แบบบ้านหรู สไตล์ TROPICAL STYLE

แบบบ้านหรู โซนห้องสำคัญๆต่างๆยังได้รับมุมมองจากพื้นที่สวนด้านหน้ารวมทั้งวิวของสระว่ายน้ำ เป็นการออกแบบบ้านที่มีห้องแล้วก็ความต้องการนาท้องนาประการ หากแม้สามารถออกแบบออกมาได้อย่างพอดิบพอดี

House model AT-1005
แบบบ้านหรู

แบบบ้านหรู สไตล์ TROPICAL STYLE ผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ

บ้าน เป็นหลักที่เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ แบบบ้านหรู สร้างแบบไหน สไตล์ใดก็ชี้ได้ถึงตัวตนความชอบใจและก็ไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยในบ้านด้านหลังนั้นๆ

สำหรับผู้ที่ต้องใจบรรยากาศของความตรงไปตรงมาชาติ พร้อมทุเลาไปกับบรรยากาศชิลๆเปรียบได้กับพักอยู่ในโรงแรมส่วนตัว อาร์ต เทค โฮม มีแบบบ้านสไตล์ Tropical ที่งามท่ามกลางธรรมชาติมาฝากกัน

ครั้งก่อนจะไปดูแบบบ้านนั้นมาทำความรู้จักกันก่อนว่า บ้าน สไตล์ Tropical มีลักษณะแบบไหน สะดุดตาอย่างไร ทำไมถึงเป็นอีกตัวเลือกแบบบ้านที่คนนิยมสร้างโดยเฉพาะในพื้นที่เขตร้อนชื้นอย่างเมืองไทย

รู้จักบ้าน Tropical Style

Tropical Style เป็นการประยุกต์แนวทางการดีไซน์และตกแต่งบ้านให้กับสภาวะสถานที่รวมทั้งอากาศ ภาพที่แลเห็นออกมาสำหรับบ้านสไตล์นี้จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกคุ้นเคยธรรมชาติผ่านการออกแบบและตกแต่งส่วนต่างๆอย่างเช่น

การออกแบบพื้นที่และจากนั้นก็ส่วนประกอบของตัวบ้าน ย้ำความโปร่งสบาย โล่ง อากาศระบาย ให้ความรู้ความเข้าใจสึกกว้าง โอโถ่ง สบายรวมถึงทุเลา ไม่อึดอัด ฉะนั้นก็เลยมีการดีไซน์พื้นที่ของบ้านให้เชื่อมต่อกับธรรมชาติสูงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นช่องเปิดรับแสงไฟ หน้าต่างบานใหญ่เปิดมุมมองถึงทิวทัศน์ด้านนอก

การเลือกใช้โทนสีที่สื่อถึงความตรงไปตรงมาชาติ ตัวอย่างเช่น สีเขียวของไบไม้ใบต้นหญ้า สีน้ำตาลเข้มของต้นไม้ หิน และจากนั้นก็พื้นดิน สีฟ้าของฟ้ารวมถึงสายน้ำ แล้วก็กลุ่มสีเอิร์ธโทนที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น แต่งบ้านทาวน์โฮม สบายตาและจากนั้นก็แลดูอย่างเป็นธรรมชาติ

การเลือกใช้ข้าวของและจากนั้นก็เครื่องตกแต่งบ้าน ย้ำเครื่องใช้ไม้สอยจากธรรมชาติ เป็นต้นว่า ไม้ หิน ตะกร้าสาน เครื่องถ้วยชาม งานเซรามิกต่างๆ

5 แบบบ้านหรูสไตล์ Tropical

1.แบบบ้าน AT-1006

การออกแบบให้บ้านมีลักษณะแบบ Tropical สไตล์ Modern Luxury Nordic ที่มีความพิเศษแล้วก็เหมาะอย่างยิ่งกับการสร้างอาศัยในลักษณะของอากาศของประเทศไทย

โดยนำกลิ่นตะวันตกแถบ Scandinavia มาใช้เป็น Elements บ้านปูนเปลือย ของบ้านด้วย Design ที่งดงามและก็เด่น ทำให้บ้านดูแปลกประหลาด น่าสนใจ ได้อารมณ์ของความเป็นอพาร์เม้นท์ที่สามารถอาศัยอย่างสะดวกสบายในทุกฤดู

รายละเอียดแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,287 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 34 x 62 เมตร หรือ 527 ตารางวา
• บ้านมี 5 ห้องนอน 7 ห้องส้วม 4 ที่จอดรถ

2.แบบบ้าน AT-1005

แบบบ้านหรู

บ้านสไตล์ Tropical ที่มีความสะดุดตาโดยการดึงเอาสไตล์ Nordic มาใช้ การออกแบบในทุกๆมุมมองจะแฝงด้วยความอบอุ่นในบ้าน เหมาะสมกับอากาศประเทศไทย

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่น่าสนใจเป็นการนำเอากลิ่นแถบสแกนดิเนเวียมาใช้ในลัษณะของการออกแบบร่วมด้วย ทำให้การอาศัย คล้ายกับการมีบ้านที่สวยงามแล้วก็เด่นไม่มีใครเหมือน

รายละเอียดแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,174 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 46 x 35 เมตร หรือ 400 ตารางวา
• บ้านมี 5 ห้องนอน 9 ห้องส้วม 4 ที่จอดรถ

3.แบบบ้าน AT-1002

บ้านด้านหลังใหญ่สไตล์ Modern Tropical ที่ให้ความเอาใจใส่ของการจัดบรรยากาศด้านนอกเป็นหลัก แสดงถึงความสวยหรู Luxury ในขณะเดียวกัน ก็จัดวางพื้นที่ใช้สอยได้อย่างงดงามแล้วก็มีประโยชน์สูงสุด RENT AND BUY VILLA PHUKET

โซนห้องสำคัญๆต่างๆยังได้รับมุมมองจากพื้นที่สวนด้านหน้ารวมทั้งวิวของสระว่ายน้ำ เป็นการออกแบบบ้านที่มีห้องแล้วก็ความต้องการนาท้องนาประการ หากแม้สามารถออกแบบออกมาได้อย่างพอดิบพอดี

รายละเอียดแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,459 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 47 x 33 เมตร หรือ 400 ตารางวา
• บ้านมี 6 ห้องนอน 7 ส้วม 4 ที่จอดรถ

4.แบบบ้าน AT-908

แบบบ้านหรู

บ้านสไตล์ Tropical ที่ย้ำความอบอุ่นและการผสมผสานกับบรรยากาศของธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน โดยให้กระบวนการออกแบบไปในลักษณะประสานของบ้านแนวโรงแรม

แบบบ้านเด่นด้วยการเลือกเฟ้นข้าวของมาใช้กับตัวตึก การจัดออกแบบแบบแปลนเน้นการใช้พื้นที่ศูนย์กลางร่วมกันและแบ่งทรงห้องต่างๆไว้ได้อย่างเหมาะควรพอดิบพอดี

รายละเอียดแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 919 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 45 x 30 เมตร หรือ 340 ตารางวา
• บ้านมี 6 ห้องนอน 8 ห้องสุขา 4 ที่จอดรถ

5.แบบบ้าน AT-803

บ้านสไตล์ Chinese Modern Tropical ที่สมบูรณ์แบบที่สุด buy villa phuket ควรต้องยกให้บ้านด้านหลังนี้ ซึ่งการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอก สะท้อนถึงความเป็นโมเดิร์นที่หลบซ่อนเร้นไปด้วยความเป็นศิลปแบบชาวจีน ลายเส้นที่สื่อความหมายถึงอักษรจีนถูกเอามาดีไซน์ปกปิดไปความเป็นโมเดิร์นได้อย่างพอดิบพอดี

นอกจากนั้นยังให้ความสำคัญกับพื้นที่ศูนย์กลางอย่างสวนและจากนั้นก็สระว่ายน้ำ โดยการเอามาผลิตมิติมุมมองที่สมดุลให้แต่ละห้อง ยามเย็นตอนเปิดไฟการตกกระทบกันของสีอาคารรวมทั้งสระ ยังเสริมให้กำเนิดความรู้สึกอบอุ่น

รายละเอียดแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 890 ตารางเมตร
• ขนาดที่ดิน 46.6 x 27 เมตร หรือ 320 ตารางวา
• บ้านมี 6 ห้องนอน 8 ห้องสุขา 3 ที่จอดรถ

บ้านเป็นหลักที่พักอาศัยที่เมื่อลงทุนสร้างแล้วผู้เป็นเจ้าของย่อมจำเป็นที่จะต้องหวังให้บ้านที่ได้นั้นมีทั้งยังทรง แบบ รวมทั้งบรรยากาศที่พอใจมากที่สุด อาศัยได้อย่างไม่รู้สึกอึดอัดหรือเบื่อเยอะที่สุด ฉะนั้นการเริ่มต้นด้วยแบบบ้านที่ตรงตามสิ่งที่มีความต้องการ และเลือกให้กับความต้องการก็เลยมีความสำคัญอันดับแรกๆที่ไม่ควรปล่อยทิ้ง

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต