โฮมออฟฟิศ

โฮมออฟฟิศ ธุรกิจ SME ยังจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนแปลงธุรกิจโดยตลอด โฮมออฟฟิศ ทุกทรัพยากรควรต้องได้รับการใช้ให้คุ้ม เมื่อเทียบกับบริษัทขนาดใหญ่แล้วเงินทุนอาจแตกต่าง แม้ว่าเวลาของผู้ครอบครองมี 24 ชั่วโมงเท่ากัน ควรต้องแยกให้คุ้มเวลาก็เลยมีค่ามากกว่าเงิน เรามีตัวเลขมาให้แด่คุณลองนึกดูง่ายๆเร็วๆถึงแม้จำต้องเดินทางตลอดเวลาคุณจะเสียเวล่ำเวลาไปเท่าไร

โฮมออฟฟิศ
โฮมออฟฟิศ

เหตุผลที่ โฮมออฟฟิศ ( Home Office ) พิชิตใจ SME

ธุรกิจ SME ยังจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนแปลงธุรกิจโดยตลอด โฮมออฟฟิศ ทุกทรัพยากรควรต้องได้รับการใช้ให้คุ้ม เมื่อเทียบกับบริษัทขนาดใหญ่แล้วเงินทุนอาจแตกต่าง แม้ว่าเวลาของผู้ครอบครองมี 24 ชั่วโมงเท่ากัน บ้าน ควรต้องแยกให้คุ้มเวลาก็เลยมีค่ามากกว่าเงิน เรามีตัวเลขมาให้แด่คุณลองนึกดูง่ายๆเร็วๆถึงแม้จำต้องเดินทางตลอดเวลาคุณจะเสียเวล่ำเวลาไปเท่าไร

1. โฮมออฟฟิศ (Home Office) ช่วยลดเวลาการเดินทาง

ธุรกิจ SME ยังจำต้องปรับปรุงธุรกิจอย่างสม่ำเสมอ พูลวิลล่า พร้อมสระส่วนตัว ทุกทรัพยากรจำเป็นต้องได้รับการใช้ให้คุ้ม เมื่อเทียบกับบริษัทขนาดใหญ่แล้วเงินลงทุนบางทีอาจแตกต่างกัน แต่ว่าเวลาของผู้ครอบครองมี 1 วันเสมอกัน จะต้องจัดแบ่งให้คุ้มเวลาก็เลยมีค่ามากยิ่งกว่าเงิน พวกเรามีตัวเลขมาให้ท่านลองนึกดูกล้วยๆเร็วๆถ้าจำเป็นต้องเดินทางทุกวี่ทุกวันคุณจะเสียเวล่ำเวลาไปมากแค่ไหน

• 24 ชั่วโมง คุณเสียเวล่ำเวลาเดินทางไป-กลับ Pool Villa ท่องเที่ยวละ 2 ชั่วโมง = ไป-กลับ 4 ชั่วโมง
• 1 อาทิตย์ ปฏิบัติงาน 5 วัน เสียเวล่ำเวลาการเดินทางไป = 20 ชั่งน้ำหนักนาฬิกาต่ออาทิตย์
• 1 เดือน ดำเนินงาน 22 วัน ย่นระยะเวลาเดินทางได้ = 88 ชั่วโมงต่อเดือน
• มีความหมายว่าคุณมี Time Machine วิลล่าภูเก็ต เพราะเหตุว่า 1 เดือน คุณจะมีเวลามากยิ่งกว่าคนสามัญถึง 3.6 วัน/เดือน!!
• หากเทียบเคียง 1 ปี คุณจะมีเวลามากยิ่งกว่าธรรมดาถึง 44 วัน หรือหมายความว่า 1 เดือนครึ่งแน่ะ!!

2.โฮมที่ทำงาน (Home Office) ช่วยลดทุน

ตอนเริ่มธุรกิจ SME อะไรมัธยัสถ์ได้ดีแล้ว การมีบ้านและก็สถานที่ทำงานอยู่ที่เดียวกัน สามารถช่วยมัธยัสถ์ทรัพยากรได้มากกว่าเดิม ดังเช่น ค่าน้ำประปา ค่าไฟฟ้า ค่าใช้จ่ายสำหรับโทรศัพท์ ค่าศูนย์กลาง จบได้ในที่เดียว ทดลองเปรียบเทียบดูเหมือนจะมีความคิดเห็นว่าการอยู่ โฮมออฟิศ (Home Office) POOL VILLA PHUKET ได้ประโยชน์จากการลดทุนหลายต่อ ดังเช่นว่า

• ลดทุนโดนชาร์จค่าไฟฟ้า –เมื่อจำเป็นต้องเช่าสำนักงานอยู่ในตึกหลายที่บางทีอาจมิได้คิดค่าไฟฟ้าตามจริง ซึ่งกระแสไฟฟ้าเป็นของจำเป็นมากมายสำหรับเพื่อการทำธุรกิจ พรรณไม้ ให้ร่มเงา เพียงแค่ได้จ่ายตามมิเตอร์จริงก็ทุ่นไปเดือนละหลายพันแล้ว
• ค่าศูนย์กลางที่ไม่สำคัญ – เห็นได้ชัดเจนเป็นค่าไฟฟ้าจากลิฟท์ ที่คุณต้องหารร่วมกับสำนักงานอื่นๆถ้าหากอยู่ Home Office แม้ว่าจะมีค่าศูนย์กลางด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นก็มิได้มีค่ากระแสไฟฟ้าสูงขนาดอยู่บนอาคารที่มีลิฟท์
• ลดเงินลงทุนการมีค่าใช้จ่าย Double – อย่างเช่น Sale Villas Phuket ค่าอินเทอร์เน็ต เมื่อบ้านกับสถานที่ทำงานอยู่คนละที่กัน ค่าใช้สอยก็ x2 แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณจำเป็นต้องจ่ายค่าอินเทอร์เน็ตรวมทั้งสาธารณูปโภคให้ที่ทำงานอยู่แล้ว ก็จะสามารถทำให้ตัดค่าครองชีพไปได้อีกข้างหลังหนึ่งเลย

การลดทุนต่างๆดูราวกับว่าน้อย พอเพียงเอาจำนวนมารวมกัน PHUKET VILLA คุณอาจจะมีความคิดเห็นว่าสามารถผ่อนบ้านหรือคอนโดได้อีกข้างหลังเลย

โฮมออฟฟิศ

3.ทำเลที่ตั้งย่านธุรกิจของ โฮมออฟิศ (Home Office) เมื่อเทียบกับเปิดเอง

พอเพียงจะมองเห็นจุดเด่นของการที่สำนักงานมิได้อยู่บนอาคารบ้างแล้ว Sale Villas Phuket (RU) แม้กระนั้นถ้าหากจะต้องการไปเปิดเองอย่าลืมเรื่องของ “ทำเล” ด้วยนะคะ ซึ่ง Home Office ช่วยทำให้คุณประโยชน์ด้านทำเลที่ตั้งได้หลายประเภท อย่างเช่น

• ลูกค้ามาง่าย – โฮมออฟิศ Home Office ที่มองสะอาดตั้งแต่หน้ารั้วแผนการ ก็ช่วยเพิ่มราศีให้ลูกค้าต้องการแวะมาคุยงานได้หลายครั้งขึ้น ใช้รับประกันลูกค้าได้สุดกำลัง
• ลูกน้องก็มาง่าย – จะห่วงผู้ครอบครองสิ่งเดียวมิได้ POOL VILLA PHUKET ทำเลที่ตั้งย่านธุรกิจย่อมมีความสบายสำหรับเพื่อการเดินทางมากยิ่งกว่า ถ้าเกิดชีวิตลูกน้องดียิ่งขึ้น งานดีแล้วขึ้น

ที่ตั้งอยู่แกนกลางทำเลที่ตั้งธุรกิจไม่เพียงแต่ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงธุรกิจได้มากขึ้น แม้กระนั้นชีวิตครอบครัวข้างหลังแนวทางการทำงานของคุณ ยังได้อาศัยอยู่บนทำเลที่ตั้งที่เยี่ยมที่สุดในขณะเดียวกัน PhuketVilla

4. โฮมออฟฟิศ (Home Office) มีความเป็นอิสระสูง

เนื่องจากว่าทุกธุรกิจมีความต้องการที่แตกต่างกัน RENT AND BUY VILLA PHUKET โดยยิ่งไปกว่านั้นธุรกิจ SME บ่อยครั้งการที่เช่าสำนักงานอยู่ร่วมกันบนตึก ส่งผลให้เกิดความไม่อิสระสำหรับเพื่อการทำข้อแตกต่าง แน่ๆว่า “Differentiate” นี่แหละเป็นสิ่งที่ทำให้ธุรกิจขึ้นมาเป็นหัวหน้าได้ ความเป็นอิสระให้อะไรได้บ้าง?

• เลือกเวลาทำงานได้ – บางธุรกิจจำเป็นต้องติดต่อกับคู่ค้าที่ต่างแดนเวลามีความขัดแย้งกับที่ประเทศไทย ถ้าเกิดไปเช่าที่ทำงานบนอาคารนี่บางครั้งก็อาจจะจะต้องดูดีๆด้วยเหตุว่าบางที่ปิดเครื่องปรับอากาศอาคารตอนสองทุ่ม!
• การตกแต่งที่ทำงาน –มันค่อยน่าลงทุนหน่อย buy villa phuket ถ้าเกิดลงทุนไปแล้วมันจีรังยั่งยืน การลงทุนตกแต่งสถานที่ทำงานตามความฝัน ลงทุนไปบนพื้นที่ของพวกเราเอง สามารถตกแต่งสถานที่ทำงานได้ตามใจ
• เลือกไลฟ์สไตล์ของตน – สถานที่ทำงานบางที่ยินดีให้บุคลากรสามารถสวมกางเกงขาสั้นไปปฏิบัติงานได้ เพราะเหตุว่าพอใจที่งานมากยิ่งกว่าการแต่งกาย แม้กระนั้นถ้าเกิดวันไหนเจอลูกค้าค่อยเมคอัพ วิลล่าภูเก็ตป่าสัก ถ้าหากอยู่บนอาคาร ไม่อาจจะทำวัฒนธรรมอย่างงี้ได้เลย หรือจะเอารถจักรยานมาหยุดถึงโต๊ะทำงานก็ยังได้ หรือจะเลี้ยงเจ้าตูบดีล่ะ?

5.เปลี่ยนแปลงค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าเป็นทรัพย์สิน

อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า “ที่ดินไม่เคยราคาไม่แพงลงมีแต่ว่ามากขึ้น ขายวิลล่าภูเก็ต” ทดลองคิดตรงข้าม เปลี่ยนแปลงค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าออฟฟิตทุกเดือนเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่ามากขึ้นแต่ละวันด้วย Home Office

โฮมออฟฟิศ

6.โฮมที่ทำงาน (Home Office) มี Facility ครบถ้วน

การที่ SME ไปเปิดสำนักงานภายนอก จะก่อให้ขาด Facility ขายบ้านภูเก็ต หลายแบบที่มีคุณประโยชน์กับธุรกิจ ดังเช่น

ระบบความปลอดภัย – สถานที่ทำงานภายนอกบางทีอาจไม่มี รปภ. ก็เลยมีการเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่มากกว่า
ความสบายสบาย – ศูนย์กลางของ Home Office มีบริการสระว่ายน้ำและก็ฟิตเนส บ้านและสวน ทำให้บุคลากรมีผลประโยชน์กลุ่มนี้เพิ่ม โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนด้วยตัวเอง
การดูแลและรักษา – เมื่อเกิดเหตุติดขัดต่างๆในสถานที่ทำงานหรือบ้านของคุณ ก็ยังมีส่วนกึ่งกลางรอให้ความช่อยเหลือได้ตลอดระยะเวลา
ผู้ติดต่อหยุดรถยนต์ง่าย – เมื่อเทียบกับไปเช่าสำนักงานบนอาคารที่จำเป็นต้องขับวนจนกระทั่งดาดฟ้า หรือเช่าห้องแถวหน้าถนนหนทางนี่ยิ่งดวงไม่ดีกว่าเพราะว่าที่หยุดเกือบจะหาไม่ได้ Sale Villas หากเป็น Home Office หยุดติดก็ยังได้เลย

7.การลงทุนที่คุ้ม

สำหรับที่ดินแกนกลางย่านธุรกิจ มีแต่ว่าคนอยากได้ก็เลยทำให้มีมูลค่าสูงมากขึ้นเรื่อยแม้วันหนึ่งธุรกิจจำต้องย้ายเพื่อการขยายตัว ก็ยังสามารถ “ทำเงิน” จาก Home Office ได้โดยการ จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต “ปลดปล่อยเช่าหรือขายต่อ”

8.ได้สนิทสนมครอบครัว

เจ้าของกิจการ SME อยู่ในตอนที่อยากความเจริญก้าวหน้าเติบโต ซื้อวิลล่า ภูเก็ต ก็เลยจำต้องจุดโฟกัสกับธุรกิจมากมายเป็นพิเศษ เวลาให้ตนเองแล้วก็ครอบครัวก็มีน้อยลง ซึ่ง Home Office มีส่วนช่วยให้ชีวิตที่ทุ่มเทกับงาน สามารถสนิทสนมรวมทั้งดูแลครอบครัวได้ในขณะเดียวกัน

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.