บ้านจัดสรร ภูเก็ต มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ บ้านสวย ทำเลดี น่าอยู่สุดๆ

บ้านจัดสรร ภูเก็ต ภูเก็ต คือจังหวัดท่องเที่ยวทางทะเลขนาดใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของไทยทางภาคใต้ ปัจจุบันมีโครงการ บ้าน – คอนโด จำนวนมากพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตามความเจริญที่เติบโตอย่างไม่หยุดยั้งของเมืองภูเก็ต

ซึ่งสมบูรณ์พร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะการเดินทางที่สะดวกสบาย แหล่งไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย และสาธารณูปโภคพื้นฐานที่รองรับได้ในทุกๆ ความต้องการ อสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตจึงเป็นที่ต้องการอย่างสูงสำหรับทั่งผู้อยู่อาศัยในพื้นที่, นักลงทุนปล่อยเช่าให้นักท่องเที่ยว, เศรษฐีผู้มองหาบ้านพักตากอากาศ รวมถึงชาวต่างชาติที่ย้ายมาพำนักในไทย

สำหรับทำเลที่พักตากอากาศในประเทศไทยที่มีชื่อเสียงนั้น ก็มีอยู่หลายพื้นที่ แต่หนึ่งในนั้นก็จะมีชื่อของ “ภูเก็ต” อยู่ด้วยเสมอ ซึ่งภูเก็ตไม่ได้มีชื่อเสียงแค่ที่คนไทยเรารู้จักเท่านั้น แต่บ้านพักตากอากาศของภูเก็ตยังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอีกด้วย นั่นจึงทำให้หลายคนต้องการเลือกลงทุนกับ บ้านจัดสรรภูเก็ต เพื่อเอาไว้อยู่อาศัย

อย่างที่ทราบกันว่าภูเก็ตเป็นเมืองติดทะเล ใครไปอยู่ภูเก็ตก็มักจะต้องการบ้านที่มีทำเลติดทะเล หรือใกล้ทะเล แต่แน่นอนว่าทำเลที่อยู่ใกล้และติดทะเลนั้นราคาจะสูงมาก ๆ หากเป็นในช่วงก่อนเกิดโควิดทำเลติดทะเลก็จะได้รับความสนใจมาก สำหรับคนไทยโดยทั่วไปแล้วก็ยังจัดว่าเป็นราคาที่สูงอยู่ดี

ภูเก็ตวิลล่า แอร์พอร์ต 2

บ้านจัดสรร ภูเก็ต

โครงการภูเก็ตวิลล่า แอร์พอร์ต 2 ตั้งอยู่ที่ ถนนเทพกระษัตรี – ในยาง หมู่ 1 ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เดินทางสะดวก เชื่อมต่อ ถ.เทพกระษัตรี – ในยาง ใกล้สนามบินจังหวัดภูเก็ต อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง โลตัส , แม็คโคร

อยู่ใกล้สถานศึกษา รร.บ้านสาคู , รร.บ้านพรุจำปา และยังอยู่ใกล้สถานพยาบาลอย่าง รพ.ถลาง อีกด้วย ภูเก็ตวิลล่า แอร์พอร์ต 2 มาพร้อมกับแนวคิดเริ่มต้นชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย อยู่บนทำเลทอง แบบบ้านออกแบบมาให้สะดวกต่อการใช้สอย ทันสทัยตอบโจทย์ทุกการใช้งาน บ้านจัดสรร

ภูเก็ตวิลล่า แอร์พอร์ต 2 เป็นโครงการทาวน์เฮาส์ บ้านแฝด และบ้านเดี่ยว มีพื้นที่โครงการทั้งหมด 14 – 1 – 125.32 ไร่ มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 64.18 – 125.32 ตร.ม

ทางโครงการมีแบบบ้านทั้งหมด 4 แบบด้วยกันคือ ทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว , บ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยว , บ้านแฝดชั้นเดียว และบ้านแฝดพิเศษ

บ้านจัดสรร ภูเก็ต
  • ทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 64.18 – 64.64 ตร.ม มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ มีห้องนั่งเล่นที่เชื่อมต่อกับห้องทานอาหารและโซน Pantry มี Master Bedroom 1 ห้องที่มีห้องน้ำภายในตัว อีก 1 ห้องใช้ห้องน้ำที่โถงใหญ่ของบ้าน มีโซนหลังบ้านที่สามารถทำเป็นโซนซักล้าง ครัวไทยและที่นั่งพักผ่อนได้ ในส่วนของที่จอดรถจะอยู่ด้านหน้าของตัวบ้าน

  • บ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยว พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 125.32 ตร.ม มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีห้องนั่งเล่นที่เชื่อมต่อกับห้องทานอาหารและโซน Pantry มี Master Bedroom 1 ห้องที่มีห้องน้ำภายในตัว อีก 2 ห้องใช้ห้องน้ำที่โถงใหญ่ของบ้าน มีโซนหลังบ้านที่สามารถทำเป็นโซนซักล้าง ครัวไทยและที่นั่งพักผ่อนได้ ในส่วนของที่จอดรถจะอยู่ด้านข้างของตัวบ้าน

  • บ้านแฝดชั้นเดียว พื้นที่ใช้สอย 101.49 ตร.ม มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ มีห้องนั่งเล่นที่เชื่อมต่อกับห้องทานอาหารและโซน Pantry มี Master Bedroom 1 ห้องที่มีห้องน้ำภายในตัว อีก 2 ห้องใช้ห้องน้ำที่โถงใหญ่ของบ้าน มีโซนหลังบ้านที่สามารถทำเป็นโซนซักล้าง ครัวไทยและที่นั่งพักผ่อนได้ ในส่วนของที่จอดรถจะอยู่ด้านข้างของตัวบ้าน

  • บ้านแฝดพิเศษ พื้นที่ใช้สอย 103.56 ตร.ม มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ มีห้องนั่งเล่นที่เชื่อมต่อกับห้องทานอาหารและโซน Pantry มี Master Bedroom 1 ห้องที่มีห้องน้ำภายในตัว อีก 2 ห้องใช้ห้องน้ำที่โถงใหญ่ของบ้าน มีโซนหลังบ้านที่สามารถทำเป็นโซนซักล้าง ครัวไทยและที่นั่งพักผ่อนได้ ในส่วนของที่จอดรถจะอยู่ด้านข้างของตัวบ้าน

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พาร์ค ภูเก็ต

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พาร์ค ภูเก็ต

โครงการ Land and Houses Park ภูเก็ต ตั้งอยู่ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ตำบลฉลอง อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ใกล้โลตัสและบิ๊กซี, โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต และโรงพยาบาลสิริโรจน์ ใกล้โรงเรียน 2 ภาษา และโรงเรียนนานาชาติ

สิ่งอำนวยความสะดวก สโมสรริมทะเลสาบ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย พร้อมอุปกรณ์ฟิตเนส ห้องแอโรบิกและบัลเล่ต์ โรงยม indoor สำหรับบาสเก็ตบอล และแบดมินตัน สนามเด็กเล่นในสวนพักผ่อน ภัตตาคารริมทะเลสาบ บริการนวดพิเศษ เช่น สปา นวดแผนไท และ Facial Treatment

ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ บ้านพอน ภูเก็ต

ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ บ้านพอน ภูเก็ต

ที่ตั้งโครงการอยู่ภายในซอยบ้านพอน ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ระยะทางจากปากซอยบ้านพอน ถึงโครงการ ประมาณ 800 เมตร*

สามารถเดินทางเข้า-ออกได้หลายเส้นทาง ทั้งออกสู่ถนนเทพกระษัตรี, ถนนศรีสุนทร และถนนดอนจอมเฒ่า ใกล้ร้านสะดวกซื้อซุปเปอร์ชีป สาขาบ้านยา ที่อยู่ตรงข้ามโครงการ ใกล้ตลาดบ้านพอน, Blue Tree ภูเก็ต, Porto de Phuket, หาดบางเทา, Lotus’s ถลาง, Home Pro ถลาง และ Robinson Lifestyle ถลาง

ศุภาลัย ปาล์มสปริงส์ บ้านพอน ภูเก็ต เป็นโครงการ Mixed-Product ที่รวมทาวน์โฮม 2 ชั้น, บ้านแฝด 2 ชั้น และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น

ออกแบบภายใต้แนวคิด ‘Express your true style, Show your true colors.’ ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการขนาดใหญ่กว่า 68 ไร่ มีบ้านพักอาศัยจำนวน 430 หลัง มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลายถึง 7 แบบ

ที่ดินบ้าน เริ่มต้น 20-90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย เริ่มต้น 119-213 ตร.ม. ฟังก์ชันบ้านรองรับครอบครัวเริ่มต้นไปจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ 3-4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1-2 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถ 2 คัน และติดตั้งระบบ Home Automation มาให้ทุกหลัง โครงการคาดว่าจะแล้วเสร็จทั้งหมดปี 2567