บ้านใหม่พร้อมอยู่ในเกาะภูเก็ต หลายๆคนกำลังมองหาและเป็นที่นิยมในปี 2024

บ้านใหม่พร้อมอยู่ในเกาะภูเก็ต 2024 บ้านภูเก็ตกับชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ เหนือทุกระดับไลฟ์สไตล์ ภูเก็ตเมืองท่องเที่ยวระดับโลกที่นับเป็น World Class Destination ในระดับนานาชาติ นับเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยศักยภาพการเติบโตของภูเก็ตสะท้อนผ่านตัวเลขการท่องเที่ยวโดยในปี 2565 มีนักท่องเที่ยวมาเยือนภูเก็ตถึง 5.68 ล้านคน ดึงดูดเม็ดเงินได้ถึง 176,675 ล้านบาท และด้วยการเป็นแลนด์มาร์กแห่งการท่องเที่ยว จึงไม่น่าแปลกใจที่บ้านภูเก็ตจะกลายเป็นที่สนใจในเวลานี้

ทำไมบ้านภูเก็ตโซนเมืองถึงน่าสนใจ แม้จะไม่ติดสถานที่ท่องเที่ยวเหมือนกับโซนริมทะเล แต่บ้านภูเก็ตโซนเมือง นับเป็นอีกหนึ่งทำเลศักยภาพสำหรับการใช้ชีวิต เป็นทั้งศูนย์กลางแหล่งไลฟ์สไตล์แห่งภูเก็ต

รวมของสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำของภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้า, Duty Free, ร้านค้า, ร้านอาหาร ต่างก็รวมตัวกันเข้ามาเปิดในโซนนี้ อาทิ เซ็นทรัลภูเก็ต, Central Floresta, King Power หรือ Blu Pearl นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกเชื่อมต่อด้วยถนนสำคัญในภูเก็ตหลายสาย ทั้งยังเป็นเส้นทางผ่านของ LRT ในอนาคต ทำให้สามารถเข้าถึงย่านการค้าและแหล่งไลฟ์สไตล์อย่างย่านเมืองเก่า (Phuket Oldtown) ได้สะดวกสบาย

บ้านใหม่พร้อมอยู่ในเกาะภูเก็ต

บ้านใหม่พร้อมอยู่ในเกาะภูเก็ต 2024
โครงการบ้านที่เราอยากแนะนำคุณ

ซื้อรถยนต์ก็มีวิธีการเลือกรถยนต์ที่ดี บ้านใหม่พร้อมอยู่ในเกาะภูเก็ต ซื้อบ้านก็มีวิธีการเลือกบ้านที่ดี อย่างกลเม็ดสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องเนื้อหานิดหน่อย ที่ไม่สมควรละเลย ลองมองว่า หากคุณจะซื้อบ้านใหม่ในวันนี้ คุณควรคิดถึงเรื่องอะไรบ้างที่สำคัญด้วย กลเม็ดตั้งแต่นี้ต่อไป

บ้านใหม่พร้อมอยู่ในเกาะภูเก็ต

1. ทำเลที่ตั้ง บ้านใหม่พร้อมอยู่ในเกาะภูเก็ต

ทำเลที่ตั้งอย่างใด ก็เลยจะจัดว่าได้ทำเลดี เริ่มจากทำเลที่ตั้งของหมู่บ้านก่อนละกัน ทำเลดีสำหรับผู้อาศัยแสดงว่า ทำเลที่ตั้งที่เดินทางสบาย มีระบบระเบียบขนส่งสาธารณะ ใกล้สาธารณูปโภค สาธารณูปการต่างๆอยู่ในทำเลที่ตั้งซึ่งสามารถไปยังสถานพยาบาลได้อย่างเร็วยามป่วยหนัก

มีสถานศึกษาสำหรับลูกหลาน มีตลาดสำหรับใช้จ่าย และก็ทางที่ดีไม่สมควรไกลจากที่ทำงาน ข้อในที่สุดบางทีอาจยากสักหน่อย แม้กระนั้นให้อ้างอิงจากที่ทำงานปัจจุบันแล้วกัน ขายวิลล่าภูเก็ต เพราะว่าจะซื้อบ้านได้ ขั้นต่ำงานการจะต้องมั่นคงแล้ว

ทำเลที่ตั้ง บ้านใหม่พร้อมอยู่ในเกาะภูเก็ต

2. งบประมาณของบ้านใหม่พร้อมอยู่ในเกาะภูเก็ต

งบประมาณ เกิดเรื่องต่อมา แล้วงบประมาณเป็นเทคนิคเช่นไร หรือ งบประมาณเยอะแยะ ก็ได้ของดีหน่อย งบประมาณน้อยก็ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีทำเลที่ตั้ง รวมทั้งประสิทธิภาพรองลงมา ด้วยเหตุนั้นก่อนซื้อบ้าน ให้พินิจพิเคราะห์ เรื่องเงินเก็บ รายได้ รวมทั้งรายจ่ายให้ถี่ถ้วนละเอียดลออซะก่อน กรรมวิธีประเมินพื้นฐาน

ก็คือ โดยธรรมดาแบงค์ จะให้กู้ราวๆ 80% ของราคาบ้าน โดยเหตุนั้น คุณจะต้องมีเงินเก็บโดยประมาณ 20% ของราคาบ้าน (เงินดาวน์) หรืออย่างต่ำให้ตรึกตรองว่า พื้นฐาน คุณสามารถผ่อนดาวน์ได้แน่นอนก่อน แม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะมั่นใจเสมอ เพราะเหตุว่าในขณะนี้หลายโครงงานให้ดาวน์น้อยกว่า ที่จะต้องเป็น ทำให้แบงค์ไม่ปลดปล่อยกู้ จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต

บ้านใหม่พร้อมอยู่ในเกาะภูเก็ต

3. เลือกผู้ประกอบกิจการที่เชื่อถือได้

“ซื้อบ้านมิได้บ้าน ซื้อคอนโดมิได้คอนโด” เพราะเหตุว่าผู้ประกอบกิจการมีปัญหา สร้างไม่เสร็จ เพราะเหตุว่าไม่มีเงินทุน สถาบันการเงินไม่ปลดปล่อยกู้ เนื่องจากว่ายอดจำหน่ายไม่ออก ด้วยเหตุดังกล่าวเลือกๆกันสักนิดสักหน่อยเถิด ผู้ประกอบกิจการที่อยู่มายาวนาน ไม่เคยมีปัญหาก็คงจะได้รับความน่านับถือ กว่าผู้ประกอบธุรกิจรายใหม่

ผู้ประกอบกิจการ ที่อยู่ในตลาดหุ้น ก็คงจะมีความมั่นคงยั่งยืน มากยิ่งกว่าผู้ประกอบธุรกิจนอกตลาด ที่สำคัญก็คือประสบการณ์ ของผู้ประกอบกิจการเป็นสิ่งสำคัญ อีกทั้งเรื่องแบบบ้าน รวมทั้งการจัดการแผนการให้สำเร็จลุล่วง พูลวิลล่า

เลือกผู้ประกอบกิจการที่เชื่อถือได้

4. เลือกตำแหน่งบ้าน – คอนโด จากแผนผังโครงงานอย่างรอบคอบ

การเลือกตำแหน่ง บ้านใหม่–คอนโดใหม่ จากแผนผังแผนการทำให้พวกเราเห็นภาพรวมทั้งสิ้น ของโครงงาน ที่พวกเราจะซื้อ อาทิเช่น อยากได้บ้านที่อยู่ข้างหน้าโครงงาน บ้านติดสมาคม ติดสวน ติดสระว่ายน้ำ หรือ บ้านในซอกซอยตื้นๆดังนี้แต่ละตำแหน่งบ้านจะมีจุดเด่นจุดอ่อนแตกต่างกันไป

เช่นบ้านรอบๆหน้าแผนการ มักเป็นถนนใหญ่ ใกล้ทางเข้าออกหมู่บ้าน แต่ว่าชอบขวักไขว่ บ้านติดสมาพันธ์ สวน หรือสระว่ายน้ำ จะสบายสำหรับเพื่อการใช้สอย อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพวกนี้ แม้กระนั้นมักขาดความเป็นส่วนตัว เสียงดังจากผู้รับบริการ บ้านที่อยู่ในตรอกตื้นๆ บางทีอาจได้เพื่อนบ้านน้อยหน่อย แม้กระนั้นสงบ รถยนต์เข้าออกน้อย

คอนโดมิเนียมก็เช่นกัน ห้องติดลิฟต์ ติดทางหนีไฟ มักสร้างความอุ่นใจให้ผู้บริโภคได้ ในยามฉุกเฉินต่างๆแต่ว่าในเวลาเดียวกันเสียงจากลิฟต์ หรือ อาจมีผู้ครอบครองร่วมมาดูดบุรี่ รอบๆบันไดหนีไฟเสมอๆ ทำให้พวกเรากำเนิดความไม่เชื่อใจขึ้นมาได้

เลือกตำแหน่งบ้าน – คอนโด

5. แบบบ้านควรจะสนองตอบการอาศัยที่ครบถ้วนสมบูรณ์

บ้านที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีเยี่ยม ผ่านการเล่าเรียนพินิจพิจารณา หัวข้อการสนองตอบ ผู้อาศัย มักเป็นบ้านที่มีฟังก์ชั่น ก่อนเลือกแบบบ้าน ให้พิจารณาถึงปริมาณคนที่อาศัยอยู่ ภายในครอบครัว อายุ เพศ วัย

เช่น ครอบครัวใหญ่ คนเยอะ แม้กระนั้นห้องสุขาน้อยก็บางทีอาจคือปัญหา ครอบครัวเล็ก แม้กระนั้นห้องอาบน้ำมากก็คือปัญหากระบวนการทำความสะอาดอีกเช่นกัน ครอบครัวคนสูงอายุ บางทีอาจอยากได้ห้องนอน ที่อยู่ด้านล่าง ไม่สบายเดินขึ้นบันได ฯลฯ 

แบบบ้านควรจะสนองตอบการอาศัยที่ครบถ้วนสมบูรณ์

NAI HOME ทาวน์เฮ้าส์ บ้านใหม่พร้อมอยู่ ภูเก็ต

ดีไซน์โดยเน้นย้ำความง่ายๆ มีระเบียงและก็ช่องเปิดขนาดใหญ่ เปรียบได้ดั่งกรอบรูป ที่ช่วยเพิ่มคุณค่า รวมทั้งความงดงาม ของธรรมชาติให้เยอะขึ้น แปลงมุม ที่ดินแปลงใหญ่ พรุเจ้าอาวาส ถลาง ใกล้ท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ต เนื้อหาโครงงาน (Project Details) มีดังนี้

จุดแข็ง

 1. ใกล้ท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ต
 2. บ้านใหม่ พร้อมเข้าอยู่ แปลงมุม ที่ดินแปลงใหญ่
 3. โครงงานติดถนนใหญ่ เข้า-ออก สบาย
 4. บ้านอยู่ใน Private Zone ไร้ค่าศูนย์กลาง

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 1. ใกล้ท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ต
 2. ติดถนนหนทางเทวดากระษัตรี-ในยาง
 3. ใกล้หาดทรายในยาง
 4. ใกล้หาดในทอน
 5. ใกล้ อบต. สาคู
 6. ใกล้สนามกอล์ฟ บลูแคนยอน คันทรีคลับ
 7. ใกล้สวนน้ำ
 8. ใกล้ Tesco Lotus , ซุปเปอร์ชิป , 7-Eleven , Family Mart
 9. ใกล้ อำเภอเมืองถลาง
 • ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น
 • 3 ห้องนอน
 • 2 ห้องสุขา
 • 1 LIVING AREA
 • 1 DINNING AREA
 • 1 KITCHEN AREA
 • 3 ที่จอดรถ
 • บ้านพื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 110 ตารางเมตร
 • โฉนดที่ดินพื้นที่ 47.80 ตารางวา ( Plot1 )

** ราคาขาย 3.19 ล้านบาท ( ** ไม่มีคุณค่าศูนย์กลาง)

Promotion

 • ฟรี ค่าธรรมเนียมสำหรับการโอนกรรมสิทธิ์
 • ฟรี ปั้มน้ำ+แทงค์น้ำ
 • ฟรี ปลูกต้นหญ้า

ข้อจำกัดการจองซื้อ

 • ชำระเงินจอง 5,000 บาท , ทำข้อตกลง 50,000 บาท
 • บ้านใหม่มาก พร้อมเข้าอยู่
 • ที่ตั้งแผนการ : 249/27 กลุ่มที่8 ตำบลเทวดากระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83110
อณาสิริ ป่าคลอก

อณาสิริ ป่าคลอก
ตั้งใจให้ทุกพื้นที่ในบ้านสามารถใช้งานได้จริง

พอดีกับทุกสมาชิกในครอบครัว ตอบปัญหาการใช้ชีวิต ของคนสมัยใหม่​ พร้อมบรรยากาศ ที่น่าหลงใหล ภายใต้ธรรมชาติอันร่มรื่น ​เพิ่มความโมเดิร์น ลงในงานวางแบบ รวมทั้งฟังก์ชัน เพื่อความพอดีตลอดการพักอาศัย​

สัมผัสบรรยากาศ ที่น่าหลงใหล ภายใต้ธรรมชาติอันร่มรื่น กับแผนการรูปแบบใหม่คราวแรก ที่จังหวัดภูเก็ต​ ประสานเสน่ห์ของธรรมชาติ แล้วก็ความสบายสบาย ของไลฟ์สไตล์ใหม่ เข้าไว้ร่วมกัน​ ตอบปัญหาความสำราญ ที่นานัปการ บนพื้นที่ความสามารถ ของจังหวัดภูเก็ต​

 • พื้นที่ใช้สอย 148 ตารางเมตร
 • 4 ห้องนอน
 • 3 ส้วม
 • ที่จอดรถ 2 คัน