รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด บรรยากาศดีสุดๆ

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด ที่ใครๆเห็น ก็ต้องร้อง ว๊าวว !!!

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด บรรยากาศในตอนนี้ต้องการจะหนีไปนอนขอบหาดทรายสัมผัสบรรยากาศของสมุทรแบบฟินๆพักกายพักดวงใจที่ ‘เกาะเสม็ด’ กันสักคืน เกาะสวยที่อยู่ห่างจากชายฝั่งบ้านเพก็แค่ 6.5 กิโลเมตร มาพร้อมกับการเดินทางที่สบาย แต่ก็ยังมีชายหาดสวยอย่าง ‘ริมทะเลแก้ว’ ซึ่งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะ ที่ตรงนี้มีชายทะเลขาวสะอาดสมควรหนีไปนอนชิลล์สัมผัสบรรยากาศสบายของสมุทรสุดๆ

เกาะเสม็ดสถานที่เที่ยวที่มีชื่อที่จังหวัดระยอง แต่งห้องครัวคอนโด ชื่อกันว่าเป็นเกาะแก้วพิลึก ในวรรณคดีเรื่อง พระอภัยมณี ของเนื่องจากภู่ เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวที่มีชื่อของจังหวัดระยอง ที่ได้รับความนิยมทั้งจากชาวไทย แล้วก็ชาว ต่างประเทศ ตั้งอยู่บนตำบลเพ อำเภอเมือง

เกาะเสม็ด มีลักษณะเป็นเกาะสามเหลี่ยม ส่วนฐานของเกาะอยู่ด้านทิศเหนือ ซึ่งหันไปสู่ฝั่งบ้านเพ มีแนวเขาสลับซับซ้อนกันอยู่ 2-3 ลูก มีที่ราบอยู่ตามริมฝั่งชายหาด ส่วนใหญ่จะอยู่ทางด้านเหนือ แล้วก็ทิศตะวันออก เหตุที่มีชื่อว่า “เกาะเสม็ด” ด้วยเหตุว่าเกาะนี้มีต้นเสม็ดขาว แล้วก็เสม็ดแดงขึ้นกับล้นหลาม

เกาะเสม็ด เป็นเกาะในตำบลเพ อำเภอเมืองจังหวัดระยอง จังหวัดระยอง ในพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติเขาแหลมต้นหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวที่มีชื่อของจังหวัดระยอง ที่ได้รับความนิยมทั้งยังจากชาวไทยรวมถึงต่างประเทศ อยู่ห่างจากริมฝั่งบ้านเพราวๆ6.5 กิโลเมตร มีพื้นที่ราว 3,125 ไร่ มีลักษณะเป็นรูป RENT AND BUY VILLA PHUKET

สามเหลี่ยม มีตำนานเล่าขานที่เชื่อกันว่าเป็นเกาะแก้วพิลึก ในวรรณคดีเรื่องพระอภัยมณี ของเพราะภู่ อาจเกิดขึ้นจากที่เกาะเสม็ดนี้มีชายน้ำขาวละเอียดอยู่ธรรมดา เหตุที่ชื่อว่าเกาะเสม็ดก็เพราะเหตุว่ามีต้นเสม็ดขาวรวมถึงเสม็ดแดงสังกัดล้นหลาม พลเมืองดัดแปลงเป็นไต้เพื่อจุดไฟ

บนเกาะเสม็ดไม่มีแม่น้ำลำคลอง เป็นแนวเขารวมถึงป่าดงป่าเบญจพรรณ คร่าวๆร้อยละ 80 ของพื้นที่ ฤดูฝนเริ่มตั้งแต่เดือนพฤษภาคม-กันยายน ตอนเดือนพฤษภาคมมีมรสุมและก็คลื่นลมจัดจำนวนมาก เดือนสิงหาคมมีฝนตกชุกคนที่อาศัยจำนวนหลายชิ้นเป็นชาวเกาะที่อาศัยอยู่แต่เริ่มต้น ดำรงชีพอยู่กับมหาสมุทรลักษณะแบ่งปันกันรู้จักกันแบบทุกบ้าน ส่วนเวลาที่ไม่มีมรสุมจะเป็นฤดูท่องเที่ยว เนื่องจากว่าบนเกาะมีที่พักแล้วก็ที่พักผ่อนพักผ่อนหลายที่

1. ทรายแก้ว บีช โรงแรม, เกาะเสม็ด (Sai Kaew Beach Resort)

Sai Kaew Beach Resort ที่พักบนชายน้ำแก้วที่มาพร้อมหอพักสวยมากมายหลายอย่างไทป์อย่าง Deluxe Room, Deluxe Cottage, Beachfront Cottage, Premier Room, Deluxe Premier Room, Poolside Villa, Beachfront Villa, Family Room รวมทั้ง Family Pool Residence

ภายในหอพักเน้นการตกแต่งสไตล์บูติกผสมกับงานไม้โทนสีอ่อนกับบรรยากาศชายทะเลดีต่อดวงใจสุดๆยิ่งไปกว่านี้ยังมีสระว่ายน้ำชายหาดว่ายไปมองวิวมหาสมุทรไปฟินมาก มีอีกทั้งร้านอาหารซีบาร์ แอนด์ คาเฟ่, ห้องที่ใช้ในการประชุม, ห้องออกกำลังกาย แล้วก็พื้นที่พักมากมายหลายอย่างมุมดีงามจำนวนมาก!

 • Location: 8/1 กรุ๊ป 4 ริมทะเลแก้ว เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดระยอง
 • Phone: 038 644 195 – 200, 061 413 8459 – 62
 • Price: ราคาเริ่ม 2,999 – 13,050 บาท/ห้อง/รวมข้าวเช้า (ราคาหอพักอาจมีการเคลื่อนที่ ได้โปรดโทรซักไซ้อีกครั้ง)
 • Facebook: Samed Resorts แต่งคอนโด modern luxury

2. รีวิวบ้านพัก เกาะเสม็ด เสม็ด แกรนด์ทิวทัศน์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์, เกาะเสม็ด (Samed Grand View Resort)

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

เสม็ด แกรนด์ทัศนียภาพ บังกะโล ที่พักบนหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ด ล้อมไปด้วยธรรมชาติและจากนั้นก็ชายหาดขนาดใหญ่แลเห็นสมุทรสีครามบรรยากาศคึกคักสมควรหนีไปนอนชิลล์หาดทรายสุดๆมาพร้อมหอพักเยอะแยะทั้ง Deluxe Grand Executive, Deluxe Classic, Deluxe Room, Thai House Cottage, Superior Garden View, One Family Roomรวมทั้ง Two Room Family

นอกจากที่กล่าวมานี้ยังมีห้องอาหาร De’Grand Restaurant รวมทั้ง De’ Grill Bar & Bristro Restatrant ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยทั้งอาหารทะเล ค็อกเทล และอาหารว่าง ค้ำประกันว่าได้พักอย่างสุขสบายแน่นอน buy villa phuket

 • Location: 95/2 กรุ๊ป 4 ชายน้ำแก้ว เกาะเสม็ด ตำบลบ้านเพ อำเภอเมือง จังหวัด จังหวัดระยอง
 • Phone: 081 996 1539
 • Price: ราคาเริ่ม 2,205 – 6,678 บาท/ห้อง/รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเคลื่อนที่ ได้โปรดโทรไต่ถามอีกครั้ง)
 • Facebook: Samed Grand View Resort

3. ซัมเมอร์เดย์ บีช อพาร์เม้นท์, เกาะเสม็ด (Summer Day Beach Resort)

รีวิวที่พัก เกาะเสม็ด

Summer Day Beach Resort ที่พักเกาะเสม็ดติดหาดทรายแก้วริมหาดสวยที่ยาวที่สุดบนเกาะเสม็ด มาพักได้ทั้งครอบครัว แก๊งค์เพื่อน แล้วก็คู่ควง โครงการบ้าน มีห้องพักให้เลือกมากทั้ง Family ที่มาพร้อมเตียงใหฯ่ 2 เตียง พร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม และห้อง Couple Room พักได้ 2 คนมาพร้อมโซฟาชิลล์ๆบริเวณหน้าที่พักก็มีพื้นที่พักสุขใจสุดๆ

 • Location: ท่าเรือบ้านเพ – เกาะเสม็ด ริมฝั่งแก้ว ตำบลเพ อำเภอเมืองจังหวัดระยอง จังหวัดจังหวัดระยอง
 • Phone: 086 549 9414
 • Price: ห้อง Couple สำหรับ 2 ท่าน ราคาเริ่ม 3,000 – 3,500 บาท/คืน/รวมอาหารเช้า
 • ห้อง Family สำหรับ 4 ท่าน ราคาเริ่ม 4,000 – 4,900 บาท/คืน/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเคลื่อนไหว ขอความกรุณาโทรถามข่าวอีกครั้ง)
 • Facebook: Summer Day Beach Resort บ้านใหม่
 • Line ID: summerdaybeachresort

*ก็จบไปแล้วในการรีวิว ที่พักในเกาะเสม็ด หากว่าชื่นชอบก็สามารถติดต่อไปยังเจ้าของที่พัก หรือเบอร์ติดต่อข้างบนได้เลยค่ะ ทุกๆคน สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนพบกันใหม่บทความหน้านะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต