Sea view Villa for sale Phuket

Sea view Villa for sale Phuket บ้านพักจังหวัดภูเก็ตงามๆบรรยากาศดีติดหาดทรายหลังคาทรงไทย วางแบบข้างในตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีห้องนอน 5 ห้อง มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว “Casa Cliff Sur Mare Pool Villa” คนใดกันแน่ที่กำลังปรารถนาพักในวันหยุด ตรงนี้เป็นอีกหนึ่งช่องทางดีๆเลยจ๊ะ

Pool Villa
Sea view Villa for sale Phuket

Sea view Villa for sale Phuket ชวนเพื่อนเที่ยว นอนสบายได้ยกแก๊ง!

วันนี้คณะทำงาน Wongnai จังหวัดภูเก็ต ขอชี้แนะ ที่พักพูลวิลล่า จังหวัดภูเก็ต เชิญชวนเพื่อนฝูงท่องเที่ยว Sea view Villa for sale Phuket นอนสบายได้ชูกลุ่ม! เก็บข้อมูลดีๆให้สหายๆเลือกเฟ้นค์กันตามที่ใจต้องการเลย จะสายพักชิลล์ๆหรือจะจัดงานเลี้ยงพูลวิลล่าแบบส่วนตัวก็ย่อมได้ มาสนุกสนานตลกขบขันไปร่วมกัน ปักหมุดแล้วตามมาเลยค่าาา

1. วิลล่าปัดมา

วิลล่าจังหวัดภูเก็ตออกแบบสุดหรู สรวงสวรรค์บนดินด้วยทำเลที่ตั้งติดหาด พูลวิลล่า ภูเก็ต ครอบครัว ใกล้แหลมยามูใช้เวลาเดินเพียงแค่ 2 นาที อุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อม มีที่จอดรถส่วนตัวฟรี “วิลล่าปัดมา” บ้านพัก Pool Villa จังหวัดภูเก็ต มาพร้อมสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง

ต้องการจะลงเล่นน้ำตอนไหนตามสะดวกเลยจ๊า และก็มีเครื่องอำนวยความสะดวกสำหรับจัดงานเลี้ยงปิ้งย่าง เพียงแต่แจ้งกับทางวิลล่าก็เป็นอันเป็นระเบียบ พื้นที่กว้างใหญ่สบายตา บรรยากาศดีมองเห็นทิวทัศน์สมุทรแบบเต็มๆคอยช้ามิได้แล้วนะคะ จองเลย!

2. Villa Sonata

ท่องเที่ยวฟินแบบชูกลุ่ม! Pool Villa จังหวัดภูเก็ต สองชั้นไม่ต้องกลัววุ่นวายคนไหนด้วยเหตุว่าบ้านพักที่นี้มีรั้วกำแพงกัน ด้านในตกแต่งสวยสดงดงาม มีครัวสำหรับทำครัวพร้อมเครื่องมือแล้วก็ห้องรับแขกชิลๆหรือคนใดกันต้องการจะเล่นน้ำ ตรงนี้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวจะลงเล่นตอนไหนก็ได้ เชิญชวนสหายมาเลยจ้าไม่ผิดหวังแน่ๆ “Villa Sonata” สายตลกโปกฮางานเลี้ยงปักหมุดมากันเลย

3. Villa Kalipay

อีกหนึ่งวิลล่าจังหวัดภูเก็ตทิวทัศน์สมุทร ที่ไม่มาจัดว่าพลาด! “Villa Kalipay” เชิญเพื่อนพ้องมาเปย์กันเลยจ๊ะ ไม่หงอยเหงาแน่ๆ บ้านพักแบบกรุ๊ปการตกแต่งด้านในสไตล์โมเดิร์น ห้องอาบน้ำกว้างสบาย มีครัว Sale Villas Phuket (RU)

แล้วก็ห้องทานอาหารที่พิเศษสุดๆรับประทานไปได้ดูทิวทัศน์สมุทรงามๆแบบส่วนตัวแถมสระว่ายน้ำของตรงนี้กว้างมากมาย Pool Villa จังหวัดภูเก็ต ที่ผู้ใดกันแน่ต้องการเล่นน้ำตลอดทั้งวันตลอดทั้งคืนก็ได้เลย สำหรับคนไหนกันแน่จะพัก หรือจะจัดงานเลี้ยงกล่าวได้ว่าตรึงใจแน่ๆ จองเลยรอคอยช้าสักครู่ไม่ทันนะคะ

4. Seductive Sunset Villa Pa Tong

Sea view Villa for sale Phuket

สายตลกขบขันงานเลี้ยง จำเป็นต้องถูกใจตรงนี้แน่นอนวิลล่าจังหวัดภูเก็ตเป็นบ้านพัก 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ส้วมจัดตั้งอ่างอาบน้ำในตัว มีพื้นที่นั่งพักผ่อนและก็ครัวพร้อมเครื่องล้างจาน สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งมีพื้นที่สำหรับนั่งพักผ่อนสนุกสนานไปกับเพื่อนพ้อง “Seductive Sunset Villa” Pool Villa จังหวัดภูเก็ตที่นี้ตั้งอยู่ในหาดทรายป่าตอง ขายบ้านทาวน์อินทาวน์ ทำให้สามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้ง่ายๆ ข้างในตกแต่งงดงาม วัสดุอุปกรณ์พร้อม ดีเลิศขนาดนี้ เชิญสหายมาเลยค่า

5. Rawai Vip Villas & Kids Park

คู่รักครอบครัวมาทางนี้เลยจ๊ะ ที่พักสไตล์ครอบครัว Pool Villa จังหวัดภูเก็ต ที่มาพร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกมากไม่น้อยเลยทีเดียว พิเศษสุดเอาอกเอาใจเด็กๆกับแหล่งสรุปความบันเทิงใจ ราไวย์ปาร์ค “ราไวย์ วีไอพี วิลล่า”

เพียงแค่ต้องการจะกล่าวว่า ที่พักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่นี้ราคาถูกมากกว่าอพาร์เม้นท์ 4-5 ดาวเป็นไหนๆวันหยุดยาวหลายวันปีนี้มาใช้เวลาพักกับครอบครัวเพิ่มเติมความสำราญความเพลิดเพลินที่วิลล่าจังหวัดภูเก็ตที่นี้ Phuket Villas รอคอยช้ามิได้แล้ว ปักหมุดมาเลยนะ

6. The Coolwater

คนใดกันกำลังมองหาที่พัก Pool Villa จังหวัดภูเก็ต ทิวทัศน์สมุทร ไว้งานเลี้ยงกับแก็งสหายในวันหยุดติดต่อกันหลายวันนี้ ชี้แนะเลย “The Coolwater” มีบ้านให้เลือกหลายข้างหลัง แต่ละข้างหลังมีห้องนอน 2-4 ห้อง มาพร้อมห้องสุขาในตัว

มีพื้นที่ทานอาหารแล้วก็ครัวที่มีไมโครเวฟเครื่องที่มีไว้สำหรับในการทำการปิ้งขนมปัง ที่สำคัญมีเครื่องอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว หรือจะงานเลี้ยงขอบสระ ตรงนี้มีลานกว้างสบายให้บันเทิงใจขำขันกันได้เต็มกำลัง แถมยังได้ดูทิวทัศน์สมุทรงามๆดีเลิศขนาดนี้จะต้องมาแล้ว

7. Villa Waew Opal

โอ้โห! วิลล่าจังหวัดภูเก็ตข้างหลังใหญ่ขนาด 6 ห้องนอน พร้อมห้องแม่บ้านอีก 1 ห้อง ทุกห้องมีห้องอาบน้ำในตัว บ้านพักจังหวัดภูเก็ตที่นี้สามารถพักได้ 12-14 คน ฟังไม่ผิดเลยคะ ข้างหลังใหญ่มากจริงๆPool Villa จังหวัดภูเก็ต ที่ “Villa Waew Opal” ตกแต่งอย่างมีรสนิยม เครื่องเรือนหวาย เตียงไม้สัก

รวมทั้งตกแต่งด้วยผ้าไหม ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เจอกับระเบียงที่โล่งแจ้งที่กว้างใหญ่แถมมุมนี้มองเห็นทิวทัศน์เทือกเขาข้างหน้างามสุดๆและก็สระว่ายน้ำสามารถจัดงานเลี้ยง ปิ้งย่างบาร์บีคิวได้สบายเลย ขายบ้าน วันนี้สนุกสนานแน่ๆ มีค่าแก่การพักผ่อนหย่อนใจที่สุด

8. Palm Sung Villa Phuket

Sea view Villa for sale Phuket

ผู้ใดกันแน่ถูกใจความสงบเงียบ สบายๆที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ ขอเสนอแนะ “Palm Sung Villa Phuket” วิลล่าจังหวัดภูเก็ตมีรั้วรอบขอบใกล้ให้ความเป็นส่วนตัว และก็มีสระว่ายน้ำขนาด 15 เมตรตั้งอยู่ในสวนชื่นชอบสายจัดงานเลี้ยง ปิ้งย่างแน่ๆจ้ะ หรือจะพักชิลล์ๆ

มาเป็นครอบครัว Pool Villa จังหวัดภูเก็ต ตรงนี้บรรยากาศดีรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ แถมใกล้กับร้านขายของและก็ห้องอาหารที่สำคัญขับขี่รถเพียงแค่ 5 นาทีก็ถึงชายหาดบางเทาแล้วจ้ะ

9. วิลล่าหินฟ้า

วิลล่าจังหวัดภูเก็ตที่นี้ งามสมชื่อเลยนะ ด้วยดีไซน์เรียบง่ายตึกโทนสีขาวสะอาดตัดกับสีฟ้าของสระว่ายน้ำโดนเด่นสะดุดตามากับ 8 ห้องนอน มีส้วมในตัวทุกห้อง Pool Villa จังหวัดภูเก็ต บ้านจัดสรร ที่มาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกอย่างพร้อม สามารถปรุงอาหารทานเองได้ มีโต๊ะอาหารขนาดใหญ่นั่งได้ถึง 14 คน

รวมทั้งห้องภาพยนตร์ โต๊ะปิงปอง ห้องรับแขกหรูหรา “Villa Hin Fa” บ้านพักแบบกรุ๊ปแก็งเพื่อนฝูงหรือจะมาเป็นครอบครัว ตรงนี้ก็พร้อมให้บริการจ้ะ แถมได้ดูทิวทัศน์ชายทะเลงามๆเลอค่าขนาดนี้ เก็บกระเป๋ารีบจองเลยนะ

10. Casa Cliff Sur Mare Pool Villa

บ้านพักจังหวัดภูเก็ตงามๆบรรยากาศดีติดหาดทรายหลังคาทรงไทย วางแบบข้างในตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีห้องนอน 5 ห้อง มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว “Casa Cliff Sur Mare Pool Villa” คนใดกันแน่ที่กำลังปรารถนาพักในวันหยุด ตรงนี้เป็นอีกหนึ่งช่องทางดีๆเลยจ๊ะ

ส่วนคนใดที่ชื่นชอบการบริหารร่างกายจำเป็นต้องถูกใจแน่ๆเนื่องจากตรงนี้มีห้องบริหารร่างกายในตัว มีบริการรับส่งจากท่าอากาศยานฟรีไม่มีคุณค่าประเพณี จะมาเป็นครอบครัว หรือชูแก็งเพื่อนพ้อง หากไม่ต้องการที่จะอยากพลาด Pool Villa จังหวัดภูเก็ต ดีๆแบบงี้ จองโลด!

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต