plan Travel phuket

plan Travel phuket เที่ยวอย่างไรให้คุ้มค่า

plan Travel phuket ไอจีขณะนี้พบแม้กระนั้นคนท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต! ไม่ประหลาดใจเลยเนื่องจากระยะนี้ชายทะเลกำลังสวยงาม น้ำทะเลเป็นใสมากมาย วันนี้เลยจะมาแจกโปรแกรมท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต เผื่อบางบุคคลยัง Blank อยู่ว่าไปจังหวัดภูเก็ต จะไปทำอะไร นอนตรงไหน รับประทานอะไร pool villa ที่พักที่น่าสนใจ บอกเลยว่าคอนเทนต์วันนี้ของพวกเรา ตอบปัญหาแน่ๆ!ส่วนคนไหนที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆสำหรับในการท่องเที่ยว ที่จะทำให้ทริปของคุณเต็มไปด้วยความคุ้มราคาคุ้มราคา ขณะนี้ Klook เขามีโปรโมชั่นรวมทั้งข้อเสนอแนะเด็ดๆมาก รับประกันว่าคุณจำเป็นต้องร้องซี๊ดออกมาอย่างไม่ต้องสงสัย!

แผนท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตวันที่ 1: ตะลุยเมืองจังหวัดภูเก็ต เช็คอินร้านค้าเด็ด ดูโชว์ปลาโลมาสุดขนคิ้วท์!

เดินทางอย่างสะดวกสบายด้วยบริการรถเช่าพร้อมพนักงานขับรถ

มื่อเดินทางมาถึงจังหวัดภูเก็ต ตัวช่วยแรกที่สามารถจะช่วยให้การเดินทางของคุณเป็นไปอย่างสบายรวมทั้งสบายสุดๆเป็นรถเช่า ขับขี่รถไม่เป็น? ไม่ใช่ปัญหา! เนื่องจากว่ารถเช่าของ Klook เขามาพร้อมพนักงานขับรถ plan Travel phuket ให้ท่านเดินทางได้อย่างเป็นส่วนตัวสุดๆทั้งยังยังสามารถเลือกรถยนต์ได้ตามปริมาณของผู้เดินทางทั้งสิ้น ไม่ว่าจะท่องเที่ยวผู้เดียว หรือเดินทางพร้อมอีกทั้งครอบครัวก็ตาม!คุณสามารถเลือกช่วงเวลาสำหรับการใช้บริการได้ Villas Phuket อีกทั้งแบบ 4 ชั่วโมง 8 ชั่วโมง 12 ชั่วโมง หรือจะจองสูงสุดแบบจัดเต็มไปเลยอีกทั้ง 3 วันก็ไม่ติด! SALE VILLA โดยพนักงานขับรถสามารถไปรับคุณได้เมื่อคุณเดินทางมาถึงท่าอากาศยาน บอกเลยว่าไม่ว่าจะท่องเที่ยวไหน ก็ไปได้อย่างไม่มีอะไรกัน!ราคาธรรมดา: 2,000 บาทลดเหลือ: 1,765 บาท

plan Travel phuket

ภายหลังได้ยานพาหนะคู่ใจ ก็ถึงเวลาเดินทางไปเช็คอินที่โฮเต็ล VILLA FOR RENT สำหรับคืนแรก พวกเราเลือกพักที่อพาร์เม้นท์เรเนซองส์ จังหวัดภูเก็ต บังกะโล แอนด์ สปา แถวชายหาดไม้ขาว เนื่องมาจากอยู่ไม่ไกลจากท่าอากาศยาน ใช้เวลาเดินทางจากท่าอากาศยานเพียงแค่ 15 นาทีเพียงแค่นั้น

โฮเต็ลเรเนซองส์ จังหวัดภูเก็ต เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ สปา เป็นอพาร์เม้นท์ระดับ 5 ดาว มีห้องเช่าหลายชนิดให้ลงคะแนนเสียงแม้กระนั้นห้องดีลักซ์ ห้องสวีท ไปจนกระทั่งวิลล่าพร้อมสระส่วนตัว! เรื่องราคาไม่ต้องวิตกกังวลเนื่องจากว่าพวกเราจองเวาเชอร์ที่พักกับ Klook โดยสามารถนำเวาเชอร์นี้ไปใช้จองห้องเช่า PHUKET VILLA ใช้บริการสปา แล้วก็กินอาหารที่รีสอร์ทได้!เวาเชอร์แทนเงินสดราคา 4,500 บาท ในราคา 3,000 บาทเวาเชอร์แทนเงินสดค่า 8,000 บาท ในราคา 5,000 บาท

ทำความรู้จักกับเมืองจังหวัดภูเก็ตแบบทุกที่!

ใครกันแน่ที่พึ่งเคยไปจังหวัดภูเก็ตทีแรก หรือต้องการทำความรู้จักกับจังหวัดภูเก็ตให้มากยิ่งกว่าที่เคย พวกเราขอเสนอแนะให้ร่วมทัวร์รอบเมืองจังหวัดภูเก็ตครึ่งวันจาก Klook เพราะเหตุว่าทัวร์นี้จะพาพวกเราเริ่มเดินทางไปยังสถานที่สำคัญๆที่ไม่สมควรพลาด ทั้งยังชายหาดป่าตอง ชายหาดกะตะ หาดทรายกะรน Pool Villa จุดสำหรับชมวิวสามอ่าว วัดสังสรรค์ และก็เมืองภูเขาเก็

คุณสามารถเลือกร่วมทัวร์ได้อีกทั้งตอนเวลาเช้ารวมทั้งบ่าย อย่าลืมพกกล้องที่มีไว้ถ่ายรูปไปด้วย พร้อมไปโพสท่าถ่ายภาพกับอาคารสไตล์ชิโน-โปรตุๆกีสแบบเก๋ๆหากไปผู้เดียวก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวล ด้วยเหตุว่าทัวร์นี้มาพร้อมไกด์นำเที่ยวที่จะรอบอกเล่าเรื่องราวที่น่าดึงดูด แล้วก็ช่วยเหลือคุณในด้านต่างๆตลอดทั้งทริป!ราคาธรรมดา: 400 บ วิลล่าภูเก็ต ลดเหลือ: 300 บาท

สนิทสนมกับเจ้าปลาโลมาหลักแหลม พร้อมรับดูการแสดงอันน่าทึ่ง!

ใช้เวลาสัก 45 นาทีไปกับการดูโชว์จากเจ้าปลาโลมาสุดสวยขณะท่องเที่ยว Sale Villas Phuket (RU) ในจังหวัดภูเก็ต ที่ Nemo Dolphins Bay Phuket! ไม่ว่าจะเดินทางผู้เดียว หรือเดินทางไปพร้อมครอบครัว ก็จะต้องเห็นด้วยเลยว่านี่เป็นกิจกรรมที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

จำต้องยกนิ้วให้กับความน่ารักน่าเอ็นดูรวมทั้งความกวนประสาทของเจ้าปลาโลมาหลักแหลมเหล่านี้จริงๆจ้ะสิส รวมทั้งนอกเหนือจากปลาโลมาแล้ว ยังมีการแสดงจากสัตว์อื่นๆ POOL VILLA PHUKET อย่างเช่น เจ้าแมวน้ำอุ๋งๆสุดสวย ขอบอกเลยว่าการแสดงแต่ละชุดเป็นเรียกเสียงหัวเราะแล้วก็ตกหัวใจของพวกเราได้เต็มๆอะไรมันจะน่ารักน่าชังขนาดนี้! ตลอด 45 นาทีนี้ คุ้มกับทุกบาทที่เสียไปที่จริงแล้วที่สำคัญเป็นจองบัตรเข้าชมผ่าน Klook ได้ในราคาเพียงแค่ 350 บาท จาก 400 บาท ปรบมือสิขารอคอยอะไร!ราคาธรรมดา: 400 บาทลดเหลือ: 350 บาท

plan Travel phuket

เพิ่มพลังด้วยของกินแสนอร่อยที่ร้านค้าคุ้นเคย@Pier!

ภายหลังจากท่องเที่ยวมาตลอดวัน แวะไปเพิ่มพลังกับอาหารทะเลอร่อยๆกันที่ร้านค้าคุ้นเคย@pier ดีมากกว่า! ห้องอาหารที่นี้ตั้งอยู่ในเมือง เป็นร้านค้าตามที่ว่ากันว่าถ้าหากไม่แวะไป PHUKET V ILLA นับว่าไปไม่ถึงจังหวัดภูเก็ต! ขอบอกว่าบรรยากาศดี ร้านค้าตกแต่งในสไตล์ไทย โดยแบ่งโซนของกินแต่ละจำพวกในศาลาต่างๆดังเช่นว่า ศาลาอาหารทะเลเผา ศาลาของกินท้องถิ่น ฯลฯ

สารภาพเลยว่าอาหารทะเลเผาของเขาเป็นเริ่ดจริงๆปลาเนื้อหวาน สด กระเด้งมากมาย หรือจะของกินเริ่มแรกก็รสจัดจ้าสะใจ ท่องเที่ยวอิดโรยๆมา พบมื้อนี้เข้าไปเป็นฟินคูณสิบ! ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ คุณสามารถจองเวาเชอร์แทนเงินสด 1,000 บาทสำหรับใช้ที่ร้านค้าคุ้นเคย@Pier ในราคาเพียงแค่ 905 บาทได้ผ่าน Klook Sale Villas Phuket (RU) ปังไม่ไหวแล้วเวาเชอร์แทนเงินสดราคา 1,000 บาท ในราคา 905 บาทจองเวาเชอร์แทนเงินสดที่ร้านค้าคุ้นเคย@Pier ในราคาพิเศษ คลิกเลย!

ภายหลังจากเสร็จสมบูรณ์การตะลุยเมืองจังหวัดภูเก็ตในวันแรก เดินทางกลับไปยังบ้านพักเผื่อพักตามสบาย คนใดจะแวะไปนวดก็ได้ตามใจอยากได้ เนื่องจากพวกเรามีเวาเชอร์แทนเงินสดจาก Klook POOL VILLA PHUKET ในราคาที่คุ้มจัดๆนอกเหนือจากการที่จะใช้จองหอพักแล้ว ยังเอามาแลกเปลี่ยนใช้บริการสปาหรือกินอาหารได้อีกด้วย!

แผนท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตวันที่ 2: ตรวจมุกที่อันดามัน ที่เกาะต่างๆที่คุณจำต้องหลงรัก

สวมบทนางเงือกน้อย กับทัวร์มุดน้ำที่เกาะพีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่ รวมทั้งเกาะไผ่!

ตื่นตอนเช้ามาจำเป็นต้องเตรียมพร้อมขยับครีบให้พร้อม เนื่องจากว่าพวกเราจำต้องเริ่มเดินทางแต่เช้าตรู่เพื่อไปที่ท่าเรือ Sea Angel Pier เพื่อร่วมทัวร์มุดน้ำที่เกาะพีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่ แล้วก็เกาะไผ่ PHUKET VILLA โดยพวกเราสามารถเลือกเรือที่อยาก ระหว่างสปีดโบ๊ทและก็คาตามารัน ถ้าเกิดอยากได้รถยนต์รับส่งก็สามารถจองแพ็กเกจพร้อมรถยนต์รับส่งได้เหมือนกัน

plan Travel phuket

โดยทัวร์นี้รวมบัตรเข้าชมสวนต่างๆไว้เป็นระเบียบเรียบร้อยหมดแล้ว และเครื่องใช้ไม้สอยมุดน้ำตื้นแบบครบถ้วน เมื่อเดินทางไปถึงท่าเรือ คุณจะได้อิ่มอร่อยกับมื้อรุ่งเช้าเบาๆรองท้อง ก่อนที่จะเดินทางไปยังอ่าวมาหยา ท่องเที่ยวดูถ้ำไวกิ้ง Phuket trip

ต่อจากนั้นเดินทางถัดไปยังอ่าวลิงเพื่อทักเท่าลิงจ๋อสุดน่ารักน่าเอ็นดู ก่อนที่จะไปกินอาหารช่วงเวลากลางวันแบบบุฟเฟ่ต์ที่เกาะพีพีดอน รวมทั้งมุ่งหน้าถัดไปที่เกาะไผ่แล้วก็เกาะไข่เป็นลำดับ และก็เดินทางกลับไปยังท่าเรือในเวลา 15:40 น. ท่องเที่ยวมากขนาดนี้ แม้กระนั้นราคาไม่ถึงพัน! ไม่ต้องสับสนเพราะเหตุว่าปัจจุบันนี้ Klook เขามีโปรลดแรง จาก 2,000 บาท RENT AND BUY VILLA PHUKET เหลือแค่ 999 บาท จองเลยไม่ต้องคิดแล้ว!

ราคาธรรมดา: 2,000 บาทลดเหลือ: 999 บาท

เช็คอินรีสอร์ทสำหรับคืนท้ายที่สุดในจังหวัดภูเก็ต – เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ buy villa phuket จังหวัดภูเก็ต แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา เมอร์ลิน บีช
หลังจากที่ได้ใช้พลังไปกับทัวร์แสนสนุกสนานในเวลาเช้าจนกระทั่งบ่าย เมื่อกลับมาถึงฝั่งแล้ว ก็ได้เวลาไปเช็คอินที่บังกะโลสำหรับคืนต่อมา พวกเราเสนอแนะอพาร์เม้นท์จังหวัดภูเก็ต แมริออท รีสอร์ต แอนด์ สปา เมอร์ลิน บีช รอบๆป่าตอง เนื่องจากว่าเป็นโฮเต็ลหรูระดับ 5 ดาว การบริการเป็นที่สุด ดีจนถึงอยากนอนต่ออีกหลายๆคืน!

มีห้องให้เลือกหลายแบบตามความปรารถนาของคุณ อีกทั้งห้องดีลักซ์ RENT AND BUY VILLA PHUKET ห้องพรีเมียร์ รวมทั้งห้องสวีท ทุกห้องมาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน แต่ว่าที่จุกสุดๆเป็นส่วนลดแรงพี่สาว พวกเราจองเป็นเวาเชอร์แทนเงินสดจาก Klook เพื่อใช้จองหอพัก ใช้บริการสปา และก็ทานอาหารหรือเครื่องดื่ม แล้วส่วนลดเป็นเล่นใหญ่มาก ลดสูงสุดถึง 7,000 บาท คุ้มครบจบในที่เดียว!เวาเชอร์แทนเงินสดค่า 4,500 บาทในราคา 3,000 บาทเวาเชอร์แทนเงินสดค่า 8,000 บาทในราคา 5,000 บาทเวาเชอร์แทนเงินสดราคา 17,000 บาทในราคา 10,000 บาท

อ่านเพิ่มเติม: POOL VILLA PHUKET. SALE VILLA. Villas Phuket. Phuket Property. Pool Villa.