ไอเดียบ้าน 2 ชั้น

ไอเดียบ้าน2ชั้น จากมุมหน้าบ้าน พวกเราจะมองเห็นการออกแบบ ที่มีพื้นที่ระเบียงเล็กๆรอบๆชั้นสองและก็มีพื้นที่ หยุดรถยนต์ข้างล่าง ซึ่งสามารถหยุดรถยนต์ได้ถึงสองคัน แบบบ้านสองชั้นสไตล์ คอนเทมโพรารี ข้างหลังนี้ ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ส้วม 1 ห้องรับแขก 1 ครัว 2 ที่จอดรถ เขตก่อสร้าง 160 ตารางเมตร ราคาราว การก่อสร้าง 1.7 ล้านบาท

2 storey house ideas
ไอเดียบ้าน2ชั้น

ไอเดียบ้าน2ชั้น สไตล์ญี่ปุ่นแนวผสมผสานเห็นแล้วอยากได้

ไอเดียบ้าน2ชั้น สไตล์ประเทศญี่ปุ่นแนวผสมมองเห็นแล้วอยากได้ในสมัยที่ไลฟ์สไตล์นิสต้าครองบ้านครองเมือง บริษัทรับออกแบบบ้านต่างสรรสร้างเทรนด์บ้านเพื่อตอบปัญหากับไลฟ์สไตล์ต่างๆสำหรับปีนี้เทรนด์แบบบ้านสไตล์ประเทศญี่ปุ่นแนวผสมแรงแซงทุกโค้ง

กระทั่งแปลงเป็นแบบบ้านในฝันของคนรุ่นหลัง สำหรับคอนเซ็ปต์การผลิตบ้านในปีนี้สไตล์ประเทศญี่ปุ่นกำลังเดินทางมา ด้วยเหตุว่าชาวไทยเผลอไผลวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นในทุกๆด้านอีกทั้งอาหาร การท่องเที่ยว (จากสถิติตอนวันที่ 19 เดือนธันวาคม 2561 ก่อนหน้านี้ หน่วยงานช่วยเหลือการท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่น (JNTO)

โน่นก็เลยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดแนวความคิดการผลิตบ้านด้วยคอนเซ็ปต์ Modern Japanese แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มีกลิ่นประเทศญี่ปุ่น ตัวบ้านเป็นทรงเหลี่ยมๆการตกแต่งแอบแฝงไปด้วยเอกลักษณ์แบบเริ่มแรก ได้แก่ การใช้สิ่งของธรรมชาติ ได้แก่ หิน ไม้ การตกแต่งเส้นแนวขนาน แนวดิ่ง เครื่องเรือนน้อยชิ้น จัดสวนในบ้านพื้นที่น้อย ย้ำความง่ายๆแม้กระนั้นพอดี สะดุดตาด้วยโทนสีอบอุ่น เพื่อบ้านมองโล่งเตียน เนียน สบายตาเสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

รวมทั้งคอนเซ็ปต์ Modern Tropical แรงดลใจมาจาก กลิ่นของประเทศเขตร้อนเปียกชื้น เน้นย้ำความโปร่งสบาย เตียน สบาย ระบายความร้อนเจริญ นิยมนำเส้นเลขาคณิตมาตกแต่ง ใช้อุปกรณ์ธรรมชาติ

เป็นต้นว่า หิน ไม้ ชายคายื่นกว้าง สำหรับเพื่อการวางแบบที่พิจารณาถึงความปลอดภัยเป็นหลัก ไม่ว่าจะในส่วนขององค์ประกอบ เนื้อหาการก่อสร้าง รวมถึงการเลือกใช้สิ่งของต่างๆที่มีคุณภาพ เพราะว่าสร้างกันหนอยู่กันยาวนานชั่วอายุคน ซึ่งสะสม 4 แบบบ้านมาให้มองว่าจะถูกใจแบบไหน

1. บ้าน 2 ชั้น MODERN JAPANESE

แบบแรก เล็กกระชับ เหมาะสมกับการดำรงชีวิตของคนรุ่นหลัง ที่ปรารถนาบ้านที่ดูแลง่ายดาย ไม่ยุ่งยากสลับซับซ้อน แต่ว่ามีสไตล์ อยู่แล้วครอบครัวแฮปปี้ สมดุลไปด้วยความยุติธรรมชาติ บ้านข้างหลังนี้เลือกแต่งอุปกรณ์ด้านในเป็นโทนสีอบอุ่น ด้วยผู้กระทำรุไม้สังเคราะห์ หินเทียม รวมทั้งตกแต่งด้วยระแนงไม้สังเคราะห์ Pool villas

ข้างบนหลังคามีสกายไลท์ เพื่อรับแสงสว่างธรรมชาติ ฟังก์ชันด้านในห้องสุขามีการวางแบบจัดแจงสำหรับป็นส้วมสไตล์ออนศาสนาเชน ตัวบ้านมีฟังก์ชันที่ครบถ้วน ตอบปัญหาลูกค้าในเมืองที่หน้าแคบได้อย่างดีเยี่ยม

2. แบบบ้านสองชั้นสไตล์ คอนเทมโพรารี ประสานกลิ่นวินเทจ 4 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ พื้นที่ 160 ตารางเมตร

ไอเดียบ้าน2ชั้น

แบบบ้านสไตล์ คอนเทมโพรารี ผลงานบ้านงามจาก Art-HOME บ้านที่ดีไซน์ได้ อย่างงดงาม นำสมัย เน้นย้ำการใช้แรงงานได้ครอบคลุม ทุกฟังก์ชั่น พร้อมการตกแต่ง ที่เพิ่มกลิ่น ความวินเทจ เข้าไปด้วย

แบบบ้านข้างหลังนี้ เป็นแบบบ้าน ขนาดสองชั้น ตัวบ้านถูกดีไซน์ ด้วยรากฐาน การออกแบบ แบบบ้าน คอนเทมโพรารี ซึ่งกับช่วงสุดๆยิ่งไปกว่านี้ หลังคาทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่ว ที่เด่น ของบ้าน ยังสะท้อนกลิ่น แบบวินเทจอีกด้วย โดยฝาผนังข้างนอกเลือกใช้โทนสีขาว ยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาล แล้วก็ครีมเพื่อเพิ่มความสะดุดตา วิลล่าภูเก็ตป่าสัก

จากมุมหน้าบ้าน พวกเราจะมองเห็นการออกแบบ ที่มีพื้นที่ระเบียงเล็กๆรอบๆชั้นสองและก็มีพื้นที่ หยุดรถยนต์ข้างล่าง ซึ่งสามารถหยุดรถยนต์ได้ถึงสองคัน แบบบ้านสองชั้นสไตล์ คอนเทมโพรารี ข้างหลังนี้ ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ส้วม 1 ห้องรับแขก 1 ครัว 2 ที่จอดรถ เขตก่อสร้าง 160 ตารางเมตร ราคาราว การก่อสร้าง 1.7 ล้านบาท

ปล. งบประมาณ สำหรับการก่อสร้างบ้าน แต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้ เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่สามารถที่จะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นเหตุที่ต่างกันได้ แต่งบ้าน pantip

3. ไอเดียแบบบ้านปูน 2 ชั้น ไม้ห่อหุ้มข้างนอก ทำให้ดูราวกับว่าบ้านไม้

บ้านโมเดิร์น ตกแต่งด้านนอก ด้วยไม้ข้างหลังนี้ ถูกผลิตขึ้นจริง แล้วก็อยู่ในเมือง Rothesay Bay, Acukland, New Zealand ประเทศนิวซีแลนด์เป็นประเทศ ที่อยู่ค่อนไปด้านใต้ ของโลก เป็นกาะขนาดใหญ่แล้วก็มีสถานที่เที่ยวงดงาม บ้านข้างหลังนี้ วางแบบมา เพื่อเป็นสถานที่ พักผ่อนตากอากาศ สามารถดูทิวทัศน์สมุทรได้ในโซนข้างหลังบ้าน

ตัวบ้านถูกทำด้วย ส่วนประกอบเหล็ก ก่ออิฐทั้งยังข้างหลัง และก็ตกแต่ง ด้วยไม้ข้างนอก ด้านล่างนั้นเป็นประตูบ่านเลื่อนขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถเปิดรับลมได้ อย่างดีเยี่ยม เว้นเสียแต่เหมาะสม ทำเป็นบ้านแล้วยังเหมาะสมทำเป็นห้องอาหารด้วย babbaan.in มีรูปภาพแบบอย่างการตกแต่ง ทั้งยังด้านนอก รวมทั้งด้านในการแต่งบ้าน สไตล์โมเดิร์น ข้างหลังนี้ มาฝากกัน อสังหาริมทรัพย์

4. บ้าน 2 ชั้น MODERN JAPANESE

ไอเดียบ้าน2ชั้น

แบบลำดับที่สอง มองผิวเผินก็เหมือนแบบแรกอยู่ แต่ว่าถ้าดูให้ลึกลงไปอีกนิดจะเห็นชอบเทลความเก๋ตรงช่องวงกลม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของบ้านข้างหลังนี้ นอกเหนือจากนั้นยังเลือกแต่งสิ่งของตกแต่งเป็นโทนสีอบอุ่น ด้วยผู้กระทำรุไม้สังเคราะห์ หินเทียม

รวมทั้งตกแต่งด้วยเหล็กฉลุลาย ข้างบนหลังคามีสกายไลท์ เพื่อรับแสงสว่างธรรมชาติ ฟังก์ชันด้านในห้องสุขามีการวางแบบจัดเตรียมสำหรับเป็นสุขาสไตล์ออนศาสนาเชน ตัวบ้านมีฟังก์ชันที่ครบถ้วน ตอบปัญหาลูกค้าในเมืองที่หน้าแคบได้อย่างดีเยี่ยม

5. บ้าน 2 ชั้น MODERN TROPICAL

แบบที่ 3 เหมาะกับพื้นที่ดินจำกัด เพราะว่าบ้านทรงหน้าแคบ ขายบ้าน ที่นำลักษณะตึกเขตร้อนชื้นมาใช้สำหรับเพื่อการวางแบบ โดยย้ำพื้นที่แบบแปลนเปิดเตียน วางแบบช่องแสงสว่างและก็ประตูให้มีความกว้าง มีเฉียงขนาดใหญ่ข้างๆของตัวบ้านเพื่ออากาศถ่ายเทสะดวก พร้อมกระบะต้นไม้หน้าบ้านสร้างบรรยากาศความร่มเย็น

ลดความร้อนไปสู่ตัวบ้าน สิ่งของตกแต่งเป็นโทนสีอบอุ่น ด้วยผู้กระทำรุไม้สังเคราะห์ หินเทียม แล้วก็ตกแต่งด้วยระแนงเหล็กข้างบน มีระเบียงที่กว้าง โดยวางแบบระแนงเหล็กแนวดิ่ง เพื่อบังแดด ดีไซน์ชายคายื่นออกมากว้างคุ้มครองแดดฝน ด้านในตัวบ้านมีฟังก์ชันที่พร้อม ตอบปัญหาลูกค้าในเมืองที่หน้าแคบได้อย่างดีเยี่ยม

6. บ้าน 2 ชั้น MODERN TROPICAL

แบบท้ายที่สุดที่ครอบครัวใหญ่มีค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง เนื่องจากแบบบ้านหน้ากว้าง นำลักษณะตึกเขตร้อนชื้นมาใช้เพื่อสำหรับการดีไซน์ โดยเน้นย้ำพื้นที่แบบแปลนเปิดเตียน ดีไซน์ช่องแสงสว่างและก็ประตูให้มีความกว้าง มีเฉียงขนาดใหญ่ข้างหน้าของตัวบ้าน พร้อมแอ่งน้ำสร้างบรรยากาศ ช่วยทำให้อากาศระบายเอาความเย็นเข้ามาในบ้าน

สิ่งของตกแต่งเป็นโทนสีอบอุ่น ด้วยผู้กระทำรุไม้สังเคราะห์ หินเทียม และก็ตกแต่งด้วยระแนงเหล็ก ข้างบนดีไซน์แผงระแนงเหล็กแนวดิ่งเพื่อบังแดด วางแบบชายคายื่นออกมากว้างคุ้มครองแดดฝน ข้างในตัวบ้านมีฟังก์ชันที่พร้อม เหมาะสมกับลักษณะอากาศในเขตร้อนชื้น

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต