5 ที่พักหัวหินติดทะเล ใกล้ชิดธรรมชาติ พักผ่อนอย่างมีความสุข 2567

5 ที่พักหัวหินติดทะเล 2567 หัวหิน เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีชื่อเสียงจากการ เป็นสถานที่ตากอากาศที่สามารถเที่ยวได้ใน 1 วัน และอยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครเพียง 196 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2.5 ชั่วโมง หัวหินเป็นสถานที่ ท่องเที่ยวยอดนิยม ที่มีผู้คนมาเที่ยวอยู่ตลอด มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นหาดหัวหิน สถานีรถไฟหัวหิน เขาตะเกียบ วัดห้วยมงคล (หลวงปู่ทวดองค์ใหญ่) สวยน้ำวานา นาวา อุทยานราชภักดิ์ ฯลฯ

เรียกได้ว่าไปที่เดียวเที่ยวครบรส เช็คอินชิลล์ พักผ่อนไปกับบรรยากาศน้ำทะเลสีฟ้าคราม ลมเย็นๆ สามารถผ่อนคลายได้ดีทีเดียวเลยล่ะ โดยรวบรวมจากรีวิวผู้เข้าพักที่ประทับใจ ราคาดี วิวสวย ซึ่งจะช่วยเป็นตัวเลือกให้คุณตัดสินใจ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

1.นาวีภิรมย์ (Navyphirom)

5 ที่พักหัวหินติดทะเล 2567

นาวีภิรมย์ หัวหิน โรงแรมติดทะเลแห่งนี้ที่ตั้งอยู่ภายในกองทัพเรือหัวหิน โดดเด่นด้วยบรรยากาศ และความเงียบสงบ เหมาะสำหรับคนที่อยาก มาพักผ่อนแบบส่วนตัว ภายในประกอบด้วยห้องพัก 3 ไทป์ คือ VIP Room, Deluxe Room และ Standard Room ตกแต่งมาในสไตล์ไทยโมเดิร์นเรียบหรู มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ และสิ่งอำนวยแบบครบครัน ซึ่งความพิเศษของห้องพักที่นี่ ที่พักหัวหิน 2567

คือโรงแรมได้ออกแบบ ให้ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเล ผู้เข้าพักจึงสามารถดื่มดื่ม ไปกับวิวทะเลได้อย่างเต็มตา นอกจากนี้พื้นที่ส่วนกลาง ยังมีบริการทั้ง ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ สนุ๊กเกอร์ ร้านขายของที่ระลึก และโซนร้านอาหาร ที่มีโต๊ะรับประทานอาหารสุดโรแมนติก เหมาะมากๆ สำหรับชวนแฟนหรือคนพิเศษ มาพักผ่อนในช่วงวันหยุด

  • ที่ตั้ง นาวีภิรมย์ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ราคาเริ่มต้น 1,000-1,200 บาท/คืน **รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า) 032 514 210-7, 089 254 6144

2.สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท (Supatra Hua Hin Resort)

5 ที่พักหัวหินติดทะเล 2567

สุภัทรา หัวหิน รีสอร์ท ที่พักริมทะเลสไตล์บูทีค ที่รายล้อม ไปด้วยธรรมชาติของเขาตะเกียบ มาพร้อมห้องพักที่ถูกแบ่งออกเป็นหลังๆ โดยจะเป็นบ้านพักหลัง สีเหลืองโดยมีห้องให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ ภายในเป็นห้องพักสีขาวที่ตกแต่งอย่างน่ารักและสบายตา มาพร้อมกับความโปร่ง โล่ง สบาย เห็นแล้วน่าพักผ่อนมากๆ

อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน และสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ว่าย และเเช่ฟินๆ ได้ตลอดทั้งวัน หรือถ้าอยากไปแช่น้ำพร้อมชมวิวทะเลแบบใกล้ชิด ที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำส่วนกลางเปิดให้บริการ บอกเลยว่าบรรยากาศดี และมีสวนหยอมรอบๆ อย่างสวยงามมาก เหมาะจะมาถ่ายรูปเช็คอิน และลงสตอรี่ให้เพื่อนอิจฉา

  • ที่ตั้ง143/18 ถ.ตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ราคาเริ่มต้นที่ 2,250 บาท/คืน **รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า) 032 655 346, 086 331 6651

3.เดอะ ยานา วิลล่า หัวหิน (The Yana Villas Hua Hin)

เดอะ ยานา วิลล่า หัวหิน

The Yana Villas Hua Hin รีสอร์ทระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหิน สไตล์การออกแบบของที่นี่มีความเป็นโมเดิร์นทันสมัย เน้นใช้วัสดุธรรมชาติเข้ามาตกแต่งเพื่อให้เข้ากับสิ่งแวดล้อม ห้องพักของ The Yana Villas Hua Hin

มีทั้งหมด 6 แบบ คือ Deluxe Room, Duplex Jacuzzi Suite, Private Pool Suite, One Bedroom Pool Villa, Two Bedroom Pool Villa และ Family Private Pool Suite เน้นความเป็นส่วนตัว และเงียบสงบ รวมไปถึงสระว่ายน้ำส่วนกลางแบบอินฟินิตี้พูลที่อยู่ริมทะเล จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำพร้อมมองวิวทะเลสวยๆ ในวันหยุดพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

  • ที่ตั้ง 122/138 หมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ราคาเริ่มต้นที่ 2,654 บาท/คืน (ราคามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า) 032 655 234

4.มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Marrakesh Hua Hin Resort & Spa)

มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

Marrakesh Hua Hin Resort & Spa รีสอร์ทสุดหรูริมชายหาดหัวหิน ที่ถูกออกแบบมาในสไตล์ Neo-Moroccan ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในโมรอคโค ที่ Marrakesh Hua Hin Resort & Spa มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ การตกแต่งของแต่ละห้องก็จะแตกต่างกันออกไป

แต่ยังคงกลิ่นอายของความเป็นโมรอคโคอยู่ในทุกห้องพัก อย่างเช่นห้อง Celestial Suite In-Bedroom Jacuzzi ห้องสวีทสุดหรูที่มาพร้อมกับดาดฟ้าส่วนตัว และอ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ให้คุณได้พักผ่อน พร้อมทั้งมองเห็นวิวทะเลสวยๆ ได้แบบพาโนรามา นอกจากนี้สระว่ายน้ำที่นี่ยังทำให้คุณสามารถมองเห็นวิวทะเลกับเส้นขอบฟ้าขณะที่กำลังว่ายน้ำอยู่อีกด้วย

  • ที่ตั้ง 737/12 อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ราคาเริ่มต้นที่ 3,266 บาท/คืน (ราคามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า) 032 709 000

5.ลั้ลลา บาย เดอะ ซี (Lullaby The Sea Hua Hin)

ลั้ลลา บาย เดอะ ซี

ลั้ลลา บาย เดอะ ซี รีสอร์ทบรรยากาศดีติดชายหาดชะอำ ที่มาในสไตล์ทรอปิคอลวิลล่า เหมาะกับคนที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองมาหาที่พักสงบๆ ในวันหยุด ด้วยห้องพักที่ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามและกลมกลืนกับธรรมชาติ มีให้เลือก ทั้งแบบสระว่ายน้ำจากุซซี่ระดับพรีเมียมหรือ จะเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วย อ่างจากุซซี่ริมระเบียงกับห้องพักสุดพิเศษพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก แบบครบครัน เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าประทับใจ ภูเก็ต วิลล่า

  • ที่ตั้ง 824 ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ราคาเริ่มต้น 3,690 บาท **ราคารวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาติดต่อสอบถามทางโรงแรมอีกครั้ง) 032 470 656