Villa Phuket Beachfront สวยหรู

villa phuket beachfront บ้านพักกว้างใหญ่และก็สว่างผ่องใส พึ่งได้รับการปรับแต่งรวมทั้งมีเครื่องมือครบถ้วนสำหรับช่วงหยุดงานที่สบายในจังหวัดภูเก็ต ห้องนอนแต่ละห้องมากับเตียงขนาดคิงไซส์ พัดลมติดเพดาน แอร์ POOL VILLA PHUKET

villa phuket beachfront
villa phuket beachfront

villa phuket beachfront สวยหรู บริการดีเยี่ยม บรรยากาศขั้นเทพ !!

villa phuket beachfront บ้านพักในแบบที่พักส่วนตัวที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกถึงบรรยากาศพวกเราเป็นเจ้าของบ้าน โดยบ้านพักในลักษณะนี้จะมากับเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วนแบบสุดๆอีกทั้งครัว ส้วมในตัว แอร์ เครื่องครัว ฯลฯ

Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus

สัมผัสบริการสุดยอดที่ Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus บ้าน ท่านมีสิทธิ์รับการลดราคา Genius ที่ Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus เพียงแค่เข้าระบบเพื่ออดออมเมื่อจองที่พักนี้

Grand Villa “Luxury Time” Phuket ตั้งอยู่บนเนินที่แลเห็นทิวทัศน์พื้นที่หาดทรายจังหวัดสุรินทร์ ให้บริการบ้านพักแบบ 6 ห้องนอนตกแต่งสวยสดงดงาม มีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว มีการดีไซน์ล้ำยุค ตกแต่งหรูหรา มีดาดฟ้าพร้อมทิวทัศน์สมุทร มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

บ้านพักอยู่ห่างจากหาด ห้องอาหาร รวมทั้งร้านรวงมากไม่น้อยเลยทีเดียวไม่เกิน 10 นาที ถ้าหากเดินทางโดยรถยนต์ รวมทั้งอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 45 นาที บ้านพักมีบริการรถยนต์รับส่งท่าอากาศยานฟรี

วิลลาพร้อมเครื่องเรือนตกแต่งพร้อมนี้มีพื้นที่ใช้สอยแล้วก็พื้นที่นั่งพักผ่อนหลายจุด โต๊ะทานอาหารขนาดใหญ่ รวมทั้งครัวพร้อมเครื่องมือที่จำเป็นจะต้องครบถ้วน นอกเหนือจากนั้นยังมีเครื่องซักผ้า แอร์ รวมทั้งทีวีจอแบน ห้องสุขาส่วนตัวมีฝักบัว

รวมทั้งเครื่องใช้สอยในส้วมฟรี ห้องสุขาบางห้องมีอ่างอาบน้ำ วิลล่า ผู้เข้าพักสามารถรับบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริการแม่บ้านทุกวัน และก็บริการอื่นๆบ้านพักมีที่จอดรถฟรี Fully Serviced Grand Villa Luxury Time Phuket SHA Plus เปิดให้จองผ่าน Booking.com มาตั้งแต่ 2 กุมภาพันธ์ 2015

เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกยอดฮิต

 1. 1 สระว่ายน้ำ รวมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องสำหรับครอบครัว รถยนต์รับส่งท่าอากาศยาน ที่จอดรถฟรี
 2. บริการเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ: บ้านพักนี้มีบริการเปลี่ยนเงินต่างแดน บ้านทรงไทยประยุกต์

Nara Villa Phuket บ้านพักตากอากาศสุดหรู

villa phuket beachfront

ทุ่งนาราวิลล่าให้เช่าในจังหวัดภูเก็ต: วิลล่า 2 ห้องนอนที่งามให้เช่าในจังหวัดภูเก็ตในย่านที่อยู่อาศัยของราไวย์ ขับขี่รถเพียงแต่ 5 นาทีไปยังหาดทรายในหาน และก็เข้าถึงร้านขายของ ห้องอาหาร แล้วก็สปาได้อย่างเร็ว ศูนย์โยคะรวมทั้งสุขภาพ Atsumiที่มีโปรแกรมดีท็อกซ์ที่วางแบบเองอยู่ห่างจากวิลลา 100 เมตร

บ้านพักกว้างใหญ่และก็สว่างผ่องใส พึ่งได้รับการปรับแต่งรวมทั้งมีเครื่องมือครบถ้วนสำหรับช่วงหยุดงานที่สบายในจังหวัดภูเก็ต ห้องนอนแต่ละห้องมากับเตียงขนาดคิงไซส์ พัดลมติดเพดาน แอร์ POOL VILLA PHUKET รวมทั้งห้องอาบน้ำในตัวพร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์รวมทั้งจากุซซี่ที่ข้างบนสุดสำหรับห้องนอนรวม

ห้องรับแขกรวมทั้งห้องกินอาหารพร้อมห้องครัวแบบเปิดสามารถเข้าถึงระเบียงในร่มได้โดยตรง ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินเจริญใจกับสระว่ายน้ำได้ทุกฤดู สระว่ายน้ำส่วนตัวมีม้านั่งพร้อมจากุซซี่รวมทั้งล้อมด้วยสวนเขตร้อนที่งามรวมทั้งศาลาไทยเพื่อพักใต้ร่มเงา ที่เข้าคุณจะเจอที่จอดรถส่วนตัวพร้อมประตูอัตโนมัติ house in phuket for rent วิลล่าพรั่งพร้อมด้วยอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

บริการแล้วก็เครื่องไม้เครื่องมือของ ท้องนารา วิลล่า ให้เช่าในจังหวัดภูเก็ต

 • บริการชำระล้าง
 • บริการดูแลสระว่ายน้ำรวมทั้งสวน
 • เตียงขนาดคิงไซส์ในแต่ละห้องนอน
 • จากุซซี่สุขาในตัว (ห้องนอนรวม)
 • แอร์แล้วก็พัดลมเพดานในแต่ละห้อง
 • อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง Wifi
 • โทรทัศน์ดาวเทียมพร้อมช่องต่างชาติ
 • กล่องสมาร์ทโทรทัศน์ Android เพื่อมองซีรีส์ Netflix ที่คุณพอใจแล้วก็อื่นๆ
 • ลำโพงบลูทูธ
 • ห้องครัวยุโรปแบบเปิดเตียนโล่ง
 • ห้องรับแขกในร่มรวมทั้งที่โล่งแจ้ง
 • ศาลาไทยสวนทรอคอยปิคอลพร้อมสระบัวเซน
 • สระเกลือส่วนตัวพร้อมจากุซซี่ในตัว
 • ที่จอดรถในร่มแล้วก็ประตูอัตโนมัติ
 • เครื่องซักผ้า
 • เตารีดและก็ที่รองรีด จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต
 • โต๊ะนวด
 • เช่ารถยนต์รวมทั้งรถมอเตอร์ไซค์พร้อมจัดส่ง (จะต้องจอง)

อัตราค่าใช้จ่ายสำหรับเช่า

 1. Low season (พฤษภาคม => เดือนตุลาคม) : 4 900THB / คืน
 2. High season : (พฤศจิกายน => เม.ย.) : 8 500 บาท / คืน
 3. Peak season: (15 เดือนธันวาคม => 15 มกราคม) : 9 500 บาท / คืน

Layan sea view villa วิลล่าทิวทัศน์สมุทรสุดดีเลิศใกล้ชายหาดลายัน

villa phuket beachfront

วิลล่าที่นี้ตั้งอยู่ในลายันเป็นวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำที่นำสมัยแล้วก็ตกแต่งอย่างโอ่อ่าในลายัน จังหวัดภูเก็ต พร้อมทิวทัศน์สมุทรที่สวยแล้วก็เป็นบ้านของครอบครัวที่เพอร์เฟ็คสำหรับคนที่อยากได้ที่จะตั้งถิ่นฐานในจังหวัดภูเก็ต

บ้านพักมีห้องนอนพร้อมห้องอาบน้ำในตัว 4 ห้อง นอนได้ 8 ท่าน ห้องนอนรวมสามารถเข้าถึงได้จากระดับสระว่ายน้ำรวมทั้งมีเตียงขนาดคิงไซส์ โต๊ะทำงาน ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้าแบบวอล์กอิน โทรทัศน์คอนโซล รวมทั้งสุขาในตัวขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่ฝักบัวแบบวอล์กอินรวมทั้งอ่างอาบน้ำข้างนอก ประตูทุกบานสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวได้โดยตรง

ด้านล่างมีห้องนอนอีกสามห้อง ห้องนอนลำดับที่สองมีเตียงคิงไซส์ โต๊ะทำงาน บ้านและสวน โทรทัศน์จอแบน 40 นิ้ว ตู้แช่เย็น ตู้เก็บเสื้อผ้า รวมทั้งห้องน้ำในตัว ประตูลานเฉียงเปิดออกสู่ระเบียงในร่มพร้อมเตียงอาบแดดและก็สวนพร้อมศาลาทานอาหาร ห้องสวีทห้องนอนนี้มีความเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์

ห้องนอนที่ 3 และก็ 4 มีเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่แฝด มาพร้อมโทรทัศน์ โต๊ะทำงาน ตู้แช่เย็น ตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เสื้อผ้า แล้วก็ห้องน้ำในตัว รวมทั้งทั้งคู่ห้องมีประตูเปิดออกสู่พื้นที่สวนขนาดเล็ก

ที่ข้างบนสุดมีพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่พร้อมโซฟาขนาดใหญ่นั่งสบาย โทรทัศน์จอแบน 48 นิ้ว โต๊ะทานอาหารที่นั่ง 8 ที่นั่ง รวมทั้งครัวสไตล์ยุโรปอันล้ำยุคที่พรั่งพร้อมไปด้วยทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่คุณอยาก

ประตูลานขนาดใหญ่เปิดออกสู่ระเบียงที่มีหลังคาพร้อมทิวทัศน์สมุทรรวมทั้งทิวทัศน์ป่าที่สวย มีที่นั่งที่โล่งแจ้งเยอะมากแล้วก็โต๊ะกินอาหารสำหรับ 6 ที่นั่ง เหมาะกับการจิบค็อกเทลก่อนที่จะกินอาหารเย็นแล้วก็ห้องรับฝากของในระดับนี้

กลับมาที่ระดับปากทางเข้าจะมีพื้นที่กินอาหารเพิ่มสำหรับ 8 ที่นั่ง ขายบ้านภูเก็ต รวมทั้งครัวไทยที่พ่อครัวและก็บุคลากรเตรียมอาหารของคุณ คุณยังมีบาร์ขอบสระในร่มที่เห็นสระว่ายน้ำ 8 x 10 รวมทั้งระเบียงอาบแดด

บาร์มากับเตาบาร์บีคิว เตาแก๊ส จาน แก้ว และก็เครื่องชงกาแฟ ระเบียงขอบสระว่ายน้ำมีเตียงอาบแดด ร่ม ฝักบัวข้างนอก แล้วก็ศาลาที่นั่งขอบสระว่ายน้ำ วิลล่ามีแอร์รวมทั้งมี wifi ตลอด

วิลล่าเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของที่ดินส่วนตัวที่มีการจัดแจงในสถานที่แล้วก็บริการรักษาความปลอดภัยตลอด 1 วันทุกวี่ทุกวันไม่เว้นวันหยุด วิลลาอยู่ห่างจากหาดทรายลายันที่งามโดยใช้เวลาขับขี่รถเพียงแต่ไม่นาน และไม่ถึง 10 นาทีไปยังแหล่งช้อปปิ้งแล้วก็ห้องอาหาร ยกตัวอย่างเช่น โบ๊ทอเวนิว และก็ปอร์โต เดอ จังหวัดภูเก็ต ด้านใน 5 นาทีโดยรถยนต์ คุณกำลังจะถึงลากูน่าคอมเพล็กซ์ สนามกอล์ฟ รวมทั้งบีชคลับ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต