แบบบ้านสวยๆ งบน้อย

แบบบ้านสวยๆ งบน้อย ในบ้านมีห้องส้วมในตัวโดยทั้งยังห้องย้ำสีขาว อีกทั้งฝาผนังแล้วก็เครื่องสุขภัณฑ์ มีเพียงส่วนของห้องอาบน้ำที่กรุด้วยกระเบื้องโมเสตสีห้าขาว นับว่าใช้พื้นที่ในตัวบ้านได้อย่างเกิดคุณค่าทุกตารางเมตรอย่างยิ่งจริงๆ

Beautiful house, low budget
แบบบ้านสวยๆ งบน้อย

แบบบ้านสวยๆ งบน้อย ราคาที่ใครๆก็สามารถเอื้อมถึงได้

ในตอนนี้แม้ต้นแบบ รวมทั้งรูปแบบของบ้าน รวมทั้งที่พักอาศัย จะมีความมากมายหลายจำนวนมาก แบบบ้านสวยๆ งบน้อย อีกทั้งในด้านของรูปลักษณ์ภายนอก ส่วนประกอบบ้าน หรือสไตล์การตกแต่งด้านใน แต่ว่าต้นแบบหนึ่งของที่อยู่ที่อาศัย ที่ยังคงได้รับความนิยมของเจ้าของบ้านสำหรับในการตกลงใจเลือกแบบ และก็ก่อสร้างเป็นบ้านชั้นเดี่ยว ด้วยลักษณะทางด้านกายภาพ ที่ไม่ใหญ่โตโอ่อ่า

มีขนาดความสูงที่ใกล้เคียง กับสเกลของคนเรา ซึ่งทำให้มีความรู้สึกเป็นมิตร ความสบายสบายสำหรับในการอาศัย และก็การใช้แรงงานของคนทุกตอนวัย รวมทั้งงบประมาณ การก่อสร้างที่ไม่สูงลิบลิ่ว กลุ่มนี้ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำให้แบบบ้านชั้นเดี่ยว ยังคงได้รับความพอใจ แล้วก็ความนิยมชมชอบจากเจ้าของบ้านมือใหม่ทุกคน

ในวันนี้ พวกเราก็เลยต้องการพรีเซนเทชั่นเกร็ดข้อมูลเบื้องต้น ที่เจ้าของบ้านควรจะรู้ ถ้าพอใจ แล้วก็พอใจ ที่จะมีบ้านชั้นเดี่ยวเป็นของตนเอง สักข้างหลัง ไม่ว่าจะเป็นข้อควรจะทราบก่อนเริ่มเลือกแบบ ไปจนกระทั่งสไตล์งานบ้านงานเรือนชั้นเดี่ยว ที่เป็นที่ชื่นชอบ ยืนยันได้เลยว่าเป็นประโยชน์ อย่างแน่แท้ ว่ารวมทั้งไปดูกันเลย บ้านหรูในภูเก็ต

บ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน โทนสีอบอุ่น งบประมาณ 5 แสน

บ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอเหมาะพอควร ไม่เล็กไม่ใหญ่จนกระทั่งเกินความจำเป็นมีความเพียงพอ งาม ดีไซน์สไตล์โมเดิร์น เป็นสไตล์ยอดนิยมมากมายๆเดี๋ยวนี้ เนื่องจากว่าวางแบบงามมากมาย ความราบเรียบหรู ทั้งยังด้านใน ด้านนอก มีฟังก์ชั่นสำหรับในการใช้สอยพร้อม หลังคาบ้านแบบเพิงหมาแหงน มีพื้นที่ใช้สอยเฉียงหน้าบ้าน ในบ้านโทนสีสว่าง ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย พร้อมข้างหน้าต่างระบายความร้อนในช่วงกลางวัน

ที่อยู่อาศัยชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น ขนาด กำลังพอเหมาะพอควร ไม่เล็กและไม่ใหญ่กระทั่งเกินความจำเป็นมีความเพียงพอ มากมายๆดีไซน์งามมีความคุ้มราคา อีกทั้งข้างในแล้วก็ด้านนอก มีห้องนอน 2 ห้อง สุขา 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง มุมห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 55 ตารางเมตร งบประมาณ 5 แสนบาท (งบประมาณขึ้นกับสิ่งของที่ใช้รวมทั้งพื้นที่การก่อสร้างรวมทั้งค่าช่างรวมทั้งปัจจุยอื่นๆอีกมากมายมากมาย) VILLA FOR RENT

บ้านโมเดิร์น minimal ขนาด 2 ห้องนอน

บ้านโมเดิร์น minimal ขนาด 2 ห้องนอน 1 สุขา พร้อมห้องโถง กว้างใหญ่ ตัวบ้านดีไซน์ นานาประการฟังก์ชั่น ในบ้านเน้นย้ำการตกแต่งแบบร่วมยุค ทำให้บ้านมองงามน่าอยู่ สำหรับคนที่ถูกใจแนวล้ำสมัย ตัวบ้านโทนสีขาวเล่นสลับสีหินอ่อนหน้าบ้านเพิ่มมิติให้กับตัวบ้าน

มีดานฟ้าเพื่อเป็นนั่งพักผ่อนพัก หรือ ใช้สอยสารพัดประโยชน์ พร้อมไปด้วยฟังก์ชั่น ในบ้านที่ครบถ้วน ทั้งยังห้องนอน ห้องอาบน้ำ ห้องโถง ห้องสุขา พื้นที่ใช้สอย ในบ้านบ้านกำลังพอดี ขึ้นกับงบประมาณสำหรับเพื่อการดีไซน์เพิ่มพื้นที่ ของตัวบ้าน สำหรับแต่ละความปรารถนาของลูกค้ารวมทั้งงบประมาณ สำหรับเพื่อการก่อสร้าง

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ชั้นเดี่ยว ราคา 3 แสนบาท

แบบบ้านสวยๆ งบน้อย

แบบบ้านที่เรา จะพาทุกท่านไปดู เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ด้านหลังเล็กกระทัดรัด ใช้งบประมาณน้อย เหมาะสมกับครอบครัวขนาดเล็ก จะสร้างเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือไม่ก็อาจจะนำมาสร้างธุรกิจ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ไว้ต้อนรับ นักท่องเที่ยวก็ได้ ซึ่งบ้านเล็กด้านหลังนี้จะงามกระทัดรัด มากแค่ไหนเราไปดูกันครับผม

บ้านด้านหลังนี้ตัวบ้าน เป็นกล่องสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก หลังคาทรงเพิงแหงนหน้ามีชายคาด้านหน้ามุงด้วยโพลีคาบอร์เนต เฉหน้าบ้านปูกระเบื้องลายไม้ ตกแต่งด้วยน้ำพุเล็กๆงามไว้ที่หน้าบ้าน พร้อมโคมให้แสง

บริเวณด้านหน้าบ้านมีระเบียงขนาดเล็กเอาไว้นั่งพักผ่อน จิบกาแฟ และจากนั้นก็มีม้านั่งสำหรับพักที่หน้าบ้านได้ พร้อมติดโคมให้แสง ตัวบ้านด้านหลังเล็กสามารถปลูกชิดกันเป็นเรือนรับรองหลายๆด้านหลัง หรือทำเป็นโรงแรมสวยๆก็ย่อมได้ บริเวณด้าน

ในภายมีห้องรับแขกที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย ย้ำคุณค่าใช้สอย ด้าวโซฟาสีเทา ชุดรับรองแขก ผนังหเองด้านหลังโซฟาก่ออิฐสีขาว หน้าต่างทรงสูงสวย สะอาดตา ห้องอีกทั้งห้องย้ำโทนสีขาว ปูพื้นด้วยลามิเนต Pool villas

ห้องนอนเล็กๆตกแต่ง แบบเรียบง่าย แม้ว่าให้ความอบอุ่น บนหัวเตียงติดวอลเปเปอร์สีน้ำตาล ครัวเล็กไว้ทำอาหารง่ายมีไมโครเวฟใช้อุ่นอาหาร มีที่ล้างจาน ตู้สำหรับใช้ในการเก็บของแบบแขวน พร้อมโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารขนาด 2 คน มีหน้าต่างบานใหญ่ไว้มองวิวนอกบ้าน เหมาะสมกับกินข้าวไป คุยกันไป ผ้าม่านเป็นแบบม่านบังตาพลาสติก

ในบ้านมีห้องส้วมในตัวโดยทั้งยังห้องย้ำสีขาว อีกทั้งฝาผนังแล้วก็เครื่องสุขภัณฑ์ มีเพียงส่วนของห้องอาบน้ำที่กรุด้วยกระเบื้องโมเสตสีห้าขาว นับว่าใช้พื้นที่ในตัวบ้านได้อย่างเกิดคุณค่าทุกตารางเมตรอย่างยิ่งจริงๆ

ด้านหน้าของตัวบ้าน จะมีข้อคิดเห็นว่ามีการตั้งขึ้นองค์ประกอบเหล็ก พร้อมหลังคามุงด้วยโพลีคาบอเนตสีดำ บังแสงไฟในเวลานั้งรับลมหน้าบ้าน ห้องรับแขกแล้วก็ห้องครัวเล็กๆอยู่ข้างในห้องเดียวกัน ฝาผนังก้อนอิฐสีขาวสบายตา บรรยากาศสบายๆน่าพัก อีกมุมของส้วม ที่อีกทั้งห้องเป็นสีขาวล้วน

บ้านข้างหลังนี้มี 1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา 1 ห้องรับแขก+ห้องครัว ท่านใดที่กำลังมองหาบ้าน แบบกระทัดรัดราคาถูก Admin มีความคิดว่าแบบบ้านข้างหลังนี้ เป็นอีกแบบที่น่าดึงดูดมากมาย ดังนี้งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้าน

บางทีอาจคลาดเคลื่อนขึ้นกับหลายสาเหตุ การคิดราคาของผู้รับเหมาก่อสร้าง รวมถึงประสิทธิภาพ วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับก่อสร้าง หรือเครื่องเรือนตกแต่งบ้าน คุณภาพดีราคาก็จะสูง ด้วยเหตุดังกล่าวควรจะตกลงใจ และก็คิดแผนให้ดีก่อนก่อสร้างบ้านครับผม ถ้าท่านใดพอใจ แบบบ้านข้างหลังนี้ สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลข้างล่างได้เลย ขายบ้าน

บ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงเงย พร้อมโรงหยุดรถยนต์

แบบบ้านสวยๆ งบน้อย

บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงแหงนซ้อน 2 ชั้น พร้อมโรงรถ ในส่วนของใต้หลังคานั้น มีการนำไม้ฝาต้นไม้ร่ามาทำเป็นฝาบ้านทาด้วยสีฟ้า ฝาบ้านทาด้วยสีฟ้าตกแต่งขอบบัว รวมทั้งระแนงทาด้วยสีเหลืองทำให้บ้านดูสะดุดตาขึ้น ขอบฐานของบ้านทาด้วยสีเทา ประตูหน้าต่างใช้กระจกใสสีดำวงกบขอบบัวสีขาว ด้านหน้าตกแต่งด้วยกระถางปลูกต้นไม้ เสาหน้าบ้านติดเทียนเพื่อความสว่าง

ด้านข้างเป็นโรงหยุดรถยนต์ สามารถหยุดได้หลายคัน และพื้นที่ที่กว้างสามารถทำกิจกรรมหรือจัดงานเลี้ยงเล็กสำหรับครอบครัวได้ โรงรถทำด้วยโครงเหล็ก หลังคาปูด้วยหลังคาเมทัลชีท ฝาผนังบ้านด้านข้างตกแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายลวดลายสีเทา บันไดทางขึ้นรวมทั้งพื้นตรงระเบียงปูด้วยกระเบื้องสีเทา แบบบ้าน

ข้างในห้องโถง มีการทำเพดานฝ้าเป็นแบบหลุมทาด้วยสีขาวพร้อมติดไฟหลุมอยู่รอบๆห้อง ฝาทาด้วยสีเทาขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้ดูสะอาดตา อีกมุมหนึ่งของบ้าน มีการแบ่งทรงห้องแต่ละห้องได้อย่างเหมาะควร

ห้องนอน เพดานฝ้าทำเป็นแบบเรียบทาด้วยสีขาว ฝาห้องทาด้วยสีชมพูตัดกับขอบบัวพื้นสีขาว พื้นปูด้วยกระเบื้องลายไม้ดูสะอาดสบายตา มีหน้าต่างอยู่รอบๆ ห้องน้ำ เป็นโทนสีขาวเทา พื้นปูด้วยกระเบื้องพื้นไม่สุภาพสีขาว ฝาผนังบ้านทาด้วยสีเทาแล้วก็ปูด้วยกระเบื้องสีขาว แบ่งโซนเฉอะแฉะรวมทั้งโซนแห้ง มีเครื่องมือเครื่องใช้เครื่องสุขภัณฑ์พร้อม สร้างบ้านงบ 4 หมื่น

ห้องน้ำอีกห้อง พื้นปูด้วยกรเบื้องพื้นไม่สุภาพสีเทาอ่อน ฝาทาด้วยสีเทาและปูด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาว มีเครื่องมือเครื่องใช้เครื่องสุขภัณฑ์ครบสมบูรณ์ ส่วนห้องครัว เคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องสีฟ้าอ่อน ด้านล่างของเคาน์เตอร์มีช่องให้เก็บของได้เยอะ มีหน้าต่างเพื่ออากาศถ่ายเทได้สะดวก พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องลายไม้มองดูสะอาดตา ฝาบ้านทาด้วยสีเทา

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต