แต่งห้องครัว แนวลอฟท์

แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์ เว้นแต่ปูนเปลือยแล้วพวกเรายังสามารถนำเอกลักษณ์ต่างๆของความเป็นลอฟท์เข้ามาประสมประสานให้กับครัวของพวกเราได้ เหมือนกับไอเดียนี้เอามาประทีปลอฟท์มาจับคู่กับความเป็นเอกราช

Loft style kitchen
แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์

แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์ ทันสมัย ใครๆก็ต้องชอบอย่างแน่นอน

ครัวปกติหลบไปก่อน วันนี้ครัวสไตล์ลอฟท์มาแล้ว แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์ สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาไอเดียดีไซน์ครัวให้ลอฟท์ จำเป็นต้องไม่พลาดไอเดียที่พวกเราเอามาฝากจ้ะ ความสบายของแฟนการประกอบอาหารมันก็คือครัวที่เพอร์เฟ็ค ยิ่งมีฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน วัสดุอุปกรณ์ทั้งหมดทุกอย่างครบ

ยิ่งเชิญต้องการให้เข้าไปอยู่นานๆบางบุคคลอยู่ได้เป็นวันเลยก็มี เหมือนกันกับ 4 ครัวตั้งแต่นี้ต่อไปยืนยันว่าจะช่วยสร้างแรงผลักดันสำหรับเพื่อการลุกขึ้นยืนมาตกแต่งครัวให้ท่านได้อย่างไม่ต้องสงสัย มาเพิ่มความสนุกสนานให้ครัวด้วยแบบอย่างการตกแต่งครัวใหม่ หากถูกใจปูนเปลือยในสไตล์ลอฟท์ ตามมาทางนี้เลย บิ้วอินชั้นวางทีวี

1.ลอฟท์ในมุมครัวขนาดเล็ก

เมื่อมีข้อกำหนดของในเรื่องพื้นที่ใช้สอย แล้วก็จะต้องเชื่อมต่อการใช้แรงงานกับห้องอื่นๆลักษณะของครัวที่เหมาะสมที่สุด เป็นครัวด้านเดียว ก่อเคาน์เตอร์ปูนเปลือยเพื่อมองล้ำสมัยเป็นแถวยาวติดฝาผนัง ประกอบไปด้วยซิงค์ล้างถ้วยชามและก็เตาแก๊ส จับคู่กับหน้าบานรวมทั้งตู้ห้อยโดยเลือกใช้สิ่งของไม้ เพิ่มพร็อพแล้วก็พื้นที่จัดเก็บเครื่องไม้เครื่องมืออย่างราวห้อยเหล็กเข้าไป เพื่อจับเครื่องใช้งานได้สบาย เพียงเท่านี้ครัวสไตล์ลอฟท์เรียบก็มองหรูได้แบบเดียวกัน

2.โมเดิร์นลอฟท์

โทนสีเบสิกอย่างสีขาวยังคงเป็นดารานำชายหลักให้กับครัวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์นี้ โดยเน้นย้ำการตกแต่งที่ขาวโปร่ง เตียนโล่ง สบาย มีช่องหน้าต่างเปิดกว้าง ครัวมีขนาดใหญ่วางแบบให้เป็นทรงตัวยู เหมาะสมกับแบบบ้านที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ เพิ่มกลิ่นให้มีลุคหรูๆด้วยปูนเปลือยลอฟท์สำหรับเคาน์เตอร์ห้องครัว ประดับโดยการใช้กระถางที่มีไว้ปลูกดอกไม้นิดเดียวช่วยตัดทอนความแข็งแรงของท็อปเคาน์เตอร์เจริญ

3.ลอฟท์โก้ๆจับคู่กับโทนสีดำ

อีกหนึ่งครัวไม่นิสำหรับแบบบ้านพื้นที่แคบ เลือกออกแบบครัวเป็นทรงตัวยูอย่างกระชับ ถือว่าเป็นการใช้พื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้ม มีบานหน้าต่างสามารถเปิดรับแสงสว่างและก็ลมทำให้รอบๆนี้อากาศถ่ายระบายได้สะดวก ใช้กระเบื้องติดฝาผนังแนวถึก ทน สีดำ ลวดลายเอาอย่างสังกะสี ส่วนท็อปเคาน์เตอร์เลือกใช้หินแกรนิตสีดำ RENT AND BUY VILLA PHUKET กับฝาผนังปูนเปลือยของครัวสไตล์ลอฟท์ได้อย่างดีเยี่ยม

4.ลอฟท์เรียบประสานความเป็นเอกราชย

เว้นแต่ปูนเปลือยแล้วพวกเรายังสามารถนำเอกลักษณ์ต่างๆของความเป็นลอฟท์เข้ามาประสมประสานให้กับครัวของพวกเราได้ เหมือนกับไอเดียนี้เอามาประทีปลอฟท์มาจับคู่กับความเป็นเอกราช ไม่ว่าจะลักษณะของเคาน์เตอร์ห้องครัว ตู้ห้อย สร้างอารมณ์ของสไตล์ลอฟท์อินดัสเทรียลได้ง่ายๆ

แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์

สำหรับคนประทับใจ แต่งครัว แนว ล อ ฟ ท์ ครัวงาม โก้เก๋ แบบดิบๆด้วยการโชว์ผิว อุปกรณ์โดยไม่ตกแต่ง ผู้ใดถูกใจครัวแนวนี้ก็ตามไปดูกันเลย สำหรับผู้ที่เผลอไผล การแต่ง บ้าน แบบดิบๆในแนวลอฟท์ ที่เน้นย้ำการตกแต่งแบบเปิดโล่งเตียน เพดานสูง แล้วก็โชว์ผิวของสิ่งของ ซึ่งกำลังได้รับความนิยม อย่างยิ่งในขณะนี้ อาจจะอยากได้ทาง การตกแต่งครัวในแนวนี้

ด้วยเหมือนกัน วันนี้ก็เลยขอเก็บแบบครัว สไตล์ลอฟท์มาฝาก เจ้าลอฟท์นี่มันเป็นยังไงกันนะ เพราะเหตุใดถึงเป็นที่นิยมขนาดนั้น ? วันนี้พวกเราจะพาไป ทำความรู้จักกับ “สไตล์ลอฟท์” กันว่ามันเป็นยังไงกันแน่ คืออะไร เหมาะสมกับพวกเรามั้ย ? ไปดูกันเลย

สไตล์ลอฟท์คืออะไร

ซึ่งบ้านสไตล์ลอฟท์ มีคุณลักษณะเด่นตรงที่ใช้ตึก ที่มีความกว้าง เพดานสูง buy villa phuket ส่วนตัวตึก มักตกแต่งด้วยก้อนอิฐสีส้ม ปูนเปลือย ท่อเหล็ก รวมทั้งการเดินสายไฟโชว์ ตามฝาผนังแบบ ไม่ต้องแอบซ่อนไว้ใต้ฝ้า หรือข้างหลังกำแพง ซึ่งจะมองเห็นได้ว่า สไตล์ลอฟท์ จะเน้นย้ำใช้อุปกรณ์ แล้วก็จุดแข็งที่เน้นย้ำความ “ดิบ” ให้ความรู้ความเข้าใจสึก ถึงโรงงานอุตสาหกรรม หนักในอดีตสมัย โดยในตอนนี้ ก็ได้มีการดัดแปลงแก้ไข สไตล์ลอฟท์นี้ มาใช้กับตึกเล็กๆอย่างล้นหลาม เยอะขึ้น

สไตล์ลอฟท์ มาจากไหน

หากจะว่ากันที่จริงแล้ว สไตล์ลอฟท์ มันเริ่มมาจากสมัย ข้างหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 โน่นเลย เพราะการศึก ทำให้วิกฤตเศรษฐกิจ โรงงานหลายที่ ก็เลยจำเป็นต้องปิดตัวลง บวกกับสิ่งที่ต้องการ ที่อยู่ที่อาศัยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยมีการดัดแปลงแก้ไขโรงงาน ที่ปิดตัวพวกนั้น ให้แปลงเป็นที่พักที่อาศัยแทน โดยใช้เศษสิ่งของ จากโรงงาน มาตกแต่ง ให้สวยสดงดงาม ก็เลยนำมาซึ่งสไตล์ แบบใหม่ขึ้นมา เป็นสไตล์ “ลอฟท์” นั่นเอง

อะไรได้บ้างกับสไตล์ลอฟท์

สำหรับสไตล์ลอฟท์ อาจจะเริ่มต้นมาจากการ พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 ปรับเปลี่ยนโรงงานขนาดใหญ่ ให้เปลี่ยนเป็นที่พักอาศัยก็จริง แม้กระนั้นในตอนนี้ สถานที่ทุกหย่อมหญ้าสามารถเป็นสไตล์ลอฟท์ ได้ทั้งผอง ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ส้วม ห้องอาหาร โฮเต็ล ร้าน หรือแม้กระทั้งห้าง พูดได้ว่าการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ แปลงเป็นเอกลักษณ์ และก็จุดเย้ายวนใจลูกค้า อย่างหนึ่งไปแล้ว อย่างถ้าเกิดมีร้านขายกาแฟ เปิดใหม่ที่ตกแต่ง ด้วยสไตล์ลอฟท์ มั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อย ก็คงจะพอใจต้องการไปทดลอง มากยิ่งกว่าร้านขายกาแฟ ทั่วๆไปใช่มั้ยล่ะ

สไตล์ลอฟท์เหมาะสมกับผู้ใดกัน

เป็นอย่างที่รู้ กันดีอยู่แล้วว่า สไตล์ลอฟท์จะย้ำความดิบ ความโก้เก๋ที่เป็น โครงการบ้าน เอกลักษณ์ ผิวตึก ที่เป็นปูนเปลือยขัดมัน ก้อนอิฐแดงก่อเป็นแถว ท่อไฟตามกำแพง และก็ฝ้าเพดาน กลิ่นของท่อเหล็ก หากถูกใจอะไร แบบที่กล่าวมาข้างต้นล่ะก็ ลอฟท์ก็เป็นสไตล์หนึ่ง ที่น่าทดลองเชียวล่ะ แต่ว่าถ้าเกิดถูกใจอะไร ที่เป็นระเบียบ ฝาผนังสีขาวสะอาด ไม่มีอะไรบนกำแพง รวมทั้งเพดานให้ขวางสายตา ก็อาจจะจำต้องละเลยสไตล์นี้ไปได้เลย เนื่องจากบางทีอาจไม่ตอบปัญหา เท่าไรมาดูกัน สำหรับในการแต่งแต่งครัว แนว ลอฟท์ มีดั้งนี้

แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์
  1. ห้องครัวลอฟท์ปูนเปลือย

สำหรับความดิบ โก้ ในสไตล์ลอฟท์ กับฝาผนังปูนเปือย เคาน์เตอร์บาร์ ทำมาจากโครงเหล็กสีดำตัดความเข้มด้วยเก้าอี้ สแตนเลส สีสนิมที่ให้ความเก่าแก่ราวกับผ่านการเวลา มายาวนานหลายปี เก็บสายไฟด้วยท่อโลหะ รวมทั้งเพิ่มแสงไฟ ข้างในครัวด้วยตะเกียง บนเพดานสีดำ โต๊ะกินอาหารเป็นโต๊ะไม้ขัด เซี้ยนออกแล้วฉาบด้วยแลคเกอร์ ให้มองเงาพร้อมเก้าอี้ม้านั่ง ที่เข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยม

  1. ห้องครัวลอฟท์ เหล็ก ไม้ ปูน

เป็นอีกหนึ่งสไตล์ลอฟท์ ที่ดิบ โก้เก๋ สิ่งของ เหล็ก ไม้ ปูน ฝาผนังฉาบปูนลงสีเทาให้มีความเหมือน ไปกับสีธรรมชาติของปูน ในส่วนของไม้นั้นใช้เป็นตู้สำหรับเก็บของใบเสร็จรับเงินท์อิน รวมทั้งโต๊ะกินอาหาร เหล็กทำเป็นโครง ของตู้ใบเสร็จรับเงินท์อินทั้งหมดทั้งปวงและก็เป็นบาร์ยาว เพื่อกันรอบๆของห้องครัวแล้วก็โถง ได้อย่างเป็นสัดส่วน ให้แสงไฟด้วยตะเกียง ที่แขวนห้อยลงมาจากเพดานอุปกรณ์ สแตนเลสสีดำ ซึ่งให้ความใกล้เคียง ไปกับโครงเหล็ก อย่างดีเยี่ยม

  1. ห้องครัวล้ำยุคโมเดิร์นลอฟท์

ในบ้านของคนใดกัน ที่มิได้เป็นสไตล์ลอฟท์ ก็สามารถทำให้ห้องครัวเป็นลอฟท์ ได้ด้วย “โมเดิร์นลอฟท์” จะใช้การผสมสไตล์ ให้เขากับบ้านเยอะที่สุด แม้กระนั้นยังคงมีกลิ่นของความลอฟท์ อยู่ในนั้นด้วย โดยไอร์แลนด์ หรือโต๊ะเตรียมอาหาร ใช้ท๊อปลาไม่เนตสีเทาเมื่อได้รับแสงตกกระทบของวอร์มไวท์ แล้วจะก่อให้เป็นสีน้ำตาลอ่อน มองคลายกดกับสี

ของไม้บวกกับเก้าอี้ ที่เป็นไม้มองกลมกลืนกันอย่างยอดเยี่ยม ประทีปเป็นสแตนเลสสีดำ ให้มองคลายกดกับเหล็ก ซึ่งได้แก่การใช้อุปกรณ์ มาแทนที่กันได้อย่างเสมอเหมือนจริง ตัดความดิบด้วยฝาผนัง ในส่วนของที่ชำระล้าง เป็นกระเบื้องโมเสดสีเทา สลับกันกับสีน้ำตาล ให้ความโมเดิร์น ไปกับสไตล์ของบ้าน บ้านใหม่

  1. ห้องครัวดิบหรูบอกความเป็นตัวคุณ

ด้วยความดิบๆในสไตล์ของเพศชายกันบ้าง ที่จะชี้ความ เป็นตัวเองและก็รสนิยม ได้อย่างดีเยี่ยมกับไอเดียนี้ โดยการนำของที่ตนเองถูกใจแล้วก็รัก มาตกแต่งให้เป็นสไตล์ ที่ดิบ หรู แล้วก็คุมโทนด้วยสีดำและก็น้ำตาลเข้ม โดยไอร์แลนด์เป็นลามิเนต ลายหินอ่อนสีดำมองรับกันกับตู้ใบเสร็จรับเงินท์อิน ที่เป็นสีน้ำตาลเข้ม ตัดความเข้มในส่วนนี้ ด้วยฝาผนังปูนเปลือย รวมทั้งพื้นไม้ลามิเนตให้ห้องนี้ มองซอท์ฟลงเป็นที่พอดี

สไตล์ลอฟท์เป็นแบบ การตกแต่งที่มีความดิบ รวมทั้งความเก๋เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะบุคคลซึ่งไม่เหมือนใคร บอกถึงพลังและก็ความแข็งแรงของสิ่งของแต่ละชิ้น ได้อย่างแจ่มแจ้ง ยิ่งรวมกับเครื่องหนังและก็งานไม้ แล้วล่ะก็ พูดได้ว่าเข้ากันได้แบบเพอร์เฟ็กเลยล่ะ ต่อนี้ไปก็อยู่ที่ความชื่นชอบของสหายๆแล้วล่ะ.. ถ้าหากหัวใจกล่าวว่าใช่ แล้วจะคอยอะไรล่ะ ?

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต