แนะนำ พลูวิวล่าเชียงราย 2024 พักผ่อนในบรรยากาศดี ๆ ราคาถูกใจ!!

พลูวิวล่าเชียงราย ขอหนีไปซบธรรมชาติ นอนพักผ่อนในบรรยากาศดี ๆ ที่พักเชียงรายที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือพูลวิลล่าเป็นหลังในเชียงราย โพสต์นี้นอนได้ดีได้ทำการคัดเลือก ที่พักเชียงรายมีสระส่วนตัว พูลวิลล่าเป็นหลัง ราคาถูก แต่ละที่มีความเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ น่าแวะไปนอนพักผ่อนมาก ๆ Villa

พลูวิวล่าเชียงราย

1.ภูฟ้า วารี เชียงราย รีสอร์ท (Phufa Waree Chiangrai Resort)

พลูวิวล่าเชียงราย

พูลวิลล่าเชียงรายมีสระว่ายน้ำส่วนตัว แบบรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลการค้าใน ย่านแม่ฟ้าหลวง ติดกับถนนพหลโยธิน ห่างจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเพียง 2 กม. ใกล้กับตลาดฟ้าไทย แหล่งของกินเยอะมาก ภายในที่พักบรรยากาศเงียบสงบ ให้บริการห้องพักทั้งแบบในอาคาร และพูลวิลล่าเป็นหลังทั้งหมด 70 ห้อง ออกแบบสไตล์ล้านนาร่วมสมัยสุดเรียบหรู มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

ส่วนห้องดีลักซ์พูลวิลล่าหรือพูลวิลล่า 3 ห้องนอน จะแยกเป็นหลังแบบส่วนตัว ตกแต่งด้วยงานไม้เป็นหลัก มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดกว้างขวาง พร้อมอ่างจากุซซี่ในห้องน้ำ รวมทั้งบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า บาร์ อุปกรณ์ปิ้งย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

  • ที่อยู่ 888 หมู่ 1 ถนนพหลโยธิน ต.ท่าสุด อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย 57100 ราคาเริ่มต้น 1,249 บาท/คืน เบอร์โทร 053 912 333

2.เอ-สตาร์ ภูแล วัลเลย์ รีสอร์ต เชียงราย (A-Star Phulare Valley Resort)

พลูวิวล่าเชียงราย

ที่พักเชียงรายมีสระส่วนตัว สไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว รีสอร์ทสุดหรูท่าม กลางธรรมชาติ ตั้งอยู่ในย่านตำบลท่าสุด ทำเลอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน ห่างจาก มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเพียง 2 กม. บรรยากาศเงียบสงบ พื้นที่ของรีสอร์ทกว้างขว้าง ล้อมรอบด้วยวิวทิวเขาภูแล และต้นไม้น้อยใหญ่สุดเขียวขจี วิลล่า

มองเห็นวิวทะเลหมอกยามเช้าด้วย เหมาะสำหรับมาพักผ่อนกับครอบครัว คู่รักหรือกลุ่มเพื่อน ให้บริการห้องพักและวิลล่ากว่า 92 หลัง ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ผสมผสานสไตล์บาหลี มีระเบียงส่วนตัวมองเห็น วิวภูเขาเกือบทุกห้อง ส่วนห้องพูลวิลล่า / วิลล่าไทย / พูลวิลล่าแบบ 4 ห้องนอน จะมีรั้วกั้นแบบส่วนตัว พร้อมห้องนั่งเล่นและระเบียง

รวมทั้งอ่างอาบน้ำแบบลอยตัว และสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดกว้างขวาง พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ บาร์บรรยากาศโปร่งสบาย อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมถึงบริการนวดสปา คิดส์คลับ มีรถ ATV และจักรยานให้ยืม บริการรถรับส่งสนามบิน และที่จอดรถ

  • ที่อยู่ 60/14 หมู่ 2 ต.ท่าสุด อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย 57100 ราคาพูลวิลล่าเริ่มต้น 6,250 บาท/คืน เบอร์โทร 052 029 924

3.เดอะ เลเจนด์ เชียงราย บูติก ริเวอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

เดอะ เลเจนด์ เชียงราย บูติก ริเวอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

พูลวิลล่าเชียงรายแบบรีสอร์ท ระดับ 4 ดาว ทำเลดีมากอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับวัดร่องเสือเต้นเพียง 630 ม. และห่างจากเชียงรายไนท์บาซาร์เพียง 3 กม. อยู่ติดแม่น้ำกกวิวสวยมาก ร่มรื่นด้วยพรรณไม้นานาชนิด บรรยากาศสุดผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อน ให้บริการห้องพัก และวิลล่ากว่า 78 ห้อง

ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีกลิ่นอายสไตล์ล้านนา ทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัว ส่วนพูลวิลล่าแบบเป็นหลังจะมีพื้นที่กว้างขวาง มาพร้อมห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน อ่างอาบน้ำภายในห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว และชิงช้านั่งชมวิวริมแม่น้ำสุดผ่อนคลาย พร้อมกับบริการต่าง ๆ ภายในที่พัก อาทิ Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร 3 แห่ง รวมถึงบาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเก้าอี้อาบแดด ร้านขายของที่ระลึก ร้านเสริมสวย ห้องอ่านหนังสือ ฟิตเนส บริการสปา จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

  • ที่อยู่124/15 หมู่ 21 ถนนรอบเวียง ซอยเกาะลอย 14 อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย 57000 ราคาเริ่มต้น 1,849 บาท/คืน เบอร์โทร 053 910 400

4.ภูใจใส เมาน์เท่น รีสอร์ต (Phu Chaisai Mountain Resort)

ภูใจใส เมาน์เท่น รีสอร์ต

ที่พักเชียงรายมีสระว่ายน้ำส่วนตัว สไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนดอยแม่สลอง ย่านตำบลศรีค้ำ อำเภอแม่จัน ห่างจากไร่ชาฉุยฟงเพียง 2.7 กม. บรรยากาศดีมาก อยู่บนเนินเขาที่รายล้อม ไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด ได้ใกล้ชิดธรรมชาติสุด ๆ อากาศดี มองเห็นทิวทัศน์ของหุบเขา แม่สลองและดอยตุง วิวสวยหลักล้าน เงียบสงบและผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อน ให้บริการห้องพักแบบคอตเทจ ทั้งหมด 33 หลัง

ห้องคอตเทจเป็นแบบ กระท่อมไม้ไผ่ที่เรียบง่าย ทุกห้องมองเห็นวิวภูเขาที่สวยงาม บางห้องมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ระเบียงแบบเปิดโล่ง รวมทั้งมีพื้นที่นั่งเล่นส่วนตัว พร้อมอ่างอาบน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ รวมถึงบริการต่าง ๆ ภายในที่พัก อาทิ Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร มีบริการอาหารเช้า บาร์ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบวิวภูเขา รวมถึงบริการนวดสปา บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

  • ที่อยู่ 142 หมู่ 8 บ้านแม่สลองนอก ต.ศรีค้ำ อ.แม่จัน จ.เชียงราย 57110 ราคาเริ่มต้น 2,479 บาท/คืน เบอร์โทร 053 910 500