บ้านสวนรีสอร์ท

บ้านสวนรีสอร์ท

บ้านสวนรีสอร์ท บรรยากาศดี น่าเข้าพักเป็นอย่างมาก

บ้านสวนรีสอร์ท ตั้งอยู่ในใจกึ่งกลางของ เขาสก รวมทั้งเป็นจุดที่สุดยอดสำหรับในการท่องเที่ยวดู เขาสก (สุราษฎร์) ห้องเช่าของบังกะโลได้รับการตกแต่ง อย่างประณีตเพื่อมอบ ความสบายสบาย ในระดับสูงสุด และ

ฝักบัว, ทีวี (เคเบิล), ทีวี, ระเบียง/ชานเรือน, พื้นที่นั่งพักผ่อน ในหอพัก สวน ของทางบังกะโล เป็นสถานที่ที่บรรเจิด สำหรับเพื่อการพักคลายความเหน็ดเหนื่อยล้า เทคนิคขายบ้าน จากวันที่วุ่นวาย บ้านไม้ บังกะโล เป็นช่องทาง อันฉลาดหลักแหลมสำหรับนักเดินทาง ที่ไปยัง เขาสก (จังหวัดสุราษฎร์ธานี) ด้วยการพักผ่อนหย่อนใจ ที่แสนสบายไร้กังวลในเมื่อใดก็ตามไปพัก

1. Khao Sok Rain Forest Resort – เขาสก เรนฟอเรส เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

เขาสก เรนฟอเรส อพาร์เม้นท์ รายล้อมด้วยพันธุ์พืช รวมทั้งสวนเขียวชอุ่ม ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 1 นาทีไปยังแม่น้ำลำคลองสก มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วรอบๆ มีบริการรับฝากสัมภาระฟรี รวมทั้งบริการ ที่จอดรถส่วนตัวในสถานที่ฟรี หอพักปรับอากาศมีระเบียง เคเบิลทีวี ตู้แช่เย็น ตู้เก็บเสื้อผ้า แล้วก็ส้วมในตัวพร้อมฝักบัว มีบริการรถยนต์รับส่งรวมทั้งบริการซักรีด โดยมีค่าใช้จ่ายเสริมเติม

โต๊ะบริการทัวร์สามารถอำนวยความสะดวก ด้านบริการนำทาง Pool Villa ผู้เข้าพักสามารถพายเรือแคนู หรือบรรเทา ไปกับบริการนวดบรรเทา ร้านอาหาร Khaosok Rainforest ให้บริการของกินไทย รวมทั้งของกินยุโรปหลายรายการ โดยเปิดให้บริการ

  • ระหว่างเวลา 07:00 น. – 22:00 น.
  • ที่ตั้ง :122 กลุ่ม 6 ตำบลลำคลองศก อำเภอพนม จังหวัดสุราษฎร์ธานี, จุดศูนย์กลางเมือง, เขาสก (จังหวัดสุราษฎร์ธานี), เมืองไทย 84250
  • ราคา :1,500 บาท

2. Khao Sok Cabana Resort – เขาสก คาบาที่นา เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

บ้านสวนรีสอร์ท

Khao Sok Cabana Resort ให้บริการห้องเช่า 22 ห้อง ทุกห้องตกแต่ง ซื้อวิลล่า ภูเก็ต อย่างมีรสนิยมเพื่อมอบ ความสบายสบายต่างๆไม่ว่าจะเป็นห้องปราศจากยาสูบ, ระเบียง/ชานเรือน, พัดลม, ฝักบัว, มุ้ง

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ได้เตรียมพร้อม เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกทางการละเล่น ไว้บริการ อาทิเช่น สวน ที่จะทำให้การเข้าพัก ของคุณน่าประทับใจไม่มีทางลืม ด้วยที่ตั้งที่ดีเยียม รวมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกที่พอดี เขาสก คาบาท้องนา โรงแรม ก็เลยน่าพอใจในหลายๆด้าน

3.Khaosok Discovery Boutique Camps – เขาสก ดิสคัพเวอรี บูติคแคมป์

เขาสก ดิสคัพเวอรี บูติคแคมป์ ช่วงที่การผลิตแรงดลใจ…เดินทางสู่ป่าฝน ที่ดั้งเดิมที่สุดในประเทศ โดยไม่ทำลายธรรมชาติ พร้อมเก็บเกี่ยว ความจำมากกลับไป ตรงนี้ เขาศก บูติกแคมป์ เป็นบ้านพักอีกหนทาง ของการพักผ่อนหย่อนใจด้วยสถานที่บนเทือกเขาสูง แล้วก็ประกอบกับ ความสวยทางธรรมชาติ แล้วก็ทิวทัศน์ที่งามที่สุด ศูนย์รวมธรรมชาติไว้ village

เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน พวกเราบริการท่านด้วยเต้นบ้านพักสุดหรู ให้แด่ท่านได้จับใจธรรมชาติ รวมทั้งสัมผัสประสบการณ์ ของชีวิตโดยการนอนในเต้นสุดหรู ที่ตั้งอยู่บนเทือกเขา แลเห็นทิวทัศน์เทือกเขา รวมทั้งสายหมอกรุ่งแจ้ง แล้วก็อาทิตย์อัสดงยามเย็น มาสูดอากาศบริสุทธิ์ ให้เต็มปอดกับพวกเราตรงนี้ เขาศก บูติกแคมป์

  • ที่ตั้ง :11/36 กลุ่ม 5 ตำบลสังสรรค์ อำเภอเมือง, เขาสก, เขาสก (สุราษฎร์), เมืองไทย 83130
  • ราคา :2,000 – 2,500 บาท

4. บ้านไม้ อพาร์เม้นท์ – Bannmai Resort

บ้านสวนรีสอร์ท

Bannmai Resort บ้านไม้ บังกะโล ตั้งอยู่ในใจกึ่งกลางของ เขาสก รวมทั้งเป็นจุดที่สุดยอด สำหรับการท่องเที่ยวดู เขาสก (สุราษฎร์) หอพักของรีสอร์ท ได้รับการตกแต่งอย่างประณีต เพื่อมอบความสบายสบาย ในระดับสูงสุด และ ฝักบัว, ทีวี (เคเบิล), ทีวี, ระเบียง/ชานเรือน, พื้นที่นั่งพักผ่อน

ในหอพัก สวน ของทางรีสอร์ทเป็นสถานที่ที่ดียอด สำหรับเพื่อการพักคลาย อสังหาริมทรัพย์ ความอ่อนเพลียล้าจากวันที่วุ่นวาย บ้านไม้ บังกะโล เป็นโอกาสอันฉลาดมากจริงๆ สำหรับนักเดินทางที่ไปยัง เขาสก (สุราษฎร์) ด้วยการพักผ่อนหย่อนใจที่แสนสบายไร้กังวลในครั้งใดก็ตามไปพัก

  • ที่ตั้ง :68 Moo.6 T.Klongsok A.Panom, Suratthani, เขาสก, เขาสก (จังหวัดสุราษฎร์ธานี), เมืองไทย 84250
  • ราคา :1,500 – 1,800 บาท

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต