ไอเดีย วัสดุตกแต่งผนังบ้าน

ไอเดีย วัสดุตกแต่งผนังบ้าน

ไอเดีย วัสดุตกแต่งผนังบ้าน สไตล์มินิมอล

ไอเดีย วัสดุตกแต่งผนังบ้าน สไตล์การตกแต่งบ้าน ยอดนิยม ในช่วงนี้อาจจะหนีไม่พ้น “สไตล์ไม่นิมอล” ซึ่งหลายท่าน บางทีก็อาจจะเคยผ่านหู รวมทั้งผ่านตามาบ้าง แม้กระนั้นที่จริงแล้วใคร่รู้ไหมว่า สไตล์ไม่นิมอล เป็นอย่างไรกันแน่ ในวันนี้พวกเราจะพามาชี้แนะ การแต่งบ้าน สไตล์ไม่นิมอล ที่ทุกคนใฝ่ฝัน และก็ อุปกรณ์ตกแต่งฝาผนังบ้าน ที่เป็นลู่ทางสำหรับ การตกแต่งบ้านชิคๆให้เป็นสไตล์ไม่นิมอล

“ไม่นิมอล”เป็นการตกแต่งบ้าน ในสไตล์ที่เรียบง่าย เน้นย้ำจัดพื้นที่ให้คุ่มค่า มีพื้นที่ว่าง สำหรับในการอาศัยเยอะขึ้นเรื่อยๆ เลือกใช้เครื่องเรือนน้อยชิ้น แม้กระนั้นในแต่ละชิ้น นั้นจำเป็นจะต้องใช้ประโยชน์ บ้าน ให้ได้มาก ที่สุด ไม่ใช้ลวดลายสำหรับในการตกแต่ง ที่มากจนกระทั่งเกินความจำเป็น แล้วก็เลือกใช้สีน้อยๆซึ่งจะย้ำไปทางโทนอบอุ่นๆแบบเอิร์ทโทน ด้วยเหตุว่าจะก่อให้บ้าน ทำให้บ้านมองแจ่มใสเตียนสบาย มีความรู้สึกบรรเทา สำหรับผู้อาศัย

การตกแต่งบ้าน สไตล์ไม่นิมอลนั้น โทนสีที่เลือกใช้ สำหรับการตกแต่ง ก็มีส่วนสำคัญ ที่สามารถจะช่วยให้บ้าน รู้ว่ามาสวยสดงดงาม แล้วก็พอดี ซึ่งส่วนใหญ่จะนิยมใช้สีขาวมาตกแต่ง ฝาผนังบ้าน เนื่องจากทำง่ายและก็ย่นระยะเวลา แล้วก็ราคาไม่แพง

แต่ว่านอกเหนือจากสีทาบ้านปกติแล้ว ยังมีอุปกรณ์อื่นๆที่ใช้ตกแต่งบ้านให้ออกมาเป็นสไตล์ไม่นิมอลได้อีก ซึ่งวันนี้ Suzuka ขอเสนอแนะไอเดียการใช้อุปกรณ์ช่องทาง สำหรับในการตกแต่งบ้านไม่นิมอล ให้บ้านออกมามองมีมิติ และไม่น่าระอา และไม่หลุดกรอบ ความเป็นไม่นิมอล

มากมายไอเดีย ตกแต่งฝาผนังบ้าน ด้วยอุปกรณ์จาก เอสซีจี ข้อควรรู้ก่อนปูกระเบื้อง ที่ใช้ได้อีกทั้งข้างนอก แล้วก็ด้านใน ไม่ว่าจะชอบพอสไตล์ไหนก็สามารถตอบปัญหาได้อย่างมีเอกลักษณ์

ฝาผนังบ้าน เป็นส่วนซึ่งสามารถดึงดูดสายตา หรือ แปลงอารมณ์รวมทั้งบรรยากาศ ให้กับบ้านได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าเกิดคนใดกันแน่กำลังมองหา ไอเดียตกแต่งฝาผนังบ้านอยู่ละก็ พวกเราได้เก็บรวบรวมไอเดียตกแต่งฝาผนังบ้านด้วย อุปกรณ์ประสิทธิภาพจาก เอสซีจี มั่นใจว่าถ้าเกิดอ่านจบแล้ว คงจะได้ไอเดียกลับไปตกแต่งฝาผนังอีกทั้งด้านใน แล้วก็ข้างนอกบ้าน อย่างไม่ต้องสงสัย

1.การใช้หินเทียมสีขาว

การใช้หินสีขาว ตกแต่งฝาผนัง ก็เป็นลู่ทางที่น่าดึงดูด สำหรับไอเดียการตกแต่ง ฝาผนังสไตล์ไม่นิมอล หลายท่านบางครั้งอาจจะสงสัยว่าหินเทียมนั้นจะเหมาะสมกับ การตกแต่งบ้านสไตล์ไม่นิมอล ได้ยังไง? แต่ว่าแม้พวกเราทดลองเลือกหินเทียม ที่มีแบบอย่าง หรือ รูปร่างที่สมควร มีลวดลานบนตัวหิน ที่ไม่เยอะแยะ แล้วก็เกลื่อนกลาดจนกระทั่งเกินความจำเป็น

ก็สามารถเอามาตกแต่ง ผสม กับสไตล์ไม่นิมอล ได้อย่างพอดีเช่นเดียวกัน ซึ่งจะมองเห็นได้จากรูปตัว อย่างว่าหินเทียมสไตล์โมเดิร์นสีขาวของ Suzuka รุ่น Modular Zen รหัส DS-42 ซึ่งเป็นหินเทียมสไตล์โมเดิร์น ที่มีแบบอย่างแตกต่างกัน กับหินทั่วๆไป สามารถเอามาผสมกับเครื่องเรือนลายไม้ แจกันต้นไม้ แล้วก็กรอบรูปเก๋ๆให้มองออกมาเรียบง่าย รวมทั้งดูแล้วเป็นธรรมชาติในสไตล์ “ไม่นิมอล ทคอยปิคอล”ได้อย่างพอดี

2.การใช้ก้อนอิฐเทียมโทนขาว

การใช้ก้อนอิฐสีขาว มาตกแต่งบ้านสไตล์ไม่นิมอล ก็เป็นที่ชื่นชอบด้วยเหมือนกัน เพราะเหตุว่าตัวก้อนอิฐนั้น มีลักษณะที่เรียบมีลวดลายไม่เยอะแยะ ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปการตกแต่ง บ้านสไตล์ไม่นิมอล ก็คือการใช้ลวดลายไม่มากมาย สำหรับการตกแต่ง และก็เลือกใช้สีน้อยๆนอกเหนือจากนั้นก้อนอิฐยังช่วยทำให้ฝาผนัง สไตล์ไม่นิมอล มองไม่มีเบื่อ

เพิ่มความเป็น เอกลักษณ์ แล้วก็ลูกเล่นที่ไม่เยอะแยะจนกระทั่งเหลือเกิน แต่งบ้าน สไตล์โมเดิร์น สามารถตกแต่งผสม กับเครื่องเรือนไม้ที่มองเรียบง่าย พร้อมพร็อพแต่งบ้านเก๋ๆทำให้บ้านไม่นิมอล ของคุณ มองงามเก๋น่าอยู่เพิ่มมากขึ้น สำหรับก้อนอิฐเทียมสีขาวของ Suzuka ซึ่งสามารถเอามาตกแต่งฝาผนัง ให้เป็นยสไตล์ไม่นิมอล นั้นมีให้เลือก นานาประการรุ่นได้ โดยในแต่ละรุ่นนั้น ก็มีลักษณะเเละเทคพบร์ ที่ต่างกัน

ไอเดีย วัสดุตกแต่งผนังบ้าน

3.การเลือกใช้สีเทคเจอร์

ไอเดียที่น่าดึงดูดมากมาย ที่สุดอีกอย่างหนึ่ง ก็คือการตกแต่งฝาผนังสไตล์ไม่นิมอล ด้วยสีเทคเจอร์ ซึ่งการเลือกใช้สีเทคพบร์นั้น จะคล้ายกับการเลือกใช้สีทาตกแต่งฝาผนังทั่วๆไป แม้กระนั้นขั้นตอนการจัดตั้งจะแตกต่าง เพราะเหตุว่าสีเทคพบร์ จะต้องใช้เกรียง สำหรับในการเฉือนสีลงไปบนฝาผนัง

ทำให้ได้ลายราวกับ การฉาบปูนลอฟท์ แม้กระนั้นจัดตั้งง่ายดายกว่ารวมทั้งขั้นตอนไม่ยุ่งยาก สามารถเลือกสีสไตล์เอิร์ทโทน นี่เป็นสีอ่อนๆโทนอุ่นมาตกแต่งฝาผนัง ให้มองน่ารักน่าเอ็นดูๆสบายๆแบบ “มินิมอลมูจิ”

4.แผ่นสมาร์ทกระดาน เอสซีจี

นับว่าเป็นอุปกรณ์ซึ่งสามารถตอบปัญหา การใช้แรงงานได้นานาประการ Phuket Villas ทั้งยังในด้านงานส่วนประกอบแล้วก็งานตกแต่ง เพราะว่าเป็นสิ่งของที่มีความแข็งแรงรวมทั้งยืดหยุ่นในตัว สร้างจากเส้นใยปูนซีเมนต์ ก็เลยมีคุณลักษณะเด่นเป็น ไม่เป็นของกินของปลวก ทั้งยังยังทนความชื้นแฉะก้าวหน้า ก็เลยสามารถใช้ได้อีกทั้งด้านในรวมทั้งข้างนอก

5.ไม้ฝา เอสซีจี

เป็นอีกหนึ่งลู่ทาง ของอุปกรณ์ชดเชยไม้ สร้างขึ้นมาจากเส้นใยปูนซีเมนต์ ก็เลยมีความคงทน ใช้งานได้อีกทั้งด้านนอก-ด้านใน และไม่เป็นของกินของปลวก มีหลายผิวสัมผัสให้เลือก (ผิวเรียบ ลายไม้ ลายเศษไม้ไม้) เนื้ออุปกรณ์เป็นสีปูนซีเมนต์สามารถลงสีทับได้ตามอยากได้ โดยบางรุ่นจะมีแบบฉาบสีเสร็จมาจากโรงงาน (โดยมากจะเป็นสีน้ำตาลเฉดต่างๆ) รวมทั้งยังมีรุ่นที่ช่วยลดความร้อน ให้กับบ้านด้วย ได้แก่ ไม้ฝา เอสซีจี รุ่น คูลพลัส ที่ช่วยลดอุณหภูมิในบ้านได้สูงสุด 5 องศาเมื่อเทียบกับไม้ฝาทั่วๆไป

6.ไม้ตกแต่งฝาผนัง เอสซีจี โมดิน่า

เป็นไม้ตกแต่งฝาผนังที่มองล้ำยุค ด้วยการเล่นระดับที่ค่อนข้างสูงต่ำ ของการออกแบบ ช่วยเพิ่มมิติให้การตกแต่งฝาผนัง เด่น และก็มีเอกลักษณ์ ผลิตขึ้นมาจากเส้นใยปูนซีเมนต์ก็เลยมีความแข็งแรง คงทน ปลวกไม่รับประทาน สามารถใช้ประโยชน์งานได้มากมาย อีกทั้งงานตกแต่งด้านนอกแล้วก็ด้านในตึกเสมือนเช่น 2 อุปกรณ์ที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้น ระบบการต่อว่าดตั้งเป็นแบบบังใบรวมทั้งคลิปล็อก ก็เลยช่วยปกปิดหัวสกรู สามารถจัดตั้งได้อีกทั้งแนวดิ่งรวมทั้งแนวขนาน

ไอเดีย วัสดุตกแต่งผนังบ้าน

7.กระเบื้องคอนกรีตตกแต่งฝาผนัง เอสซีจี

ตอบปัญหาคนที่ชอบใจการแต่งบ้าน ในสไตล์ลอฟท์ ด้วยกระเบื้องคอนกรีตตกแต่งฝาผนัง ที่ถูกวางแบบให้มีความดิบโก้เก๋ จากลวดลายของก้อนอิฐโบราณก่อแบบโชว์แนว มีการใส่ดินมวลเบาลงไปในตัวก้อน เพื่อลดหุ่นของตัวก้อน ทำให้จัดตั้งง่าย

8.เสือ เดคอร์ ปูนซีเมนต์สำเร็จรูป

เปลี่ยนแปลงฝาผนังเรียบปกติให้ดูดิบโก้สไตล์ลอฟท์ หรือตกแต่งให้มีชีวิตชีวาผ่องใส ด้วย เสือเดคอร์ ฉาบสีผิวเรียบ, ฉาบสีเท็กซ์พบร์ แล้วก็ เสือ เดคอร์ โพลิเมอร์ปูนซีเมนต์ Loft Wall สำหรับเพื่อการฉาบตกแต่งฝาผนังขั้นตอนสุดท้าย สามารถเอามาสร้างสรรค์ลวดลายปลี่ยนบรรยากาศของห้องได้แบบไม่รู้จักจบสิ้น

9.เสือ อุปกรณ์ผสมซีเมนต์ มาร์เบิ้ล เรนเดอร์

สร้างขึ้นมาจากหินอ่อนที่บดย่อยให้มีขนาดเหมาะเจาะในการแต่งฝาผนัง Pool Villa ที่อยากผิวที่เป็นธรรมชาติ ใช้งานร่วมกับ ซีเมนต์ขาว เสือ เดคอร์ ฉาบตกแต่ง แทนการใช้ทราย สามารถเอามาวางแบบลวดลาย ได้อย่างอิสระตามอยากได้ ไม่ว่าจะประทับใจสไตล์ไหนก็สามารถตอบปัญหาได้อย่างมีเอกลักษณ์

ทั้งผองนี้เป็นเพียงแต่ส่วนหนึ่งส่วนใดของไอเดีย การเลือกอุปกรณ์ตกแต่งฝาผนังของ Suzuka ซึ่งสามารถเอามาดัดแปลงกับการตกแต่งสไตล์ไม่นิมอลได้ ยังมีสิ่งของตกแต่งฝาผนังอีกเยอะแยะซึ่งสามารถเอามาประสมประสานกับสไตล์ไม่นิมอลได้อย่างพอดี

หวังว่าเนื้อหานี้จะมีคุณประโยชน์ สำหรับทุกคนที่ถูกใจ หรือ กำลังมองหาไอเดียแล้วก็อุปกรณ์ที่ใช้เพื่อสำหรับในการตกแต่งฝาผนังบ้านสไตล์มินิมอลไม่มากมายก็น้อย คราวต่อไปถ้าหากมีความคิดใหม่ๆกระโดดๆที่น่าดึงดูด พวกเราจะมานำเสนอให้ทุกคนได้รับดูกันอีกแน่ๆ

อ่านเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต.