พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 สุดพิเศษ

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 Kalima Resort & Spa Phuket ตั้งอยู่ห่างจากริมทะเลป่าตองก็แค่ไม่กี่นาทีจ้ะ มีหอพักและ พูลวิลล่า ในสไตล์สถาปัตยกรรมร่วมยุคที่สวยงาม พร้อมทัศนียภาพมุมกว้าง 220 องศา

Pool Villa Phuket 2022
พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 ริมหาด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สุดพิเศษ

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565 ตามเรามาฟิน แล้วหลังจากนั้นก็ชิลสุดๆกันที่ จังหวัดภูเก็ต มหาสมุทรสวยที่อันดามัน ไปนอนชิลเช็คอินกันได้กับ 10 ที่พัก พูลวิลล่า จังหวัดภูเก็ต สวยๆบรรยากาศดีๆรวมทั้งเป็นส่วนตัวจ้ะ ตื่นมาลงเล่นน้ำได้เลยจากในห้อง ปลีกวิเวก หลบผู้คน และจากนั้นก็ความวุ่ยวาย มาบรรเทาในห้องพักสวย พร้อมมุมถ่ายรูปที่โพสต์ลงโซเชียลได้รัวๆไปเลย!

Bandara Villas Phuket

รีแลกซ์สุดๆกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ชิลๆในหอ กันที่ Bandara Villas Phuket จ้ะ ที่พัก พูลวิลล่า เก็ต ติดมหาสมุทร บรรยากาศดีเว่อร์! ที่ แหลมพันวา ขอบอ่าวยน วิลล่าทุกด้านหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวทั้งหมด รอบๆๆที่พักจะเป็นชั้นตามไหล่เขา ทำให้เห็นวิวสวยๆของมหาสมุทรจังหวัดภูเก็ต 180 องศา ผู้ใดกันที่ปรารถนามาพักแบบเป็นส่วนตัว แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์ ที่ตรงนี้ตอบปัญหาสุดๆไปเลยจ๊ะ

SALA Phuket Resort and Spa

SALA Phuket Resort and Spa ที่พักสวยจังหวัดภูเก็ต สุดลักซูล้น บนหาดทรายไม้ขาว บรรยากาศดี และจากนั้นก็มีห้องพักหลายแบบอย่างให้เราเลือกพักสบายๆกันจ้ะ รวมทั้งแน่นอนว่า สำหรับคนที่อยากได้ความเป็นส่วนตัวล้นหลามๆทดสอบหาวิถีทางมาพักชิลในหอ พูลวิลล่า ของที่ตรงนี้ก็ดูได้จ้ะ นอกเหนือจากนั้น ยังเป็นห้องพักสุดไม่นิมอล ตกแต่งเรียบง่าย แม้ว่าออกแบบเก๋ ถ่ายรูปสวยไปอีก งานนี้ได้นอนแช่น้ำชิลๆส่วนตัวในห้องเช่า ลงรูปโชว์ในโซเชียลชิลๆไปเลย!

Crest Resort and Pool Villas

ทดสอบหาจังหวะพัก มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต กันที่ Crest Resort and Pool Villas VILLA FOR RENT ชิลสุดๆมองเห็นทัศนียภาพเมืองจังหวัดภูเก็ต สมุทร แล้วก็ฟ้าได้อย่างเต็มเปี่ยม ห้องเช่าของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์มีให้เลือกพักหลายแบบเลยจ๊าทั้ง หอพักดีลักซ์ หอติดสระว่ายน้ำ รวมทั้ง พูลวิลล่าส่วนตัว โดยห้องพัก Premier Pool Villa ที่อยากชี้นำก็คือ เป็นวิลล่าที่มีโซนพัก ทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมทั้งจากุซซี่ อย่างยิ่งจริงๆรวมทั้งยังเป็นห้องพักที่เห็นทัศนียภาพสวยๆของดวงตะวันตกอีกด้วยจ้ะ

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

ศรีพันวา จังหวัดภูเก็ต

ศรีพันวา ที่พักหรูสไตล์พูลวิลล่า ตั้งอยู่บนริมทะเลส่วนตัวปลายสุดของแหลมพันวาของเกาะจังหวัดภูเก็ตจ้ะ พูลวิลล่าของศรีพันวามีทั้งยังแบบ 1 แล้วก็ 2 ห้องนอน วางแบบในสไตล์ทรอปิคอลร่วมยุค บรรยากาศดี แล้วก็เป็นส่วนตัว ทั้งยังสามารถมองเห็นทัศนียภาพสวยๆของสมุทรอันดามันได้บริเวณแบบ 300 องศา แล้วก็รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวกระปรี้กระเปร่าจ้ะ เป็นอีกหนึ่งที่พักสุดชิล และจากนั้นก็ได้รีเปลี่ยนซ์พักสุดกำลังในวันหยุดนี้อย่างแท้จริง

Dinso Resort

ที่พักจังหวัดภูเก็ต พูลวิลล่า สไตล์เกาะบาหลี ตามมาเช็คอินเหมาะสม PHUKET VILLA Dinso Resort ป่าตอง ที่พักสุดชิลตั้งอยู่ท่ามกลางเมืองที่ได้รับความนิยมอย่างป่าตอง เป็นบังกะโลที่บรรยากาศติดอยู่ในป่า มีแต่ธรรมชาติล้อม ด้วยการออกแบบใน Concept Eco ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ Eco Friendly สุดๆรอบๆที่พักจะเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว ให้ฟีลของความร่มรื่น แจ่มใสเยอะมากๆจ้ะ อีกทั้งหอยังตกแต่งเหมือนกับเป็นเกาะบาหลีขนาดเล็กๆถ่ายรูปสวยชิล แล้วก็เป็นส่วนตัวไปเลยคะ

Anantara Mai Khao Phuket Villas

ที่พักจังหวัดภูเก็ต ติดมหาสมุทร บรรยากาศดี ตั้งอยู่ทางเหนือสุดของจังหวัดภูเก็ตจ้ะ ริมฝั่งสวยเป็นแนวยาวคู่ไปกับความเขียวชอุ่ม รวมถึงมีพูลวิลล่าเรียงรายอยู่รอบแอ่งน้ำในสไตล์หมู่บ้านไทยในชนบททางภาคใต้ เหมือนเป็นโอเอซิสส่วนตัวที่โรงแรมอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ เงียบสงบ และก็เป็นส่วนตัว

The Vijitt Resort Phuket

The Vijitt Resort Phuket อีกหนึ่ง ที่พักจังหวัดภูเก็ต พูลวิลล่าหรูส่วนตัว village บรรยากาศดี ชายฝั่งทะเล รายล้อมด้วยต้นมะพร้าว สไตล์ทคอยปปิคอล ร่มรื่น เหมาะสมกับการมาเข้าพักในแบบครอบครัว แล้วก็ คู่สมรส มีความโรแมนติก อบอุ่น มีมุมถ่ายรูปสวยๆให้ได้ถ่ายรูปเพลินๆอีกด้วยจ้ะ

พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

Trisara

มาถึงอีกหนึ่งที่พักสวยสุดคลาสสิก แต่งห้องครัวคอนโด Trisara พูลวิลล่า จังหวัดภูเก็ต ที่ตกแต่งอย่างงดงามในสไตล์ไทยคลาสสิก มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดี เราสามารถเล่นน้ำไป มองวิวมหาสมุทรสวยๆไปได้ชิลๆมองพระอาทิตย์ลับฟ้า ไปด้วย บอกคำเดียวว่า ฟิน!

Keemala

มาสัมผัสกับ พูลวิลล่า บรรยากาศป่าฝนเขตร้อน ที่ Keemala จ้ะ ที่พักสวย สุดหรู ที่จังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนเนินและข้างในป่าเขียวชอุ่ม เงียบสงบ แล้วก็เป็นส่วนตัว เช่นเดียวกันกับได้ปลีกวิเวกไปสัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติจ้ะ โดยที่พักอยู่ใกล้กับชายทะเลกมลา จากที่พัก เราสามารถมองเห็นวิวสวยๆของหมู่บ้านกมลาได้อีกด้วย

หอพักของที่ตรงนี้ค่อนข้างจะมีดีไซน์ที่แตกต่างไปจากพูลวิลล่าปกติธรรมดา โครงการบ้าน โดยเป็นในแบบ Tent Pool Villas ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แต่ว่าไฮไลท์ของที่พักอยู่ที่ Bird’s Nest Pool Villas ที่พักสวยที่ได้แรงบันดาลใจมากไม่น้อยเลยทีเดียวจากรังนก

Kalima Resort & Spa Phuket

Kalima Resort & Spa Phuket ตั้งอยู่ห่างจากริมทะเลป่าตองก็แค่ไม่กี่นาทีจ้ะ มีหอพักและ พูลวิลล่า ในสไตล์สถาปัตยกรรมร่วมยุคที่สวยงาม พร้อมทัศนียภาพมุมกว้าง 220 องศาของอ่าวป่าตอง นั่งมองเส้นขอบฟ้าที่ไม่จบไม่สิ้นของมหาสมุทรอันดามันสุดรีแลกซ์ เหมาะสมกับการผ่อนคลายจิตใจฟินๆแบบเป็นส่วนตัว

ผู้ใดที่มุ่งหมายการพักผ่อนแบบส่วนตัวที่จังหวัดภูเก็ต พูลวิลล่าซึ่งก็คือ1 ในคำตอบที่ดีเยี่ยมที่สุด เพราะนอกจากจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ไม่ต้องว่ายคลุกเคล้ากับคนใดแล้ว ยังมีช่วงเวลาดีๆให้แด่ท่านต้องใจกับบรรยากาศงามเบื้องหน้า

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต