ตกแต่งบ้านเดี่ยว สไตล์ modern luxury

สไตล์ modern luxury

ไอเดียตกแต่งบ้านเดี่ยวให้สวย แต่งบ้าน สไตล์ modern luxury จากสถาปนิกชาวไทย

สำหรับผู้อาศัยที่เลือกบ้านเดี่ยว แต่งบ้าน สไตล์ modern luxury เว้นเสียแต่ความแข็งแรง ทน ใหญ่มหึมาและกว้างแล้วนั้น สิ่งสำคัญที่ทำให้บ้านแบบดังที่ได้กล่าวมาแล้ว มองดูน่าสนใจเป็นการตกแต่ง ข้างใน ในสไตล์ต่างๆเนื่องจากผลในด้านที่ดี ของการตกแต่ง ภายใน ครอบคลุมไปถึงการจัดการ การจัดวาง แล้วก็แบ่งพื้นที่ใช้สอย ให้กำเนิดความมีระเบียบเรียบร้อย

สำหรับสไตล์การตกแต่ง ภายใน ที่มักถูกเอามาปรับใช้ กับบ้านเดี่ยวนั้นซึ่งก็คือสไตล์ Modern Luxury มากมายคน อาจสงสัยว่า สไตล์ดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว แตกต่างจากสไตล์โมเดิร์น ปกติยังไง บ้าน เอาจริงๆและต่างกัน พอสมควร โดยสังเกตุได้ชัด จากเฟอร์นิเจอร์ ที่ดัดแปลง โดยสไตล์โมเดิร์น แบบหรูหรา นั้นจะใช้เครื่องประดับบ้าน ที่ราคาสูงสูง อาทิเช่น งานหนัง งานไม้

หรือจะเป็นของตกแต่งต่างๆก็ดูต่างกันเป็นต้นว่า โปรยขนสัตว์ โต๊ะตรงกลางหินอ่อน และก็การบิวท์อิน และบุฝาบ้านด้วยวัสดุอุปกรณ์ ที่แพงสูง ซึ่งผลในด้านดี ของสไตล์ดังที่กล่าวมาแล้ว ยกเว้นชี้ ถึงฐานะของผู้อาศัย ยังเป็นเหตุให้ภาพรวมการผ่อนคลาย เป็นไปด้วยความทุเลา ที่สำคัญแสดงออกถึงรสนิยมที่มีเอกลักษณ์

ซึ่งในวันนี้ Homify มีความพร้อมเพรียงกัน ที่จะนำพาทุกคน เยี่ยมชมกับ ตัวอย่าง การตกแต่ง ข้างใน ด้วยสไตล์โมเดิร์น แบบหรูหราจากกลยุทธ์บ้านเดี่ยว โดยคนเขียนแบบชาวไทย เพื่อเป็นวิถีทางและจากนั้นก็สร้างแรงกระตุ้น ให้กับผู้ที่กำลังมองหา การตกแต่งภายใน แบบดังที่กล่าวมาแล้วได้นำไปปรับใช้ อย่างประดิษฐ์

​การตกแต่งด้านในภายคนเดียว

ตัวอย่างการตกแต่งด้านใน สำหรับบ้านเดี่ยวด้านหลังนี้ วิลล่าส่วนตัว เห็นผลหน้าที่ออกแบบ ของ MT STUDIO 05 CO.,LTD. หรือ คนเขียนแบบภายในคนประเทศไทยใน จ.กรุงเทพฯ ทำเลอยู่ที่แนวทาง เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า – ทองคำฯ ภาพรวมการตกแต่ง เน้นย้ำการเลือกใช้สไตล์ Modern Luxury หรือ โมเดิร์นแบบหรูหรา มายกความเด่น โดยตัวบ้านมีขนาด 278 ตำรวจม มีมุมห้องต่างๆที่พร้อม มองดูสวย และหรูหราอย่างทันสมัย

โดยไอเดียบุคนี้ เป็นมุมห้องรับแขก หรือ ห้องรับรอง โดยข้างในเพียบพร้อม ไปด้วยเครื่องประดับบ้าน รวมทั้งเครื่องประดับบ้านต่างๆสำหรับพัก ดังเช่น โซฟา เคาน์เตอร์ดูรายการทีวี โต๊ะตรงกลาง โดยเครื่องประดับบ้านหลายชิ้น บ้านทรงปั้นหยา ย้ำข้าวของที่ระยิบระยับ ด้านส่วนประกอบใช้พื้นหินอ่อน

มีการบุฝาผนังบ้านด้วยลวดลายสุดหรู ไม่ซ้ำจากจำเจ ในตอนที่เฉดสีควบคุมโทน ได้อย่างอบอุ่น ทั้ง สีเทา สีขาว รวมถึงสีทองจากผ้าม่าน และก็ขาโต๊ะทำให้ภาพรวมการตกแต่ง นอกจากสวย ยังให้กลิ่นความมีรสนิยม นับเป็นจุดแข็ง ของการตกแต่งในสไตล์ Modern Luxury ได้อย่างนุ่มลึก

สไตล์ modern luxury

​ห้องนอน

สำหรับห้องนอนด้านหลังนี้ ร่ำรวยไปด้วยเตียง ที่วางเท้า และมุมนั่งพักสำหรับดูรายการทีวี ด้านของตกแต่งครบสมบูรณ์ ไปด้วยม่านแบบเปิด-ปิด เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว สำหรับการพัก พรมขนสัตว์สำหรับในการปูพื้น เพื่อความอ่อนนุ่มและก็ทุเลา

ที่สำคัญมีการบุผนัง ด้วยงานหนังบริเวณหัวเตียง ทำให้ภาพรวมห้องนอนด้านหลังนี้มองดูอบอุ่น มีชีวตชีวันและก็หรูหรา ได้อย่างเด่น ด้านฝาบ้านเว้นแต่ว่าตู้สำหรับใส่เสื้อผ้า ได้ทำบิวท์อินเป็นชั้นวาง สำหรับเสริมในการตั้งวางโทรทัศน์ ด้านของตกแต่งยังมีโคม โต๊ะวางของหัวเตียงแล้วก็กรอบรูปงานศิลปะมาเสริม ให้ห้องนอน มีความเก๋อย่างมีท่าทาง buy villa phuket

ระหว่างที่องค์ประกอบประกอบ ไปด้วยงานไม้ในส่วนของพื้น ส่วนฝาบ้านรวมทั้งเพดานเป็นคอนกรีต โดยเฉพาะผนังที่เหลือ นอกเหนือจากการใช้สอยได้นำเอากระจกเงา มาตกแต่งเพิ่มความรู้สึก ของห้องให้มองดูกว้าง ส่องสว่างแล้วก็ใช้คุณประโยชน์จากการแต่งตัว ได้อย่างคุ้ม

มุมทำงาน

สำหรับมุมจัดการจัดวาง อย่างได้ส่วนโดยเลือกวางตำแหน่งโต๊ะ ปฏิบัติการไว้กึ่งกลางบ้าน ปิดล้อมไปด้วย เคาน์เตอร์ทีวี ชั้นที่มีไว้สำหรับวางของ ชั้นสำหรับวางสมุนหนังสือ ซึ่งตกแต่งอยู่ร่วมกันในแบบบิวท์อิน ในเวลาเดียวกันนี้ยังมีโซฟาโทนสีขาวไว้สำหรับนั่งอ่านหนังสือหรือพัก

บริเวณฝามีมุมหน้าต่างที่ตกแต่ง ด้วยบานกระจกใส เพื่อความส่องสว่างระบาย เข้ามาสู่ภายในอย่างแจ่มใส ด้านพื้นปูด้วยโปรย ส่วนของฝาผนังบ้านเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยม่าน สำหรับองค์ประกอบอย่างพื้นยังคงเป็นไม้

เวลาที่เฉดสียังคงเอาไว้ในโทนแบบธรรมชาติ ทั้งยังสีเทา สีครีมและก็สีขาว เว้นเสียแต่ความงดงาม แล้วนั้นยังเพิ่มกลิ่นความอบอุ่น แสดงออกถึงความเป็นเอกภาพ หรือ เดียว ไม่แข็งกระด้าง บนกรอบพื้นฐานความนำสมัยที่หรูหราได้อย่างแจ่มแจ้ง

​มุมห้องนอนข้างหลังที่ 2

ห้องนอนด้านหลังที่ 2 ตกแต่งคล้ายกับห้องแรกในเรื่อง ของการบุฝาบ้านหัวเตียง จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต การจัดวางเตียง และของตกแต่งชนิดชั้นสำหรับวางสิ่งของข้างเตียง เคาน์เตอร์ทีวี รวมทั้งตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้า ด้านข้างมีมุมหน้าต่างที่เปิด-ปิดด้วยม่านกรองแสงไฟ

ในระหว่างที่ผนังที่เหลือมีการเสริมชั้นวาง รวมทั้งตกแต่งกระเป๋านหน้าต่างแทน ที่จะมืดทืบเพื่อมุมห้องนอนดูแจ่มใส ด้านส่วนประกอบพื้นเลือกใช้โทนสีขาว เพิ่มความอ่อนนุ่ม รวมถึงทุเลาด้วยพรม

ด้านเพดานตกแต่งในโทนสีขาวแบบเดียวกันและจากนั้นก็มีระบบระเบียบไฟตามมุมต่างๆอย่างทั่วถึง อีกหนึ่งมุมห้องนอนแสนเรียบง่าย แต่พร้อมใช้สอยสำหรับการพักได้ในทุกตอน ที่ยังคงความสบายสบาย แล้วก็สวยอย่างหรูหราได้อย่างกระจ่างแจ้ง

​มุมกินอาหาร

สำหรับมุมรับประทานอาหารจัดวางอยู่บริเวณโถงกลางบ้าน ใกล้กับมุมทางขึ้นบันได โดยเฟอร์นิเจอร์ที่ปรับใช้นั้นประกอบไปด้วยโต๊ะแล้วก็เก้าอี้สำหรับทานอาหาร บนโต๊ะตกแต่งด้วยแจกันดอกไม้ พื้นปูด้วยโปรย

โดยเว้นเสียแต่ทานข้าวยังสามารถยืนยันแขกได้ ด้านองค์ประกอบการตกแต่งพื้นนั้น เพิ่มความเลิศหรูด้วยงานหินอ่อน ฝาผนังบ้านโทนสีขาวตกแต่งด้วยกรอบรูปงานศิลปะ เพดานเพิ่มความทันสมัยอย่างมี อัตลักษณ์ด้วยโคมระย้า ที่สำคัญมุมดังที่กล่าวมาแล้วมีลักษณะเปิดเตียน นอกจากใช้สอยได้ง่ายๆ ยังมีแสงที่แจ่มใส และจากนั้นก็สามารถเดินเชื่อมไปยังมุมห้องต่างๆได้อย่างกระปรี้กระเปร่า

สไตล์ modern luxury

ฝาผนังบ้านแบบบิวท์อิน

ฝาบ้านส่วนใหญ่สำหรับบ้านเดี่ยวด้านหลังนี้ เน้นย้ำการออกแบบ ในลักษณะบิวท์อิน เพื่อทำเป็นเคาน์เตอร์และก็ชั้นที่เอาไว้สำหรับเพื่อวางของ โดยรูปแบบของชั้นวางของมีอีกทั้งแบบลิ้นชัก และเปิดโล่งเตียน ด้านเคาน์เตอร์จำนวนหลายชิ้น ทำมาจากหินอ่อน

ยกเว้นโชว์ความหรูหราโอ่อ่า ได้อย่างเห็นได้ชัด ยังรองรับน้ำหนักของทีวีก้าวหน้า ด้านตู้โชว์มีทั้งแบบเปิดเตียนแล้วหลังจากนั้นก็มีตู้กระจก สำหรับคุณประโยชน์ซึ่งมาจากการบิวท์อิน เว้นแต่ว่ากลมกลืนไปกับฝาผนังบ้าน ยังแสดงออกถึงการใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้ม ที่สำคัญการบิวท์อิน เป็นเคาน์เตอร์เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บของด้านใน ขายบ้าน รวมทั้งโชว์ของสะสม ได้อย่างมีความเรียบร้อย

​พื้นที่แต่งตัว

สำหรับมุมแต่งตัวตกแต่งในแบบ Walk in closetหรือเดินเข้าออกตลอดแนว สำหรับในการแต่งตัวที่กระชุ่มกระชวย โดยพื้นที่ตรงกลางเว้นไว้สำหรับเดิน สำหรับพื้นที่ที่เหลือตกแต่งด้วยตู้ใส่เสื้อผ้า

ซึ่งฝาบ้านของตู้ออกแบบทั้งปวงด้วยกระจก เสริมการแต่งตัวให้ดูสบายมากขึ้นสำหรับมุมด้านในสุดตกแต่ง ด้วยชุดโต๊ะและเก้าอี้ และมุมแต่งตัวที่มีทั้งลิ้นชัก แล้วก็พื้นที่จัดเก็บเสื้อผ้า ด้านองค์ประกอบเลือกใช้โทนสีขาว มายกความสะดุดตา ซึ่งเว้นเสียแต่ความสวยงาม ยังเสริมในเรื่องความส่องสว่าง เหมาะสมกับ การตกแต่ง ที่จึงควรอาศัยความแจ่มใสได้อย่างใส่รับ

ห้องนอนโทนสีฟ้า

สำหรับห้องนอนอีกด้านหลังตกแต่งอย่างทันสมัย ด้วยเฉดสี ที่แจ่มใส อย่างสีฟ้า ทั้งหัวเตียง รวมถึงปลายเตียง ด้านเตียงจัดวางอยู่กึ่งกลางห้อง บริเวณบริเวณมีความสดชื่น ทั้งยังจากเพดาน ที่ยกสูง และจากนั้นก็หน้าต่างบานกระจกใหญ่บานใหญ่

พื้นตกแต่งด้วยโปรย หน้าต่างเสริมความกระเป๋านส่วนตัวด้วยม่าน เตียงเลือกใช้โทนสีดำมาตัดเพื่อสร้างความสะดุดตา ด้านเพดานตกแต่งด้วยโทนสีขาว บริบทบริเวณร่ำรวยไปด้วยชั้นวาง โคมไฟแล้วก็เคาน์เตอร์ทีวี แบบบ้าน พร้อมอาศัยเพื่อการผ่อนคลายในทุกช่วงเวลาเหมือนเคย

การตกแต่งข้างในด้วยเครื่องประดับบ้าน เครื่องตกแต่งบ้านและก็องค์ประกอบวัสดุที่ใช้สำหรับการก่อสร้าง ข้าวของปูพื้น ที่มีคุณภาพ อย่างเช่น งานไม้ งานหินอ่อน ช่วยเสริมให้บ้านมองดูหรูหรา ล้ำสมัย ที่สำคัญยังสะดุดตาในเรื่องความแข็งแรง ทำให้การตกแต่งภายในของบ้านเดี่ยวด้านหลังนี้มองดูสะดุดตาขึ้นมา ทั้งในด้านของการพักอาศัยและก็ราคาของบ้านที่เพิ่มสูงขึ้น

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต