ที่พักแม่กําปอง วิวสวยๆ

ที่พักแม่กําปอง วิวสวยๆ แม่กำปอง หมู่บ้านเล็กๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา ในอำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ อีกหนึ่งความสโลว์ไลฟ์ที่น่าหลงใหล

ที่พักแม่กําปอง วิวสวยๆ

ที่พักแม่กําปอง วิวสวยๆ แม่กำปอง หมู่บ้านเล็กๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา ในอำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ อีกหนึ่งความสโลว์ไลฟ์ที่น่าหลงใหล มีทั้งป่าไม้อุดมสมบูรณ์ ลำธารน้ำไหลผ่านหมู่บ้าน และมีอากาศที่เย็นสบาย บรรยากาศเหมาะแก่การไปเที่ยวพักผ่อนสุดๆ มองหาที่เที่ยวและที่พักสุดธรรมชาติ ที่เหมือนหลุดไป อีกหนึ่งโลกแห่งการพักผ่อนที่ดีเยี่ยม

และมาที่นี่ทุกๆ คนจะได้ดื่มด่ำอีกโลก ที่พักภูชี้ฟ้านั้นกันแบบ เต็มอิ่มแน่นอน แม่กำปองที่พัก ที่จะมอบโลกอีกหนึ่งใบให้กับทุกคน!! มาสัมผัสโลกของการพักผ่อน ที่ผ่อนคลาย ที่มีธรรมชาติบำบัดจิตใจ ผ่อนคลาย

ที่พักแม่กําปอง วิวสวยๆ

1.ไชยพล โฮมสเตย์ (Chaiyapol Homestay)

ที่พักแม่กําปอง วิวสวยๆ

ไชยพล โฮมสเตย์ ที่พักแม่กำปองท่ามกลางธรรมชาติ มองไปทางไหนก็เจอแต่สีเขียวของต้นไม้ แถมที่พักยังติดริมน้ำ เดินไม่กี่ก้าวก็ได้เล่นน้ำเย็นๆ อีกทั้งโลเคชั่นก็ดีมาก ใกล้กับถนนคนเดินและร้านอาหารต่างๆ เรียกได้ว่าออกจากที่พักนิดเดียวก็เจอความครึกครื้นของแม่กำปอง

ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลายแบบและตอบโจทย์ผู้เข้าพักหลายกลุ่ม จะควงมาเป็นคู่ก็มีห้องพักหรูหรา สุดโรแมนติกอย่าง Deluxe Suite ถ้ามากับเพื่อนก็มีห้องให้เลือกตั้งแต่ 2 คนจนถึง 4 คน และสุดท้ายสำหรับครอบครัวใหญ่ที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวก็ต้องห้อง Grand Family Suite มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงชมวิว ห้องอาหาร และห้องนั่งเล่น

นอกจากนี้ใครมาพักที่นี่แนะนำให้ซื้อแพ็คเกจทัวร์ มีบริการรับ – ส่งสนามบิน ขับรถพาเที่ยวหมู่บ้าน พาแวะร้านกาแฟ พาดูพระอาทิตย์ขึ้นที่กิ่วฝิ่น รวมถึงมีเสิร์ฟอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์และอาหารเย็นหมูกระทะ บอกเลยว่าคุ้มมากๆ ใครอยากนอนชาร์จพลังและมีกิจกรรมสนุกๆ แบบนี้ รีบปักหมุดมา ไชยพล โฮมสเตย์ รับรองไม่ผิดหวัง

ที่พักแม่กําปอง วิวสวยๆ
  • ที่ตั้ง 95/3 หมู่ 3 ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่
  • ราคา ห้องพัดลม ราคาเริ่มต้น 650 บาท/คน **รวมอาหารเช้า ห้องแอร์ ราคาเริ่มต้น 900 บาท/คน **รวมอาหารเช้า
  • **โปรโมชั่นเดือนมีนาคม – กันยายน 2566 ราคาแพ็คเกจทัวร์รวมรถ – รับส่งในเมือง, บริการพาเที่ยวในหมู่บ้าน, ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่กิ่วฝิ่น, อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์, อาหารเย็น (หมูกระทะ), แวะร้านกาแฟ The Giant Chiangmai (เฉพาะวันจันทร์ร้านปิด ต้องเปลี่ยนเป็นร้านอื่น) ทั้งหมดเป็น Private Trip (ทริปส่วนตัว) ยกเว้นตอนไปชมพระอาทิตย์ขึ้น จะเป็นการ Join Group (จอยกับกลุ่มอื่น)
  • ห้องพัดลม ราคาแพ็คเกจเริ่มต้น 3,999 บาท/2 คน
  • ห้องแอร์ ราคาแพ็คเกจเริ่มต้น 4,500 บาท/2 คน

2.บ้านอัญชัญโฮมสเตย์ (Baan Aunchan Homestay)

บ้านอัญชัญโฮมสเตย์

บ้านอัญชัญโฮมสเตย์ บ้านไม้สองชั้นที่ให้ความรู้สึก บรรยากาศแสนอบอุ่น ที่เหมือนได้กลับมาเยี่ยมบ้านญาติ ที่พักมีให้เลือกทั้งแบบบ้านหลังใหญ่ ที่พร้อมรองรับผู้มาเยือน ทั้งแบบครอบครัว กลุ่มเพื่อน ได้สูงสุดกว่า 16 คน แต่ถ้าใครมาเที่ยวแบบแพ็คคู่ ก็มีบ้านหลังเล็กสำหรับ 2 – 4 คน ให้ได้เข้าพักกันด้วย บ้านเดี่ยว

บ้านทั้งสองหลังมีห้องน้ำในตัว และมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ขอบอกว่าถ้าใครมาเยือน บ้านอัญชัญโฮมสเตย์จะต้องสัมผัสได้ ถึงความละเอียดลออของเจ้าของ บ้านที่จัดและตกแต่งทุกห้องไว้ อย่างดีและสวยงาม และที่นี่ยังตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีสุดๆ เพราะด้านหลังและด้านข้าง ของบ้านติดภูเขาเรียก ได้ว่าใกล้ชิดธรรมชาติเต็มๆ ไม่เท่านั้นที่นี่ยังสามารถเดินไปร้านค้า ร้านอาหาร เดินเล่นในหมู่บ้านได้สะดวกด้วย

  • ที่ตั้ง บ้านแม่กำปอง ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ เบอร์โทร 081 883 4597, 084 808 1088 ราคาเริ่มต้น 500 บาท/คน **หากต้องการเพิ่มอาหารเช้า เซ็ตข้าวต้ม 50 บาท และเซ็ตอเมริกันเบรกฟาสต์ 100 บาท (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

3.บ้านต้นไม้แม่กำปอง (BaanTonMai Maekampong)

บ้านต้นไม้แม่กำปอง

บ้านต้นไม้แม่กำปอง ที่พักสุดร่มรื่นท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ สไตล์ของที่พักเป็น บ้านต้นไม้สานฝันคนอยากมีบ้านต้นไม้ในวัยเด็ก มาในคอนเซปต์ นอน 1 คืน อายุยืนไป 1 ปี เพราะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ อากาศที่บริสุทธิ์ เย็นสบายตอนทั้งวัน

ที่บ้านต้นไม้มีบ้านทั้งหมด 5 หลัง คือบ้านนกเงือก บ้านแก้ว บ้านนกขุนทอง บ้านนกขมิ้น และบ้านเฮือนแม่ศรี ทุกห้องกว้างขวางนอนสบายสุดๆ และที่นี่สามารถมองเห็นวิวได้แบบ 360 องศา ไฮไลท์คือวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดในแม่กำปองเลย นอกจากนี้ที่นี่ยังมี ร้านอาหารบ้านต้นไม้แม่กำปอง ที่ให้บริการทั้งอาหารและเครื่องดื่มมากมาย ขอบอกว่ากาแฟที่นี่รสชาติ ดีมากเพราะเป็นที่คั่วเอง ใครที่แวะไปต้องห้ามพลาดเลย

  • ที่ตั้ง 99/6 ม.3 หมู่บ้านแม่กำปอง ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ ราคาบ้านต้นไม้เริ่มต้น 1,500 บาท/2 คน **รวมอาหารเช้า บ้านหลังใหญ่ 2,800 บาท/4 คน **รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 089 851 9720

4.บี ฟอเรส (Bee Forest)

บี ฟอเรส

ที่พักแม่กำปอง บี ฟอเรส ที่พักเชียงใหม่ติดธารน้ำตก บริเวณที่พักยังมีสวนเล็กๆ พร้อมเก้าอี้สนามที่ถูกจัดไว้อย่างสวยงามเพื่อให้ผู้มาเยือน ได้นั่งเล่นถ่ายรูปชิคๆ กันด้วย ในส่วนของห้องพักแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนห้องกระจกและโซนห้องเล็กที่มีชื่อน่ารักๆ ว่าห้องก้อนหิน และห้องอะฉำ ไฮไลท์คือทุกห้องพักหันหน้า เข้าหาธรรมชาติให้ได้นอนมองวิวต้นไม้แบบเต็มๆ

  • ที่อยู่ : 59/3 ม.2 บ้านแม่ลาย ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง) เบอร์โทร 098 376 4816