แนะนำ บ้านเดี่ยวโมเดิร์น เน้นความเรียบง่าย ที่ดูหรูหรา เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

บ้านเดี่ยวโมเดิร์น บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็น การก่อสร้างที่ได้รับอิทธิพล มาจากช่วงยุคปฏิวัติอุตสาหกรรม ในศตวรรษที่ 18 โดยในช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลา ที่ผู้คนให้ความสำคัญกับ การใช้ทรัพยากรให้คุ้มค่า โดยจะลดการใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ไม่มีความจำเป็นสำหรับการก่อสร้าง และเพื่อเป็นการลดความฟุ่มเฟือย จึงได้มีการนำรูปทรงของเรขาคณิต มาเป็นแบบของโครงสร้าง

โดยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ยังเน้นที่ความเรียบง่าย ไม่นิยมการตกแต่งที่มากเกินความพอดี โดยให้ความสำคัญกับการเลือกใช้พื้นผิว ที่มีความเป็นธรรมชาติ อีกทั้งแต่ละพื้นที่ต้องมีประโยชน์ ในการใช้สอย ด้วยเหตุนี้คำว่า Modern แปลว่า สิ่งใหม่ จึงถูกนำมานิยามการตกแต่งสไตล์นี้ เพื่อสื่อถึงความทันสมัย

บ้านเดี่ยวโมเดิร์น

1.เดอะ ซิตี้ สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ

บ้านเดี่ยวโมเดิร์น

บ้านเดี่ยวหรู สไตล์โมเดิร์น ซึ่งออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง 225-380 ตารางเมตร ขนาด 4-5 ห้องนอน 4-6 ห้องน้ำ พร้อมห้องแม่บ้าน สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้ตามความต้องการ ในราคาเริ่มต้น 15.9-25.9 ล้านบาท

โครงการตั้งอยู่ติดถนนบางศรีเมือง-วัดโบสถ์ (สะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์) อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี ซึ่งสามารถเดินทางเข้า-ออกได้ทั้ง 2 เส้นทาง โดยเส้นทางหลักจากสะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์ มุ่งหน้าไปทางราชพฤกษ์

เมื่อข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาแล้ว ชิดซ้ายลงทางลงแรก(ท่าน้ำนนท์-วัดโบสถ์) แล้วยูเทิร์นที่บริเวณแยกไฟแดง ย้อนกลับมาบนถนนบางศรีเมือง-วัดโบสถ์ ชิดซ้ายวิ่งเลาะใต้สะพานฯมาเรื่อยๆ โครงการจะอยู่ด้านซ้ายมือพอดี แต่เนื่องจากปัจจุบันโครงการกำลังอยู่ระหว่างก่อสร้าง สะพานคอนกรีตเพื่อ ข้ามคลองอ้อมนนท์ มีกำหนดแล้วเสร็จประมาณ ไตรมาสแรกปี 2563

2.บี มอตโต้ กาญจนาภิเษก-พระราม 2

บ้านเดี่ยวโมเดิร์น

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3-4 ห้องนอน 3-5 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 219-359 ตารางเมตร โดยบ้านทุกแบบ จะมีพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถปรับเปลี่ยนการ ใช้สอยได้ตามความต้องการ และเป็นส่วนตัวสูงด้วย จำนวนเพียง 92 ยูนิตเท่านั้น บ้านเดี่ยว

โครงการตั้งอยู่ติดถนนกาญจนาภิเษก (ถนนวงแหวนรอบนอก) แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ สามารถเดินทางเข้าออกโครงการได้ทั้ง 2 ทาง คือ จากถนนพระราม 2 ต่อเนื่องมายังถนนกาญจนาภิเษก มุ่งหน้ามาทางบางแค เมื่อลงจากทางต่าง ระดับบางขุนเทียนแล้ว ให้รีบชิดซ้ายไว้เลย

โดยทางเข้าโครงการ จะอยู่ด้านซ้ายมือพอดี ใกล้กับทางลงต่างระดับนั่นเอง หรืออีกเส้นทาง หากมาจากถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกด้านตะวันตก) ให้มุ่งหน้ามายังบางแคเช่นกัน พอผ่านโรงเรียนเลิศหล้า และห้างแม็คโครมาแล้ว ให้กลับรถที่บริเวณใต้สะพาน แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าทางเข้าหมู่บ้านลดาวัลย์ ก็สามารถมายังโครงการได้เหมือนกัน

บนพื้นที่โครงการกว่า 30 ไร่เศษ พัฒนาเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดที่ดิน 100 ตารางวาขึ้นไป ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง เพียง 92 ยูนิตเท่านั้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Beyond Ordinary Living” เพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ

โดยการออกแบบฟังก์ชัน พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ที่คำนึงถึงการใช้ชีวิตจริงในแบบ ที่คุณเป็น ซึ่งบ้านทุกแบบจะมีพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถปรับเปลี่ยน การใช้สอยได้ตามความต้องการ เช่น ห้องโฮมเธียเตอร์ส่วนตัว ห้องทำงาน หรือห้องออกกำลังกาย สำหรับผู้ที่รักสุขภาพ เป็นต้น

3.เอส เกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์

เอส เกต พรีเมี่ยม แจ้งวัฒนะ-ชัยพฤกษ์

บ้านเดี่ยว บนทำเลถนนชัยพฤกษ์ เชื่อมต่อได้ทั้งถนน ทางด่วน ท่าเรือ และรถไฟฟ้าได้อย่างสะดวก ในราคาเริ่มต้น 5.29 ล้านบาท กับฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง และนวัตกรรมที่จะช่วยทำให้บ้านเย็นสบายแบบยั่งยืน

โครงการตั้งอยู่บนถนนทางหลวงชนบทนนทบุรี 2051 (ทางเข้าวัดเตย) ตำบลบางตะไนย์ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี สามารถเดินทางเข้าออก ได้ทั้งจากถนนชัยพฤกษ์ (สะพานพระราม 4) และถนนสาย 345 (สะพานนนทบุรี-บางบัวทอง) ผ่านถนนหอการค้าไทย

ซึ่งเป็นถนนตัดใหม่ เชื่อมระหว่างถนนชัยพฤกษ์ กับถนนสาย 345 โดยเส้นทางที่สะดวกสุด คือ จากถนนแจ้งวัฒนะ มุ่งหน้าไปทางปากเกร็ด ขึ้นสะพานข้ามแม่น้ำ (สะพานพระราม 4) พอลงสะพานแล้วให้ชิดซ้ายเพื่อไปกลับรถบริเวณใต้สะพานข้ามคลองพระอุดม บ้านจัดสรร

เมื่อกลับรถมาแล้วให้วิ่งชิดซ้ายไว้ สังเกตจะมีร้าน 7-11 ก็เลี้ยวซ้ายเข้าซอยดังกล่าวไปตามแนวถนน ผ่านหน้าวัดเตย ไปเล็กน้อย จะพบที่ตั้งของโครงการอยู่ด้านขวามือ โดยถนนสายนี้หากวิ่งตรงไปเรื่อยๆ จะทะลุไปออกยังถนนหอการค้าไทย (ถนนตัดใหม่) เชื่อมต่อไปออกยังถนนสาย 345 ได้ ราคาเริ่มต้น 5.29 ล้านบาท (สอบถามโครงการอีกครั้ง)

3.ซื่อตรง พรีเมี่ยม พระราม 2-แสมดำ

ซื่อตรง พรีเมี่ยม พระราม 2-แสมดำ

ซื่อตรง พรีเมี่ยม ไอเเอม พระราม 2 – แสมดำ เป็นโครงการจาก บรืษัท ซื่อตรง กรุ๊ป จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เจ้าของแบรนด์ ‘บ้านซื่อตรง’ ที่ดำเนินธุรกิจมายาวนานตั้งแต่ปี 2527 โดยเน้นการพัฒนาโครงการแนวราบ ประเภทบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และอาคารพาณิชย์ ปัจจุบันมีโครงการอยู่ตามปริมณฑล และจังหวัดในภาคตะวันออกอย่างชลบุรีและระยอง

โครงการตั้งอยู่ใน ซ.แสมดำ แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ เชื่อมต่อโดยตรงกับ ถ.พระราม 2 และอยู่ไม่ไกลจากวงแหวนฯ กาญจนาภิเษก เดินทางข้ามฝั่งไปกรุงเทพฯ ชั้นในได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะผ่านสะพานพระราม 9 หรือสะพานกาญจนาภิเษก ตอบโจทย์ทั้งคนที่ทำงาน ในเมืองและชานเมืองฝั่งพระราม 2 ที่อยู่ใกล้กับนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ทางทิศใต้ ของกรุงเทพฯ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น

รอบโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ลงตัวกับชีวิตครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าอย่าง บิ๊กซี พระราม 2, โลตัส พระราม 2 และ เซ็นทรัล พระราม 2 หรือสถานพยาบาลอย่าง รพ.นครธน, รพ.บางมด และ รพ.บางปะกอก 9 อินเตอร์ ด้านการศึกษาก็มี รร.สวนกุหลาบธนบุรี และ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี อยู่ไม่ไกลจากโครงการ

ซื่อตรง พรีเมี่ยม ไอแอม พระราม 2 – แสมดำ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พัฒนาขึ้นบนเนื้อที่กว่า 52 ไร่ สร้างเป็นบ้านเดี่ยวรวม 128 ยูนิต ทุกหลังมีขนาดที่ดินตั้งแต่ 100 ตร.ว. ขึ้นไป มีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบบ้าน บ้านเดี่ยวโครงการ ซื่อตรง พรีเมี่ยม ไอเเอม พระราม 2 – แสมดำ มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 7 – 10 ล้านกว่าบาท* (ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดสอบถามโครงการอีกครั้ง)