โรงแรม villa moreeda

villa moreeda

พาชิลล์ Villa Moreeda ดื่มด่ำธรรมชาติริมธารภาชี

แม้ผู้ใดกำลังเริ่มจะมีกลยุทธ์เดินทางไปท่องเที่ยวสวนผึ้ง ผมมั่นใจว่า วิลล่า โนรีดา ( Villa Moreeda ) ดำรงอยู่ในรายนามสถานที่พักลำดับต้นๆที่คนไม่ใช่น้อยต้องการไปนอนพักแน่ๆ!!

บังกะโลเล็กๆบนพื้นที่ 1 ไร่ เคียงสายน้ำลำภาชี ตั้งอยู่ที่อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ตึกสไตล์โมเดิ้นชิคที่แอบแฝงไปด้วยความอบอุ่น บรรยากาศสงบเงียบ เหมาะสมกับวันพักสบายๆท่ามกลางต้นไม้สีเขียวและก็สายน้ำ หลีกลี้จากความวุ่ยวานในเมือง การเดินทางสำหรับชาร์จไฟให้ตนเอง ภายหลังที่ล้ากับการใช้ชีวิตรีบร้อน วุ่นวายครั้งใหม่กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว…

“Villa Moreeda” ขึ้นชื่อลือชามากมายว่าทั่วรอบๆรีสอทร์มีต้นไม้ยืนต้นน้อยมากมาย บ้าน ทำให้รอบๆโดยทั่วสงบร่มรื่น มีอากาศบริสุทธิ์ให้พวกเราได้สูดจนกระทั่งชุ่มฉ่ำปอด

ห่างออกไปทางทิศตะวันตกของเมืองหลวงเพียงแค่ 2 ชั่วโมง วิลล่า โนรีดา อพาร์เม้นท์เล็กๆบนพื้นที่ 1 ไร่ เคียงสายน้ำลำภาชี ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ตึกสไตล์โมเดิ้นชิคที่แอบแฝงไปด้วยความอบอุ่นพร้อมให้บริการแก่นักเดินทางทั้งหลายแหล่ เพื่อหลบมาพักเพิ่มเติมพลังชีวิต หลีกลี้จากความยุ่งเหยิงและก็จอแจของสังคมมือง

อย่างที่พวกเราๆทราบกันอยู่แล้วนะครับว่า Villa Moreeda เป็นอพาร์เม้นท์ของโฆษกชายหนุ่มยิ้มแย้มแจ่มใส “เสนาลิง” ตั้งอยู่ติดลำภาชี ทำให้รอบๆเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์มีลำธารไหลผ่าน

เมารี หรือ นกยูง ผู้แทนของความงามสง่าแล้วก็สวยได้ถูกประยุกต์ใช้เป็นเครื่องหมายของบ้านพักที่นี้ในแหล่งกำเนิดมาจากเด็กผู้หญิงเล็กๆคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแรงจูงใจสำหรับการก่อสร้างบ้านพักที่นี้ขึ้น บ้านทรงไทยประยุกต์ ด้วยความรักลูกสาวก็เลยได้นำชื่อคุณมาตั้งเป็นชื่อบังกะโลที่สื่อถึง ความรักรวมทั้งความสนใจล้วนๆรวมทั้งตอนนี้รังนกยูงที่นี้พร้อมแล้ว สำหรับทุกคนที่ปรารถนาการพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริงท่ามกลางต้นไม้สีเขียวและก็สาย น้ำ ที่จะสร้างความตรึงใจไม่รู้จักลืม

บังกะโลที่นี้ไม่ใหญ่มากนักเพราะเหตุว่าแรกเริ่มเดิมที่แล้วนั้น เสนาลิงอยากให้มันเป็นเพียงแค่ที่พักผ่อนของครอบครัว แค่นั้น แม้กระนั้นด้วยที่เป็นคนมีเพื่อนพ้องมากมาย รวมทั้งหลายคนถูกใจตามมาท่องเที่ยว ทำให้ช่วงนี้ Villa Moreeda มีห้องให้พักถึง 14 ห้องแล้ว

ห้องเช่าแต่ละห้องมีการตกแต่งแบบเรียบง่าย วิลล่า แม้กระนั้นบอกได้เลยว่าเนื้อหาทั้งหมดทุกอย่างในห้องแม้ว่าจะดูเรียบง่าย แม้กระนั้นทำกลับให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหรา เครื่องเรือนโดยมากของตรงนี้ล้วนเป็นไอเดียของผู้ครอบครองบังกะโลทั้งปวง ย้ำของที่ผลิตขึ้นจากไม้เป็นหลัก..

ลักษณะเด่นของหอพักของตรงนี้นั้นเป็นฝาบ้านแต่ละห้องเล็กน้อยเป็นกระจกใสบานใหญ่ เพื่อคุณสามารถสัมผัสกลิ่นของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด จนกระทั่งทำให้มีความรู้สึกว่าตัวเราถูกโอบอุ้มด้วยชายป่าและก็ลำน้ำ

รีสอร์ทวางแบบเก๋ในสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

villa moreeda

ห้องเช่ากว้างใหญ่ เตียนโล่งรวมทั้งโปร่งสบาย ย้ำการตกแต่งแบบเรียบง่าย รวมทั้งล้ำยุค ทั้งห้องเช่าแต่ละห้องนั้นจะมีกระจกใสบานใหญ่ เพื่อที่จะได้ให้พวกเราได้ดูรวมทั้งซีบดูดซับกับธรรมชาติแล้วก็บรรยกาศดีๆข้างในอพาร์เม้นท์ บอกเลยว่าฟีลกู๊ดมาก!

เมารี หรือ นกยูง ผู้แทนของความงามสง่าแล้วก็สวยได้ถูกประยุกต์ใช้เป็นเครื่องหมายของบ้านพักที่นี้ในจุดเริ่มต้นมาจากเด็กผู้หญิงเล็กๆคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแรงจูงใจสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านพักที่นี้ขึ้น บ้านไม้สไตล์ยุโรป ด้วยความรักลูกสาวก็เลยได้นำชื่อคุณมาตั้งเป็นชื่อรีสอร์ท ที่สื่อถึงความรักและก็ความใส่ใจล้วนๆ

เริ่มจากห้อง Family Bird หอพักทิวทัศน์แม่น้ำ ที่พร้อมสัมผัสธรรมชาติ แบบสนิทสนม เหตุเพราะโอบล้อมด้วย กระจกใส ด้านในมี 2 ห้องนอน 1 ห้องรับแขก เหมาะสมกับครอบครัว และแก๊งค์เพื่อนเกลอ และ มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกให้พร้อม พร้อมมีระเบียงให้ออกไปยืดเส้นยืดสาย แล้วก็ดูทิวทัศน์ข้างนอกด้วย

ด้านในห้องนอน มีห้องมีส้วมในตัว พร้อมอ่างอาบน้ำขาราชสีห์ทรงสวยสดงดงาม ให้พวกเรานอนแช่น้ำไปพร้อมๆกับ ดูทิวทัศน์ธรรมชาติได้ แต่ว่าหากคนใดกันเขิน ก็สามารถเลื่อนมูลี่ ลงมาปิดได้ด้วย

มาต่อที่ห้อง Tiny Garden – Paradisebird ห้องที่เชิญชวนให้เพลิดเพลินเจริญใจ RENT AND BUY VILLA PHUKET รื้นเริงน่าค้นหา ทั้งสามารถ เห็นความเขียวของป่าไม้และสวนหย่อม หรือลำน้ำ ได้อย่างเห็นได้ชัด เตียงขนาดใหญ่ครึ้มนุ่ม ที่เชิญชวนให้เข้าไปห่อตัว พร้อมอ่างน้ำ อันเป็นเอกลักษณ์และก็การตกแต่งแบบเรียบง่าย สไตน์โมเดิร์น พร้อมอุปกรณ์สำหรับใช้ในการช่วยเรื่องการอำนวยความสะดวกครบถ้วน

ไม่ใช่แค่หอพักตกแต่งงามเพียงแค่นั้น ถึงแม้ที่ วิลล่า เมารีดา ยังมีหอสมุด ที่เต็มไปด้วยหนังสือให้เลือกซื้อสำหรับผู้ที่ต้องการดึงเวลาให้ช้าลง และก็ลอยละล่องไปกับตัวอักษร ในวันสบายๆใต้ร่มไม้ มีสปาเพื่อความบรรเทา ในแบบเฉพาะ รวมทั้งมีบริการ BBQ แล้วก็อาหารจานด่วน ให้ผู้เข้าพัก ได้สัมผัสบรรยากาศสนุก กับการปิ้งปิ้ง พร้อมจิบเหล้าองุ่นข้างหลังพระอาทิตย์ลับฟ้า

อาจจะไม่มีอะไรสุขใจไปกว่าการพักผ่อนหย่อนใจดีๆที่ วิลล่า เมารีดา ภายใต้บรรยากาศบรรเทา ทั้งยังเต็มไปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน รวมทั้ง ฟรีไม่นิบาร์ ด้านในห้อง ที่จะทำให้ การพักผ่อนหย่อนใจคราวนี้ เป็นมากกว่า การพักผ่อนหย่อนใจกว่าที่เคย

 • ที่ตั้ง : 11/7 กลุ่ม 7 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดจังหวัดราชบุรี 70180
 • ราคา : เริ่ม 3,200 บาท
 • เบอร์โทรศัพท์ : 091 564 1699 (สำรองห้องเช่า) , 084 639 6999 (ถามทาง)
 • เฟสบุ๊ค : Villa Moreeda buy villa phuket
 • เว็บ : http://www.villamoreeda.com

รับการลดราคา จองห้องเช่าราคาพิเศษ

villa moreeda
 1. โปรโมชั่น ส่วนลดค่าหอพัก ลด 20%
 2. ช่วงเวลาการร่วมโปรโมชั่น ตั้งแต่ 1 เดือนมิถุนายน 2564 ถึง 30 ก.ย. 2564 villa Phuket
 3. การจองห้องเช่า ของวิลล่าเมารีดาขึ้นกับอัตราห้องว่างในตอนช่วงเวลานั้นๆขอสงวนสิทธิ์ ให้ผู้กระทำการจองก่อนมีสิทธิ์ในห้องเช่ารวมทั้งเลือกห้องเช่าได้ก่อนเสมอ
 4. ท่านจำต้องจองหอพักล่วงหน้าก่อนถึงวันเข้าพักขั้นต่ำ 10 วัน
 5. วิถีทางการจองห้องเช่าโดยระบบ Line ของวลิล่าเมารีดาแค่นั้น ที่ ID Line:@villamoreeda
 6. โปรโมชั่น นี้ใช้ได้เฉพาะ วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ละเว้นวันนักขัตฤกษ์รวมทั้งวัน หยุด ทดแทนต่างๆ
 7. ท่านไม่สามารถที่จะเปลี่ยนการจองหอพักที่ได้รับการรับรองเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางวิลล่าเมารีดาไม่ว่า กรณีใดๆ
 8. ทางวิลล่าเมารีดา Pool Villa ขอสงวนสิทธิ์สำหรับเพื่อการเปลี่ยนหรือยกเลิกกติกาถ้ามีการใช้ส่วนลดนอกจากกติกาที่ดินวิลล่าเมารีดาได้กำหนดไว้
 9. ห้องเช่า 1 หอพัก สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน รวมข้าวเช้าสําหรับ 2 ท่านแล้ว

ถ้าเกิดคนใดกันเริ่มจะมีกลยุทธ์เดินทางไปท่องเที่ยวสวนผึ้ง แน่ใจว่า วิลล่า โนรีดา ดำรงอยู่ในรายนามสถานที่พักอันดับที่หนึ่งที่คนไม่ใช่น้อยอยากได้ไปนอนพักแน่ๆ!!

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต