Phuket Realty

Phuket Realty ซึ่งคุณจะเจอได้ทั่วรอบๆท่าจอดเรือ สำหรับบ้านพัก Airbnb นั้นเป็นคอนโดที่สะอาดแล้วก็ล้ำสมัยมากมายก่ายกองตรงนี้ ซึ่งโดยทั่วไปจะมีสระว่ายน้ำและก็พื้นที่ศูนย์กลางบนดาดฟ้าไว้สำหรับให้ท่านพักรวมทั้งทำกิจกรรม

Phuket villa airbnb
Phuket Realty

Phuket Realty สถานที่พักสุดพิเศษ เพื่อคนพิเศษ !!

จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย Phuket Realty ซึ่งมีพื้นที่ขนาดใหญ่จนถึงแทบไม่ราวกับเกาะเลยด้วย จังหวัดภูเก็ตมีท่าอากาศยานขนาดใหญ่เป็นของตนเอง แล้วก็มีสะพานเชื่อมต่อไปยังริมตลิ่งอันดามันของเมืองไทย ซึ่งทำให้สถานที่ที่นี้เป็นที่พักผ่อนผ่อนคลายที่ครึกครื้นรวมทั้งขวักไขว่ในตอนวันหยุดหลายวัน

โดยมีนักท่องเที่ยวมากหลายพันคนหลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยวกันที่ริมหาดแล้วก็มาเพื่อพักในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่งาม ซาบซึ้งกับงานเลี้ยงในบาร์เบียร์สดที่มีอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียวในช่วงเวลากลางคืน ชายหาดที่สวยงามนั้นทอดยาวไปกระทั่งสุดปลายทางด้านตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต เริ่มตั้งแต่ชายหาดป่าตองริมหาดที่เป็นที่รู้จักสูงที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต

ไปจนกระทั่งเนินเป็นทิวยาวที่รอบๆชายหาดกะตะน้อย แต่ ยังมีสถานที่อื่นๆที่น่าดึงดูดที่คอยให้ท่านไปตรวจ ได้แก่ รอบๆเขตชิโน-โปรเหม็นตุกีส โดยจะมีข้อดีรวมทั้งความน่าดึงดูดใจของสถาปัตยกรรมแบบจีน-ประเทศโปรตุเกส

ซึ่งคุณสามารถหาดูได้ในเมืองจังหวัดภูเก็ต รวมทั้งคุณยังสามารถเดินทางถัดไปยังอ่าวจังหวัดพังงาซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจังหวัดภูเก็ตมากสักเท่าไรนัก โดยอ่าวจังหวัดพังงาเป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวที่มีความสวยสดงดงาม พูลวิลล่ากาญจนบุรี ติดแม่น้ำ และก็เป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติอ่าวจังหวัดพังงาอีกด้วย

Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตเปลี่ยนเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งยอดนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในกลุ่มนักเดินทาง ด้วยจำพวกของบ้านพัก ที่มีให้ท่านเช่าทุกแบบอย่าง เนื่องมาจาก Airbnb เป็นลู่ทางแบบครบวงจรสำหรับเพื่อการค้นหาบังกะโลระดับ 5 ดาว, คอนโดนำสมัยสุดเก๋

ที่พักหาดทรายแสนน่ารักน่าเอ็นดู แล้วก็ฯลฯ พวกเราจะพาคุณไปรู้จักกับเขตที่ยอดเยี่ยมทั้งปวงที่คุณสามารถหา Airbnb ชั้นหนึ่ง กับคำเสนอแนะที่คุณอาจจะยังไม่ทราบ เกี่ยวกับสถานที่เที่ยวต่างๆที่สะดุดตารวมทั้งน่าดึงดูดบนเกาะจังหวัดภูเก็ตถึงที่เหมาะนี่!

Airbnb ถูกต้องตามกฎหมายในจังหวัดภูเก็ตไหม?

เหตุการณ์ของ Airbnb ในประเทศไทยช่วงนี้งงมากนิดหน่อย ตามหลักทฤษฎีแล้วการเช่าอสังหาริมทรัพย์โดยตรงจากผู้ครอบครองนั้นมิได้รับการอนุญาติ เพราะว่าขัดกับพ.ร.บ.อพาร์เม้นท์ พุทธศักราช 2547 ซึ่งบอกว่ามีเพียงแค่สถานประกอบการที่ลงบัญชีแค่นั้นซึ่งสามารถให้เช่าบ้านพักในแบบข้อตกลงระยะสั้นแก่นักเดินทางได้

แม้กระนั้นแม้ว่าจะมีแถลงการณ์ว่ามีเจ้าของคอนโดปริมาณหนึ่งได้รับโทษจากการฝืนกฎ แม้กระนั้น Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตก็ยังคงเดินต่อไปตามเดิม คุณยังสามารถค้นหารายนามบ้านพัก Airbnb ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรอบๆริมหาดไปจนกระทั่งเนินที่ปกคลุมไปด้วยป่า คุณยังสามารถจองที่พักนานขนาดไหนก็ได้จากที่คุณปรารถนา ไม่ว่าคุณจะเข้าพักเพียงแค่สองวันหรือเข้าพักตลอดทั้งเดือนก็ตาม

พวกเรารู้สึกว่ามันจะดีมากยิ่งกว่าถ้าหากคุณรอบคอบเรื่องข้อกำหนดกฎหมาย แล้วก็สำรวจว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยดีกับเจ้าของที่พักของคุณล่วงหน้า พวกเขาบางครั้งก็อาจจะบอกคุณว่าการอยู่ไม่เกิน 30 วันนั้นไม่มีทางเป็นไปได้ หรือพวกเขาอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเอกสารที่ต้องทั้งสิ้นที่จะสามารถช่วยให้ท่านเข้าพักในระยะสั้นๆได้ บ้านและสวน

นอกเหนือจากนั้นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรือบังกะโลต่างๆที่อยู่ในลิสต์รายนาม Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตนั้น ชอบทำตามพ.ร.บ.เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์อยู่แล้ว โดยเหตุนี้ก็เลยไม่มีอะไรที่คุณจะต้องกลุ้มอกกลุ้มใจเมื่อพวกเราเอ๋ยถึงสถานที่พักพวกนั้น

Airbnb ในจังหวัดภูเก็ตที่แห่งไหนที่คุณควรจะไปพัก

จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย โดยมีระยะทางจากเหนือสุดของจังหวัดภูเก็ตไปยังใต้สุดของจังหวัดภูเก็ตโดยประมาณ 48 กม. และก็ตรงนี้ยังเป็นแหล่งค้าขายที่ครื้นเครง ขายทาวน์โฮม ภูเก็ต มีริมทะเลเขตร้อนที่สวยสดงดงาม ซึ่งสถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูดที่สุดโดยไล่ลงมาตามแนวริมฝั่งตะวันตกที่พวกเราเสนอแนะ มีดังนี้

เริ่มกันด้วยหาดทรายที่มีน้ำสมุทรใสสีเขียวอมฟ้าสวยที่ ชายหาดจังหวัดสุรินทร์ (1) แล้วหลังจากนั้นไปที่สถานที่เที่ยวยอดฮิตของนักเที่ยวมากอย่าง ชายหาดป่าตอง (2) ต่อด้วยหาดทรายที่ออกจะสงบเงียบเหมาะกับการมาท่องเที่ยวพักกับครอบครัว ชายหาดกะรน (3) รวมทั้งชายหาดที่ออกจะมีความเป็นส่วนตัว

เหมาะกับคู่สมรสที่อยากมาฮันนีมูนเป็นอย่างยิ่ง ชายหาดกะตะน้อย (4) ส่วนทางตอนใต้สุดของจังหวัดภูเก็ตนั้นเป็นการประสมประสานกันระหว่างเวทีไทยรวมทั้งตลาดปลาที่ หาดทรายราไวย์ (5) ต่อจากนั้นคุณจะได้เจอกับจุดมุดน้ำที่มีนักท่องเที่ยวต้องการไปสัมผัสสูงที่สุดแห่งหนึ่งที่ หาดทรายสังสรรค์ (6) ซึ่งเชื่อมต่อกับสถานที่ดั้งเดิมที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ล้นหลามที่ เมืองจังหวัดภูเก็ต (7)

หาดทรายจังหวัดสุรินทร์

Phuket Realty

จุดเด่น

 • เต็มไปด้วย Airbnbs ที่มีความหรูหราโอ่อ่าอย่างยิ่ง
 • มีสถานที่ติดขอบริมทะเลที่สวย
 • เหมาะกับทำกิจกรรมรื้นเริงและก็เล่นกีฬาที่เล่นในน้ำ

จุดบกพร่อง

 • ค่าครองชีพออกจะสูง
 • ชอบมีลมพายุในตอนนอกฤดูท่องเที่ยว (พ.ค. – ก.ย.)

เพียงแค่แป๊บเดียวที่คุณได้มองเห็นหาดทรายจังหวัดสุรินทร์ คุณจะกระปรี้กระเปร่าที่คุณได้จองที่พัก Airbnb ของคุณตรงนี้ เพราะเหตุว่าคุณจะได้มองเห็นมุมมองแล้วก็ทิวทัศน์ที่สวยสดงดงามของจังหวัดภูเก็ต ริมน้ำสีขาวเหลืองทอดยาว 700 เมตรล้อมด้วยแหลมที่ปกคลุมด้วยต้นมะพร้าวรวมทั้งน้ำทะเลสีฟ้าใสที่สุดบนเกาะ โดยทางทิศเหนือรวมทั้งทิศใต้ของหาดนั้นเป็นจุดมุดน้ำตื้นเพื่อดูต้นปะการังที่สุดยอด

ข้างหลังเป็นอพาร์เม้นท์สุดเก๋และก็คลับขอบชายทะเลสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนทันสมัยที่มีเสน่ห์น่าดึงดูด ซึ่งพวกเราคาดว่าจะมีห้องพักสุดหรูระดับไฮเอนด์เยอะมากด้วยเหตุว่ารอบๆนี้ใกล้เคียงกับ “Millionaire’s Row” ที่อยู่ชิดกับชายหาดกมลา

หาดทรายป่าตอง

จุดเด่น

 • มีสถานเริงรมย์ยามรัตติกาลสูงที่สุดในเกาะจังหวัดภูเก็ต
 • มีกีฬาที่เล่นในน้ำมากให้ท่านได้สัมผัส
 • มีห้องอาหารนานาประเทศรวมทั้งของกินไทยให้เลือกมาก วิลล่าราคาถูกภูเก็ต

ข้อด้อย

 • บรรยากาศออกจะวุ่นวายมากมาย
 • เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยามรัตติกาลที่ไม่เหมาะสมสำหรับเยาวชนและก็ครอบครัว

พักในกลางวัน งานเลี้ยงในยามค่ำคืนโน่นเป็นมนต์เสน่ห์ของป่าโคนง เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่เบิกบานใจที่สุดในจังหวัดภูเก็ตที่นี้มาพร้อมบาร์รวมทั้งเบียร์การ์เดนซึ่งทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็นที่นิยมอย่างยิ่งบนถนนหนทางบางลาในกลางดึก ริมตลิ่งของชายหาดป่าตองนั้นเป็นสถานที่เหมาะกับการอาบแดด รวมทั้งเล่นกีฬาทางหรือทำกิจกรรมทางทะเลจำนวนมาก

พวกเราต้องการที่จะให้คุณได้ลองสัมผัสประสบการณ์อันท้าด้วยตัวเอง เป็นต้นว่าการขี่เจ็ตสกีกระโจนผ่านคลื่นลูกใหญ่ ทดลองเล่นเครื่องเล่นพาราเซลลอยไปบนฟ้าเพื่อดูทิวทัศน์อันสวยสดงดงามทั่วอีกทั้งเกาะจังหวัดภูเก็ตจากมุมสูง และก็เครื่องเล่นฯลฯ สำหรับบ้านพัก Airbnb นั้นมีให้ท่านเลือกทุกหมวดหมู่ตั้งแต่ห้องพักราคาย่อมเยาไปจนกระทั่งบ้านพักแบบวิลล่าหลายห้องสุดหรูอย่างยิ่งจริงๆ

หาดทรายกะรน

จุดเด่น

 • เป็นสถานที่เยี่ยมยอดเหมาะกับการมาพักเป็นครอบครัว
 • มีพื้นที่ริมหาดเป็นรอบๆกว้าง
 • เต็มไปด้วยเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับประสิทธิภาพ ที่มีให้เลือกโดย Airbnb

จุดบกพร่อง

 • -คลื่นแรงมากมายในตอนนอกฤดูท่องเที่ยว ไม่เหมาะสมสำหรับเพื่อการลงเล่นน้ำ
  ทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ค่อนค้างกระจัดกระจายห่างกัน ไม่ว่าจะเป็นบ้านพัก ริมหาด หรือห้องอาหาร

หาดทรายกะรนมีความยาวโดยประมาณ 5 กิโล ซึ่งเอนตัวอยู่ใต้เนินวัดพระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี หรือวัดพระใหญ่ที่มีชื่อ ชายหาดกะรนเป็นเยี่ยมในริมทะเลเปิดที่มีความกว้างของชายหาดมากยิ่งกว่าหาดทรายทางริมฝั่งตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนเหนือสุดเป็นสถานที่สงบเงียบซึ่งคุณสามารถนอนอาบแดดได้ตลอดทั้งวัน

นอกเหนือจากนั้นตรงนี้ไม่ค่อยมีเจ็ตสกีเท่าใดทำให้เหมาะกับการมาท่องเที่ยวพัก เล่นน้ำบันเทิงใจกันแบบครอบครัว แต่ว่าเฉพาะในตอนตุลาคมถึงมี.ค.ที่สมุทรออกจะสงบเพียงแค่นั้น

เพราะว่าถ้าหากตอนนอกฤดูกาลท่องเที่ยวคลื่นจะแรงมากมาย ทำให้ไม่เหมาะสมกับการลงเล่นน้ำเป็นอย่างยิ่ง พวกเราคาดว่าตัวเลือกบ้านพักจำนวนมากที่คุณสามารถเลือกได้จะเป็นบังกะโลโรงแรมระดับกึ่งกลางไปจนกระทั่งบังกะโลระดับหรูสุด เว้นแต่ว่าคุณจะไปตามถนนหนทางสองสามเส้นจากริมฝั่ง ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีบ้านพักแบบอื่นให้ท่านเลือก

ชายหาดกะตะน้อย

จุดเด่น

 • ออกจะสงบแล้วก็เงียบ
 • จุดเล่นเซิร์ฟที่หายากในไทย
 • เป็นช่องทางสำหรับเพื่อการเล่นกีฬาที่เล่นในน้ำที่สุดยอด

ข้อด้อย

 • ในฤดูฝนนั้นคลื่นลมจะแรงมากมาย
 • เชื่อมต่อไปยังที่พักผ่อนอื่นๆของจังหวัดภูเก็ตได้ไม่สบายเยอะแค่ไหนนัก

ชายหาดกะตะน้อยล้อมด้วยเนินเล็กๆที่ปกคลุมไปด้วยป่าสีเขียวมรกตไปจนกระทั่งแทบถึงตอนใต้สุดของจังหวัดภูเก็ต ชายหาดกะตะน้อยเป็นสถานที่ที่เหมาะสมมากถ้าเกิดคุณอยากได้หลบพักจากทุกอย่างที่แสนวุ่นวาย ไม่มีไหนยอดนิยมมากมายพอๆกับตรงนี้ ซึ่งมากับ Airbnb ในโรงแรมและก็วิลล่าบนผาพร้อมให้ท่านเข้าพัก พูลวิลล่า

ข้างนอกรอบๆริมหาดมีทรายสีเหลืองอ่อน พร้อมด้วยคลื่นลมในสมุทรที่เหมาะกับการโต้คลื่นที่เยี่ยมที่สุดในประเทศไทยในฤดูกาลที่สมควร โดยรวมแล้วชายหาดกะตะน้อยเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสำหรับเพื่อการพักกับครอบครัว รวมทั้งการฮันนีมูนสุดโรแมนติก

หาดทรายราไวย์

Phuket Realty

จุดเด่น

 • มีสถานที่เรียนสอนมวยไทยที่ได้รับการสรรเสริญ
 • เป็นตัวเลือกที่แพงบ้านพัก หรือค่าครองชีพอื่นๆที่ไม่แพงนัก
 • มีอาหารทะเลไทยเขตแดนที่คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม

จุดด้วย

 • ริมหาดมีความสวยน้อยกว่าชายหาดอื่นๆในจังหวัดภูเก็ตถ้าหากเปรียบกัน
 • ออกจะยุ่งวุ่นวายกับผู้เดินทางรายวัน

ภายใต้ร่มเงาของต้นปาล์มเตี้ยๆรอบๆทางทิศตะวันตกเฉใต้ของจังหวัดภูเก็ต ชายหาดราไวย์อยู่ห่างจากท่าอากาศยานสูงที่สุดในบรรดาหาดทั้งผองของจังหวัดภูเก็ตที่คุณสามารถเดินทางไปได้ ผู้เดินทางเยอะมากเลือกเดินทางจากท่าอากาศยานมายังตรงนี้

เพราะกิตติศัพท์ของสถานศึกษาสอนมวยไทย แล้วก็สปาบังกะโลเพื่อสุขภาพที่ดูเหมือนจะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของเกาะที่นี้ สถานที่อื่นๆที่น่าดึงดูดรวมทั้งเย้ายวนใจนักเดินทางมายังตรงนี้ก็คือตลาดปลาที่ครึกครื้น ตลาดสดข้างถนน และก็อัตราค่าสำหรับบริการบ้านพัก Airbnb ที่ค่อนข้างจะถูกกว่าที่ชายหาดอื่นๆ

ชายหาดสังสรรค์

จุดเด่น

 • เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการมุดน้ำ
 • เดินทางไปยังเกาะใกล้เคียงได้โดยสะดวก
 • ของกินและก็บ้านพักแพงถูก

จุดอ่อน

 • การจราจรติดขัด
 • ภาวะบ้านเมือง ตึกไม่สวยสวยเท่าใดนัก
 • อยู่ไกลจากริมหาดที่งดงาม

หาดทรายสังสรรค์อยู่ใกล้กับแยกที่มีการจราจรขัดข้องสูงที่สุดที่นึง village ในรอบๆจุดศูนย์กลางเมืองจังหวัดภูเก็ตตอนใต้ ซึ่งมีชื่อเสียงกันดีในเรื่องของท่าเรือสปีดโบ๊ท โดยเหตุนี้ก็เลยมีการเอ๋ยถึงรวมทั้งค้นหาตรงนี้เป็นอันมาก แม้คุณยอดเยี่ยมในนักเดินทางที่กำลังคิดแผนที่จะตรวจสอบเกาะต่างๆในอ่าวจังหวัดพังงา อย่างไรก็ดีตรงนี้ยังเป็นศูนย์กลางหลักสำหรับสถานศึกษาสอนมุดน้ำ

ซึ่งคุณจะเจอได้ทั่วรอบๆท่าจอดเรือ สำหรับบ้านพัก Airbnb นั้นเป็นคอนโดที่สะอาดแล้วก็ล้ำสมัยมากมายก่ายกองตรงนี้ ซึ่งโดยทั่วไปจะมีสระว่ายน้ำและก็พื้นที่ศูนย์กลางบนดาดฟ้าไว้สำหรับให้ท่านพักรวมทั้งทำกิจกรรม

เมืองจังหวัดภูเก็ต

จุดเด่น

 • เป็นบริเวณศูนย์กลางเมืองที่กระปรี้กระเปร่า
 • มีหอศิลป์รวมทั้งร้านค้าคาเฟ่ที่งดงามน่าดึงดูดจำนวนมาก
 • มีตลาดช่วงกลางคืนที่ครึกโครม

ข้อตำหนิ

 • มิได้อยู่ใกล้กับหาดทราย

การเดินทางรอบเกาะจากเมืองจังหวัดภูเก็ตเกิดเรื่องยาก แม้คุณไม่มียานพาหนะเป็นของตนเอง
สำหรับคนที่รักในวัฒนธรรม แล้วก็คนที่ติดอกติดใจประวัติศาสตร์ไม่สมควรพลาดการมาเยี่ยมชมเมืองจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นแหล่งกิจการค้าสำคัญที่ตั้งอยู่ขอบแหลมมาเลย์มาตั้งแต่ไหนแต่ว่าไร

เป็นมรดกตกทอดที่คุณจะได้มองเห็นจากที่อยู่อาศัยในบริเวณ ชิโน-โปรตุๆกีส ที่ลงสีพาสเทลมองสะดุดตาอยู่ตรงแกนกลาง เมื่อเร็วๆนี้โรงคั่วกาแฟรวมทั้งรอบๆที่แสดงงานศิลปอิสระ ได้ถูกแปลงให้เปลี่ยนเป็นศูนย์รวมของเหล่าฮิปสเตอร์จากที่ต่างๆโดยรวมแล้วตรงนี้ยังเป็นจุดพักที่ถูกกว่าโรงแรมขอบชายทะเลใหญ่ๆของภูเขาเก็ดอีกด้วย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต