บ้านสไตล์ไทยประยุกต์ ผสมผสานความร่วมสมัยเข้ากับเอกลักษณ์ไทย เหมาะกับคนชอบความลงตัว

บ้านสไตล์ไทยประยุกต์

บ้านสไตล์ไทยประยุกต์ เลือกกระเบื้องหลังคาเอสซีจี รุ่น ซีแพค เพื่อบ้านสวย ไร้กังวล

อุปกรณ์มุงหลังคาบ้าน เป็นส่วนประกอบหนึ่ง ของบ้านที่จำเป็นต้องเล่าเรียนให้ดี ทั้งยังเรื่องรูปลักษณ์ คุณลักษณะ สี ไปจนกระทั่งขั้นตอนจัดตั้ง ปกติการเลือกทรงหลังคา จะเลือกกันตั้งแต่ แนวทางการวางแบบ แต่ว่าเจ้าของบ้านยังสามารถเลือกอุปกรณ์ รุ่น แล้วก็แบรนด์คราวหลังปฏิบัติงานก่อสร้างได้ บ้านสไตล์ไทยประยุกต์ ปัจจุบันนี้สิ่งของหลังคา มีให้เลือกหลายชนิดนะครับ อีกทั้งคอนกรีต เส้นใยปูนซีเมนต์ เซรามิก ยางมะตอย ไม้ โลหะและก็ดินเผา บ้านไม้กลิ่นญี่ปุ่น แต่ละอุปกรณ์ล้วน มีคุณลักษณะต่างกัน ออกไป

รายละเอียดชุดนี้ “บ้านไอเดีย” นำอุปกรณ์หลังคา “รุ่น ซีแพค จากเอสซีจี” อุปกรณ์ที่พวกเรารู้จักดีกัน มายาว เป็นเวลานานกว่า 50 ปี แล้วก็ยังคงเป็นที่นิยมทุกสมัย ทุกยุค โดยเดี๋ยวนี้เอสซีจี ได้พัฒนากระเบื้องหน้าเบื้องหลังค้าง รุ่น ซีแพค ให้มีนานัปการเฉดสี แล้วก็เหนือกว่าเทคโนโลยี การเคลือบสี 2 ชั้นแบบใหม่ “Double Coating” ให้สีงามแข็งแรงเพิ่มขึ้น พร้อมกันไปกับคงทนถาวรแข็งแรง ใส่รับกับสภาพอากาศร้อนเปียกชื้นอย่างเมืองไทย

4 เหตุผลที่ควรที่จะทำการเลือกหลังคาเอสซีจี รุ่นซีแพค

บ้านสไตล์ไทยประยุกต์

การออกแบบบ้าน ในประเทศไทย นิยมก่อสร้างบ้านสไตล์ไทยปรับใช้ ทาวน์เฮาส์แฝด แล้วก็ทคอยปิคอล เพื่อเหมาะสมกับ อากาศเขตร้อนชื้น ซึ่งมีความผสมวิถีชีวิต แบบเริ่มแรก แล้วก็ความงามกลมกลืน กับธรรมชาติ ก็เลยมักดีไซน์หลังคาทรงจั่ว ทรงปั้นหยา และก็มะนิลา ที่ช่วยป้องกันแดดกันฝนเจริญ กว่าทรงอื่นๆส่วนสิ่งของหลังคาที่ได้เรื่องเห็นด้วย และก็ได้รับความนิยมมา โดยตลอด เป็นหลังคาเอสซีจี รุ่น ซีแพค ที่ไม่เพียงแค่ความแน่ใจ ในเรื่องประสิทธิภาพ แต่ว่ารวมถึงความงดงาม ทำให้บ้านดูดีมีสไตล์ เยอะขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วยขอรับ

1. สีงามคงทนเพิ่มขึ้น

บ้านสไตล์ไทยประยุกต์

กระเบื้องหลังคาคอนกรีต เอสซีจี คงจะสีสดงามทน ด้วยแนวทางการ พ่นสีแบบ Wet on Wetหมายถึงพ่นสีตอนที่กระเบื้องยังแฉะอยู่ ทำให้เนื้อสีผสานเป็นเนื้อเดียว กับกระเบื้อง และก็เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีใหม่ปัจจุบัน การเคลือบสี 2 ชั้น “Double Coating” ซึ่งเอสซีจีได้ทำปรับปรุงน้ำยา ฉาบผิวสูตรพิเศษ ให้มีคุณภาพ บ้านเมทัลชีท สำหรับในการคุ้มครองผิวสีกระเบื้อง ให้เกิดความสวยงามแข็งแรงนานมากกว่าเดิม เมื่อเทียบกับกระเบื้องหลังคา คอนกรีตทั่วๆไป

ด้วยเทคโนโลยีใหม่ ประสานกับแนวทางการแบบพิเศษ สีของหลังคาบ้านก็เลยงามคงทนเพิ่มขึ้น ทั้งมีเฉดสีกระเบื้องให้เลือกในหลาย Collection ที่จะตอบสนองแบบบ้านหลากสไตล์ บ้านทรอปิคอล

กรุ๊ปสีใหม่ปัจจุบัน Geo Style เพื่อบ้านยุคใหม่ที่ประทับใจหลังคา เฉดสีเข้ม เพิ่มลุคความเป็นโมเดิร์นได้อย่างพอดี มีให้เลือกถึง 3 สี เอิร์ธ สโตน, ลิกไนท์ เกรย์ แล้วก็ ดาร์ค คอปเปอร์ มากับรูปลอนเอลาบาที่นา บ้านหลังคาแหงน ปลายโค้งมน และก็ระบบ Inter-Locking คงทนไม่รั่วซึม

2. แข็งแรง คงทนทั่วแผ่น

บ้านสไตล์ไทยประยุกต์

กระเบื้องหลังคา คอนกรีต เอสซีจี สร้างมาจากซีเมนต์เอสซีจี เทคโนโลยีการสร้างที่นำสมัยด้วยเครื่องจักรแรงอัดสูง ได้ประสิทธิภาพมาตรฐาน ISO 9001 รวมทั้ง สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม 535-2556 มีระบบระเบียบควบคุมประสิทธิภาพทุกขั้นตอน

ก็เลยเชื่อมั่นได้ว่ากระบื้องทุกแผ่น จะทนแดด ทนฝน และก็รับแรงชนได้ อย่างดีเยี่ยม จะว่าไปแล้วหากแม้ไม่มีมาตรฐานใดมารับรอง พวกเราต่างมองเห็นได้ว่า กระเบื้องหลังคาซีแพค Villas Phuket ของหลายๆบ้าน งดงาม แข็งแรง ผ่านการใช้แรงงานมายาวนานกว่า 50 ปี

3. มั่นอกมั่นใจไม่รั่วซึม

3. เชื่อมั่นไม่รั่วซึม

หมดกังวลเรื่องรั่วซึมในฤดูฝน ด้วยของใหม่การออกแบบให้มีบัวดักน้ำ 3 ชั้น 2 ร่องลึกยาวตลอดแนวชายกระเบื้อง เพื่อปกป้องน้ำฝนสาดย้อนด้านหัวกระเบื้องรวมทั้งมีลิ้นรางข้างๆกระเบื้อง ที่ปกป้องการรั่ว ระหว่างแผ่นได้ อย่างแน่ใจ กระเบื้องทุกแผ่น ผ่านการตรวจสอบในอุโมงค์ลม และก็การใช้แรงงานจริงกว่า 50 ปี

นอกเหนือจากการรั่วซึม ที่เกิดขึ้นจากการต่อว่าดตั้งแล้ว หลังคารั่วยังมีต้นเหตุ ที่เกิดขึ้นมาจากมีวัตถุมาตกกระทบ หลังคาซีแพคสามารถรับแรงชนที่ไม่บางทีอาจคาดการณ์ได้ดียิ่งไปกว่าอุปกรณ์หลังคาอื่นๆที่มีความแบบบางของเนื้อผิว อย่างเช่น ลูกเห็บจากลมพายุหน้าร้อน หลังคาที่มีความแข็งแรง ก็เลยช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้อาศัยได้ SALE VILLA

4.เครื่องมือหลังคาตามมาตรฐาน

4.เครื่องมือหลังคาตามมาตรฐาน

เพิ่มความเชื่อมั่นในเรื่องความแข็งแรงของหลังคาเยอะขึ้น เมื่อจัดตั้งด้วยเครื่องใช้ไม้สอยหลังคา เอสซีจีที่ตามมาตรฐาน ช่วยเหลือกันความร้อน กันรั่ว กันการหลุดลอยละลิ่ว หรือเพิ่มประโยชน์ต่างๆเพื่อบ้านงามเพอร์เฟ็ค ไร้กังวล บ้านจัดสรร

เว้นเสียแต่ 4 จุดแข็ง ตามที่กล่าวมา ข้างต้นแล้ว หลังคาเอสซีจี รุ่น ซีแพค ยังมีรูปลอนให้เลือก 2 ลอน รูปลอนเซ็นจูเรียน โค้งเล็ก ประณีต, รูปลอนเอลาบาท้องนา กับปลายโค้งมน กว้างสบายตา ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสุภาพ เป็นพิเศษ บนผืนหลังคา เพิ่มความสวยสดงดงามและก็ความเด่นให้กับบ้าน

และก็เพื่อความเชื่อมั่นว่าหลังคา บ้านของพวกเรา จะงามแข็งแรงไปอีกนานนับเป็นเวลาหลายปี ไม่เพียงแค่ความแข็งแรง สวยสดงดงามของกระเบื้องหลังคาเพียงแค่นั้นที่ควรจะพิจารณาถึง การให้ความสนใจสำหรับเพื่อการเลือกเครื่องไม้เครื่องมือ จัดตั้งหลังคา ความชำนิชำนาญ ของกลุ่มช่างก็เกิดเรื่อง อสังหาริมทรัพย์ ที่ละเลยมิได้เช่นเดียวกัน ถ้านักอ่านกำลังมองหามือโปร ทางข้างหลังติดอยู่

เอสซีจีมีบริการจัดตั้ง หลังคาเบ็ดเสร็จ จากมือโปร ผืนหลังคาสวยสดงดงามประณีตบรรจงและละเอียดลออ ควบคุมมาตรฐานทุกขั้นตอน งานเสร็จตามที่มีการกำหนด งบประมาณไม่แย่ลงกว่าเดิม ไม่มีอันตรายต่อเจ้าของบ้าน รวมทั้งสินทรัพย์ด้วยเทคโนโลยี การต่อว่าดตั้งที่นำสมัย มั่นอกมั่นใจและก็หมดกังวลได้ หลังคางามแน่ๆนะครับ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . Phuket Villa. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. ซื้อวิลล่าภูเก็ต