คอนโดหรู น่าอยู่

คอนโดหรู น่าอยู่

คอนโดหรู น่าอยู่ เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบ
ใกล้รถไฟฟ้า-สนามบิน

คอนโดหรู น่าอยู่ โลว์ไรส์สไตล์โมเดิร์น เขต ถนนพหลโยธิน เซลเซียส56 ใกล้ถนนใหญ่ รถไฟฟ้า ท่าอากาศยานดอนเมือง พร้อมเครื่องเรือนครบชุด ราคาเริ่ม 1.5 ล้านบาท

Company

แผนการเดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 ปรับปรุงโดย บริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด มีทุนสำหรับจดทะเบียน 75 ล้านบาท (จ่ายเต็ม) ซึ่งเริ่มจัดตั้งขึ้นจากคณะบุคคลที่มีความรู้และความเข้าใจความชำนิชำนาญ บ้าน แล้วก็มีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์มากมายว่า 20 ปี นำโดย คุณภูเขาไม่นทร์ ปิยะวานิชย์ รวมทั้งคุณวิชิต อวยรักษาสกุล

ด้วยมองเห็นการขยายตัวของตลาดที่พักอาศัยสำหรับชาวเมือง โดยยิ่งไปกว่านั้นห้องชุด ซึ่งมีความต้องการสูงอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งจากความสามารถของที่ดินในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานคร รวมทั้งละแวกใกล้เคียงที่บริษัทถือสิทธิ์อยู่หลายแปลงตั้งแต่ปี 2554

ก็เลยเริ่มปรับปรุงและก็บริหารธุรกิจห้องชุดในชื่อ The Cube Condominium (เดอะคิวบ์ อาคารชุด) กระทั่งตอนนี้ มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว 6 โครงงาน แล้วก็ยังมีอีกหลายแผนการที่กำลังจะเปิดตัวอีกในอนาคตอันใกล้

บริษัทฯ เอาจริงเอาจังแล้วก็ตั้งมั่นที่จะปรับปรุงห้องชุดให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในทำเลที่ตั้งนั้นๆให้สูงที่สุด ด้วยความซื่อตรงแล้วก็มีมาตรฐานที่สูงที่สุด พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆพร้อม ให้กำเนิดความคุ้มราคาแล้วก็ถูกใจสูงสุดของลูกค้า อีกทั้งการเข้าอาศัยอยู่เองแบบครอบครัว แล้วก็การลงทุนในอนาคต

Location

เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 ตั้งอยู่ข้างใน เซลเซียสพหลโยธิน 56 ถนนพหลโยธิน ตำบลลำคลองหกวาสายข้างล่างฝั่งใต้ เขตบางเขน จังหวัดกรุงเทพ เป็นถนนหนทางซอกซอยขนาด 2 ช่องเดินรถ รถยนต์สวนกันได้สบายๆ

โดยจากที่ตั้งโครงงานออกมายังปากซอย ถนนพหลโยธิน ราว 200 มัธยม และก็ห่างจากสถานี กิโลเมตร 25 ของแผนการรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม ทางหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง รวมทั้งมีระบุเปิดให้บริการปี 2563 โดยประมาณ 850 มัธยม เพียงแค่นั้น

การเดินทางมายังที่ตั้งของแผนการ สามารถเข้าออกแผนการได้ทั้งยังจาก ถนนพหลโยธิน ถนนสายไหม และก็ ถนนลำลูกกา โดยจาก ถนนพหลโยธิน ถ้าหากมาจากสะพานใหม่ เมื่อผ่านสถานี กิโลเมตร25 ของแผนการรถไฟฟ้าที่กำลังอยู่ระหว่างก่อสร้างมาแล้ว

ให้ดูขวามือ จะมีสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ (เบอร์เกอร์คิง) ก็ให้กลับรถรถยนต์กลับมาได้เลย หากมาจากรังสิต ไปสู่ ถนนพหลโยธิน ผ่านสนามกีฬาธูปะเตมีย์ ตรงมาเรื่อยก็จะพบ เซลเซียส56 อยู่ทางด้านซ้ายมือ เลี้ยวเข้ามาแล้วขับตรงมาไม่นานจะพบโครงงานอยู่ขวามือ

แต่ว่าถ้าหากขับเลยซอกซอยนี้ไป รีวิว โครงการบ้าน ก็ให้ไปเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้า เซลเซียส54/4 ซึ่งเป็นทางลัดไปยัง ถนนสายไหม รวมทั้ง ถนนลำลูกกา โดยเชื่อมต่อกับ เซลเซียส56 ได้เช่นเดียวกัน

หรือถ้าเกิดไม่มีรถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถใช้บริการขนส่งสาธารณะ ดังเช่น รถตู้ขึ้นรถที่วิ่งทางรังสิต-อนุสาวรีย์ชัย, สะพานใหม่-จตุจักร หรือรถเมล์สาย 34, 39, 503, 522 แล้วก็ 543 มายังบประมาณริเวณ เซลเซียสพหลโยธิน 56 ก็สบายดี

คอนโดหรู น่าอยู่

นอกจากนั้น ยังมีเครือข่ายการติดต่อสื่อสารอื่นๆที่เชื่อมโยงการเดินทางไปยังพื้นที่ต่างๆได้อย่างสะดวก ได้แก่ ถนนวิภาวดีรังสิต, ทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ หรือถนนหนทางวงแหวนรอบนอก (กาญจนาภิเษก) ที่สำคัญ ถ้าหากแผนการรถไฟฟ้าก่อสร้างเสร็จ

ตรงรอบๆสถานี กิโลเมตร25 จะมีตึกหยุดแล้วจรซึ่งสามารถหยุดรถยนต์ได้มากกว่า 1,000 คัน ทำให้การเดินทางไปสู่เขตศูนย์กลางเมืองสบายรวมทั้งรวดเร็วทันใจเยอะขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่ารถไฟฟ้าสายนี้จะวิ่งผ่านเข้าไปยังจุดศูนย์กลางเมือง โดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงขบวน และก็มีแนวทางยาวไปจนกระทั่ง เอกสารกู้เงินซื้อบ้าน จังหวัดสมุทปราการ

Project Concept

เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 เป็นห้องชุดโลว์ไรส์สไตล์โมเดิร์น ที่ดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความชอบใจทั้งยังการพำนัก รวมทั้งความคุ้มราคาการลงทุนในอนาคต” พร้อมด้วยนำยีราฟมาเป็นเครื่องหมายเพื่อสื่อถึงความโปร่งสบาย เตียน สบาย ไม่อึดอัด

ด้วยฝ้าเพดานสูงสูงถึง 2.7 มัธยม ซึ่งนับเป็นคอนโดฯ ที่แรกของเดอะคิวบ์ ที่มีเพดานสูงขนาดนี้ เวลาเดียวกัน ยังเลือกใช้สิ่งของต่างๆที่ใช้ในการก่อสร้างที่มีคุณภาพจาก SCG แล้วก็เครื่องสุขภัณฑ์ที่ตามมาตรฐานสากล American Standard

ส่วนด้านการวางแบบก็ตอบปัญหาทุก Lifestyle ทั้งยังการออกแบบเครื่องเรือน Fully Furnished จาก Modernform ล้ำยุคด้วยประตู Digital Door Lock แล้วก็ลิฟต์ล็อคชั้น พร้อมฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยซึ่งสามารถใช้งานได้จริงทุกตารางเมตร

ตอนที่เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกด้านในโครงงานก็มีครบ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำจากุซซี่ระบบเกลือ ความยาว 17 มัธยม, ห้องฟิตเนส, ห้องซาวน่า (แยกชาย-หญิง) Phuket Villas แล้วก็พื้นที่ศูนย์กลางแบบ Coworking Space Free Wifi, ระบบทีวีผ่านศูนย์พร้อมสายที่จัดเตรียมไว้สำหรับเคเบิล

ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัยระดับ Full HD แล้วก็ Night Vision มีระบบ Keycard ปากทางเข้าตึกและก็ในตัวลิฟต์, ระบบกล้องถ่ายภาพ CCTV ในตัวตึกและก็รอบตึก, ระบบสัญญาณบอกเหตุไฟไหม้, เครื่องมือตรวจค้นควัน, สวิตช์บอกเหตุไฟไหม้และก็วัสดุอุปกรณ์ส่งสัญญาณ รวมทั้งข้าราชการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

Product Concept

แฟลตในโครงงานมีให้เลือก 4 แบบร่วมกัน ดังต่อไปนี้
-แบบ 1 ห้องนอน Type A ขนาด 25 ตารางเมตร ปริมาณ 23 ยูนิต
-แบบ 1 ห้องนอน Type B ขนาด 28 ตารางเมตร ปริมาณ 106 ยูนิต
-แบบ 1 ห้องนอน Type C ขนาด 32 ตารางเมตร ปริมาณ 6 ยูนิต
-แบบ 1 ห้องนอน Type D ขนาด 34 ตารางเมตร ปริมาณ 6 ยูนิต

ที่ที่ทำการขายสินค้าแผนการเดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 ซึ่งตั้งอยู่ข้างทางพหลโยธิน ใกล้กับสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ (เบอร์เกอร์คิง) มีแฟลตแบบอย่างให้สัมผัส 2 แบบ 2 สไตล์หมายถึงห้องขนาด 25 ตารางเมตร แล้วก็ 28 ตารางเมตร

เนื่องมาจากเป็นห้องที่มีเยอะมากสุดในโครงงาน ส่วนขนาด 32 แล้วก็ 34 ตารางเมตร นั้น มีชั้นละ 1 ห้องเพียงแค่นั้น (เป็นห้องมุม) โดยทุกห้องทุกแบบจะกันแยกย่อยห้องนอน ส้วม และก็พื้นที่ห้องครัวเป็นสัดส่วนกระจ่างแจ้ง

คอนโดหรู น่าอยู่

สำหรับห้องพักที่จะพามาเยี่ยมชมนี้ เป็นห้องขนาด 25 ตารางเมตร ซึ่งบางครั้งก็อาจจะมองว่ามีพื้นที่ใช้สอยไม่มากมาย แม้กระนั้นการจัดวางฟังก์ชั่นข้างในครบบริบรูณ์ สามารถใช้งานจริง รวมทั้งกั้นพื้นที่ระหว่างห้องนอน ครัว และก็สุขาได้อย่างพอดีมากมาย โดยทรงของห้องเป็นแบบสี่เหลี่ยมจตุรัสแนวหน้ากว้าง

เริ่มจากประตูหน้าห้องเป็นประตูไม้ HDF พร้อม Digital Door Lock จาก Samsung สามารถใช้ได้ทั้งยังกับคีย์การ์ดรวมทั้งผู้กระทำดรหัส เมื่อเปิดทางเข้ามาจะเจอกับพื้นที่ส่วนพัก ซึ่งปูพื้นด้วยสมาร์ทไวนิลพร้อมบัวฝาผนัง มีเครื่องเรือนที่จัดมาให้ครบ อีกทั้งชุดวางโทรทัศน์ ชุดโซฟา ต่อไปเป็นห้องนอนที่กันแยกด้วยกระจกบานสไลด์ 3 ชิ้น เปิดปิดสบาย ไม่เปลืองที่

Price & Promotion

ราคาเริ่ม 1.5 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา ขนาด 25 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.5 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 สุขา ขนาด 28 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.56-1.79 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 ส้วม ขนาด 32 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.82-1.95 ล้านบาท
แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา ขนาด 34 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.93-2 ล้านบาท

โปรโมชั่นพิเศษตอนนี้ ฟรี! เครื่องเรือนครบเซตจากโมเดอร์นฟอร์ม (ชุดวางโทรทัศน์ ชุดโซฟา Pool Villa ชุดทานอาหาร ชุดเตียง ตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เสื้อผ้า ของ Modernform) รวมทั้งชุดห้องครัว + สิงก์ พร้อมด้วยส่วนลดในวันโอนกรรมสิทธิ์ 20,000 บาท แล้วก็สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าหน้าที่รัฐ รับการลดราคาเพิ่มเติมอีก 10,000 บาท (โปรโมชั่นดังที่ได้กล่าวมาแล้วอาจมีความเคลื่อนไหวได้ ขอความกรุณาถามไถ่กับโครงงานอีกรอบ)

Conclusion

คอนโดฯ เดอะคิวบ์ พลัส พหลโยธิน 56 เหมาะกับผู้ทำงานอยู่รอบๆเขตตอนบนของกรุงเทพมหานคร ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเพื่ออาศัยหรือลงทุนปลดปล่อยเช่าในอนาคต เนื่องมาจากใกล้สถานที่ราชการ แหล่งงาน รวมทั้งโรงเรียนสำคัญ การเดินทางสบาย เพราะเหตุว่าใกล้ถนนใหญ่ รถไฟฟ้า รวมทั้งท่าอากาศยานดอนเมือง ในราคาเริ่มเพียงแค่ 60,000 บาท/ตำรวจมัธยม เพียงแค่นั้น

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต