการเป็นชุมชนที่พักอาศัยที่แจ้งชัดมากยิ่งกว่า รวมทั้งการเป็นแหล่งรวมอาคารสำนักงานขนาดใหญ่หลายที่ ก็เลยทำให้พวกเราจะพบเจอห้องชุดทั้งยังแบบ Sale Villas Phuket (RU) High Rise รวมทั้ง Low Rise อยู่ตามตอนทำเลที่ตั้งอารีย์มากยิ่งกว่านั่นเอง

แม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่ในตอนทำเลที่ตั้งจตุจักรกก็มีแหล่งงานที่สำคัญ POOL VILLA PHUKET และก็สามารถเดินทางเข้าถึงโดยสะดวกมีเมืองแล้วก็เอกชนอยู่หลายที่ บ้านแนว modern classic ตัวอย่างเช่น แบงค์ทหารไทย (สำนักงานใหญ่), สถาบันการบินข้าราชการ, ที่ทำการขนส่ง, ที่ทำการคณะกรรมการ มายากลตำบล, ที่ทำการหนังสือพิมพ์ไทยเมือง, สถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ PPTV, บริษัทการบินไทย จำกัด มหาชน, บริษัท เอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ จำกัด, ตึกซันทาวเวอร์, PhuketVilla ตึกเล้าเป้งง้วน1, ตึกวังเด็ก แล้วก็ตึกดงษ์สุภี ฯลฯ ซึ่งแหล่งงานดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วล้วนอยู่ล้อมรอบๆตรอกพหลโยธิน18 ทั้งนั้น ก็เลยบอกได้ว่าเป็นทำเลที่ตั้งที่มีสมรรถนะในด้านแหล่งงานสูงอีกทำเลที่ตั้งหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ

DENIM จตุจักร

ทำเลที่ตั้งจตุจักร สมรรถนะที่เติบโตโดยตลอด

TerraBKK Research ได้กระทำการเทียบในทางกายภาพ โดยอ้างอิงจากความเคลื่อนไหวของพื้นที่ที่มีการก่อสร้างตึกและก็พื้นที่เตียนโล่งจากรูปทางดาวเทียมในโปรแกรม google earth RENT AND BUY VILLA PHUKET เพื่อหาการเปลี่ยนในทางกายภาพของเมืองข้างในขอบเขตที่ได้ทำตรวจ โดยข้อมูลที่เอามาเปรียบนั้นเป็นความผิดแผกระหว่างตอนปี 2001 ซึ่งเป็นปีที่พึ่งจะมีการก่อสร้างรถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีเขียวได้สองปี (บีทีเอส เปิดให้บริการหนแรกในปี 1999)

รวมทั้งปี 2017 พบว่าเนื้อเมืองที่มีการเปลี่ยน โดยมีการมากขึ้นของตึกมากขึ้นเรื่อยๆอย่างชัดเจน เป็นตั้งแต่ตอนทำเลที่ตั้งอารีย์ไปจนกระทั่งจตุจักร หรือตั้งแต่ตอนรอบๆตรอกพหลโยธิน4 ไปจนกระทั่งรอบๆห้าแยกลาดพร้าว ซึ่งเป็นทำเลที่ตั้งที่นิยมปรับปรุงที่พักที่อาศัย เนื่องมาจากมีอาคารสำนักงานขนาดใหญ่อยู่เสมอแนว buy villa phuket ทั้งตั้งแต่แมื่อปี 2001 เรื่อยๆมาจนกระทั่งปี 2017 นั้นพบว่าแทบจะไม่หลงเหลือพื้นที่เตียนโล่งที่ไม่มีตึกหลงเหลืออยู่เลย เว้นเสียแต่แม้กระนั้นรอบๆสมาคมทหารบท ซึ่งเป็นที่ดินของทหารที่ไม่สามารถที่จะพัฒนาต่อได้ ซึ่งจะเห็นได้ชัดว่าความนิยมรวมทั้งการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในตอนทำเลที่ตั้งพวกนี้นั้นได้เกิดมาโดยตลอด

เชื่อมรถไฟฟ้า ใกล้ทางด่วน DENIM จตุจักร

พื้นที่แผนการตั้งอยู่รอบๆกึ่งกลางซอกซอยพหลโยธิน 18/1 ซึ่งมักถูกใช้เป็นทางลัดระหว่างถนนหนทางวิภาวดีรังสิตรวมทั้งถนนหนทางพหลโยธิน เหตุเพราะซอลพหลโยธิน18 มีความเป็นต่อตรงซึ่งสามารถใช้เพื่อหลบหลีกการจราจรที่หนาแน่นได้อย่างดีเยี่ยม รอบๆหน้าปากซอยพหลโยธิน18 ใกล้กับแยกกำแพงเำำพชร วิลล่าภูเก็ตป่าสัก ซึ่งสามารถไปได้อีกทั้งฝั่งอนุสาวรีย์, ห้าแยกลาดพร้าว, จังหวัดกำแพงเพชร หรือทางพิเศษศรีรัชได้

ส่วนฝั่งทางเข้าตรอกวิภาวดี3 ก็อยู่ใกล้กับปากทางเข้าทางยกระดับอุยี่ห้อภิมุขได้อย่างสะดวก ไม่ไกลจากจุดกลับรถบนถนนหนทางวิภาวดีเพื่อย้อนกลับไปฝั่งดินแดง ทั้งยังยังใกล้ห้าแยกลาดพร้าวซึ่งสามารถไปได้อีกหลายทางอีกด้วย สำหรับคนที่ใช้รถส่วนตัวนั้นจัดว่าทำเลที่ตั้งนี้เดินทางได้สะดวกเป็นอย่างยิ่ง แม้กระนั้นถ้าใช้ทางพหลโยธินเป็นทางหลักตั้งแต่ตอนทำเลที่ตั้งอนุสาวรีย์ไปจนกระทั่งรอบๆห้าแยกลาดพร้าว เป็นทางที่มีจำนวนรถยนต์หนาแน่นตลอดตอนวันอย่างยิ่งจริงๆ ขายวิลล่าภูเก็ต

สำหรับผู้ที่เดินเท้าหรือเปล่ามีรถส่วนตัว ยานพาหนะสำหรับเพื่อการเดินทางหลักเป็นรถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีเขียวแล้วก็รถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำเงิน ซึ่งระยะทางจากพื้นที่แผนการไปถึงรถไฟฟ้านั้น ขายบ้านภูเก็ต ค่อนข้างจะไกลรวมทั้งเกินจากระยะการเดินมากมายครั้งเีดียว โน่นเป็นระยะทางราวๆ 1.5 กิโล สามารถใช้บริการวินรถมอเตอร์ไซค์สำหรับการไปถึงสถานีรถไฟฟ้าเป็นหลัก โดยมีค่าบริการราคา 20 บาท

เมกะโปรเจ็กต์แปลงโฉม ทำเลที่ตั้งจตุจักร ให้เป็นเมืองที่อนาคต

สำหรับ ทำเลที่ตั้งจตุจักร มีโครงงานเมกะโปรเจ็กต์ออกจะมากมาย ทั้งยังแผนการจากภาครัฐและก็ภาคเอกชน ซึ่งโดยส่วนมากจะเป็นแผนการปรับปรุงทางด้านคมนาคมรวมทั้งอสังหาริมทรัพย์ชนิดอาคารสำนักงาน บ้านและสวน ทำให้ ทำเลที่ตั้งจตุจักร จะแปลงเป็นทำเลที่ตั้งที่อนาคตของกรุงเทวดาภาคเหนือ ซึ่งสามารถสร้างแรงดึงดูดอย่างใหญ่โตต่อกรุ๊ปดีมานด์ใหม่ๆเข้ามาในทำเลที่ตั้ง โดยแผนการเมกะโปรเจคในแถว ทำเลที่ตั้งจตุจักร มีดังนี้

DENIM จตุจักร

ศูนย์กลางการติดต่อสื่อสารพหลโยธิน Smart City DENIM จตุจักร

แผนการระดับประเทศที่ไม่เพียงแค่จะกลับโฉมทำเลที่ตั้งจตุจักรให้เป็นทำเลที่ตั้งที่อนาคตเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังช่วยยกฐานะการขนส่งของเมืองไทยด้วย โดยนอกเหนือจากการเป็นศูนย์กลางการเดินทาง ที่เชื่อมอีกทั้ง รถไฟปริมณฑล, รถไฟฟ้า แล้วก็รถไฟฟ้าความเร็วสูงแล้ว ยังมีการปรับปรุงที่ดินให้เป็น Smart City ที่แรกของกรุงเทพฯอีกด้วย Sale Villas

หมอชิต คอมเพล็กซ์

ภายหลังพักโครงงานมาเป็นเวลานานกว่า 20 ปี ปัจจุบันก็มีความก้าวหน้าให้ได้ติดตามกันอีกรอบ สำหรับแผนการ หมอชิต คอมเพล็กซ์ ที่ตั้งอยู่บนที่ดินราชพัสดุภัณฑ์ กรมธนารักษ์ จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต โดยมีการเพิ่มราคาเงินทุนเป็น 26,000 ล้านบาท ประกอบไปด้วย ห้างสรรพสินค้า, บังกะโล แล้วก็อพาร์ตเมนท์

โรงหมอ นิพพาน ระหว่างชาติ

โรงหมอที่แรกภายใต้การพัฒนาของ พฤกษ์ ซื้อวิลล่า ภูเก็ต เรียลเอสเตท บนพื้นที่กว่า 7 ไร่ ข้างถนนพหลโยธิน ค่าแผนการกว่า 4,900 ล้านบาท โดยเป็นโรงหมอขนาดกึ่งกลาง ปริมาณ 254 เตียง รวมกลุ่มลูกค้าระดับกึ่งกลาง

The Rice by ศรีศุภราช

The Rice by ศรีศุภราช บนมุมแยกสะพานควาย เป็นการปรับปรุงตึกศรีศุภราชเดิม ให้เป็นโครงงานไม่กซ์ยูสอีกที่ มีพื้นที่กว่า 4 ไร่ ที่ประกอบไปด้วย Retail, Shopping Mall และก็บังกะโลระดับ 4 ดาว วิลล่าราคาถูกภูเก็ต

ตรวจจำนวนอาคารชุด บริเวณจตุจักร-พหลโยธิน

นอกเหนือจากความเด่นที่กล่าวไปแล้วตามข้างต้นของทำเลที่ตั้งนี้แล้ว Villas Phuket ในทางของจำนวนที่อยู่อาศัยแนวสูงอย่างอาคารชุดในเขตนี้ จะมีคืออะไรบ้าง? ติดตามความน่าดึงดูดใจกันดังต่อไปนี้

เขตจตุจักร-พหลโยธิน DENIM จตุจักร

แปลงเป็นทำเลที่ตั้งรองรับการพักอาศัยแนวสูงอย่างห้องชุดมานาน ย้อนไปสิบกว่าปีที่ล่วงเลยไป ราคาเปิดตัวห้องชุดโครงงานใหม่เฉลี่ยราว 50,000-60,000 บาทต่อตารางเมตร หลังจากนั้นราคาปรับนิสัยสูงมากขึ้นมาเรื่อยตอนนี้ราคาเปิดตัวเฉลี่ยสูงขึ้นมากยิ่งกว่า 100,000 บาทต่อตารางเมตร ไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว Phuket Villas พูดได้ว่าอาคารชุดทำเลที่ตั้งจตุจักร-พหลโยธิน มี Presale Growth Average 10.5% อย่างยิ่งจริงๆ

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.