บ้านสําเร็จรูป

บ้านสําเร็จรูป สำหรับห้องสุขาจะย้ำเป็นโทนสีขาวเรียบง่าย รวมทั้งใช้เป็นฝาผนังกระเบื้องลายก้อนอิฐ นอกนั้นยังมีการแบ่งแยกพื้นที่โซนแฉะ/แห้งด้วยประตูกันแบบโปร่งใส ดูแล้วไม่อึดอัด มีความล้ำยุค และอดออมพื้นที่อย่างดีเยี่ยม Sale Villas Phuket

one-story house
บ้านสําเร็จรูป

สร้างบ้านชั้นเดียว บ้านสําเร็จรูป พร้อมเข้าอยู่อาศัย

ก่อสร้างบ้านชั้นเดี่ยว บ้านสําเร็จรูป เป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังมีการวางแบบที่หลายหลายไปจากเดิม โดยส่วนมากแล้ว ถ้าหากเป็นบ้านน็อคดาวน์ที่มีจัดจำหน่ายในประเทศไทย มักนิยมใช้อุปกรณ์ไม้ วัสดุสังเคราะห์ องค์ประกอบเหล็กขนาดเล็กๆตั้งแต่ 1-3ห้องนอน มีอีกทั้งลักษณะบ้านที่เสร็จสิ้น สร้างเสร็จจากโรงงานพร้อมย้ายไปอีกทั้งข้างหลัง แล้วก็บ้านครึ่งหนึ่งสำเร็จรูป ที่เน้นย้ำการตระเตรียมอุปกรณ์ แยกเป็นส่วนประกอบนำ บ้าน นอร์ดิก ไปประกอบ บนสถานที่ ก่อสร้างจริง สำหรับท่านใดที่กำลังตกลงใจ มีบ้านเป็นของตัวเอง

บ้านสำเร็จรูปชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์นเรียบหรู

ถ้ากล่าวถึงบ้านสำเร็จรูป หรือ บ้านแบบน็อคดาวน์กันแล้ว มั่นใจว่าหลายคนคงจะเคยทราบกันมาบ้างแล้ว ซึ่งบ้านชนิดนี้กล่าวได้ว่ากำลังได้รับความนิยมในตอนนี้ เนื่องด้วยการประกอบที่เร็ว สามารถขนถ่ายได้สบาย รวมทั้งมีดีไซน์ ให้เลือกมากมาย อย่างยิ่งจริงๆจ้ะ รับประกันว่าชื่นชอบเพื่อนฝูงๆอย่างไม่ต้องสงสัย ไปดูกับ ในบ้าน กันเลย

บ้านข้างหลังนี้สำเร็จงาน การออกแบบของ Seas Concept บ้านสำเร็จรูป ตึกสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์ งบ 100000 ที่เน้นย้ำวางแบบเรียบง่ายแบบโมเดิร์น แล้วก็มีทรงที่เหมือน เป็นกล่องในแนวยาว ใส่เนื้อหาๆทุกมุมด้วยระแนงไม้บังแดด รอบๆหน้าบ้าน ส่วนกึ่งกลางมีการแบ่งเป็นหลักที่แจ้งเข้าไป พร้อมบานประตูต้อนรับขนาดใหญ่ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่หรูหรา ส่วนรอบๆที่เว้นเป็นหลักที่โล่งแจ้งไว้ สามารถใช้เป็นมุมพักพร้อมที่นั่งสบายๆรับบรรยากาศชิลๆจากข้างนอก

บ้านข้างหลังนี้ได้ผลงาน การออกแบบของ Seas Concept บ้านสำเร็จรูป ตึกสำเร็จรูป ที่ย้ำออกแบบเรียบง่ายแบบโมเดิร์น แล้วก็มีทรง ที่เหมือนเป็นกล่อง ในแนวยาว ใส่เนื้อหาๆทุกมุมด้วยระแนงไม้บังแดด รอบๆหน้าบ้าน ส่วนกึ่งกลางมีการแบ่ง เป็นหลักที่ เตียนเข้าไป พร้อมบานประตูต้อนรับขนาดใหญ่ ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่หรูหรา ส่วนรอบๆ ที่เว้น เป็นหลักที่แจ้งไว้ สามารถใช้เป็นมุมพักพร้อมที่นั่งสบายๆรับบรรยากาศชิลๆจากข้างนอก

ในส่วนของพื้นที่ข้างหน้าบ้านกึ่งกลาง ถูกจัดไว้เป็นห้องรับแขก พร้อมแยกมุมห้องครัวแบบเปิดเตียนไว้ ซึ่งทำให้พื้นที่รอบๆนี้กล่าวได้ว่า มีความพอดีสุดๆแถมยังมีฟังก์ชันที่ครบถ้วนอีกด้วยจ้ะ

ห้องนอน

ห้องนอนทั้งยัง 2 ห้องมีสไตล์ การตกแต่ง ที่เหมือนเคียงกันหมายถึงใช้เป็นฝาผนังปูนลายก้อนอิฐ ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่อบอุ่นมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่เพียงเท่านั้นอีกทั้ง 2 ห้องยังอยู่ติดบานหน้าต่างขนาดกว้างข้างหน้า ที่ช่วยทำให้แสงสว่างธรรมชาติได้สุดกำลัง รวมทั้งโปร่งโล่งเตียน

ห้องอาบน้ำ

สำหรับห้องสุขาจะย้ำเป็นโทนสีขาวเรียบง่าย รวมทั้งใช้เป็นฝาผนังกระเบื้องลายก้อนอิฐ นอกนั้นยังมีการแบ่งแยกพื้นที่โซนแฉะ/แห้งด้วยประตูกันแบบโปร่งใส ดูแล้วไม่อึดอัด มีความล้ำยุค และอดออมพื้นที่อย่างดีเยี่ยม Sale Villas Phuket

บ้านข้างหลังนี้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา ห้องรับแขก พื้น Terrace ส่วนประกอบเหล็กปูทับด้วยแผ่นพื้น WPC สีน้ำตาลเข้ม พื้นที่ใช้สอยทั้งปวง 60 ตารางเมตร งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างอยู่ที่ 1.8 ล้านบาท แม้สหายๆผู้ใดกันแน่พอใจ สามารถซักถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ จากที่มาด้านหลังบทความเลยจ๊าค่ะ

ปล. งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ไม่เหมือนกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นสายปลายเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุผลดังกล่าว ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเล่าเรียนแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะสาเหตุที่ไม่เหมือนกันได้ บ้าน นอร์ดิก

บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี

บ้านสําเร็จรูป

บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบแล้วก็ก่อสร้างโดย Mantra Builder ที่อยู่อาศัยขนาดพอดี หากสหายๆกำลังมองหาไอเดียสำหรับในการดีไซน์ก่อสร้างบ้านกันอยู่ ลองเก็บข้อมูลของข้างหลังนี้มองกันได้เลย

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดี่ยว ฐานของบ้านถูกเอาขึ้นสูง ตัวบ้านมีการดีไซน์ที่เรียบง่าย มีจุดแข็งเป็นหลังคาทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่วแบบเล่นระดับสองชั้น ด้านการตกแต่งนั้น ฝาผนังข้างนอกถูกตกแต่งในโทนสีขาวครีม ก็เลยทำให้บ้านข้างหลังนี้ มีบรรยากาศที่สุภาพสบายตา จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

อีกจุดที่เป็นการเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้กับบ้านเป็นฝาผนังข้างนอกที่ตกแต่งด้วยแผ่นปูนสีน้ำตาล ซึ่งตัดกับฝาผนังสีครีมได้อย่างสะดุดตา ยิ่งไปกว่านี้ รอบๆหน้าบ้านยังดีไซน์ให้มีพื้นที่เฉียงกว้างพร้อมมีราวกันกันตก ก็เลยเป็นอีกจุดที่เหมาะกับใช้เป็นจุดพักนอกตัวบ้าน

เมื่อเข้ามาในบ้าน พวกเราก็จะเจอกับห้องโถง ขนาดใหญ่ ของบ้าน การตกแต่งข้างในยังคงเลือกใช้โทนสีขาวครีมกับน้ำตาล ก็เลยมีบรรยากาศที่บรรเทา ข้างในส้วมมีการตกแต่งในโทนสีขาว โดยมีอ่างน้ำเอาไว้ให้ได้นอนแช่กัน บ้านสไตล์นอร์ดิก ภายใน อย่างเพลินอีกด้วย ก็เลยสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารี ข้างหลังนี้ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 สุขา 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ครัว พร้อมเฉียงหน้าบ้าน

บ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยวเพื่อครอบครัวใหญ่

บ้านสําเร็จรูป

ในบ้าน จะพาเพื่อนฝูงๆไปดูไอเดีย บ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยวเพื่อครอบครัวใหญ่ ซึ่งเป็นบ้านสวนที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างอีกทั้งด้านในภาย และก็ด้านนอกบ้าน ซึ่งเป็นไอเดียการออกแบบที่น่าดึงดูดไม่น้อยเลย ลองดูเนื้อหาการออกแบบมองครับ

บ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านไทยที่มีดีไซน์ แล้วก็การออกแบบที่เรียบง่าย มีหลังคาทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่ว ตัวบ้านตกแต่งในโทนสีขาวที่ให้บรรยากาศสบายตา โดยเว้นแต่ตัวบ้านแล้ว นอกบ้านมีโรงหยุดรถยนต์ที่หยุดได้ 2 คัน ซึ่งพวกเรายังสามารถหยุดได้ ทั่วรอบๆบ้านได้อีกด้วย

พื้นที่รอบๆหน้าบ้านมีเฉียงกว้างเอาไว้ให้ใช้งาน โดยเจ้าของบ้านได้จัดเครื่องเรือนชุดโต๊ะนั่งพักผ่อนเอาไว้สองมุม ก็เลยสามารถสัมผัสกับความโปร่งสบายนอกบ้านได้อย่างเพลิน Phuket

เว้นแต่เฉียงกว้างแล้วก็ความโปร่งสบายแล้ว บริเวณรอบๆยังมีต้นไม้น้อยใหญ่ปลูกเอาไว้ ก็เลยทำให้ทั่วรอบๆมีความมีชีวิตชีวาร่มรื่น รอบๆข้างหลังบ้านมีเฉลียงกว้างอีกที่ ที่มาพร้อมด้วยห้องครัวไทยแล้วก็โต๊ะกินอาหาร ซึ่งเป็นหลักที่สำหรับเพื่อการทำกับข้าวมื้อพิเศษของบ้านโดยยิ่งไปกว่านั้น

ด้านในห้องรับแขกมีบรรยากาศ ที่โปร่งสบาย จากเพดานห้องที่ยกสูง ข้างในตกแต่งด้วยเครื่องเรือนที่เน้นย้ำการพักผ่อนหย่อนใจแบบสบาย ห้องนี้เป็นห้องทานอาหารด้านในภาย โดยมีการตกแต่งด้วยเครื่องเรือนไม้เป็นหลัก ของตกแต่งชิ้นอื่น ก็มีความงดงามไม่แพ้กัน

ข้างในห้องนอนก็เป็นอีกห้อง ที่ข้างในตกแต่ง อย่างเรียบง่าย แม้กระนั้นข้อดีก็จะเป็นเตียงขนาดใหญ่เป็นพิเศษที่ตัวเตียงมีลวดลาย การออกแบบที่สวย ครัวห้องนี้จะเป็นครัวแบบตะวันตก ซึ่งดีไซน์มาเพื่อทำกับข้าวกล้วยๆที่กลิ่นรวมทั้งควันไม่แรง ซึ่งไม่เหมือนกับห้องครัวที่อยู่ภายนอก บ้านใหม่

เช่นเดียวกันกับสุขา ที่เป็นห้องหนึ่งที่ ตกแต่งเรียง่าย แม้กระนั้นข้างในห้องอาบน้ำก็มีการแบ่งแยกพื้นที่ใช้งานแบบแห้ง รวมทั้งแบบแฉะเอาไว้ให้ใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน บ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยวเพื่อข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องโถงนั่งพักผ่อน 1 ครัวไทย 1 ครัวยุโรป โรงรถ สามารถหยุดรถยนต์ได้ 2 คัน (หรือหยุดในรอบๆบ้านได้มากกว่า 5 คัน มีห้องเก็บของในโรงรถ พื้นที่ใช้สอยกว่า 380 ตารางเมตร ราคาบ้านอยู่ที่ 6.5 ล้านบาท สามารถไต่ถามเนื้อหาได้จากหนทางติดต่อข้างล่างนี้ได้เลย

ปล. งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะสาเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต