แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ สไตล์การตกแต่งที่เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น

แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ

แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ ชีวิตดี ๆ ที่ไม่ขาดธรรมชาติ

ธรรมชาติเป็นแรงบันดลที่ยิ่งใหญ่เสมอ แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ ไม่ว่าจะในในงานศิลปะหรือการใช้ชีวิต แค่เพียงได้เดินเข้าไปในทิวไม้ มองใบต้นหญ้า ซึมความไพเราะเพราะพริ้งเสียงนกแล้วก็ลม ก็อาจจะเป็นผลให้กำเนิดความสดใสพร้อมประดิษฐ์ของใหม่ๆในชีวิต บ้านก็เป็นหน่วยการใช้ชีวิตที่ต้องมีช่องว่างเพื่อใส่ร้ายแจ่มใสจากธรรมชาติเข้าไป

ซึ่งบางครั้งบางคราวก็ไม่มีความจำเป็นต้องเป็นสวนกว้างๆเพราะว่าข้อกำหนดในชีวิตของแต่ละบ้าน รีวิวที่พักภูเก็ต pantip 2021 อาจส่งผลให้เหลือพื้นที่น้อย แม้กระนั้นพวกเราก็สามารถวางแบบบ้านที่มีต้นไม้ในพื้นที่ว่างเล็กๆและก็ใส่ร้ายป้ายสีเป็นธรรมชาติจากสิ่งของที่ใช้ตกแต่งได้ เพื่อธรรมชาติแทรกซึมเพิ่มความสำราญบริเวณตัว

ตกแต่งบ้านโมเดิร์นด้วยแรงดลใจจากธรรมชาติ

บ้านข้างหลังนี้วางแบบโดย Len’s Decor ดีไซน์เนอร์เวียดนาม ที่ได้รับแรงผลักดัน มาจากความง่ายๆ ของสิ่งของ ที่หาได้ใกล้ตัวแล้วก็เสน่ห์อันสงบเงียบของธรรมชาติ ให้ผู้อาศัยได้มีมุมแสนบรรเทาส่วนตัว ให้หลบลี้ ความโกลาหลในเมือง ได้เติมเต็มความสำราญให้กับชีวิตโดยไม่ต้องก้าวออกไปพบนอกบ้าน

ด้านในเน้นย้ำโทนสีเอิร์ทโทนอย่างสีเทา น้ำตาล สีก้อนอิฐ ตกแต่งบ้านด้วยงานไม้ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น แทรกด้วยสิ่งของใสอย่างกระจก เพื่อเชื่อมต่อพื้นที่และก็เบลอขอบเขตเปิดวสัยทัศน์ ให้บ้านรับอีกทั้งแสงสว่าง รวมทั้งวิวสวนที่จัดอยู่ตามจุดต่างๆได้เต็มกำลัง

บ้านข้างหลังนี้ดีไซน์โดย Len’s Decor ดีไซน์เนอร์เวียดนามที่ได้รับแรงจูงใจมาจากความง่ายๆของสิ่งของที่หาได้ใกล้ตัวรวมทั้งเสน่ห์อันสงบเงียบของธรรมชาติ ให้ผู้อาศัยได้ มีมุมแสนบรรเทาส่วนตัว ให้หลบลี้ ความโกลาหลในเมือง ได้เติมเต็มความสำราญให้กับชีวิตโดยไม่ต้องก้าวออกไปพบนอกบ้าน

ด้านในเน้นย้ำโทนสีเอิร์ท โทนอย่างสีเทา น้ำตาล สีก้อนอิฐ ตกแต่งบ้านด้วยงานไม้ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น แทรกด้วยอุปกรณ์ใสอย่างกระจก เพื่อเชื่อมต่อพื้นที่แล้วก็เบลอขอบเขตเปิดวสัยทัศน์ให้บ้านรับทั้งยังแสงสว่าง และก็วิว สวนที่จัดอยู่ตามจุดต่างๆได้สุดกำลัง Pool Villa

คอร์ทในบ้าน จัดสวนได้ทุกแห่งถึงแม้พื้นที่น้อย

ต้นไม้เทียบเป็นงานประติมากรรม จากธรรมชาติ ที่มิได้เพียงแค่ตั้งตกแต่ง เพิ่มความงดงามให้บ้าน แม้กระนั้นยังเติบโตให้ชีวิตชีวารวมทั้งเปลี่ยนได้ตามความแปรไปของเหตุโอบล้อม เพียงแต่เลือกต้นไม้ที่ดูแลง่ายดาย ทรงงาม มาจัดวางคู่กับของสำหรับใช้ในการตกแต่งบ้านอื่นๆอย่าง แผ่นฟุตบาทคอนกรีต กระถางไม้ห้อย อ่างน้ำ ตุ๊กตาดินเผารูปร่างต่างๆ

ในบ้านที่พื้นที่น้อยที่ไหนๆก็จัดสวนได้ ไม่ว่าจะเป็นใต้บันได ทำสวนแนวดิ่งบนฝาผนัง สวนกระถางในห้องครัว สวนห้อย สวนในสุขา ก็ยังสามารถแทรกความเขียวของไม้ใบเขียวได้ทุกแห่ง

ห้องกินอาหารที่อยู่โซนเดียว กับห้องครัวติดฝาผนังกระจกเช่นเดียวกัน เมื่อใดก็ตามปรุงอาหารแล้วก็กินอาหารก็เลยเต็มไปด้วยความสนุทรีย์ เป็นมื้อพิเศษในบ้านที่มีได้ทุกๆวัน

ห้องครัวโมเดิร์นตกแต่งงานไม้ งามโมเดิร์นแม้กระนั้นอบอุ่น

แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ

ครัวตกแต่งลุคเรียบหรูมองมีคลาส แม้กระนั้นเข้าถึงง่ายสไตล์โมเดิร์นที่ไม่มีเนื้อหาเกลื่อนกลาดตา ตู้ห้องครัวบิวท์ด้วยไม้ไม่ทำสี ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นแบบต่างจังหวัด ท็อปเคาน์เตอร์ห้องครัวสร้างจากวัสดุสีขาวตัดกับ backsplash ที่ใช้กระเบื้องทรงหกเหลี่ยมราวกับรวงผึ้งสีเทาดำ

ในห้องทำงาน ปรารถนาความสงบเงียบและก็มีสมาธิ แม้กระนั้นการอยู่ในเขตพื้นที่สี่เหลี่ยมที่ปิดทึบอาจจะก่อให้รู้สึกราวกับถูกตีกรอบจำกัดไม่แจ่มใส ถ้าเกิดมีมุมใดมุมหนึ่งติดกระจกใส ให้สามารถทอดตาออกไปมองดูได้ไกลๆ

ก็จะช่วยสำหรับเพื่อการบรรเทาสายตา เปิดสมองให้เตียน ช่วยเพิ่มแรงดลใจสำหรับการปฏิบัติงานได้มากกว่าห้องปิด ในห้องนอนบิวท์เบย์วินโดว์ล้อมกรอบด้วยไม้ เป็นมุมโปรดที่จะนั่งสบายๆอ่านหนังสือไป ฟังเพลงเบาๆกับดูทัศนียภาพในสวน VILLA FOR RENT

ห้องนอนตกแต่งงานไม้ กอดให้นอนสบายด้วยธรรมชาติ

สัมผัสของไม้แล้วก็ผ้าในห้องนอนโทนสีเทา เป็นการให้ร้ายนุ่มนวลกึ่งกลางความราบเรียบสงบ ที่ทำให้บรรยากาศโอบล้อมมองละมุนขึ้น รวมทั้งราวกับกำลังถูกสวมกอดโดยธรรมชาติ การตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องนอน ห้องรับแขกด้วยงานไม้โมเดิร์นไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกรุไม้เต็มพื้นที่

เพียงแต่เลือกส่วนใดส่วนหนึ่งกรุไม้ จะทำสีไหมทำสีก็ได้ แล้วตัดด้วยสีเทา สีขาว หรือสีดำ ซึ่งจะให้อารมณ์ไม่เหมือนกันไป ก็จะเพิ่มความอบอุ่นแบบนำสมัย ให้บ้านได้โดยไม่ต้องใส่เนื้อหาที่มากเกินจำเป็น

ส่วนประกอบของไม้มีให้มองเห็นอยู่ทุกจุด แม้ว่าจะเป็นมุมส่วนตัวเล็กๆอย่างตู้วางซิงค์ล้างหน้าล้างตาส้วม ซึ่งเพียงเท่านี้ก็พอเพียงที่จะให้ผู้อาศัยได้ทราบสึกว่าไม่ว่าจะอยู่มุมไหนก็ได้สนิทสนมกับธรรมชาติได้เช่นเดียวกัน

แต่งบ้าน ตกแต่งบ้าน ตกแต่ง

ห้องรับแขกวางแบบให้มีความโปร่งสบาย ตกแต่งให้มีความราบเรียบหรูประสานไปกับความโก้ ในส่วนนี้เจ้าของบ้านจะใช้งานเป็นหลักที่สำหรับต้อนรับแขก ก็เลยย้ำลวดลายที่เป็นหินอ่อนให้ความหรูหราเลิศเลองาม

ห้องหนังสือที่วางแบบมาพร้อมความโก้ ด้วยการออกแบบชั้นที่เอาไว้วางหนังสือโดยใช้โครงเหล็กสีดำประสานกับไม้สีแก่ โชว์ฝาผนังลายก้อนอิฐขาวในสไตล์ลอฟท์ อาทิเช่นเดียวกัแบบบ้านสองรุ่นถัดมานี้ของคุณมิ้ง ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 425 ตารางเมตร ข้างในโครงงานหมู่บ้าน nirvana-residence สกลนคร ซึ่งเจ้าของบ้านคลั่งไคล้ในความง่ายๆของสไตล์โมเดิร์นเช่นเดียวกัน

ห้องรับแขกวางแบบให้มีความโปร่งสบาย ตกแต่งให้มีความราบเรียบหรูประสานไปกับความเก๋ ในส่วนนี้เจ้าของบ้านจะใช้งานเป็นหลักที่สำหรับต้อนรับแขก ก็เลยย้ำลวดลายที่เป็นหินอ่อนให้ความหรูหราโอ่อ่าสวย ครัวได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์ล้ำสมัย อบอุ่นด้วยโทนสี เขา เทา ดำ ให้ผ่อนคลายแม้กระนั้นในเวลาเดียวกันก็ซ่อนเร้นไปด้วยความหรูหรา ขายบ้าน

ด้านในห้องนอนยังมีระเบียงส่วนตัวสามารถเปิดรับแสงสว่างและก็รับลมได้ ส่วนห้องนอนย้ำความธรรมดาแม้กระนั้นเก๋ด้วยลายก้อนอิฐลงสีขาว ใช้ปูพื้นไม้สีแก่สร้างบรรยากาศอบอุ่น เครื่องเรือนบิวท์อินใช้ไม้สีอ่อนกลมกลืนไปกับฝาผนัง ช่วยทำให้ชั่วโมงการร่วมเพศเป็นไปอย่างมีคุณภาพ บรรเทา

ห้องทำงานขนาดใหญ่สำหรับทุกคนในครอบครัวซึ่งสามารถนั่งดำเนินการพร้อม โดยเจ้าของบ้านอยากให้ห้องนี้เป็นสีขาวทั้งปวง เพื่อมองสะอาดตา และก็มีโซฟาสำหรับนั่งพักผ่อน ฝาผนังก่ออิฐเดิมความเก๋ไว้ภายในการออกแบบสไตล์โมเดิร์นได้อย่างน่าดึงดูด

ห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ ยังคงคอนเซ็ปต์เรียบ โก้ โมเดิร์น อีกหนึ่งห้องที่เจ้าของบ้านชื่นชอบ สำหรับห้องทานอาหาร ตกแต่งในสไตล์คลาสสิก ผสมกับความเป็นวินเทจรวมทั้งโมเดิร์นไว้อย่างงดงาม โต๊ะทานอาหารเลือกใช้โต๊ะกลมหินอ่อน คู่กับเก้าอี้ห่อหุ้มเบาะสีเทา ประดับโดยการใช้โคมระย้าแบบโมเดิร์น

ไอเดียแต่งบ้านทรงกล่อง ให้มองกว้าง แล้วก็สว่างผ่องใสด้วยโคม

บ้านสไตล์โมเดิร์นรูปสี่เหลี่ยมหรือที่เรียกกันว่าบ้านทรงกล่อง เป็นบ้านที่ย้ำการออกตัวอย่างเรียบง่าย แต่ว่าด้วยความเป็นทรงเรขาคณิต การออกแบบและก็ตกแต่งอีกทั้งข้างนอกข้างในก็จะมีความเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว โดยบ้านทรงกล่องนั้น มีอีกทั้งแบบชั้นเดี่ยว ชั้นครึ่งหรือสองชั้น ที่มาพร้อมความโมเดิร์น นำสมัย

ข้างในนิยมตกแต่งส่วนประกอบที่ไม่สุรุ่ยสุร่าย ใช้สิ่งของไม่มากมาย สามารถสร้างบรรยากาศของบ้านรูปสี่เหลี่ยมให้รู้สึกว้างเวิ้งขวาง โปร่ง เตียนโล่ง สว่าง สบายตา ด้วยการใช้โคมหลากวางแบบมาร่วมตกแต่งคู่กับหลอดไฟฟ้าในทุกพื้นที่ เป็นต้นว่า โคมเพดาน ดังเนื้อหาที่จะชี้แนะดังนี้

ลักษณะของตะเกียง การตำหนิดตั้งและก็จัดวางที่เหมาะสมกับการแต่งบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง

แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ

องค์ประกอบข้างในบ้านสี่เหลี่ยมทรงกล่อง เรื่องของแสงแล้วก็แสงไฟมีความหมายมากมายในทุกๆพื้นที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทรงกล่องแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า ที่มีทรงยาวมากยิ่งกว่าความกว้าง การเลือกใช้ประทีปเพื่อมีแสงไฟอย่างพอเพียง จะช่วยปรับคิดว่าบ้านกว้างขึ้น และไม่อึดอัด

แม้ส่วนประกอบของบ้านเป็นเหล็กในแบบโมเดิร์นลอฟท์ โคมที่วางแบบตัวตะเกียงแบบโปร่ง ด้วยลักษณะแบบเส้น ตัวอย่างเช่นเป็นกล่องลูกบาศก์แบบตารางที่แลเห็นหลอดไฟฟ้าข้างใน เน้นย้ำความธรรมดา สีสันไม่จัดจ้า บาดตา เมื่อนำไปตกแต่งก็จะมองกลมกลืมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของบ้าน

ยิ่งกว่านั้น ยังสามารถใช้สิ่งของแต่งบ้านหรือก่อสร้างบ้านที่ช่วยดึงแสดงจากธรรมชาติเข้ามาได้ในช่วงเวลากลางวัน ดังเช่นว่า หน้าต่างกระจกกรอบไม้ เพดานที่เป็นกระจกในบางจุด ฯลฯ การซื้อทาวน์โฮม

ห้องนอนในบ้านโมเดิร์นทรงกล่องกับการเลือกใช้ประทีปเพดาน

ห้องนอนในบ้านทรงกล่องก็จะเป็นห้องสี่เหลี่ยมทั่วๆไป การจัดวางเครื่องเรือนของตกแต่งจัดว่าวางแบบได้อย่างไม่ยากเย็นนัก รวมทั้งเปลี่ยนแปลงย้ายที่ได้ตามความจำเป็น ในตอนที่เรื่องของแสงไฟรวมทั้งแสงสว่างก็มีส่วนสำคัญต่อบรรยากาศของห้อง เพราะเหตุว่าห้องนอนจำนวนมากย้ำความเป็นส่วนตัว เหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจสบายๆ แบบบ้าน

ในการนำโคมมาใช้แล้วก็ตกแต่งห้องนอน แบบหนึ่งที่น่าดึงดูดเป็น ประทีปเพดานแบบมีเชือกดึงเปิดปิดสวิตซ์ ที่จัดตั้งอยู่ตรงกลางห้อง เพื่อเป็นการกระจายแสงไฟอย่างทั่วถึง โดยบางทีก็อาจจะเลือกใช้หลอดไฟฟ้าแบบปรับระดับความสว่างของแสงสว่างได้เพื่อการใช้แรงงานตามสิ่งที่มีความต้องการ ในส่วนของดีไซน์ตัวประทีป

เพื่อกับสไตล์โมเดิร์น แม้กระนั้นคอนทราสต์กับเหลี่ยมมุมของเรขาคณิต เสนอแนะให้เลือกทรงวงกลมแบบที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเหมือนดวงจันทร์เปล่งแสงก็กับบรรยากาศในห้องนอนไม่น้อย

ตกแต่งห้องรับแขกให้มีบรรยากาศกว้างสบายสไตล์ไม่นิมอลและก็การเลือกใช้หลอดไฟฟ้า

ห้องรับแขก ชอบเป็นห้องที่มีตำแหน่งอยู่สนิทสนมกับธรรมชาติ โน่นเป็นสามารถแลเห็นวิวด้านนอกบ้าน ดังเช่น ต้นไม้ หรือสวนได้อย่างแจ่มแจ้งผ่านหน้าต่างแบบบานกระจก หน้าต่างสไลด์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านทรงกล่องที่มีกระจกเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของงานวางแบบตกแต่ง

ด้วยเหตุนั้น แสงสว่างธรรมชาติที่เข้าถึงห้องรับแขกจะมีส่วนช่วยทำให้บรรยากาศในห้องมองโปร่งเตียน กว้างสบายตา น่าพัก แต่ว่าเมื่อถึงช่วงเวลาค่ำคืน ก็ควรจะมีการใช้แรงงานแสงจากหลอดไฟฟ้า ที่สามารถใช้แนวทางการจัดตั้งให้มีความน่าดึงดูดใจและก็ล้ำสมัยเยอะขึ้นเรื่อยๆ

ได้แก่ ใช้เป็นไฟราง ไฟดาวน์ไลท์ หลบซ่อนไฟที่หลุมเพดาน ทำเป็นไฟหลืบแอบซ่อนฝาผนัง แอบซ่อนตามชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางสิ่งของ ชั้นหนังสือ ทั้งผองนี้บางทีอาจใช้หลายๆแบบประสมประสานกัน แล้วก็ควรที่จะทำการเลือกหลอดไฟฟ้าที่ปรับแนวทางแสงสว่างกับระดับความสว่างของแสงสว่างได้ด้วย เพื่อการเปลี่ยนแปลงบรรยากาศอย่างเหมาะควร

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . Phuket Villa. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. ซื้อวิลล่าภูเก็ต