Perfect House Phuket

Perfect House Phuket บาบาเนสท์ยังได้รับการโหวตให้เป็นบาร์ขอบริมทะเลที่ดีเยี่ยมที่สุดชั้น 2 ของโลกโดย CNN Traveller ค็อกเทลตรงนี้ในขณะพระอาทิตย์ลับฟ้าเป็นประสบการณ์ที่อัศจรรย์

Perfect House Phuket
Perfect House Phuket

Perfect House Phuket เพอร์เฟค เฮาส์ ภูเก็ต

บ้านพักตากอากาศขอบหาดทราย Perfect House Phuket แหลมพันวา ที่งดงามของจังหวัดภูเก็ต เพอร์เฟ็คสำหรับใช้ที่พักที่อาศัยหรือให้เช่าด้วย ROI ที่น่าสนใจดวงใจ หนึ่งในวิลล่าขอบหาดทราย ไม่กี่ข้างหลัง ที่ตั้งอยู่บนแหลมพันวา ที่สวยสดงดงาม ของจังหวัดภูเก็ต

เหมาะสมมาก สำหรับใช้ เป็นที่พักที่อาศัยหรือให้เช่า phuket homes for sale ที่สร้างผลตอบแทน การลงทุน ที่ดีที่น่าสนใจดวงใจ ห่างจากชายหาดอ่าวยน 10 เมตร พร้อมทิวภาพของเกาะที่อยู่ไกลห่าง หาดสีขาวรวมทั้งน้ำทะเลสีฟ้าใสซึ่งสามารถว่ายได้ตลอดทั้งปี

พื้นที่ใช้สอยหลัก ของวิลล่านี้ แบ่งได้เป็นสองระดับ มีห้องนอนกว้างใหญ่ 4 ห้อง โดย 2 ห้องมีทิวทัศน์สมุทร โดยแต่ละห้องมีพื้นที่อ่านหนังสือหรือพื้นที่เปลี่ยนเสื้อผ้า โดยห้องหนึ่งมีทิวทัศน์สวน

ห้องนอนที่ 4 จัดเป็นห้องบริหารร่างกาย แม้กระนั้นสามารถจัดเป็น ห้องนอนที่ 4 ได้ ห้องนอนแต่ละห้องมีห้องอาบน้ำในตัว โดยห้องหนึ่งมีสุขาสไตล์เกาะบาหลีที่งดงาม อ่างจากุซซี่ในร่ม/ที่โล่งแจ้ง อีกห้องหนึ่งมีฝักบัว และก็ห้องนอนรวมมีอ่างจากุซซี่พร้อมทิวทัศน์สมุทร

ที่ข้างบนสุดของวิลล่า ห้องรับแขกพร้อมบาร์ พื้นที่ดูโทรทัศน์ พร้อมสมาร์ทโทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ รวมทั้งระบบประสิทธิภาพเสียงสูง พื้นที่ทานอาหาร รวมทั้งครัวที่ตกแต่งอย่างยอดเยี่ยมอย่างโอ่อ่า ซึ่งเปิดออกสู่ระเบียงหลัก พร้อมทิวทัศน์สมุทรอันน่าทึ่ง จากุซซี่

รวมทั้งโซฟา พื้นที่เลานจ์. เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งที่จะเพลิดเพลินใจ พูลวิลล่ากาญจนบุรี ติดแม่น้ำ กับค็อกเทลยามเย็น ในช่วงเวลาที่คุณคิดมากถึง พระอาทิตย์ลับฟ้าอย่างสง่างามเหนือสมุทรสีมรกตรวมทั้งฟ้ายามเย็น ที่สว่างไสวด้วยสีสันเยอะมาก ก่อนเพลินใจ กับอาหารเย็นข้างในหรือข้างนอก

วิลล่ามี 4 ห้องนอน โดยแต่ละห้องใช้ผ้าฝ้ายลินินที่เย็นสบาย พวกเขาเป็น

ห้องนอน 1: เตียงขนาดคิงไซส์, แอร์, พัดลมเพดาน, TV, DVD, หรูหราห้องสุขาในตัว Sale Villas Phuket
ห้องนอน 2: เตียงขนาดคิงไซส์, แอร์, พัดลมเพดาน, TV, DVD, หรูหราส้วมในตัว
ห้องนอน 3: เตียงขนาดคิงไซส์ แอร์ พัดลมเพดาน โทรทัศน์ ดีวีดี ห้องอาบน้ำสุดหรูร่วมกับห้องนอน 4
ห้องนอน 4: เตียงคู่ แอร์ โทรทัศน์ ดีวีดี ห้องสุขาสุดหรูร่วมกับห้องนอน 3

อย่าลืมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่บน หาดทรายที่มีทางเข้าชายทะเลส่วนตัว… เพียงแต่ 4 ก้าวจากสระว่ายน้ำ! วิลลาขอบหาดนี้มีห้องบริหารร่างกายส่วนตัวพร้อมทางวิ่ง โต๊ะเอบีเอส ตุ้มสำหรับมีไว้ถ่วงน้ำหนัก รถจักรยานในร่มพร้อมสมาร์ทโทรทัศน์จอแบนและก็ซาวด์บาร์

ห้องสุขาที่วิลล่ามีอีกทั้งแบบร่วมยุค แล้วก็หรูหรา คุณจะเจอความหรูหราโอ่อ่าเสมอกันรีสอร์ทระดับ 5 ดาวอะไรก็ตาม

Perfect House Phuket
 1. ห้องอาบน้ำ 1 พร้อมทิวทัศน์สมุทรที่งามหมายถึงสุขาในตัวไปยังห้องนอน 1 มีอ่างล้างมือ 2 อ่าง อ่างอาบน้ำสำหรับ 2 ท่าน พร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ เครื่องเป่าผม ความเลิศหรูส่วนตัว สุขา ผ้าขนหนู แล้วก็รองเท้าในร่ม
 2. ส้วม 2 ใหญ่ที่สุดของบ้าน มีอ่างล้างมือ 2 อ่าง โถส้วม อ่างอาบน้ำสำหรับ 2 ท่าน และก็ฝักบัวเรนชาวเวอร์ขนาดใหญ่ภายนอก มีเครื่องเป่าผม ห้องสุขาส่วนตัวสุดหรู ผ้าขนหนู รวมทั้งรองเท้าในร่ม
 3. ห้องสุขา 3 เป็นห้องอาบน้ำในตัว มีอ่างล้างมือ ฝักบัวแบบฝน แล้วก็ห้องสุขา มีเครื่องเป่าผม ห้องสุขาส่วนตัวสุดหรู ผ้าขนหนู แล้วก็รองเท้าในร่ม
 4. ห้องอาบน้ำ 4 เป็นห้องน้ำสำหรับแขก รวมทั้งห้องสุขา มีอ่างล้างมือหินอ่อน 1 อ่าง และก็ห้องสุขาแยกเป็นสัดส่วน

วิลล่าตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของจังหวัดภูเก็ตในพื้นที่แหลมพันวา เหตุการณ์ที่สงบเงียบและก็น่ารักน่าเอ็นดูระหว่างสมุทรและก็ป่า แหลมเคปพันวามีชื่อเสียงจากความสงบ พรรณไม้เขียวชอุ่ม รวมทั้งวิถีชีวิตที่สุภาพ ซึ่งคุณสามารถสรรเสริญรวมทั้งเพลินใจกับชีวิตในแคว้น เกาะที่สวย แล้วก็ริมหาดรอบๆ และก็เกาะพีพีรวมทั้งเกาะโหลน บ้านและสวน

พื้นที่นี้มีทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณปรารถนา ตั้งแต่เทนนิสในรอบๆใกล้เคียง ฟิตเนส สปา และก็บริการนวดบนชายทะเล การทานอาหารสุดยอด แล้วก็ถึงแม้ว่าจะการเข้าถึงริมหาดส่วนตัว จากวิลล่า หาดทรายแหลมพันวาที่โด่งดังซึ่งมีห้องอาหารแคว้นรวมทั้งห้องอาหารรสเลิศอยู่ห่างออกไปเพียงแต่ห้านาทีโดยรถยนต์

ข้อแนะนำเกี่ยวกับชายทะเล: มีอพาร์เม้นท์เพียงแค่ไม่กี่ที่ในจังหวัดภูเก็ตที่มอบประสบการณ์ริมหาดส่วนตัวอย่างแท้จริง ริมหาดที่สวยหน้า The Beach House ได้รับการปกป้องโดยถนนหนทางส่วนตัว

ซึ่งแสดงว่าคุณจะไม่ต้องต่อสู้เพื่อพื้นที่กับนักเดินทางอีกหลายร้อยคน คุณจะไม่ต้องเล่นเจ็ตสกีผ่านทั้งวันแล้วก็คุณจะผิดก่อกวน ที่ชายทะเล ‘เชื้อเชิญ’ พากเพียรขายของให้ท่าน มีความเลิศหรู สวยมากมาย และก็มีห้องอาหารขอบหาดทรายประสิทธิภาพสูง ร้านค้านวด กีฬาที่เล่นในน้ำ รวมทั้งผู้ให้บริการเรือใบ บวกกับคุณลักษณะส่วนตัวที่หรูหราอีกสองสามที่

ชายทะเลที่สวยของอ่าวยนเสนอการว่ายน้ำที่ปลอดภัย ตลอดทั้งปี

Perfect House Phuket

5 นาทีถึงศูนย์การแสดงสัตว์น้ำที่ได้รับการชื่นชมอย่างมากของจังหวัดภูเก็ต แล้วก็เป็นสิ่งที่ทุกคนในครอบครัวไม่สมควรพลาด

5 นาทีถึงแหลมพันวาแล้วก็มีร้านเสื้อผ้าเขตแดน ตลาดช่วงเวลาค่ำคืน ร้านขายกาแฟ village บาร์ ห้องอาหาร แล้วก็ทางเท้าเล่นชายทะเล

5 นาทีถึงอพาร์เม้นท์หรูของศรีพันวา บังกะโลที่เยี่ยมที่สุดของจังหวัดภูเก็ตและก็เป็นที่ตั้งของห้องอาหารที่เหมาะสมที่สุดสามที่ของจังหวัดภูเก็ต (ประเทศญี่ปุ่น ไทย รวมทั้งนานาประเทศ) ยิ่งไปกว่านี้ บาบาเนสท์ยังได้รับการโหวตให้เป็นบาร์ขอบริมทะเลที่ดีเยี่ยมที่สุดชั้น 2 ของโลกโดย CNN Traveller ค็อกเทลตรงนี้ในขณะพระอาทิตย์ลับฟ้าเป็นประสบการณ์ที่อัศจรรย์

เครื่องอำนวยความสะดวก

 • แอร์
 • ลานบาร์บีคิว
 • ฟิตเนส
 • สวน
 • ที่จอดรถ
 • สนามเด็กเล่น
 • ความปลอดภัย
 • สระว่ายน้ำ
 • ไวไฟ บ้านใหม่

คุณลักษณะหลัก

 • 4 เตียง
 • 4 อ่างอาบน้ำ
 • 295 ตารางเมตรพื้นที่ใช้สอย
 • 224 ตารางเมตร / 56 ตารางวาพื้นที่
 • 2 ชั้น

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต