บ้านเมทัลชีท

บ้านเมทัลชีท จากปัญหาผู้ครอบครองอยากได้ก่อสร้างบ้านที่อยู่ได้จนกระทั่งแก่บนพื้นที่แคบแม้กระนั้นให้แสงไฟเยอะที่สุด แล้วก็เชื่อมต่อกับสวนได้อย่างยอดเยี่ยม มีห้องทำงาน สวนน้ำ และก็ตกแต่งสถาปัตยกรรมแบบ mid century ซึ่งง่ายดาย เริ่มจากการวางแบบแปลนซึ่งเป็นสิ่งจำเป็น เนื่องจากพื้นที่แคบจำเป็นต้องจัดแจงพื้นที่และก็อุปกรณ์ที่เพิ่มความโล่งและก็สว่าง

Metal Sheet House
บ้านเมทัลชีท

Boat House บ้านเมทัลชีท สีดำคมเข้มท้าทายไอทะเล

สถาปัตยกรรมมีไว้สำหรับเพื่อการดำรงชีวิตก็จริง แม้กระนั้นบางทีก็พบว่าตึกและก็บริบทโอบล้อมที่แบ่งสรรมาอย่างยอดเยี่ยมนั้น จะส่งผลอย่างยิ่งกับการเสริมสร้างคุณภาพชีวิต ทั้งยังในด้านของสุขภาพแล้วก็กำลังใจ กว่าจะเป็นบ้านที่ดีสักข้างหลังนักออกแบบที่กำลังดีไซน์บ้านข้างหลังใหม่ในทุกวัน ก็บางทีอาจได้เจอกับสนุกสนาน ความท้า บ้านเมทัลชีท

และก็ความสร้างสรรค์ใหม่ๆที่มาพร้อมทั้งการทำงานภายใต้ข้อกำหนดของพื้นที่ เวลา งบประมาณ หรืออุปกรณ์ บ้านเมทัลชีทสีดำที่มองเห็นข้างหลังนี้ก็ยอดเยี่ยมในโปรเจ็คที่เจ้าของบ้านอยากใช้งานเป็นบ้านตากอากาศชายน้ำ ซึ่งไม่ใช้ว่าจะง่ายนัก เหตุเพราะปัญหาเกี่ยวกับพื้นที่และก็ความชุ่มชื้นจากน้ำ แม้กระนั้นก็เสร็จออกมาสำเร็จงานที่น่าประทับใจ บ้านหลังคาแหงน

บ้านที่ชื่อโปรเจ็ค Boat House ที่นี้ได้รับการออกแบบสำหรับนักประพันธ์รวมทั้งผัวของคุณ โดยตัวิาค้างรตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเดอร์เวนท์ทางตอนใต้ของแทสเมเนีย เป็นที่อยู่ที่อาศัยขนาดเล็กภายนกหุ้มห่อด้วยเมทัลชีท seamless เส้นเฉียบคมสีดำ เกาะติดกับสวนเขียวชอุ่มของบ้านครอบครัว Myrtle ที่ทำขึ้นในตอนกึ่งกลางศตวรรษได้อย่างกลมกลืน ซึ่งช่างถ่ายภาพ Adam Gibson ถ่ายภาพ Boat House เอาไว้ภายในมุมมองต่างๆได้อย่างงดงาม

บ้านถูกผลิตให้มีเล็กน้อยยื่นออกไปเหนือน้ำ เพื่อรับประสบการณ์การใช้ชีวิตชายน้ำที่เต็มไปด้วยความชื้นเย็นสบาย แต่ว่าในเวลาเดียวกันก็จำเป็นต้องดีไซน์บ้านกับเลือกสิ่งของให้สมควร เพื่อการคุ้มครองป้องกันด้านนอกรวมทั้งด้านในจากลักษณะอากาศป่าบริเวณแล้วก็ไอเกลือที่พัดมาจากสมุทร

โดยอุปกรณ์ข้างนอกเป็นเมทัลชีทจะมีคุณภาพสำหรับเพื่อการป้องป้องกันสนิมเจริญ และก็ผ่านการตรวจสอบคงทนถาวรต่อไอเกลือทะเล ก็เลยเหมาะสมใช้งานได้ในสิ่งแวดล้อมชายหาด แล้วก็เล็กน้อยใช้อุปกรณ์ไม้เลือกจำพวกที่มีความคงทนสภาพภูมิอากาศสูง เป็นต้นว่า ไม้ซีดาร์

ภาวะที่ไม่ดีในบางครั้งของตำแหน่งชายน้ำนั้นถูกทดแทนด้วยความรู้สึกสบาย ซึ่งเจอในโทนสีที่เข้มของไม้ที่คณะทำงานวางแบบใช้เพื่อสำหรับในการการตกแต่งด้านในตั้งแต่ พื้น ฝาผนัง ไปจนกระทั่งเพดาน รวมทั้งฝาผนังกระจกใสติดเต็มพื้นที่ฝาผนังรับทิวทัศน์อันสวยที่แลเห็นได้รอบด้านแบบ 360 องศา เมื่อลืมตาตื่นก็พร้อมได้รับการทักจากทิวภาพธรรมชาติที่รายล้อมได้โดยทันที

ในตอนที่มีนิดหน่อยของบ้านมองโปร่งใส แม้กระนั้นถ้าเกิดมองในรูปภาพรวมจะมีความเห็นว่ามีการจัดแจงระดับความเป็นส่วนตัวให้ละเอียด ตั้งแต่ด้านเหนือรวมทั้งฟุตบาทสาธารณะไปด้านทิศใต้ ที่จะมีฝาผนังเล็กน้อยปิดเป็นส่วนตัว โดยยิ่งไปกว่านั้นในโซนห้องนอน และก็ส่วนอื่นๆที่เบาๆเปิดออก จนถึงถึงส่วนที่ใส่กระจกเต็มพื้นที่เห็นได้ทิวทัศน์น้ำรวมทั้งทิวเขาได้แจ่มกระจ่าง สร้างลำดับขณะที่ประสบการณ์ที่ ขัดเกลาให้กับภาวะบริบทและก็อากาศเฉพาะของสถานที่ บ้านชั้นเดียวสี่เหลี่ยมผืนผ้า

ในห้องนอนโทนสี navy blue ให้ถูกกันอย่างกลมกลืนกับสีของฟ้าและก็ผื่นน้ำ ข้างเตียงเจาะหน้าต่างช่องสี่เหลี่ยมขนาดเล็กไว้ภายในจุดซึ่งสามารถเก็บภาพทิวทัศน์ทิวเขาแล้วก็ผิวน้ำได้พอดิบพอดี ดูเสมือนกรอบรูปขนาดใหญ่ที่มีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ยามเช้าถึงเย็น พร้อมไปนอนได้อย่างสบายจนถึงชักชวนให้อิจฉาริษยา

การเลือกสิ่งของก่อสร้างบ้าน

บ้านเมทัลชีท

ไม่ใช่แค่เลือกที่ความงดงามเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังจำต้องเล่าเรียนคุณลักษณะของสิ่งของที่เหมาะสมกับสิ่งแวดล้อม ลักษณะของอากาศที่ตั้งของบ้านด้วย ดังเช่นว่า บ้านริมหาด จำเป็นจะต้องพบเจอกับลักษณะอากาศที่ออกจะปรวนแปรทั้งยังมรสุม ความร้อน ความชุ่มชื้น รวมทั้งไอเกลือซึ่งสามารถกัดเซาะสิ่งของก่อสร้างบ้านที่ปราศจากความทนได้

สิ่งของที่เหมาะสมจะใช้งาน เป็นต้นว่า คอนกรีตทนน้ำทะเล หรือเมทัลชีท ซึ่งจำต้องเลือกรุ่นที่ฉาบอลูซิงค์ ทำให้ทนต่อการกัดกร่อนมากยิ่งกว่าการเคลือบด้วยสังกะสีเพียงอย่างเดียวถึง 4 – 6 เท่า และก็ควรจะฉาบสีพิเศษ ทำให้ทนต่อการกัดกร่อนจากสภาพภูมิอากาศก้าวหน้าเพิ่มขึ้น บ้านอินเดีย

THE NEST บ้านเมทัลชีทใต้ถุนสูง ฟาซาดโปร่งราวกับรังนก

บ้านเมทัลชีท

บ้านนี้ดีไซน์มาสำหรับผู้รายงานข่าวสถานที่สำหรับทำงานอยู่กับแมกกาซีนสถาปัตยกรรมเวียดนามมานับเป็นเวลาหลายปี เมื่อได้โอกาสก็ต้องการเป็นเจ้าของบ้านในฝันสักข้างหลัง ที่ตั้งของอยู่ในรอบๆรอบนอกของเมืองใหม่ ซึ่งความเป็นเมืองที่มีสถาปัตยกรรมอยู่มากมายแบบรอบๆ ทำให้นักออกแบบและก็เจ้าของบ้านเกิดแนวคิดว่าบ้านข้างหลังใหม่ในท่ามกลางความต่างควรมีลักษณะที่สบาย บรรยากาศโอบล้อมด้วยต้นไม้และไม่ควรจะสร้างความไม่เหมือนกับเพื่อนบ้านมากเท่าไรนัก แบบบ้านพื้นที่จำกัด

ด้านในงบประมาณที่จำกัด ทำให้เจ้าของบ้านเลือกสิ่งของส่วนประกอบที่มีน้ำหนักค่อย ตัวอย่างเช่น เหล็กแล้วก็หลังคาเมทัลชีทแทนก้อนอิฐแล้วก็คอนกรีตตามธรรมดา การใช้ส่วนประกอบเหล็กไม่เพียงแค่ทำให้โครงสร้างรองรับมีน้ำหนักค่อยขึ้นแค่นั้น แม้กระนั้นยังช่วยย่นเวลาการก่อสร้างให้สั้นลงกว่าธรรมดา ทำให้ออมรายจ่ายด้านแรงงานอีกด้วย

โครงของบ้าน 40 ตารางเมตรนี้ทำด้วยเสาเหล็กขนาด 90×90 และก็คานเหล็กขนาด 30×30 ต่อจากนั้นก็เลยห่อด้วยเมทัลชีทให้ลุคอินดัสเทรียลเล็กๆแล้วเพิ่มระหว่างที่ว่างด้วยต้นไม้ เพราะฉะนั้นเมื่อดูจากระยะไกลๆบ้านจะดูอย่างกับว่ากล่องโลหะสีเขียวที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกมีชีวิตชีวา ทาวน์เฮาส์แฝด

หน้าบ้านทำฟาซาดเหล็กสีขาวโปร่งๆปกคลุมหน้าบ้านเอาไว้ ให้ตัวตึกสามารถเปิดเพื่อรับทิวทัศน์ในวันที่อากาศแจ่มใสรวมทั้งรับแสงสว่างได้บ้าง นอกเหนือจากการที่จะสร้างไว้เพื่อความเป็นส่วนตัวเเละความปลอดภัยจากถนนหนทางแล้ว เจ้าของบ้านยังปลูกไม้เลื้อยเอาไว้ รอคอยให้ ต้นไม้เติบโตจะเบาๆไต่เลื้อยมาปิดหน้าบ้าน เป็นกำแพงธรรมชาติช่วยกรองควัน ฝุ่นละออง ลดความร้อนให้บ้านไปในตัว

แผ่นเหล็กที่ประยุกต์ใช้เป็นฟาซาดมิได้มีประเภทเดียว เนื่องจากนักออกแบบสร้างความน่าสนุกเพิ่มด้วยการเลือกที่กรองเหล็กหลายๆแบบอย่างมาปะติดปะต่อกัน ตัวอย่างเช่น ตาข่ายเหล็กตารางสี่เหลี่ยมหลายขนาด, ที่กรองเหล็กรูทรงหกเหลี่ยม, แผ่นเหล็กปั๊มรูกลม, อลูมินัมฉีกเป็นตาข่าย ทำให้ฟาซาดมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้นเรื่อยๆ SALE VILLA

เดินทางตามหาแสงสว่าง ในบ้านเมทัลชีทหน้าแคบ

บ้านเมทัลชีท

“บ้าน” มิได้เป็นสิ่งก่อสร้างที่เกิดขึ้นมาจากการจัดเรียงอุปกรณ์เพียงแค่นั้น เนื่องจากว่าถ้าเกิดมองดูลึกลงไป บ้านเป็นเสมอเหมือนกล่องอัศจรรย์ที่ใส่พื้นที่ชีวิตของพวกเราทั้งหมดทั้งปวงอยู่ในนั้น ยิ่งใช้เวลาอยู่ในบ้านมากมายเท่าใด ข้างในก็ควรยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ ก่อนก่อสร้างบ้านผู้ครอบครองรวมทั้งดีไซน์เนอร์ก็เลยจำต้องผ่านวิธีการทำความรู้ความเข้าใจไซต์

บ้านในเมลเบิร์น ประเทศออเตรเลียข้างหลังนี้ วางแบบสำหรับคู่ควงที่มีความคิดสร้างสรรค์ ถูกใจงานศิลปะแล้วก็แนวทางการทำสวน หน้ากว้างเพียงแค่ 7 เมตร แต่ว่ายาวกว่า 45 เมตร โดยทิศเหนืออยู่ใกล้กับด้านยาวของไซต์ ด้วยเหตุนี้นักออกแบบก็เลยจำต้องใช้ความลึกให้มีประโยชน์ สิ่งจำเป็นเป็นการได้โอกาสกว้างตั้งแต่เริ่มต้นที่โปร่งโล่งเตียนจากการวางแผ่นทางเท้าขนานไปกับกำแพงบล็อกช่องลม มีที่ตีสีหน้าบ้านจัดเป็นสวนที่สามารถช่วยเป็นกันชนให้บ้านไปในตัว Sale Villas Phuket (RU)

สิ่งของข้างนอกเน้นย้ำความง่ายและก็คงทนอย่าง Porcelain บล็อก เมทัลชีทสีดำเพิ่มความเข้มให้บ้านมองล้ำยุคหาบทสรุปด้วยกันทั้งยังออกแบบ ฟังก์ชัน งบประมาณ แล้วก็จุดเด่นข้อเสียในตอนนี้รวมทั้งที่อาจจะมีการเกิดขึ้นในอนาคต แล้วหลังจากนั้นค่อยลงลึกในเนื้อหาและก็สิ่งของ จนถึงออกมาเป็นส่วนประกอบของ “บ้าน” ที่พวกเราจะสัมผัสและก็มองเห็นทุกวี่วัน

เปิดประตูไม้แบบเรียบเข้ามาสู่ด้านในจะเจอกับฝาผนังไม้ที่หลบฟังก์ชันประเหม็นตุห้องอยู่ทางขวามือมืก พื้นหินขัดไม่มีรอยต่อสร้างความเลื่อมใสมต่อของพื้นที่ให้ไหลลื่น เดินไม่มีสะดุดและก็ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ด้านในภายมี ห้องนอน 2 ห้อง ห้องอ่านหนังสือ 1 ห้อง สุขา 2 ห้อง ครัวและก็ห้องทานอาหารที่เปิดกว้างมีแดดส่องถึง แล้วก็ห้องรับแขกแยกต่างหาก

จากปัญหาผู้ครอบครองอยากได้ก่อสร้างบ้านที่อยู่ได้จนกระทั่งแก่บนพื้นที่แคบแม้กระนั้นให้แสงไฟเยอะที่สุด แล้วก็เชื่อมต่อกับสวนได้อย่างยอดเยี่ยม มีห้องทำงาน สวนน้ำ และก็ตกแต่งสถาปัตยกรรมแบบ mid century ซึ่งง่ายดาย เริ่มจากการวางแบบแปลนซึ่งเป็นสิ่งจำเป็น เนื่องจากพื้นที่แคบจำเป็นต้องจัดแจงพื้นที่และก็อุปกรณ์ที่เพิ่มความโล่งและก็สว่าง

เพื่อห้องรับแขกเปิดรับแสงสว่างธรรมชาติอย่างเต็มเปี่ยมแล้วก็แลเห็นทิวทัศน์สวน ก็เลยจำเป็นต้องเว้นช่องว่างให้กำเนิดลานเปิดออกสู่ฟ้ากึ่งกลาง โดยมีกระจกลามิเนตโอบล้อม ลานนี้จะเป็นปอดของบ้านซึ่งสามารถเปิดรับลมระบายอากาศในช่วงฤดูร้อนได้ เพิ่มสีเขียวแล้วก็สว่างไปยังพื้นที่อาศัยด้านล่างทำให้มุมมองถูกเปิดกว้างขึ้นผิดบัง แบบบ้าน

บ้านเมทัลชีท สนุกสนานกับอุปกรณ์และก็ลูกเล่นแสงสว่างภายใน

บ้านเมทัลชีท สนุกสนานกับอุปกรณ์แล้วก็ลูกเล่นแสงสว่างภายใน

ความมุ่งมาดเกี่ยวกับบ้านในฝันของคุณเป็นไงบ้างขอรับ พวกเรามั่นใจว่าแต่ละคนมีสิ่งที่จำเป็นให้มีในบ้านไม่เหมือนกันออกไป บางบุคคลเห็นตนเองอยู่ในบ้านที่เต็มไปด้วยของสะสมสุดที่รัก ขณะที่หลายๆคนพึงพอใจการเลือกอุปกรณ์ที่ให้อารมณ์ต่างๆกันมาอยู่รวมกันใน้านข้างหลังเดียว แต่ว่าเจ้าของบ้านหลายชิ้นที่ถูกใจความสว่าง อบอุ่น มีต้นไม้ให้ความมีชีวิตชีวา และก็ลูกเล่นของบ้านต่างระดับที่ทำให้บ้านไม่มีเบื่อ รวมทั้งหากว่าความชื่นชอบของคุณเป็นบ้านแบบหลังสุด Hat House บ้านในประเทศญี่ปุ่นข้างหลังนี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังครับผม

Hat House เป็นชื่อโปรเจ็คบ้าน ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยอันสงบเงียบที่ตีนเขา Rokkō เมืองโกเบ ญี่ปุ่น โครงงานนี้ตั้งอยู่กึ่งกลางภูมิทัศน์ของบ้านที่พักที่อยู่บนเนินเอียงเรียงทับกันไปทางเทือกเขา ซึ่งแบบอย่างบ้านส่วนมากจะเป็นหลังคาจั่ว บางข้างหลังใชช้ฝาผนังไม้ บางข้างหลังตกแต่งหินรอบๆฐานบ้านให้มองเชื่อมต่อกับธรรมชาติแบบเริ่มแรก

บ้านใหม่ก็เลยจำต้องส่งผลให้เกิดความกลมกลืนกับชุมชนเดิม ก็เลยตีความหมายทรงบ้านใหม่ให้เหมือนเพื่อนบ้านแต่ว่าเนื้อหาเฉียบคมขึ้น ฝาผนังเป็นเมทัลชีทสีเทาแบบ semless ที่ล้ำยุคแม้กระนั้นก็กลมกลืนกับบ้านข้างๆ ประตูหน้าเบี่ยงเข้าไปข้างในเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ปากทางเข้า villa

บ้านไอเดียแชร์ไอเดีย

บ้านไอเดียแชร์ไอเดีย

การเลือกใช้อุปกรณ์ เป็นส่วนประกอบสำคัญที่จะตอบปัญหาการใช้แรงงานให้กับบ้าน ในบ้านที่ปรารถนาแสงสว่างธรรมชาติเป็นเยี่ยมในส่วนประกอบที่สร้างให้พื้นที่ทางสถาปัตยกรรมนั้นดูเบิกบานใจ ก็สามารถเลือกสิ่งของที่ยินยอมให้แสงสว่างผ่านได้ในระดับต่างๆกัน เช่น แผ่นโปร่งแสงที่ให้แสงสว่างผ่านเข้าบ้านได้บ้าง อย่าง แผ่นอะคริลิคโปร่งแสง โพลีคาร์บอเนต แผ่นไฟเบอร์กลาส หรือจุดที่อยากที่จะให้แสงสว่างผ่านได้มาก ก็เลือกใช้สิ่งของโปร่งใส ดังเช่น กระจก อะคริลิคโปร่งแสง ฯลฯ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต