วิลล่าส่วนตัว น่าพัก

วิลล่าส่วนตัว pool villa

pool villa วิลล่าส่วนตัว น่าพัก สวยสะดุดตาแน่นอน

pool villa วิลล่าส่วนตัว น่าพัก โรงแรมในเมืองจังหวัดภูเก็ต ขึ้นชื่อว่า “จังหวัดภูเก็ต” นอกเหนือจากการที่เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวตามธรรมชาติ มีหาดมหาสมุทรที่สวยงาม ยังมีสถานที่เที่ยว ตามแบบสถาปัตยกรรมสไตล์สิโน-โปรเหม็นตุกีส ถือได้ว่าเป็นความงดงามที่เลอค่าน่าไปสัมผัสด้วยตาของตนเองสักหนึ่งครั้ง ซึ่งตั้งอยู่ในย่านการค้าเมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต บนถนนหนทางถลาง ถนนหนทางแร่ดีบุก ถนนหนทางกระบี่ วิถีทางจังหวัดพังงา

ถนนหนทางเยาราช รวมทั้งซอกซอยนางงามย์ แล้วก็ถนนหนทางใกล้เคียง และก็สิ่งหนึ่งที่จำเป็นต้องเอ่ยถึงก็คือเรื่องของรีสอร์ท รีสอร์ทบ้านพัก ที่ตั้งอยู่ในเมืองจังหวัดภูเก็ตที่จะทำให้สบายกับการไปเดินทางท่องที่ยวในเมือง หาของอร่อยๆทานได้ง่ายเข้าไปใหญ่ ไปร่วมกันดอทคอม ได้เก็บรวบรวม 20 บ้านพักเมืองจังหวัดภูเก็ตมาให้นักเที่ยวได้เลือกเฟ้น บ้าน รวมทั้งราคาถูกเหมือนอย่างที่คิด

6 ที่พักพูลวิลล่า สุดตระการตา

เอทู เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ จังหวัดภูเก็ต

บังกะโลในเมืองจังหวัดภูเก็ต เอทู เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ จังหวัดภูเก็ต เดินทางสบาย ตั้งอยู่ในใจกึ่งกลางสถานที่สำหรับท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ตทาว์น อยู่ใกล้กับสถานกงสุลกิตติมศักดิ์เยอรมนี, สวนผีเสื้อและโลกแมลงจังหวัดภูเก็ต, สถานกงสุลใหญ่ประเทศฝรั่งเศส ด้านในอพาร์เม้นท์ เอทู บังกะโล จังหวัดภูเก็ต มีการบริการที่มากมาย รวมทั้ง ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง

ภายในห้องเช่าทุกห้องยังมีความสบายสบายเป็นอย่างมากไว้ให้บริการ อาทิเช่น ทีวีจอแบน, ห้องไม่มียาสูบ, แอร์, มินิบาร์ ผู้เดินทางจะได้ครื้นครึกตลอดทั้งวันกับบรรยากาศดีขึ้นกว่าเดิมของ สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) แล้วก็ สวน เอทู โรงแรม จังหวัดภูเก็ต

ที่อยู่ 117/1-4 กลุ่ม 4 ตำบล รัษฏา อำเภอ เมือง จังหวัดภูเก็ตทาว์น จังหวัดภูเก็ต เมืองไทย 83000

ราคาเริ่มราว 1,294 บาท สไตล์ modern luxury

ควิพเบดแอนด์เบรคฟาสต์ จังหวัดภูเก็ต อพาร์เม้นท์

ควิพเบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ตั้งอยู่ที่จังหวัดภูเก็ตทาว์น ซึ่งถือได้ว่าทำเลที่ตั้งที่ดี ตั้งอยู่ใกล้ พิพิธภัณฑสถานถาวร, พิพิธภัณฑสถานบาบ๋าเมืองจังหวัดภูเก็ต, ที่ทำการกสท. จังหวัดภูเก็ต สำหรับหอพักทั้ง 33 ห้อง 4 ชั้น มีบริการที่เพอร์เฟ็คแล้วหลังจากนั้นก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่ควรต้อง ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านชำระล้างรายวัน, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ทีวีจอแบน, ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องไม่มียาสูบ, แอร์, การบริการมุดน้ำ, บริการนวด

วิลล่าส่วนตัว pool villa

ที่อยู่ 54 ถนนหนทางจังหวัดภูเก็ต ตลาดใหญ่, จังหวัดภูเก็ตทาว์น, จังหวัดภูเก็ต, เมืองไทย, 83000

ราคาเริ่มราว 1,217 บาท RENT AND BUY VILLA PHUKET

เดอะเมจิตรี แอทออนออน โรงแรม

เดอะ เมจิตใจรี แอท ออน ออน อพาร์เม้นท์ ให้ท่านรื้นเริงไปกับสถานที่ที่เด่นศูนย์กลางบริเวณช็อปปิ้ง, การเที่ยวดูทัศนียภาพ, การออกไปลิ้มชิมรสของกินของจังหวัดภูเก็ต แค่เพียง 30 Km จากท่าอากาศยานก็กำลังจะถึงเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับ 3 ดาวที่นี้ แถมยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่สำหรับท่องเที่ยวหลักของเมือง ยกตัวอย่างเช่น จังหวัดภูเก็ต เซ็นเตอร์ ทัวร์, ศาลเจ้าที่ซีรีน ไลท์, โอล์ด ทาวน์

รวมทั้งวิถีทางคนเดิน ภายในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์มีมากยิ่งกว่า 34 หอพัก เต็มไปด้วยการบริการ แล้วก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, บริการตั๋ว, แผนกต้อนรับ 24ชั่วโมง ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ทีวีจอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป แล้วก็กิจกรรมความรื่นเริงใจมากมายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ที่สำคัญการเดินทางสบายเป็นอันมากๆ

ที่อยู่ 19 ถนนหนทางจังหวัดพังงา ตลาดใหญ่, จังหวัดภูเก็ตทาว์น, จังหวัดภูเก็ต, เมืองไทย, 83000

ราคาเริ่มราว 1,852 บาท ตกแต่งบ้านวินเทจ

กู๊ดเดย์ จังหวัดภูเก็ต บูทิคเบดแอนด์เบรกฟาสต์

กู๊ดเดย์ จังหวัดภูเก็ต บูทิค เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ให้แก่คุณครื้นครึกไปกับทำเลที่สะดุดตาในใจกึ่งกลางบริเวณการช็อปปิ้ง, การออกไปลิ้มชิมรสของกิน, การเที่ยวดูทิวภาพของ จังหวัดภูเก็ต buy villa phuket เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ตั้งอยู่ 2.5 km จากศูนย์กลางเมืองรวมทั้งสามารถเดินทางถัดไปยังสถานที่สำคัญต่างๆของเมืองได้อย่างสะดวก ข้างในโฮเต็ลปริมาณ 19 หอ

มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกล้นหลาม ตัวอย่างเช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, ทีวีจอแบน, เครื่องดักควัน, สระว่ายน้ำที่แจ้ง, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) ที่สำคัญที่ตรงนี้ต่างได้รับสูงสูดในเรื่องของความสะอาด

วิลล่าส่วนตัว pool villa

ที่อยู่ 60/76 กลุ่ม2 ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต , จังหวัดภูเก็ตทาว์น, จังหวัดภูเก็ต, เมืองไทย, 83000

ราคาเริ่มอย่างคร่าวๆ1,314 บาท โครงการบ้าน

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เดอะทินท์แอท จังหวัดภูเก็ต ทาวน์

ที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์เดอะ ทินท์ แอท จังหวัดภูเก็ต ทาวน์ มีหอพักความรู้ความเข้าใจกว่า 48 ห้องไว้รอบริการ ด้วยทำเลที่ตั้งที่สบายของบังกะโล คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่จะจำเป็นต้องไปดูให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็นสถานที่เที่ยวหรือห้องอาหาร ด้านในรีสอร์ทที่หอ เต็มไปด้วยเครื่องไม้เครื่องมือและก็เครื่องไม้เครื่องมือ สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบ อย่างเช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านชำระล้างรายวัน, บริการแท็กซี่, บริการตั๋ว, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ทีวีจอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, แอร์

ที่อยู่ 2/11 หนทางแร่ดีบุก ตำบลตลาดใหญ่, จังหวัดภูเก็ตทาว์น, จังหวัดภูเก็ต, เมืองไทย, 83000

ราคาเริ่มราว985 บาท บ้านใหม่

บลูมังกี้ เบดแอนด์เบรคฟาสต์ จังหวัดภูเก็ต

บลู มังกี้ เบดแอนด์เบรคฟาสต์ จังหวัดภูเก็ต ตั้งใกล้สถานที่สำหรับท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น ศาลเจ้าเจ่งยอด, โรงหมอจังหวัดภูเก็ต ระหว่างชาติ, โรงหมอวชิระจังหวัดภูเก็ต ภายในอพาร์เม้นท์และก็หอพัก มีบริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ภายในหอกว้างเวิ้งขวางรวมทั้งสะอาดตา อันจะสร้างความชอบใจสูงที่สุดให้กับผู้เข้าพัก บ้าน

ที่อยู่ 113/3, 115, 117, ถนนหนทางหงษ์หชูอุทิศ ตลาดใหญ่ เมือง จังหวัดภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ตทาว์น, จังหวัดภูเก็ต, เมืองไทย, 83000

ราคาเริ่มโดยประมาณ1,168 บาท

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต