แนะนำ 5 ที่พักเกาะช้าง ที่พักสุดหรูติดในเขตเกาะช้าง ปี 2567

5 ที่พักเกาะช้าง เกาะช้าง เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดตราด ซึ่งอยู่ภาคตะวันออกของประเทศไทย เดิมเป็นเกาะที่ไม่มีชุมชนตั้งถิ่นฐาน มีความสำคัญในฐานะท่าจอดเรือหลบมรสุม เป็นแหล่งเสบียงอาหาร และน้ำจืด โดยเฉพาะอ่าวสลักเพชร หรืออ่าวสลัด เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่โจรสลัด ชาวจีนไหหลำ และญวน ปัจจุบันบนเกาะช้างมีประชาชนอาศัยอยู่ 8 หมู่บ้านด้วยกัน และยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งของประเทศ

มีทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติ เกาะช้างมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หาดทรายขาว หาดคลองพร้าว หาดไก่แบ้ หาดท่าน้ำ น้ำตกคลองพลู น้ำตกธารมะยม ฯลฯ มีกิจกรรมหลายอย่างให้คุณได้สัมผัส ขี่ช้างชมเกาะ ล่องเรือ ถ้ามีโอกาสได้มาเยือนรับรองไม่ผิดหวังอยางแน่นอนค่ะ

1.เดอะสแปลช เกาะช้าง (The Splash Koh Chang)

5 ที่พักเกาะช้าง

ที่พักสไตล์สวนน้ำ ที่จะพาคุณย้อนวัยไปเครื่องเล่นทางน้ำสุดสนุก พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ตั้งอยู่ริมหาดคลองพร้าว บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว น้ำทะเลสีฟ้าใส หาดทรายสีขาว ตัวโรงแรมถูกออกแบบร่วมสมัยผสานความโมเดิร์น ที่ล้อมรอบด้วย สวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีห้องให้เลือก 5 แบบ

รวมถึงห้องสำหรับครอบครัว ภายในห้องสะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนน้ำ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง รับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่นๆ มีเซเว่นอยู่ฝั่งตรงข้ามโรงแรมเลย หาของกินง่าย เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัว เด็กๆ จะต้องชอบ

  • ที่อยู่ 55 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170 เบอร์โทรศัพท์ : 02-254-8650 ถึง 5

2.พารามา เกาะช้าง รีสอร์ท (Parama Kohchang Resort)

5 ที่พักเกาะช้าง

พารามา เกาะช้าง รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดีที่ล้อมรอบ ไปด้วยธรรมชาติอัน อุดมสมบูรณ์ของเกาะช้างใต้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสถานที่ พักผ่อนแบบปลีกวิเวกจากความวุ่นวาย เพรียบพร้อมด้วยห้องพัก ที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติแต่เน้นความเรียบหรู ห้องพักทั้งหมดตกแต่งด้วยไม้ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของขุนเชา และท้องทะเล เอาเป็นว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักสวย และบรรยากาศดีแห่งหนึ่ง ของเกาะช้างที่แนะนำ ให้ลองมาพักผ่อนกันสักครั้ง

  • ที่ตั้ง 8/4 ม.3 ต.เกาะช้างใต้ อ.เกาะช้าง จ.ตราด ราคาเริ่มต้น 1,735 – 11,895 บาท (ราคาอ้างอิงจาก Agoda.com) 039 671 025 , 092 386 2366

2.เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง

เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง

รีสอร์ททางตอนเหนือของหาดไก่แบ้ เอวาภูมิใจนำเสนอเสน่ห์ของเซน (ศาสนาพุทธนิกายเซน) และความเรียบง่ายแบบตะวันออก โดดเด่นทางด้านสถาปัตยกรรม มีความสวยงาม ผ่อนคลายบนระเบียง ชมวิวทิวทัศน์ของชายทะเล จะทำให้คุณรู้สึกสงบ และผ่อนคลายไปกับหาดส่วนตัว ทางรีสอร์ทมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 119 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา สโมสรสำหรับเด็ก บาร์ริมสระ บริการจักรยานเช่า ฟรี Wifi ห้องอาหาร ห้องสำหรับครอบครัว จุดบริการทัวร์ ห้องสมุด บริการซักรีด รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับบริการ 24 ชั่วโมง

  • ที่อยู่ 6/5/1 หมู่ 4 หาดไก่แบ้ ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170 เบอร์โทรศัพท์ : 02-254-8650 ถึง 5

3.บาราลี บีช รีสอร์ท

บาราลี บีช รีสอร์ท

ที่พักริมหาดคลองพร้าว บรรยากาศสุดเริ่ด รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม ทั้งน้ำทะเลสฟ้าใส และสวนสีเขียว ให้บริการห้องพักในรูปแบบวิลล่าที่มีสไตล์เฉพาะตัว มีเลือกด้วยกัน 5 ประเภท มีทั้งแบบติดทะเลและวิวสวน บ้านเดี่ยว

ภายในตกแต่งสวยงาม เตียงนุ่ม นอนสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนกลางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร และร้านกาแฟ ไปจนถึงบริการซักรีด ในส่วนของกิจกรรมนั้น มีทั้งพายเรือคายัค, ว่ายน้ำในสระ และนั่งบีนแบครับลมชมวิว โดยบาราลีเงียบสงบมาก คนไม่พลุกพล่านเลย จึงเหมาะกับคนที่ต้องการพักผ่อนจริง ๆ กดปุ่มจองจ่ะ

  • ที่อยู่ 77 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170 เบอร์โทรศัพท์ 039-557-091 , 085-479-9573

4.เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท

เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท

ในเครือเซ็นทารา กับเซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าว ทรายเม็ดละเอียดสีขาว น้ำทะเลใสแจ๋ว รายล้อมไปด้วยต้นปาล์ม บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ มีความไพรเวทสูง บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกหลายแบบ ตามความต้องการของคุณ ภายในตกแต่งสวยงาม ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ห้องอาหาร, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ, บาร์, คิดส์คลับ, สนามเด็กเล่น, ห้องเล่นเกม, สปา, ฟิตเนส, รูมเซอร์วิส, รับฝากสัมภาระ, ที่จอดรถ และอื่นๆ แถมมีกิจกรรมให้ทำเพียบ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในการพักผ่อนที่เกาะช้างเลยล่ะ ที่พักเกาะช้าง

  • ที่อยู่ 26/3 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด, 23170 เบอร์โทรศัพท์ 039-557-122