พูลวิลล่า ภูเก็ต 15 คน สุดหรู บรรยากาศดี พักผ่อนสบายใจ

พูลวิลล่า ภูเก็ต 15 คน ภูเก็ตคืออีกหนึ่งจังหวัดที่มีชื่อเสียงระดับ World Class ของประเทศไทย ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นไข่มุกแห่งอันดามัน โดยเฉลี่ยในแต่ละปีภูเก็ต จะรองรับจำนวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติไม่ต่ำกว่า 2 ล้านคน

โดยการเข้ามาสู่พื้นที่ภูเก็ต มีทั้งการมาพักผ่อน การมาทำธุรกิจ และการมาดูพื้นที่เพื่อการลงทุน นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจะเข้าพักอาศัยเฉลี่ย 5 วัน ส่วนชาวไทยจะเข้าพักอาศัยเฉลี่ย 3 วัน ซึ่งเมื่อการเข้าพักอาศัยยิ่งมีจำนวนวันมาก ปริมาณการจับจ่ายใช้สอยยิ่งมีมากขึ้น เป็นปัจจัยที่ทำให้จังหวัดภูเก็ต กลายเป็นดินแดนแห่ง การท่องเที่ยวทั้งจังหวัด

ราคาที่พักจะมีราคาสูงเมื่อเทียบ กับพื้นที่ที่ไม่ติดชายทะเล การพัฒนาโครงการแบบ บ้านพักพูลวิลล่า จึงเป็นที่นิยมในจังหวัดภูเก็ต สำหรับต้อนรับ นักท่องเที่ยวที่ตั้งใจ มาเข้าพักอาศัยโดยตรง และสำหรับรองรับนักท่องเที่ยวที่ไม่สามารถจับจองที่พักริมทะเลได้ทัน โดยพูลวิลล่า ในจังหวัดภูเก็ต ที่มีชื่อเสียงด้านความสวยงาม และความสะดวกสบาย

ภูเก็ต เป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงในเรื่องการท่องเที่ยวอย่างมาก เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่ในทะเลอันดามัน การเดินเข้าสู่ภูเก็ตนั้น นอกจากทางเรือแล้ว การเดินทางโดยรถยนต์มีเพียงเส้นทางเดียวผ่านทางจังหวัดพังงา โดยข้ามสะพานสารสิน และสะพานคู่ขนาน เพื่อเข้าสู่ตัวจังหวัด อีกทางก็คือ เครื่องบิน มีท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตรองรับ มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ชื่อเสียงไม่ต้องพูดถึง ระดับนานานชาติเลยล่ะค่ะ

อากาศร้อนๆ แบบนี้ พลาดไม่ได้กับการมาเที่ยวพักผ่อนที่ภูเก็ตค่ะ ภูเก็ต เป็นจังหวัดหนึ่งทาง ภาคใต้ของประเทศไทย และเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่ในทะเลอันดามัน เป็นสถานที่ยอดนิยมของ นักท่องเที่ยวทั้งไทย และชาวต่างชาติ เราจึงพาทุกคนมาปาร์ตี้แก้ร้อนที่ พูลวิลล่าภูเก็ตกัน พูลวิลล่าภูเก็ตติดทะเล บรรยากาศสบายๆ ชิลๆ ที่พักภูเก็ตพูลวิลล่า เป็นส่วนตัว หรือจะมาปาร์ตี้สังสรรค์กับครอบครัว และเพื่อนๆ ก็ได้ค่ะ พูลวิลล่าภูเก็ตครอบครัวราคาถูก ไม่แพงเกินไป บอกเลยว่าสนุกครบรสเลยทีเดียว

เดอะวีพูลวิลล่าภูเก็ต (The V pool villa Phuket)

พูลวิลล่า ภูเก็ต 15 คน

พูลวิลล่าภูเก็ต 15 คน พักสบายๆในพื้นที่กว้างขวางอย่าง The V pool villa Phuket บ้านพักหลังใหญ่ มีความสวยงาม เป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาทะเล เน้นการพักผ่อน มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบเกลือ และห่วงยางแฟนซี เล่นน้ำกันได้อย่างสบายๆได้ตลอดทั้งวัน รองรับการจัดปาร์ตี้สนุกๆ ด้วยอุปกรณ์ทำปิ้งย่างบาร์บีคิว ด้วยที่พักขนาด 8 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 2 ห้องครัวยุโรป ทำอาหารทานกันได้สบายๆ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มากมาย ฟรี Wifi ที่จอดรถส่วนตัว และมุมสวยๆให้ได้แช๊ะภาพถ่ายรูปกันเต็มๆ ราคาที่พัก เริ่มต้นหลังละ 10000 บาท

ป่าตอง ฮิลล์ เอสเตท 7 (Patong Hill Estate)

พูลวิลล่า ภูเก็ต 15 คน

ป่าตอง ฮิลล์ เอสเตท 7 (Patong Hill Estate) ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 15 คน ที่มีความสวยงาม หรูหรา น่าพัก ด้วยที่พักขนาด 7 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ รายล้อมไปด้วยป่าเชิงขา ป่าตองที่เขียวชอุ่ม ให้ความสดชื่น ร่มรื่น เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว อยู่ใกล้หาดป่าตอง ครบครันด้วยสิ่งอำนวย ความสะดวกมากมาย ห้องครัวที่มาพร้อมกับ อุปกรณ์ทำครัวแบบจัดเต็ม ทำอาหารทานกันในบ้านพักได้ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง เล่นน้ำกันได้เพลินๆ ฟรี Wifi สวยสวยให้ได้เดินเล่น ผ่อนคลายและที่จอดรถ

ราวายานา พูล วิลล่า (Rawayana Pool Villa)

ราวายานา พูล วิลล่า

ราวายานา พูล วิลล่า (Rawayana Pool Villa) ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 15 คน ที่อยู่ใกล้หาดราไวย์ ด้วยที่พักขนาด 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ อยู่ไม่ไกลจากชายหาด ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แบบจัดเต็ม

เช่น ห้องครัวที่มีอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในการทำอาหาร พร้อมภาชนะ จานชามช้อนส้อม พื้นที่รับประทานอาหารทั้งใน และนอกบ้าน ห้องนั่งเล่น โซฟาขนาดใหญ่ ทีวีจอแบน และเครื่องเล่นดีวีดี มาพร้อมกับสระว่ายน้ำ ภูเก็ต วิลล่า

วิลล่า มรกต ภูเก็ต (Villa Morakot Phuket)

วิลล่า มรกต ภูเก็ต

วิลล่า มรกต ภูเก็ต (Villa Morakot Phuket) ที่พักพูลวิลล่าภูเก็ต 15 คน ด้วยที่พักขนาด 6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ อยู่ใกล้ชายหาดราไวย์และหาดในหาน ร้านอาหารคุณภาพระดับสากล และร้านค้าร้านสะดวกซื้อ ภายในบ้านตกแต่งด้วย งานศิลปะที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ครบครันด้วยสิ่งอำนวย ความสะดวกมากมาย มีเฟอร์นิเจอร์ และการตกแต่งที่สวยงาม

โดยใช้ของเก่าแบบจีน และผ้าไหมของไทย มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ทำครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับทำอาหาร พื้นที่นั่งเล่นมี ทีวีจอแบน โต๊ะวางของจุกจิก มีอินเตอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi ฟรี