ขายบ้านคุณภาพดี

ขายบ้านคุณภาพดี สามารถเดินทาง เข้าออกเมืองได้อย่างสะดวก สำหรับโครงการนี้ปลูกต้นไม้แล้วก็ ก็ทำสวนให้ลูกบ้านได้ใช้งานหลายจุด แล้วก็เสริมสร้างบรรยากาศ ด้วยทะเลสาบใหญ่ ขนาด 20 ไร่ บ้านในกลยุทธ์ก็เลยร่มรื่น และระดับราคาขายยังเข้าถึงง่ายด้วย โดยเริ่มที่ 3.49 ล้านบาท

beautiful house designs
ขายบ้านคุณภาพดี

Sale house แบรนด์บ้านเปิดใหม่ปี 2021 ขายบ้านคุณภาพดี
พร้อมแนะนำ โครงการสำหรับคนหาบ้าน

Sale house เดินทางมาถึงตอนใกล้สิ้นปี 2021 แล้วนะคะ ขายบ้านคุณภาพดี ตลอดทั้งปีนี้ตลาดอสังหาฯเจอกับความท้าทายพอเหมาะทั้งยังจากเหตุ Covid-19 แล้วก็ภาวะเศรษฐกิจที่ยังชะลอตัว อย่างไรก็ดีเราพบว่ามีแผนสำหรับการบ้านเดี่ยวแล้วก็บ้านฝาแฝดจาก Delveloper หลายรายได้ทยอยเปิดตัวมาบ่อย

หากเราจะจุดโฟกัสดูเฉพาะ “แบรนด์ใหม่” ที่ได้เปิดตัวในปีนี้ พบว่ามีอยู่เยอะมากๆ บ้าน เลยนะบทความนี้เราขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ แบรนด์บ้านเดี่ยวแล้วก็บ้านแฝด สมาชิกใหม่ของปี 2021 พร้อมเสนอแนะโครงการภายใต้แบรนด์ใหม่ให้รู้จักกัน เผื่อผู้ใดกันกำลังมองหาบ้านอยู่จะ ได้มีตัวเลือกสำหรับการตกลงปลงใจนะคะ

Sale house 2021 ปีของกลยุทธ์แนวนอน

อย่างที่บอกไปว่าตลอด ตลอดปีมีแผนแนวระดับ ใหม่ๆเปิดตัวโดยตลอด แม้ว่าจะเจอกับตอนการแพร่ระบาดของ Covid-19 แต่กลุ่มผู้ซื้อบ้านยังคงพอใจ แนวทางแนวยาวมากพอควร เนื่องจากผู้ซื้อโดยมากยังเป็นกลุ่ม Real Demand ต้องการบ้านเพื่ออาศัยจริง

และยังมีฝูงคนที่เคยอยู่คอนโด เปลี่ยนมาซื้อบ้านด้วยเหมือนกัน เหตุเพราะให้ความใส่ใจกับการเว้นระยะห่างด้านสังคมและตั้งมั่นในเรื่องความถูกอนามัยมากยิ่งกว่าเดิม

การพักอาศัยในกลยุทธ์บ้าน แนวขนานย่อมได้เรื่องเป็นส่วนตัว มากกว่า ไม่ต้องแชร์บางพื้นที่เพื่อใช้งานร่วมกับคนอื่นเหมือนอยู่ในคอนโด อีกทั้งได้พื้นที่ สำหรับจัดการที่บ้านหรือ Work From Home พร้อมทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างยิ่งมากกว่าด้วย

นอกจากนั้นกลุ่ม ธนาคารพาณิชย์ที่ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้ยืมโครงการบ้าน ยังมีการปรับลดอัตราค่าดอกเบี้ยเงินกู้ยืมเพื่อที่พักที่อาศัยในอัตราที่ถูกลงกว่าปกติ ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ยืม ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นและไม่จำเป็นต้องแบกภาระการคลายอารมณ์ จ่ายที่หนักจวบจนกระทั่งเกินไป ประกอบกับทาง Developer

เองได้ออกแคมเปญหรือโปรโมชันเพื่อ ยั่วใจลูกค้าด้วย อาทิเช่น อยู่ฟรี 2 ปี, แบบบ้านแฝด free ปรับลดขายหลักแสนไปจนกว่าหลักล้านบาท, แถมเครื่องใช้ไฟฟ้ารวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ, ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน อื่นๆอีกมากมาย ทั้งหมดทั้งปวงนี้ล้วนมีผลกระตุ้นยอดขายบ้านให้สามารถไปต่อได้ แม้ว่าจะต้องเจอกับเหตุการณ์ร้ายแรงนักในปีนี้ก็ตาม

ขายบ้านคุณภาพดี

โครงการแบรนด์ใหม่มี เปิดตัวให้เห็นอยู่เรื่อยๆทุกปี สำหรับปีนี้เองก็ด้วยเหมือนกัน ในภาพรวมแล้วเรายังเห็นการเปิดตัวโครงการ แบรนด์ใหม่ของ Developer เยอะๆพอเหมาะ โดยบางแบรนด์ได้เปิดตัวไปในหลายสถานที่ ส่วนบางแบรนด์ยังเปิดตัว ไปแค่เพียงทำเลเดียว แต่ก็มีแพตะลีตะลานเปิดโครงการอื่นๆต่อไปในอนาคต

สำหรับบทความนี้เราขอจุดโฟกัสไปที่เฉพาะแบรนด์แนวระดับในต้นแบบบ้านเดี่ยวรวมถึงบ้านฝาแฝด จากกลุ่ม Developer รายใหญ่จ้ะ จะมีโครงการไหนบ้างนั้น…ไปดูกัน

Lake Forest จาก Property Perfect

แบรนด์แรกที่จะพูดถึงเป็นของบริษัท Property Perfect จ้ะ กับโครงการบ้านเดี่ยวรวมถึงบ้านฝาแฝด Lake Forest ได้ร่วมเปลี่ยนแปลงกับ Sumitomo Forestry ผู้ส่งเสริมและสนับนุนจากประเทศญี่ปุ่น Phuket Villas ซึ่งเป็นบริษัทธุรกิจด้านป่าดงแนวหน้าของญี่ปุ่น เปิดโครงการบ้านบรรยากาศทะเลสาบและรายล้อมพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่

จากความเชี่ยวชาญของบริษัท Sumitomo Forestry ทำให้ Lake Forest มีความพิเศษกว่าโครงการบ้านปกติ เพราะนอกจากผู้อาศัยจะซื้อบ้านแล้ว ก็จะยังได้สภาพแวดล้อมที่ดี คุ้นเคยธรรมชาติท่ามกลางเมืองใหญ่ กล่าวได้ว่าเป็นแนวทางนี้มีพื้นที่สีเขียวมากที่สุดของ Property Perfect เลยก็ว่าได้

สำหรับการวางแบบพื้นที่สีเขียวจะแบ่งเป็นหลายโซนด้วยกัน มีต้นไม้มากชนิด ตกแต่งเป็นสวนสวย จัด Landscape ได้อย่างน่าสนใจ แล้วหลังจากนั้นก็ยังผสมสถาปัตยกรรมสไตล์ญี่ปุ่นเข้าไปด้วย เวลานี้ Lake Forest มีโครงการที่อยู่ภายใต้แบรนด์ 1 ที่ด้วยกัน

ตั้งอยู่บนถนนหนทางครั้ง ทางราชพฤกษ์ตัดใหม่ สามารถเชื่อมต่อกับ หนทางกาญจนาภิเษกได้ ข้างในกลยุทธ์มีพื้นที่สีเขียวรวมทั้ง ก็ทะเลสาบขนาดใหญ่ ตัวบ้านวางแบบในสไตล์ญี่ปุ่นแบบ Modern Contempory กลมกลืนไปกับพื้นที่ศูนย์กลาง ราคาขายเริ่ม 3.49 ล้านบาท

Lake Forest หนทางราชพฤกษ์ตัดใหม่

โครงการ Lake Forest ถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่ เพิ่มเปิด Pre-sale ไปช่วงวันที่ 19 ก.ย. 2563 ที่ผ่านมา จากแนวคิดการออกแบบที่ได้กล่าวไปก่อนหน้านี้ว่าโครงการนี้ย้ำธรรมชาติ เพื่อตอบปัญหากลุ่ม ผู้ซื้อในช่วงปัจจุบันที่ อยากได้บรรยากาศ การพักอาศัยที่ดี ได้พื้นที่สีเขียวมากมาย

แล้วก็สามารถเดินทาง เข้าออกเมืองได้อย่างสะดวก สำหรับโครงการนี้ปลูกต้นไม้แล้วก็ แบบบ้านไทยประยุกต์ ก็ทำสวนให้ลูกบ้านได้ใช้งานหลายจุด แล้วก็เสริมสร้างบรรยากาศ ด้วยทะเลสาบใหญ่ ขนาด 20 ไร่ บ้านในกลยุทธ์ก็เลยร่มรื่น และระดับราคาขายยังเข้าถึงง่ายด้วย โดยเริ่มที่ 3.49 ล้านบาท

บ้านในโครงการนี้ มีทั้งยังบ้านเดี่ยวและจากนั้นก็ บ้านแฝดให้เลือก ที่ดินทั้งโครงการอยู่ที่ 320 ไร่อย่างยิ่งจริงๆแต่ได้ทยอยเปิดขายไปทีละเฟส แบบบ้านมีทั้งมวล 5 แบบ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 133.85-155.8 ตารางเมตร ขนาดที่ดินอยู่ที่ 38.10-75.20 ตารางวาจ้ะ

ขายบ้านคุณภาพดี
  1. Lily : พื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
  2. Laurel : พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องสุขา 2 ที่จอดรถ
  3. Lotus : พื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 2 ส้วม 2 ที่จอดรถ
  4. Lucerne : พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
  5. Lavender : พื้นที่ใช้สอย 156 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 3 ห้องสุขา 2 ที่จอดรถ

บ้านของที่ตรงนี้ได้รับแรงบันดาลใจสำหรับในการออกแบบมาจากสถาปัตยกรรม Pool Villa ประเทศญี่ปุ่น จากเมืองคาวาโกเอะ (Kawagoe) ใช้หลังคารูปสามเหลี่ยมหน้าจั่วตามแบบบฉบับเริ่มต้น ผสมไปกับการออกแบบสไตล์ Modern Contempory

โดยรวมแล้วเราคิด ว่าบ้านในโครงการนี้มีรูปลักษณ์ ที่ค่อนข้างจะเรียบง่าย ดู Minimal แล้วก็เป็นธรรมชาติดีจ้ะ กับบรรยากาศโครงการ ส่วนพื้นที่ใช้สอยในบ้านก็ดีแล้ว ไซน์ให้มีฟังก์ชันแบบ ญี่ปุ่น เป็นเน้นไปที่ความคุ้มราคา ใช้สอยได้เต็มกำลังแล้วก็พร้อม

พื้นที่ศูนย์กลางของโครงการ Lake Forest มีให้มาอย่างพร้อม อีกทั้งอาคารคลับเฮาส์ตกแต่ง ด้วยวัสดุอุปกรณ์ไม้สักไทย จัดกันแบบญี่ปุ่น ฟังก์ชันใช้งานมีห้องฟิตเนส, พื้นที่นั่งพักผ่อน, Co-working Space, สระว่ายน้ำ, ห้องสุขา

ทั้งปวงคุม Mood&Tone เหมือนไปกับตัวบ้าน และมีพื้นที่สวนหย่อมรวมทั้งแนวต้นไม้ใหญ่ แทรกอยู่หลายจุดด้วยกัน กับทะเลสาบ ทำให้โครงการร่มรื่นและ ได้ทัศนียภาพสวย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต