โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล บรรยากาศดี วิวทะเลสวยหลักล้าน

สวัสดีนะครับสหายๆถ้าหากสหายๆต้องการไปท่องเที่ยวในวันหยุด พร้อมทุกเหตุการณ์ แต่ว่ายังไม่ทราบว่าจะเลือกท่องเที่ยวไหนดี ยังหาเป้าหมายมิได้เลย ผมต้องการชี้แนะให้ท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ตครับผม รวมทั้งยังมี โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล งามๆหลายที่ด้วย

“จังหวัดภูเก็ต” เป็นเมืองที่การท่องเที่ยวทางภาคใต้ ที่ติดอันดับต้นๆของโลกเลยคะนะครับ จังหวัดภูเก็ตนั้น จะเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่รอบๆชายฝั่งอันดามัน ที่มีสมุทรและก็หาดทรายที่งามที่สุด ทิวทัศน์สวยเยอะที่สุดเลยก็ว่าได้

ทั้งยังยังเป็นจังหวัดที่ชื่อเลื่องชื่อด้านความสวยสดงดงาม ไม่ว่าจะเป็นด้าน สถาปัตยกรรมอันสวยงาม บรรยากาศทิวทัศน์สมุทร สายลม แสงอาทิตย์ ต้นปะการังแล้วก็กลุ่มปลางามๆมากไม่น้อยเลยทีเดียว ก็เลยเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดนามสมมุติว่า มุกสวยของประเทศไทย เลยขอรับ

การเดินทางมาท่องเที่ยวก็ง่ายๆๆสบายไม่น้อย แล้วก็ยังสามารถเดินทางท่องเที่ยว ไปในจังหวัดพังงา และก็กระบี่ (เกาะพีพี – เกาะลันตา – อ่าวนาง) ต่อได้ไพเราะอยู่ในพื้นใกล้เคียงกันได้อย่างสะดวกนะครับ ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก

ด้วยภาพรวมทั้งปวงที่ผมเล่าให้ฟังนั้น ก็เลยไม่แปลกเลยครับผม ที่อีกทั้งนักเดินทางคนประเทศไทย แล้วก็นักเดินทางฝรั่ง จะมุ่งหน้ามาท่องเที่ยวยังจังหวัดภูเก็ตนี้ ถ้าหากสหายๆกำลังหาที่เที่ยว มาที่จังหวัดภูเก็ตครับผม ติดใจ อพาร์เม้นท์ 5 ดาว จังหวัดภูเก็ต พวกเราท่องเที่ยวร่วมกัน แน่ๆ

และก็วันนี้ครับผม ตังค์ทอน จะมาเสนอแนะ บังกะโลจังหวัดภูเก็ต 5 ดาว ติดสมุทร บรรยากาศดี ทิวทัศน์สมุทรงามหลักล้าน ซึ่งเป็นบ้านพักยอดนิยมเป็นอย่างมากในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งจะเป็นลู่ทางที่ดีสำหรับเพื่อนพ้องๆทุกๆคนเลยขอรับ

บ้านพักแต่ละที่ มีทิวทัศน์สมุทรทุกๆที่ ในราคาเริ่มเพียงแค่หลักพัน และก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเปลี่ยนบ้างตามสมควร ค้ำประกันเลยว่า สหายๆจะได้พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างสบายเลย จะมีตรงไหนน่าดึงดูดบ้างนั้น ไปติดตามกันได้เลยขอรับ

1. เอวิสตา กรันเด จังหวัดภูเก็ต กะรน เอ็มเอ็งลเลอรี (Avista Grande Phuket Karon Mgallery)

เอวิสตา กรันเด จังหวัดภูเก็ต กะรน เอ็มมึงลเลอรี (Avista Grande Phuket Karon Mgallery) โฮเต็ลจังหวัดภูเก็ตระดับ 5 ดาว หรูหรา ที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวย ที่อยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวชะอุ่ม บรรยากาศสงบเงียบ บรรเทา เป็นส่วนตัว รีวิวที่พักภูเก็ต pantip 2021

ในส่วนของบริการห้องเช่า รวมทั้งอาหารมื้อเช้า จะมีหอพัก 9 จำพวก ให้สหายๆได้เลือกพักตามดวงใจเลย ข้างในหอพักกว้างใหญ่ ตกแต่งอย่างงดงาม สะอาดหมดจด สบาย มากับเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบคครัน

ด้านในรีสอร์ทที่นี้จะมี สระว่ายน้ำพร้อมบาร์ขอบสระ คอฟฟี่ช็อป บาร์ขอบสระ ร้านอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส 1 วัน ร้านอาหารฮาลาล บริการซักแห้ง แผนกต้อนรับ (1 วัน) เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการชำระล้างรายวัน แล้วก็ฯลฯ

บ้านพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ Pool Villa อย่างเช่น บอร์ดขว้างเป้า, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง, สปา และก็อื่นๆถ้าเกิดสหายๆกำลังมองหาโฮเต็ลงามๆบรรยากาศดีๆตรงนี้เป็นตัวเลือกแรกๆเลยขอรับ

  • ที่อยู่ : 38 เซลเซียสหลวงพ่อฉ้วน ตรอก1 ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83100
  • โทรศัพท์ : 076 302 660

2. วินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay)

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล

วินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay) เป็นรีสอร์ทหรูๆสุดชิคที่อยู่ชายน้ำ รีสอร์ทที่นี้ มีสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มที่นี้ตั้งอยู่บนหน้าผาที่เห็นสมุทรอันงาม

และก็อยู่ห่างจากชายหาดกมลา 5 กิโลเมตร เป็นบังกะโลที่มีทิวทัศน์ทัศนียภาพสมุทรที่สวยมากมายๆบรรยากาศโดยรวม สงบเงียบ เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย เหมาะสมแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ ขายบ้านภูเก็ต จากปัญกาในเมืองใหญ่มากๆนะครับ

ในส่วนของบริการบ้านพัก รวมทั้งข้าวเช้า จะมี พูล สวีท (Pool Suite), สวีท ทิวทัศน์ห้วงสมุทร พร้อมสิทธิ์เข้าใช้สระว่ายน้ำ รวมทั้ง พูล วิลลา ทิวทัศน์ห้วงมหาสมุทร ห้องเช่ากว้างใหญ่ งดงาม สะดวก มากับเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน

ด้านในบ้านพักที่นี้ จะมี สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง รูมเซอร์วิส 1 วัน, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 1 วัน, แม่บ้านชำระล้างรายวัน, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว มุมถ่ายภาพงามๆแล้วก็อีกเยอะแยะ

เป็นบ้านพักที่น่าดึงดูดมากมายๆวินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม เบย์ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทางที่มองหาความบรรเทา สะดวก แล้วก็เสน่ห์ของจังหวัดภูเก็ตเลยขอรับ villa Phuket

  • ที่อยู่ : 8/18-19 Moo 6, ตำบล กมลา จังหวัดภูเก็ต 83150
  • โทรศัพท์ : 076 562 000

3. Kalima Resort & Spa

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล

Kalima Resort & Spa เป็น บังกะโลจังหวัดภูเก็ต 5 ดาว หรูหรา วางแบบงดงาม บรรยากาศบรรเทา บังกะโลที่นี้ เป็นรีสอร์ทที่ทิวทัศน์งามมากมายๆใกล้แหล่งสถานเริงรมย์ป่าตองอีกด้วย

ในส่วนของบริการห้องเช่า แล้วก็ของกินรรุ่งเช้า จะมี ห้องเช่า 15 ชนิด อสังหาริมทรัพย์ มากมายแบบมากมายให้เลือกพักได้ตามอยากได้ ด้านในหอพัก กว้างใหญ่ สะอาดหมดจด สวยสดงดงาม สะดวก มากับเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน

ข้างในบ้านพักที่นี้ จะมี สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง, สปา รูมเซอร์วิส 1 วัน, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ร้านค้าอำนวยความสะดวก, แม่บ้านชำระล้างรายวัน รวมทั้งอีกเยอะแยะ

เป็นอพาร์เม้นท์จังหวัดภูเก็ตอีกแห่งหนึ่ง ที่มีการบริการที่ดี บรรยากาศบรรเทา ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสบาย เพื่อนพ้องๆที่เคยมาพักที่บังกะโลที่นี้ ส่วนมากต้องใจมากมายๆหากมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตหนต่อไป จะมาพักอีกครับผม

  • ที่อยู่ : 338/1 ถนนพระบารมี ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83150
  • โทรศัพท์ : 076 358 999

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต