5 บ้านริมทะเล ชะอำ เหมาะกับการพักกายพักใจ

5 บ้านริมทะเล ชะอำ ที่พักริมทะเลใกล้กรุงเทพฯ แต่ไม่อยากไปแออัดในห้องพักบนตึก ชิลไปไหนรวมที่พักสไตล์วิลล่า และบ้านเป็นหลัง ติดริมทะเลโซนชะอำ หัวหิน ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ มาให้คุณได้เลือกไป เช็คอินพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว ในฟีลบ้านพักตากอากาศริมทะเลสุดชิล ตื่นมาชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้า เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเล

ชะอำที่เที่ยวยอดฮิตที่ไม่ว่า จะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยก็ยังคง มีบรรยากาศที่เงียบสงบ และสวยงามเสมอ วันนี้ทริปเก็ทเตอร์เลยเอา ที่พักบ้านเหมาหลังมาฝากเพื่อนๆ สำหรับใครที่อยากชวนครอบครัว ไปพักผ่อนริมทะเล หรือใครที่อยากจะชวนกลุ่มเพื่อนไปปาร์ตึ้

1.ซี แซนด์ ไพรเวท บีชฟอนต์ เฮ้าส์ (C – Sand Private Beachfront House)

5 บ้านริมทะเล ชะอำ

ซี แซนด์ ไพรเวท บีชฟอนต์ เฮ้าส์ บ้านพักเหมาหลังตากอากาศหรู ที่ตั้งอยู่ในโครงการ ยูเรเซียชะอำลากูน ติดกับชายหาดส่วนตัวชะอำ ตัวบ้านพักเป็นบ้านหลังใหญ่พร้อม เนื้อที่กว้างขวางตอบโจทย์ สำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน สำหรับตัวบ้านมี 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถพักได้มากถึง 12 คน

ภายในบ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แถมยังมีอุปกรณ์ครัว สำหรับประกอบอาหารครบครัน และนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำรวมให้ได้ว่ายน้ำกัน อย่างเพลิดเพลินใจอีกด้วย ยิ่งยามเย็นลองมารับลม ทะเลกันที่มุมพักผ่อนหน้าบ้าน พร้อมปิ้งย่าง BBQ กันแบบชิลล์ๆ รับรองว่าได้ฟีลลิ่งสุดๆ

  • ที่ตั้ง 24/124 ต.บางเก่า อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ราคาเริ่มต้น 12,000 – 13,000 บาท (ราคาอ้างอิงจาก Agoda.com) (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า) 084 940 7171

2.โซ โซฟิเทลโซ หัวหิน (SO Sofitel Hua Hin)

5 บ้านริมทะเล ชะอำ

SO Sofitel Hua Hin ดีไซน์โฮเทลสุดเก๋ที่ตั้งอยู่ริมทะเล พร้อมชายหาดส่วนตัว ตั้งอยู่โซนชายหาดชะอำตอนเหนือ บรรยากาศสงบเงียบ และเป็นส่วนตัว มาพร้อมกับห้องพัก ให้เลือกหลากหลายแบบ แต่ถ้าใครอยากได้ฟีลบ้านพักตากอากาศส่วนตัว แนะนำจอง SO Pool Villa ห้องพักแบบพูลวิลล่าที่แบ่งออกเป็น 2 โซน

คือหลังที่เป็นห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัวโดยเฉพาะ ส่วนอีกหลังเป็นห้องนั่งเล่น รับประทานอาหาร และห้องน้ำในตัวแยกกันต่างหากให้พักผ่อนกันชิลๆ มีให้เลือกทั้งที่พักสไตล์พูลวิลล่าแบบ 1 ห้องนอน ออกแบบในสไตล์ “โซ อาร์ตี้” (SO Arty)

ตกแต่งอย่างหรูหราใน สไตล์ฝรั่งเศสร่วมสมัย เฟอร์นิเจอร์สีสันสดใส ออกแนวเฟมินีนนิดๆ และวิลล่าแบบ 2 ห้องนอนที่เป็นสไตล์ “โซ เนเจอร์” (SO Nature) ที่ได้รับแรงบันดาลใจ จากธรรมชาติอันสวยงาม ในห้องพักประดับตกแต่งด้วยส่วนประกอบต่างๆ จากธรรมชาติผสานด้วยความงาม จากศิลปะในแบบฝรั่งเศส ใครชอบสไตล์ไหนก็เลือกไปเช็คอินกันได้เลย

  • ที่ตั้ง 115 หมู่ 7 ต.บางเก่า อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาท (ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่เข้าพัก ควรโทรสอบถามทางที่พัก) โทรศัพท์ 032 – 709555

3.ศิมันตรา ไพรเวท วิลล่า (Srimantra Private Villa)

ศิมันตรา ไพรเวท วิลล่า

ศิมันตรา ไพรเวท วิลล่า วิลล่าเหมาหลังหรูติดริมทะเลชะอำ ที่นี่มีบ้านพักให้เลือกด้วยกันถึง 2 แบบคือ แบบบ้าน 4 ห้องนอน Beachfront Villa และ 3 ห้องนอน Garden View ซึ่งภายในบ้านจะประกอบด้วย ห้องนอน ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องครัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

นอกจากจะอยู่ติดกับชายหาดชะอำ แล้วยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว มากมายไม่ว่าจะเป็น Santorini Park, Swiss Sheep Farm Premium Outlet Cha – Am และอีกมายมาย ใครที่กำลังมองหา บ้านพักเหมาหลังริมทะเลชะอำ สำหรับการพักผ่อน ในวันหยุดที่จะถึงนี้ บอกได้เลยว่าที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ

  • ที่ตั้ 99/5 ม.7 ต.บางเก่า อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ราคาเริ่มต้น 7,200 – 12,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า) 098 263 3883

4.ซี ชอร์ ไพรเวท บีชฟอนต์ เฮ้าส์ (C – Shore Private Beachfront House)

ซี ชอร์ ไพรเวท บีชฟอนต์ เฮ้าส์

ซี ชอร์ ไพรเวท บีชฟอนต์ เฮ้าส์ บ้านพักเหมาหลังหรู ริมชายหาดชะอำ ตัวบ้านพักตั้งอยู่ภายในโครงการยูเรเซียชะอำลากูน สำหรับพื้นที่ตัวบ้านก็มีมากถึง 200 ตารางเมตร ซึ่งตัวบ้านก็เป็นบ้านขนาดใหญ่ 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถเข้าพักได้ 12 คน ภูเก็ต วิลล่า

ภายในตัวบ้านก็ตกแต่งได้ อย่างหรูหราน่าพักผ่อน แถมยังมีห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ครัวให้ประกอบ อาหารกันได้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอที่หน้าบ้านยัง มีมุมพักผ่อนและปิ้งย่าง BBQ ได้อีกด้วย สำหรับใคตรที่กำลังมองหา บ้านพักเหมาหลังติดทะเลบรรยากาศชิลล์ๆ อยู่ แนะนำให้มาพักผ่อนที่นี่กันเลย รับรองว่าฟินสุดๆ

  • ที่ตั้ง 24/13 ต.บางเก่า อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ราคาเริ่มต้น 12,000 – 13,000 บาท (ราคาอ้างอิงจาก Agoda.com) (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า) 084 940 7171

5.ลาพลาย่า บีช ฟรอนท์ พูลวิลล่า ชะอำ (La Playa Beach Front Pool Villa Cha-am)

ลาพลาย่า บีช ฟรอนท์ พูลวิลล่า ชะอำ

ลาพลาย่า บีช ฟรอนท์ พูลวิลล่า ชะอำ ที่พักวิลล่าริมชายหาดชะอำ ที่มีพื้นที่กว้างขวางเหมาะสำหรับครอบครัว และแก๊งซ์เพื่อนสุดๆ ภายในตัวบ้านตกแต่งเรียบหรู และครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และมีห้องนอนให้เลือกกันอย่างจุใจถึง 3 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 3 ห้องน้ำ

นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ (น้ำเกลือ) สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อีกด้วย และมุมที่เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์เลยก็คือศาลายกสูงที่สามรถมองเห็นวิวทะเลได้แบบ 180 องศา ใครที่กำลังมองหาที่พักเหมา อยู่ที่นี่เป็นหนึ่งที่ที่จะต้องลิสต์ไว้

  • ที่ตั้ง 30/4 ม.2 ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ราคาเริ่มต้น 3,000 – 8,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า) 081 441 5964