บ้านสีขาว อบอุ่น ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศผ่อนคลาย

บ้านสีขาว

บ้านสีขาว สว่างไสว อยู่แล้วผ่อนคลาย แฮปปี้

ความสว่างไสวของสีขาว บ้านสีขาว เพิ่มความสวยให้กับบ้านชั้นช่วงหลังนี้ได้อย่างใหญ่โต ไม่ว่าจะตรงเวลาช่วงกลางวันหรือช่วงกลางคืน สีขาวสามารถเพิ่มความเด่นได้เป็นประจำ บ้านสไตล์ Cottage มีระเบียงไม้บริเวณบ้าน เพื่อเชื่อมโยงกับพื้นที่ที่โล่งแจ้ง ที่จัดแต่งไว้อย่างชื่นบานด้วยสนามสีเขียว รวมทั้งต้นไม้ตามขอบรั้วกำแพง ประตูกระจกนอกเหนือจากให้ความโปร่งสบาย ยังช่วยทำให้ขณะอยู่ในบ้าน แลเห็นพื้นที่สวนได้ชัดเจน เป็นการกระตุ้นให้ออกมาใช้พื้นที่ที่โล่งแจ้งมากยิ่งกว่าเดิม

เพดานที่สูงโปร่ง เพราะเหตุว่ารูปแบบของหลังคาบ้าน ทำให้ด้านในมีความโปร่งสบาย และไม่อึดอัด กึ่งกลางบ้านเป็นห้องแฟมิลี่ หรือพื้นที่สาธารณะของทุกคน ทาเพดาน ฝาผนังด้วยสีขาว มองสบายตาไม่แพ้ข้างนอก บ้านหลังคาแบน

มุมนั่งพักผ่อนตกแต่ง อย่างเรียบง่าย ให้ความรู้ความเข้าใจสึกผ่องใส ด้วยโซฟาสีเขียว อมฟ้าขาไม้ เบือนหน้าไปทางฝาผนังบ้านที่จัดชั้นวางโทรทัศน์เตี้ยๆต่อจากมุมนั่งพักผ่อน มีห้องดูโทรทัศน์ที่เป็นส่วนตัวกว่าเดิมอีกหนึ่งห้อง เวลาบิดามารดามีแขก ลูกๆสามารถมาใช้ห้องนี้แทนห้องด้านนอกได้ ไม่เป็นการก่อกวนซึ่งกันและกันphuket property

ครัวขนาดพอเหมาะพอควร เคาเตอร์สีขาวรูปตัว L พร้อมไอซ์แลนด์เล็กๆไว้เตรียมอาหาร หากแม้ครัวอยู่ตรงมุมข้างหลังของบ้าน อีกทั้งอยู่รอบๆใกล้ๆใต้บันได แต่ว่ามิได้ทำให้รู้สึกอึดอัดอะไร เนื่องจากแสงไฟที่ส่องเข้ามาทางประตูกระจก

และก็เมื่อเปิดประตูกว้างๆยังช่วยทำให้อากาศหมุนวนได้อย่างดีเยี่ยม พื้นที่ใต้บันไดเตียนโล่งๆจัดตั้งชั้นสำหรับเพื่อวางสิ่งของแบบห้อย 4 ชั้น ชั้นในที่สุดข้างล่างสุด ดีไซน์ไว้สำหรับเป็นโต๊ะทำงาน เก๋ ใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

ห้องนอน 4 ห้อง อยู่ด้านล่าง 1 ห้อง แล้วก็อยู่ข้างบนอีก 3 ห้อง ทุกห้องตกแต่งให้กำเนิดความรู้สึกบรรเทาเยอะที่สุด มีช่องหน้าต่างกระจกไว้รับแสงสว่างธรรมชาติ ที่สามารถจะช่วยให้ด้านในห้องนอนมองเบิกบานใจเยอะขึ้น เลือกใช้เครื่องเรือน ที่มีขนาดสมควร กับพื้นที่ จัดสิ่งของเครื่องใช้ที่ไม่มีความจำเป็นออกไป ตัวอย่างเช่น โทรทัศน์ วิลล่าราคาถูกภูเก็ต เพื่อจะได้เป็นห้องที่ใช้พัก นอน อย่างแท้จริง

แต่งบ้านสีขาว…สไตล์คลีนๆ

สีขาวนับเป็นสีชอบ ของคนอีกหลายๆคน นอกเหนือจากสื่อความหมายถึง อารมณ์บริสุทธิ์แล้ว ในตอนนี้สีขาวยังถูกประยุกต์ใช้เป็นส่วนประกอบ สำหรับการตกแต่งและก็ด้านนอกบ้าน เพื่อกำเนิดความสบายตา สงบบรรเทา ให้ความรู้ความเข้าใจสึกดีทางจิตใจ ลดความอ่อนเพลียที่ได้ผจญพบในทุกวัน ไอเดียต่อแต่นี้ไปจะเชื้อเชิญมาสร้างความพิเศษให้ห้องสีขาวของคุณมองงาม และก็เก๋ไม่ซ้ำแบบคนใดกัน มาเก็บเกี่ยวความคิดดีๆไปพร้อมๆกับพวกเราได้เลย

บ้านสีขาว

– ดีต่อหัวใจสบายต่อสายตา แบบบ้านไม้เลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลักเพื่อบ้านที่สร้างมานับเป็นเวลาหลายปีมองไม่เก่ารวมทั้งสว่าง เป็นใบหน้าให้กับคนที่เป็นเจ้าของบ้าน ตั้งแต่ทีแรกมองเห็น เสริมบรรยากาศให้ชื่นบานด้วยกระถางที่เอาไว้สำหรับปลูกดอกไม้เรียงรายตามมุมต่างๆหน้าบ้าน และก็มองบรรเทา สะอาดตา buy villa phuket

– ขาวแต่ว่าไม่เรียบด้วยลูกเล่นของฝาผนัง สร้างเสน่ห์ให้กับห้องสีขาวด้วยการเลือกใช้อุปกรณ์กรุฝาผนังเก๋อย่างฝาผนังก้อนอิฐรวมทั้งบล็อกแก้ว แทนหน้าต่าง และก็ฝาผนังปูนแบบเดิมๆชี้แนะให้เลือกใช้โซฟาหนังสีน้ำตาลเข้ามาสลับกับเครื่องเรือน ไม้ให้มองน่าดึงดูด เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งห้องรับแขกอันเหมาะสมต่อการพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง phuket property

– เพิ่มธรรมชาติอบอุ่นแบบเอิร์ธโทน เว้นเสียแต่บรรยากาศสีขาวที่ชักชวนละมุนสายตาแล้ว การดึงเฉดสีธรรมชาติอย่างสีน้ำตาล จากไม้เข้ามาใช้ก็ช่วยสร้างเสริมเสน่ห์ สำหรับการตกแต่งบ้านได้เช่นเดียวกัน ห้องรับแขกแสนสบายนี้ก็เช่นเดียวกัน เลือกทาฝาผนังก้อนอิฐสีขาว พื้นไม้เสมือนผ่านระยะเวลาตามแบบแชบบี้ชิค จับคู่กับบีนแบ็กน่านั่ง เพิ่มเติมความมีชีวิตชีวาด้วยดอกไม้แห้ง เก๋ไปอีก

– สะอาดแล้วก็สว่าง ตกแต่งบ้านให้มีบรรยากาศ สะอาดตาไปพร้อมๆกับความสว่าง ที่กลมกลืน เว้นแต่โทนสีขาวเรียบจากฝาผนัง และก็ตัวกระเบื้องที่มองยังไงก็งามแล้ว ทดลองเสริมด้วยไอเท็มชิ้นเก๋อย่างประทีปสไตล์อินดัสเทรียล วางม้านั่งเรียบง่าย เสริมด้วยหมอนอิงน่าสบายนิดเดียว ชิคแอนด์คูล มองมีจุดน่าชื่นชมดีจ้ะ

– ทุ่มเทใจให้สีขาว ครัวสไตล์โมเดิร์นสแกนดิเนเวียน ที่ได้รับแรงดลใจ มากมายจากเฉดสีขาว มาพร้อมวางแบบการตกแต่งอย่างเรียบเก๋ วางแบบเคาน์เตอร์ ให้กลมกลืนไปกับฝาผนังแล้วก็กระเบื้องสีขาว ช่วยเพิ่มอารมณ์อบอุ่นด้วยชั้นไม้ สำหรับเก็บภาชนะอย่างเรียบร้อย เลือกใช้ภาชนะและก็ครื่องใช้กระแสไฟฟ้าที่มีเฉดสีเทาวางในมุมต่างๆอย่างพอดิบพอดี ทำให้ครัวไม่มองน่าระอา

บ้านโทนสีขาวเทาเรียบง่าย หลังคาทรงจั่วช่วยระบายอากาศ

บ้านที่เอามารีวิวให้ดูในวันนี้ เป็นบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์ร่วมยุค ฟังก์ชั่นการใช้แรงงานขนาด 3 ห้องนอน ขายบ้าน 1 ห้องสุขา 1 ห้องโถงต้อนรับแขก 1 ห้องพระ พร้อมเฉียงนั่งพักผ่อนข้างหน้าตัวบ้าน พื้นที่ใช้สอยรวมโดยประมาณ 80 ตำรวจมัธยม บ้านข้างหลังนี้ใช้งบประมาณสำหรับการก่อสร้างตัวบ้าน 1,440,000 บาท ท่านที่กำลังมองหาแบบบ้านหรือไอเดียสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านในอนาคต ทดลองดูเนื้อหาบ้านข้างหลังนี้มองนะคะ

แบบที่อยู่อาศัย แบบชั้นเดี่ยวโทนสีขาว เทาอีกทั้งข้างหลัง ฝาผนังสีขาวแบบเรียบ ตัดแต่งด้วยเทาเรียบง่าย พร้อมใช้บัวปูนสีเทาทำเป็นกรอบประตูแล้วก็หน้าต่าง ติดไฟกิ่งนอกข้างหน้าเพื่อส่องตัวบ้านแล้วก็ส่องสว่างในช่วงเวลากลางคืน

ตัวบ้านยกพื้นน้อย ทำบันไดทางขึ้นข้างหน้าตัวบ้าน มีเฉียงสำหรับนั่งพักผ่อนพักข้างบน พร้อมทำราวกันเฉียงและก็ราวจับบันไดสีเทารอบๆ ฝาผนังขอบพื้นข้างล่างกรุด้วยหินตกแต่งสีเทาโทนเดียวกับบัวปูนฝาผนังสวยสดงดงามเรียบง่ายเข้ากันได้

บ้านสีขาว

กระเบื้องหลังคาสีเทา ข้างบน ทำหลังคาทรงจั่วกว้างพร้อม ทำช่องลมข้างหน้า ช่วยเปิดรับลมระบายอากาศข้างบนทำให้บ้านเย็น มุมบ้านตกแต่งเสมือนเสาสีเทาเข้มข้างล่าง กระทำการเทคอนกรีตเป็นฟุตบาทรอบๆตัวบ้าน มุมบ้านตกแต่งราวกับเสาสีเทาเข้มข้างล่าง กระทำเทคอนกรีตเป็นทางเท้ารอบๆตัวบ้าน

เลือกใช้ประตูแล้วก็หน้าต่าง บานกระจกแบบสไลด์ ช่วยทำให้แสงไฟจากด้านนอกสามารถส่องเข้าไปภายใน ทำให้ด้านในห้องมองสว่างโปร่งเตียน ฝ้าเพดานเฉียงข้างบนติดประทีปช่วยส่องสว่าง ส่วนฝาผนังข้างๆแต่งด้วยหินตกแต่งสีน้ำตาล พร้อมประดับไฟกิ่งช่วยส่องฝาผนัง บ้านและสวน

บรรยากาศด้านในห้องโถงของตัวบ้าน เป็นห้องโถงเตียนมีแสงสว่างเข้าจากประตูข้างหน้า ทั้งเห็นข้างนอกตัวบ้านได้ ด้านในห้องใช้ฝาผนังสีเวงเก้สวย ฝ้าเพดานข้างบน ตกแต่งตะเกียงกึ่งกลางห้องและก็ใช้ไฟดาวน์ไลท์ช่วยส่องสว่างรอบๆ ใช้แสงสว่างโทนสีขาวกับโทนสีเพดานรวมทั้งพื้นของห้อง

ข้างๆมีหน้าต่างบานกระจกเต็มฝาผนังกว้าง ช่วยรับแสงสว่างแล้วก็ระบายอากาศด้านในห้อง ห้องรับแขกเลือกใช้ผ้าม่านสีน้ำตาลเข้มสวยกับสีของฝาผนัง มุมข้างหลังสามารถจัดมองเห็นมุมรับประทานอาหารของครอบครัวได้ มีหน้าต่างกระจกแบบช่องเดียวที่ฝาผนังข้างหลัง ส่วนประตูสองบานที่มุมภายในห้อง เป็นส่วนของสุขารวมทั้งห้องนอนที่อยู่ทางข้างหลังตัวบ้าน

ส่วนของประตูห้องอาบน้ำที่อยู่ทางข้างหลังเลือกใช้ประตูบานไม้สีอ่อน พร้อมช่องลมข้างล่างช่วยระบายอากาศ ส่วนประตูห้องนอนด้านขวามือ ใช้ประตูบานไม้สีอ่อนโทนเดียวกัน แต่งลายแตกต่างกันกับห้องอาบน้ำของตัวบ้าน ใช้ฝาห้องนอนเป็นฉากฝาผนังสำหรับจัดวางชั้นวางโทรทัศน์หรือตู้โชว์ สำหรับจัดเป็นมุมต้อนรับแขก บ้านระแนงสีขาว เลือกจัดตั้งโทรทัศน์กับฝาผนังเพื่อช่วยมัธยัสถ์พื้นที่ด้านในห้องได้

ต่อมาด้านขวามือของประตูปากทางเข้า เป็นส่วนของประตูห้องนอนอีก 2 ห้องซึ่งใช้ประตูบานไม้สีอ่อนชนิดเดียวกันกับข้างหลัง ส่วนประตูกระจกกึ่งกลางเป็นส่วนของห้องพระของตัวบ้าน ประตูห้องต่างๆเลือกใช้วงกบสีขาวเป็นโทนเดียวกับบัวพื้นห้อง ช่วยเพิ่มลายเส้นตัดแต่งด้านในห้องโถงรับรองแขกให้เกิดความสวยสดงดงามละมุนตา

ข้างในห้องนอนใช้ฝาผนังแบบเรียบ โทนสีเดียวกับ ห้องโถงภายนอก พื้นกระเบื้องโทนสีน้ำตาลอ่อนแล้วก็ใช้บัวพื้นสีขาว เหมือนกัน มีหน้าต่างบานกระจกช่วยรับแสงสว่างแล้วก็รับลมเข้ามาข้างในห้อง อีกทั้งช่วยทำให้เห็นทิวทัศน์ ภายนอกได้ ห้องนอนอีกห้องที่อยู่ทางข้างหลังตัวบ้าน ใช้ฝาผนังโทนสีเวงเก้เหมือนกัน ลงสีฝาผนังแบบเรียบทั้งยังห้อง พื้นและก็เพดานข้างบนตกแต่งเหมือนกันทุกห้อง

ห้องนี้เป็นห้องนอนที่อยู่มุมข้างหลังตัวบ้าน มีหน้าต่างสองด้านช่วยรับแสงไฟช่วยลดการใช้ไฟฟ้าในกลางวัน รวมทั้งช่วยทำให้มีอากาศไหลเวียนเจริญเวลาเปิดหน้าต่าง ทำฝ้าสีขาวแบบเรียบข้างบน ติดตะเกียงกึ่งกลางห้องรวมทั้งไฟดาวน์ไลท์ช่วยส่องสว่าง ส่วนของห้องสุขาของตัวบ้าน อยู่มุมข้างหลังตัวบ้าน ด้านในห้องขลุกระเบื้องทั้งยังห้อง ใช้กระเบื้องฝาผนังโทนสีเทาแล้วก็สีน้ำตาลอ่อนๆ

ข้างหน้าประตูปากทางเข้า เป็นส่วนของเคาน์เตอร์อ่างล้างมือแบบมีบานปิดและก็มีตู้เก็บของอยู่ข้างล่าง ข้างบนมีพื้นที่กว้างใหญ่สามารถวางข้างของของใช้ได้ กรุเคาน์เตอร์อ่างล้างมือด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลอ่อนลักษณะเดียวกันกับฝาผนัง ฝาผนังกรุด้วยกระเบื้องสีขาวลายเทาอ่อนครึ่งบน ส่วนครึ่งด้านล่างใช้กระเบื้องสีน้ำตาลอ่อน ตัดแต่งด้วยกระเบื้องลายน้ำตาลคาดแต่งกึ่งกลางห้อง และก็ใช้กระเบื้องพื้นสีน้ำตาลอ่อนเป็นโทนเดียวกัน

ส่วนมุมอาบน้ำของห้อง กรุด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลที่ฝาผนังข้างหลัง เพิ่มความยุติธรรมชาติให้กับห้อง จัดตั้งชั้นที่มีไว้วางของเล็กๆที่มุมข้างใน สำหรับวางเครื่องใช้เวลาอาบน้ำสระผมได้ แบบแปลนพื้นตัวบ้าน จัดฟังก์ชั่นการใช้แรงงานห้องนอนทั้งยัง 3 ห้อง ไว้ทางฝั่งขวามือของตัวบ้าน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . Phuket Villa. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. ซื้อวิลล่าภูเก็ต