แบบห้องนอน เรียบๆ

แบบห้องนอน เรียบๆ เตียงไม้พาเลทเหมาะกับผู้ที่ปรารถนามัธยัสถ์งบประมาณเรื่องเตียง แต่ว่าไม่ต้องการนอนเบาะติดพื้น เตียงแบบงี้ก็จะมีผลให้ห้องมองไม่เรียบเหลือเกิน มีกลิ่นสไตล์ลอฟต์เบาๆบางทีอาจจะเลือกขนาดเตียงไม้พาเลทให้มีความใหญ่มากยิ่งกว่าที่นอนนิดหน่อยหน่อย เพื่อเหลือพื้นที่ไว้นั่งพักผ่อนหรือวางของตกแต่งได้ หากแม้เตียงไม้พาเลทจะราคาถูกยิ่งกว่าเตียงทั่วๆไป แต่ว่าอย่าลืมนึกถึงมาตรฐานรวมทั้งประสิทธิภาพด้วยนะ ดีมากยิ่งกว่าซื้อราคาไม่แพงแม้กระนั้นพังทลายง่ายแล้วจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงบ่อยมาก วิลล่าภูเก็ต

Economical bedroom makeover
แบบห้องนอน เรียบๆ

แบบห้องนอน เรียบๆ สวยมินิมอล แต่ยังนอนสบาย!

“ห้องนอน” โซนแสนสุข ในพื้นที่ Freedom แบบห้องนอน เรียบๆ เหมาะสมแก่การทิ้งร่างของคุณเพื่อพักผ่อนหย่อนใจแบบฟินๆแน่ๆว่านอกจากความไม่กังวลใจ ที่ได้พักในห้องนอนของตนเองแล้ว เรื่องของบรรยากาศ การตกแต่งห้องนอนให้มีความสวยสดงดงามๆตรงตามสเปค ก็เป็นอีกต้นสายปลายเหตุหนึ่ง ที่ทำให้ท่านแฮปปี้ทุกคราว ที่เปิดประตูห้องเข้าไปเช่นเดียวกัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ห้องนอนที่มีขนาดเล็ก ซึ่งจะว่าไปแล้ว ไอเดียแต่งห้องนอนขนาดเล็ก ยุคนี้ไม่จำเป็นที่ต้อง เริ่ด! เป๊ะ! เต็มไปด้วยเครื่องเรือนครบถ้วน เสมือนแต่ก่อนแล้ว โดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องของเตียง ที่คนปัจจุบันนี้นิยมตกแต่งห้องนอนแบบ Self interior ครีเอทเอง หาอินสไปร์เอง ด้วยเตียงลักษณะกล้วยๆอย่าง “เตียงติดพื้น” ใช่จ้ะ! เตียงที่วางเหนือพื้นขึ้นมาน้อยมากนี่แหละ เป็นเมนหลักของเทรนด์การแต่งห้องนอนยุคนี้เลย

ไอเดียแต่งห้องนอนขนาดเล็ก ด้วย “เตียงติดพื้น”

เอ๊ะ! ในขณะนี้คนรุ่นหลังถูกใจนอน “เตียงติดพื้น” จริงหรอ? Clubsister ว่าน่าจะจริงล่ะ เพราะว่าสมัยปัจจุบันนี้ โทนสีทาบ้านภายนอก พื้นที่ที่พักอาศัยก็เริ่มมีข้อจำกัดขึ้น และก็วัยรุ่นยุคใหม่โดยมาก ก็เลือกที่จะดำเนินชีวิตในพื้นที่สี่เหลี่ยมอย่างคอนโดเป็นหลัก เลยบางทีอาจเผชิญปัญเรื่องเตียงไม่เพียงพอดีกับห้อง หรือวางแล้วขวาง แถมยังยากต่อการเปลี่ยนที่ เเพราะเตียงมีน้ำหนักมากมายอยู่ สำคัญที่สุดเป็นออมงบประมาณอย่างแรง เมื่อคุณผู้หญิงไม่มีความจำเป็นจ่ายค่าตกแต่งห้องด้วยเตียงอีกต่อไป

ซึ่งไอเดียตกแต่งห้องนอน ที่มีพื้นที่ไม่มากมายด้วย เตียงติดพื้น นั้นมีนานัปการแบบ มากมายสไตล์มากมาย รวมทั้งแต่ละแบบพวกเราก็สามารถจัดด้วยตัวเองได้ ขอเพียงแค่หา Inspiration ดีๆมาเป็นเรฟสักนิดก็พอเพียง ซึ่งงานนี้สิสก็ไม่ปลดปล่อยให้ผู้หญิงน้องสิสจำเป็นต้องตรากตรำ เนื่องจากพวกเรารวมไอเดียมาให้แล้วถึง 15 ไอเดีย ไปดูกัน

การได้เปรียบของห้องนอนขนาดเล็ก ที่เลือกใช้เตียงติดพื้น ก็คือ คุณสามารถเอาธรรมชาติมาตกแต่ง รายล้อมรอบเตียง ให้รู้สึกอย่างกับว่า คุณกำลังนอนท่ามกลางธรรมชาติ อย่างไรแบบนั้นได้เลยค่ะ การนอนกับพื้นจะก่อให้คุณบรรเทา มากยิ่งกว่าที่คุณคิด และก็เมื่อเอาใบไม้สีเขียวมาเพิ่ม คุณจะยิ่งรู้สึก Relax มากยิ่งกว่าเดิม

ถ้าหากการวางที่พักผ่อนบนพื้นเฉยๆมันไม่คูลพอสำหรับรสนิยมคุณ หรืออาจก่อให้รู้สึกเตี้ยเกินความจำเป็นเวลาเข้านอน พวกเราชี้แนะให้ท่านวางที่พักผ่อนบนไม้พาเลทจ้ะ การันตีเลยว่า เตียงของคุณ จะยิ่งเป็นเดียงนอนแสนสบาย นอนแล้วสุขใจ แถมยังมีสไตล์มากมายๆอย่างที่คุณอยากด้วย ซึ่งไม้พาเลท ก็มิได้แพงสูงอะไร ฉะนั้นไม่ต้องกลัวสิ้นเปลืองงบประมาณ การแต่งห้องนอนเลย

จู่ๆการวางเตียงติดพื้นก็รวมทั้งมอง Cosy มากยิ่งกว่าเดิมๆเมื่อพวกเราเอาประพรมผืนใหญ่มารอง เพราะเหตุว่าสำหรับผู้หญิงบางบุคคล ห้องนอนแสนสบายตา พอใจที่ “ไม่มีเตียง” เลยบางทีอาจจะมองเตียนโล่งไป แม้กระนั้นหัวใจ! ก็ยังไม่ได้อยากต้องการซื้อเตียงอยู่ดี ฉะนั้น พวกเราเสนอแนะว่าให้ทดลองหา ประพรมลายงามๆราคาสวย สัมผัสได้ ไม่ต้องประพรมหรูชั้นยอดเยี่ยมมากมาย มาช่วยเติมเต็มพื้นที่ ที่ไม่มีเตียงนั้นจ้ะ แล้วคุณจะมองเห็นเองว่า Villas Phuket ที่พักผ่อนนั้นมันวางอยู่บนพื้น ที่มีประพรมปูไว้ดีเพียงใด

เรื่องแต่งห้องนอน แบบน้อยๆคลีนๆเป็นที่ชื่นชอบ สำหรับไอเดียการตกแต่ง ปัจจุบันนี้อยู่แล้ว โดยเหตุนี้ไอเดียแต่งห้องนอน สไตล์เครื่องเรือนน้อย ไม่มีเตียง เตียงติดพื้น ยอมเข้าทางสาวก Minimal Style เป็นที่สุด! ถ้าเกิดผู้หญิงน้องสิสผู้ใดกันแน่ได้ส่อง สไตล์การแต่งห้อง แนวประเทศเกาหลีเสมอๆ

ก็จะได้มีความคิดเห็นว่า ห้องเขาเกือบจะไม่ใช้เตียงสูงๆใหญ่ๆกันเลยจ๊าขา โดยมากก็เตียงติดพื้น นี่แหละ ที่นิยมเอามาแต่งห้องแนว Less is more นอกจะมองมีคลาสแล้ว ห้องเล็กๆของคุณจะมองกว้างขึ้นด้วย

สารภาพเลยว่า เตียงติดพื้น สไตล์โบฮีภรรยาน กับไอเดียแต่งห้องนอนขนาดเล็ก เป็นอะไรที่ไปร่วมกันได้ดิบได้ดีมากมายๆส่วนตัวสิสมีความรู้สึกว่า Boho Bedroom เป็นสไตล์ที่ทำให้พวกเราผ่ออนคลาย ได้อย่างแท้ทรูเมื่อเดินเข้าห้อง ผู้ที่เกลียดชังห้องนอนเล็กๆที่มันคลีนเกินความจำเป็น เพราะเหตุว่าดูแล้วมันเตียนกระทั่งเครียด พวกเราชี้แนะสไตล์นี้เลย ความ Boho Sytle นี้จะมีชีวิตชีวา รวมทั้งเต็มไปด้วยผ้าที่มีไว้เพื่อคลุมเตียง อาหารของที่มีสไตล์เยอะ!

ตกแต่งห้องนอนด้วยไม้พาเลท

แบบห้องนอน เรียบๆ

หากเอ๋ยถึงห้องนอนสไตล์ไม่นิมอล ที่ไม่มีเตียงแล้วล่ะก็ หลายคนบางทีก็อาจจะระลึกถึงไอเท็มที่ตกแต่งห้องนอนให้มองวัวซี่ขึ้นมากล้วยๆอย่าง ไม้พาเลทนี่ละจ้ะ ซึ่งเจ้าไม้พาเลทก็คือไม้ลังที่เป็นลักษณะสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ สูงมากขึ้นมาเป็นแท่นขนาดเล็ก ใช้สำหรับวางผลิตภัณฑ์ต่างๆนั่นเองจ้ะ ซึ่งคนจำนวนไม่น้อยชอบถือเจ้าไม้พาเลทนี้มาเป็นเครื่องเรือนสำหรับในการตกแต่งห้องนอน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนำมาวางเป็นฐานที่พักผ่อนแทนเตียงนั่นเองค่า ซึ่งคนไหนกันแน่ที่ไม่ต้องการได้เตียงสูงๆก็ทดลองมองหาไม้พาเลทแบบเตี้ยๆมารองที่พักผ่อน โก้เก๋สนี้ก็ช่วยทำให้ห้องนอนของผู้หญิงมองเก๋ขึ้นมากมายแล้วล่ะค่า อย่างไอเดียการวางกลุ่มนี้ บอกเลยว่าเปลี่ยนแปลงห้องเล็กๆให้น่ารักน่าเอ็นดูมากยิ่งขึ้น!

เตียงไม้พาเลทเหมาะกับผู้ที่ปรารถนามัธยัสถ์งบประมาณเรื่องเตียง แต่ว่าไม่ต้องการนอนเบาะติดพื้น เตียงแบบงี้ก็จะมีผลให้ห้องมองไม่เรียบเหลือเกิน มีกลิ่นสไตล์ลอฟต์เบาๆบางทีอาจจะเลือกขนาดเตียงไม้พาเลทให้มีความใหญ่มากยิ่งกว่าที่นอนนิดหน่อยหน่อย เพื่อเหลือพื้นที่ไว้นั่งพักผ่อนหรือวางของตกแต่งได้ หากแม้เตียงไม้พาเลทจะราคาถูกยิ่งกว่าเตียงทั่วๆไป แต่ว่าอย่าลืมนึกถึงมาตรฐานรวมทั้งประสิทธิภาพด้วยนะ ดีมากยิ่งกว่าซื้อราคาไม่แพงแม้กระนั้นพังทลายง่ายแล้วจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงบ่อยมาก วิลล่าภูเก็ต

ตกแต่งห้องนอนด้วยประพรมงามๆสักผืน

สำหรับคนใดที่เกลียดไม้พาเลท แม้กระนั้นจะให้วางที่พักผ่อนชิดกับพื้นเลยก็เกลียด เสนอแนะให้เลือกประพรมงามๆสักผืนมาวางเลยจ้ะ ถ้าหากเลือกเป็นประพรมแบบขนนุ่มก็สามารถที่จะช่วยให้ห้องมองน่านอนรวมทั้งได้ฟีล Cozy สุดๆแม้กระนั้นถ้าหากอยากได้ความไม่นิมอลจะเลือกเป็นประพรมที่ถักจากปอ หรือเส้นใยจากธรรมชาติอื่นๆในโทนสีน้ำตาลก็ช่วยทำให้ห้องดูดีได้แบบสไตล์ประเทศเกาหลีเลยล่ะค่าา

แน่ๆว่าการตกแต่งห้องนอนใหม่ย่อมควรจะมีค่าครองชีพอยู่แล้ว จะมากมายหรือน้อยก็ขึ้นกับความปรารถนาของพวกเราว่าจะสร้างห้องออกมาในแบบไหน หากผู้ใดกันที่ไม่มีปัญหาเรื่องงบประมาณก็สามารถแต่งห้องตามอยากได้อย่างมีความสุขโดยไม่มีข้อจำกัด แต่ว่าสำหรับผู้ใดกันแน่ที่มีงบประมาณจำกัดก็ใช่ว่าจะแต่งห้องนอนให้ออกมางามมิได้

แค่เพียงพวกเราบางทีก็อาจจะจำต้องพิจารณาว่าสิ่งใดจำเป็นจะต้อง สิ่งใดไม่มีความสำคัญ เลือกจ่ายตลาดที่คุ้ม หรือถ้าหากเป็นได้ก็ลงมือกระทำเอง ซึ่งเอาจริงเอาจังๆแล้วขั้นตอนการแต่งห้องแบบออมงบประมาณสามารถนั้นทำเป็นหลายแนวทางเหมือนกัน วันนี้พวกเราก็มีข้อเสนอแนะนิดๆหน่อยๆเพื่อเป็นไอเดียสำหรับเพื่อการแต่งห้องนอนแบบออมมาฝากกัน ทดลองไปดูได้เลย

เบาะที่พักผ่อนติดพื้น

ที่นอนที่พักผ่อนติดพื้นจัดว่าเป็นที่นิยมในการแต่งห้องนอนสไตล์ไม่นิมอล คนใดกันแน่ที่ถูกใจห้องนอนสไตล์ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลี ทดลองนำไอเดียนี้ไปใช้ได้เลย ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเรื่องพื้นที่วางเตียง Pool Villa ไม่ต้องเสียเงินเสียทองซื้อเตียง โยกย้ายก็ง่าย บางทีอาจหาประพรมมาวางรองเบาะ หรือวางตกแต่งเพิ่มความสวยสดงดงามก็ได้ แล้วที่สำคัญจะต้องหมั่นชำระล้างด้วยนะ

ไฟแต่งห้อง แอลอีดี

แสงสว่างนับว่าเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทำให้ห้องนอนของพวกเราดูดี เว้นเสียแต่แสงสว่างจากหลอดไฟฟ้าติดเพดานแล้ว การเพิ่มไฟตกแต่งก็ช่วยทำให้บรรยากาศห้องนอนในตอนกลางคืนน่านอนมากเพิ่มขึ้นได้ แต่ว่าหากมีงบประมาณจำกัด การซื้อประทีปวางแบบงามๆราคาสูงมาแต่งห้องคงไม่ใช่ไอเดียที่ดีเท่าไร ถ้าอย่างนั้นทดลองเปลี่ยนแปลงมาใช้ไฟแต่งห้อง แอลอีดี แทนไหม ? เลือกวาง ห้อย หรือติดฝาผนังได้หลายแบบ สุดแท้แต่จะประดิษฐ์ครีเอทกันเลย

กระจกเต็มกำลัง

แบบห้องนอน เรียบๆ

มั่นใจว่ากระจกเป็นสิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้หญิงเนื่องจากใช้ทั้งยังแต่งหน้าทาปากแต่งตัว ดีไม่ดีเอาไว้ถ่ายภาพด้วย ซื้อบ้านเงินสด ด้วยเหตุนี้ในเมื่อของมันควรมีอยู่และก็ซื้อแบบที่คุ้มไปเลย อย่างกระจกเต็มกำลังบานเดียวครบจบตอบปัญหา ส่องได้ตั้งแต่หัวถึงเท้า ไม่ต้องไปซื้อบานเล็กบานน้อยจำนวนไม่น้อย ถ้าเกิดต้องการจะยืดพื้นที่ด้วยก็เลือกแบบอิงฝาผนังหรือติดฝาผนังไปเลยก็ได้

ภาพโปสเตอร์หรือภาพถ่ายติดฝาผนัง

ฝาผนังเตียนๆมักถูกตกแต่งด้วยภาพห้อยฝาผนัง ซึ่งหากเป็นก่อนหน้าพวกเราจำเป็นต้องนำภาพถ่ายหรือภาพวาดไปใส่กรอบรูปและหลังจากนั้นก็ค่อยเอามาห้อยใกล้กับฝาผนัง แม้กระนั้นในช่วงเวลานี้ไม่สำคัญแล้ว สามารถนำภาพถ่ายหรือภาพโปสเตอร์ที่พวกเราถูกใจไปติดใกล้กับฝาผนังจัดแถวตำแหน่งได้ตามที่ใจต้องการ อสังหาริมทรัพย์ ไม่ต้องเจาะฝาผนัง แถมมัธยัสถ์ค่ากรอบรูปอีกด้วย

ชั้นที่เอาไว้วางของแบบเปิดเตียน

การซื้อชั้นที่มีไว้สำหรับวางของแบบเปิดมักแพงถูกกว่าการซื้อตู้หรือลิ้นชัก ทั้งยังเป็นที่ตั้งโชว์ของได้ หรือหากมีความถนัดด้านงานช่างก็บางครั้งอาจจะลงมือกระทำเอง อาทิเช่น นำลังไม้มาวางตั้งต่อกันแล้วก็ใช้ตะปูยึดติดกันแต่ละอัน ฯลฯ

เป็นเยี่ยงไรบ้างขาสำหรับไอเดียการแต่งห้องนอนแบบออม ความจริงก็ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรเลย แต่ว่าเกิดเรื่องบางส่วนที่พวกเราอาจมองผ่านไป ด้วยเหตุดังกล่าวทดลองนำไปประพฤติตามกันมองนะคะ อาจจะคิดความคิดใหม่ๆได้ด้วย

เว็บทรูปลูกสติปัญญาดอทคอมเป็นเพียงแต่ผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่วิชาความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ใจความแล้วก็รูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน ถ้าหากพบเจอใจความรวมทั้งรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ โปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อจัดการถัดไป

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต