แบบบ้านแฝด modern

แบบบ้านแฝด modern ดีไซน์อย่างพอดี ทุกการใช้สอยของสมาชิกทุกท่าน พื้นที่เชื่อมต่อ รองรับกิจกรรมครอบครัว ระเบียงยาวสระว่ายน้ำ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ แล้วก็พักสายตาได้อย่างดีเยี่ยม ด้านนอกตึกเด่นด้วยการตกแต่งระแนงเหล็ก

modern twin house
แบบบ้านแฝด modern

แบบบ้านแฝด modern เปิดโล่งรับลม พร้อมสวนสวยรอบบ้าน

สำหรับครอบครัวใหญ่ แบบบ้านแฝด modern ที่มีเด็กๆอาจจะต้องการจะมีพื้นที่กว้าง เอาไว้ให้พวกเขาวิ่งเล่น กับการตกแต่งบ้าน ที่ทำให้บรรยากาศ ข้างในนั้นมองโปร่งสบาย รวมทั้งกว้างใหญ่เพิ่มขึ้น ให้พอเพียงต่อความปรารถนา ของสมาชิกทุกท่าน แล้วก็ถ้าคุณกำลังมองหา แบบบ้าน ที่ว่ามานี้ บ้านฝาแฝด 2 ชั้น จาก Park + Associates ก็คงจะถูกจริตกับคุณไม่น้อย บ้าน เพราะเหตุว่าเป็นบ้าน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ซึ่งทำขึ้นรองรับผู้อาศัยแบบ เป็นครอบครัว โดยยิ่งไปกว่านั้น

บ้านฝาแฝด 2 ชั้น สำหรับคนอยากได้ ไอเดียตกแต่งบ้านงามๆสไตล์โมเดิร์น 2 รุ่นหลังใหญ่

ที่เปิดเตียนรับลม แล้วก็อากาศถ่ายระบายได้สะดวก และก็มีทิวทัศน์สวนงามๆอยู่รอบบ้าน บรรยากาศดีสุดๆโดยเป็นแบบบ้าน 2 ชั้น ที่ถูกทำให้ต่างกันออกไป ด้วยสวนงามพื้นที่กว้าง ซึ่งเด็กๆสามารถออกไปวิ่งเล่น กันได้ อย่างเต็มเปี่ยม ส่วนในบ้านก็มีโถงฟุตบาท ที่เชื่อมต่อ ทุกส่วนเข้าด้วยกัน รวมถึงระหว่างปีก ของบ้านทั้งยัง 2 ด้าน แล้วก็สระขนาดเหมาะสม ที่ถูกทำขึ้น บนหลังคา ของชั้นแรก ซึ่งถือเป็นการใช้ประโยชน์ จากทุกพื้นที่ ได้อย่างคุ้ม

แบบบ้านฝาแฝดชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 1 สุขา และโรงหยุดรถยนต์นอกนั้นผู้อาศัย ยังสามารถชื่นชอบธรรมชาติ ได้อย่างเต็มตา จากทุกส่วนของด้านล่าง เนื่องจากว่ามีการตกแต่งโดยนำห้องรับแขกแล้วก็ครัวไปไว้ข้างในสุดของบ้าน ก็เลยไม่มีอะไรมาบดบัง ความงดงามของด้านนอก ทั้งยังส่งผลให้แสงสว่างจากธรรมชาติ เข้ามาได้อย่างเต็มเปี่ยมด้วย ในขณะเดียว ก็สามารถแลเห็น ความสวยสดงดงาม ของด้านในได้ทั่วถึง

ส่วนพื้นที่ชั้น 2 ทั้งผอง ก็เป็นหลักที่ ส่วนตัว ที่ถูกแบ่งได้เป็น 2 ปีกร่วมกัน โดยปีกแรกเป็นหลักที่สำหรับเด็กๆในระหว่างที่อีกส่วนเป็นของพ่อกับแม่ ที่แม้ว่าจะออกไปสัมผัสด้านนอก มิได้เสมือนชั้นแรก แต่ว่าก็สามารถยกย่องสิ่งพวกนั้น ได้ผ่านบานกระจกที่รายล้อมอยู่รอบกายบ้าน ที่อยู่ในลักษณะของหน้าต่างบานเล็กและก็ประตูบานสไลด์ หวังว่าจะชื่นชอบผู้ที่ถูกใจบ้าน โมเดิร์นข้างหลังใหญ่ กันนะคะ

สำหรับลักษณะดีไซน์ เป็นบ้านอาศัยชั้นเดี่ยว แบบฝาแฝดชิดกัน โครงการบ้านแฝด หลังคาแบบเพิงเงยเรียบง่ายซ้อน ระดับกับทรงตัวบ้าน ฝาผนังด้านนอกโทนสีขาวตัดกับเทาพร้อมตกแต่งด้วยสีน้ำตาล และก็งานก้อนอิฐประตู แล้วก็หน้าต่างใช้แบบกระจก หน้าบ้านมีโรงหยุดรถยนต์ด้วย

ส่วนของการออกแบบจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยข้างในห้องโถงกึ่งกลางต้อนรับแขกและก็ครัวเป็นหลักที่เปิดเตียนมีทางออกโซนซักลางข้างหลังบ้านได้ ฟังก์ชั้นข้างในมี 2 ห้องนอน 1 ส้วม แล้วก็ห้องถงต้อนรับแขกพร้อมกับพื้นที่ห้องครัว รวมทั้งโรงหยุดรถยนต์หน้าบ้าน

แบบบ้านฝาแฝดสไตล์โมเดิร์น วางแบบสะดุดตา ย้ำความล้ำยุค ไอเดียเพื่อคนมีรสนิยม

แบบบ้านแฝด modern

ถือได้ว่าเป็นอีกสไตล์หรือแบบหนึ่ง ของบ้านโมเดิร์น เป็นที่ชื่นชอบของคนประเทศไทยยุคใหม่ไม่น้อย คราวนี้มาพร้อมกับแบบบ้านฝาแฝดชั้นเดี่ยว ในสไตล์นำสมัย งามด้วยทรง และก็มีพื้นที่รองรับครอบครัวแรกอีกด้วย ทดลองไปดูการออกแบบรวมทั้งการตกแต่งกันก่อน

ต่อจากถนนหนทางหน้าบ้านนั้น จะมีสนามรองรับการใช้แรงงานและก็เสริมความสวยของบ้านเอาไว้ ไม่พุ่มไม้เตี้ยตกแต่งนิดหน่อย เด่นด้วยต้นไม้เชื้อสายต้นปาล์ม ที่มองยังไงๆก็กับแบบบ้านโมเดิร์นได้เลิศ เบื้องหลังสีเขียวของต้นไม้ใหญ่ มองร่มรื่นเยอะขึ้นเรื่อยๆ

บ้านคู่แฝดที่กำลังเป็นกระแสมาแรงด้วยเหมือนกัน ส่วนประกอบคอนกรีต ขายวิลล่าภูเก็ต ดีไซน์ทรงกล่อง เน้าเส้นของฝาผนังคอนกรีต มีความมั่นคง นำสมัย แล้วก็ซ่อนเร้นความภูมิฐานไปในตัวอีกด้วย หลังคาสแลบ พร้อมดาดฟ้า รองรับฟังก์ชันเสริม ที่ใครๆต่างก็ชอบพอ

2 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ ก็ชอบถูกดีไซน์ให้อยู่ข้างในของบ้านข้างหลังนี้ แล้วก็พื้นที่ศูนย์กลางแบบพอดิบพอดีๆกับครอบครัวเล็กๆเป็นรวมเอาฟังก์ชันได้แก่ ส่วนรับรองแขก ส่วนนั่งพักผ่อน สวนกินอาหาร เข้าไว้ร่วมกัน เพื่อออมพื้นที่ รวมทั้งงบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้าง

แบบบ้านคู่แฝด 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านแฝด modern

บ้านคู่แฝด 3 ชั้นสไตล์ Modern ดีไซน์อย่างพอดี ทุกการใช้สอยของสมาชิกทุกท่าน พื้นที่เชื่อมต่อ รองรับกิจกรรมครอบครัว ระเบียงยาวสระว่ายน้ำ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ แล้วก็พักสายตาได้อย่างดีเยี่ยม ด้านนอกตึกเด่นด้วยการตกแต่งระแนงเหล็ก รวมทั้งฝาผนังหินธรรมชาติ จัดวางอย่างอบอุ่น มองเป็นบ้าน ข้างหลังใหญ่ที่พร้อมรับทุกการใช้สอยของสมาชิก ทุกตอนวัย

องค์ประกอบของบ้าน 5 ห้องนอน 5 ส้วมที่จอดรถ 3 คัน สระว่ายน้ำ ส่วนต้อนรับแขก ส่วนนั่งพักผ่อน ส่วนพัก ส่วนดำเนินการ ส่วนรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัว ห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องพระ ขายบ้านภูเก็ต ห้องซักรีด ชะล้าง ห้องเก็บของ ห้องแม่บ้าน

  • ขนาดพื้นที่ดิน 156 ตารางวา (24.00X26.00)
  • ขนาดตัวบ้าน (17.20X14.00) พื้นที่ใช้สอย 853 ตารางเมตร

แบบแปลนชั้น 1

บ้านฝาแฝด 3 ชั้นสไตล์ Modern ดีไซน์อย่างพอดี ทุกการใช้สอยของสมาชิกทุกท่าน พื้นที่เชื่อมต่อ รองรับกิจกรรมครอบครัว ระเบียงยาวสระว่ายน้ำ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจแล้วก็พักสายตาได้อย่างดีเยี่ยม ข้างนอกตึกสะดุดตาด้วยการตกแต่งระแนงเหล็ก และก็ฝาผนังหินธรรมชาติ จัดวางอย่างอบอุ่น ข้างหน้าสามารถหยุดรถยนต์ได้ถึง 3 คัน แบบบ้านแฝด free ด้านในแยกพื้นที่การใช้แรงงานต่างๆได้อย่างเห็นได้ชัดรวมทั้งพอดี

แบบแปลนชั้น 2

รูปแบบของพื้นที่บนชั้น 2 นี้ คล้ายกับเพนท์เฮ้าส์ เหตุเพราะ ข้างหน้าโถงบันไดขึ้นมาจัดเป็นหอพักผ่อนขนาดใหญ่ ก่อนเชื่อมไปสู่ห้องนอนขนาดใหญ่ที่มีห้องสุขา และก็ ห้อง Walk in closet ขนาดใหญ่ อยู่ในห้องนอน

แบบแปลนชั้น 3

บนชั้น 3 นั้น ถูกแบ่งเป็น ห้องนอนปริมาณ 3 ห้อง และก็ส้วม 2 ห้อง โดยห้องนอนที่ 5 แค่นั้นที่มีส้วมในตัว โดยห้องนอนที่ 3 รวมทั้งที่ 4 บางครั้งอาจจะจำต้องใช้ห้องสุขาเดียวกัน แม้กระนั้นก็ไม่มีปัญหาเพราะว่าเป็นการดีไซน์ที่เหมาะสมมากสำหรับครอบครัวเล็กๆบิดามารดาลูก เนื่องจากว่าห้องนอนที่ชิดกัน โดยที่ห้องนอนที่ 3 จะมีขนาดที่ใหญ่มากยิ่งกว่าห้องนอนที่ 4 ซึ่งอยู่ชิดกันในด้านหน้าของตัวบ้าน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต