3 แบบบ้านเพิงหมาแหงน หลากหลายสไตล์ เรียบง่ายและราคาไม่แพง

3 แบบบ้านเพิงหมาแหงน หลังคาลาดเอียง หรือเรียกง่าย ๆ แบบไทยว่าทรง เพิงหมาแหงน โดดเด่นในเรื่องความสวยงาม นิยมนำมาปรับใช้กับบ้านในสไตล์โมเดิร์น เพราะแสดงออกถึงความทันสมัย ทั้งนี้หลังคาทรงดังกล่าว ได้รับแรงบันดาลใจ และการสานต่อทางสถาปัตยกรรมจากผู้อยู่อาศัยสมัยก่อนที่นิยมความเรียบง่าย ปลูกไว้เป็นเพิงสำหรับการจัดเก็บผลไม้ หรือผลทางการเกษตร เพราะหลังคาแบบนี้ สามารถป้องกันแดดและระบายน้ำฝนได้ดี ที่สำคัญไม่รั่วซึมง่ายและใช้วัสดุก่อสร้างที่น้อยกว่าหลังคาแบบอื่น ๆ ตอบโจทย์ในเรื่องประหยัดสอดรับกับเทรนด์การอยู่อาศัยสมัยใหม่ที่มุ่งเน้นความคุ้มค่าได้อย่างเหมาะสมนั่นเอง

บ้านเพิงหมาแหงน

แม้คุณพักอาศัยใน ทาวน์โฮม 2 ชั้น บ้านเพิงหมาแหงน หรือกำลังจะซื้อบ้านทาวน์โฮมสักข้างหลัง แม้กระนั้นยังไม่เคยรู้จะตกแต่งยังไง แล้วก็ต้องการมีมุมนั่งพักผ่อนนนอกบ้านบ้าง มาดูแบบบ้านทาวน์โฮมข้างหลังนี้ แล้วบางครั้งอาจจะได้ไอเดียไม่มากมายก็น้อย บ้านทาวน์โฮมสีขาว ทรงนำสมัยเหมาะสมกับปัจจุบัน กำแพงไม้มองแข็งแรง โรงหยุดรถยนต์ประตูเลื่อนขึ้นลงหยุดได้ 2 คัน บ้านญี่ปุ่น มินิมอล

ในบ้านก็มีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมลอฟท์เข้าไปหน่อยๆทาแผนผังสีขาวทั้งยังบ้าน ชั้นแรกจัดเป็นส่วนของห้องนอนกว้างๆ2 ห้องร่วมกัน ห้องหนึ่งอยู่ข้างหน้า และก็อีกห้องมีห้องสุขาในตัวอยู่ข้างหลังของบ้าน ทั้งคู่ห้องงามรวมทั้งโปร่งสบายไม่แพ้กัน

ส่วนของชั้นลำดับที่สอง เพดานกึ่งกลางของชั้นนี้จะสูง ติดกระจกข้างอีกทั้ง 4 ด้าน ทำให้ห้องมองโปร่งเตียน ไม่อึดอัด ชั้นนี้จัดเป็นห้องรับแขก ครัว มุมปฏิบัติงาน รวมทั้งห้องนอนอีก 1 ห้อง ปูพื้นด้วยไม้เงาแวววาว ชุดโซฟาใหญ่สีเทาวางอยู่กึ่งกลางห้อง บนชั้นสองจะมีระเบียงไว้สำหรับนั่งพักผ่อนด้วย จัดชุดโซฟาเล็กๆ ไว้ที่ระเบียง เวลาจะนั่งพักผ่อนและก็กินอาหารไปด้วยก็จะสะดวกมากมายๆด้วยเหตุว่าห้องครัวก็อยู่บนชั้นนี้แบบเดียวกัน

มุมนั่งพักผ่อนด้านนอกของบ้านข้างหลังนี้มิได้มีแค่เพียงที่ระเบียงชั้นสองแค่นั้น ยังมีอีก 2 จุด เป็นมุมข้างหลังบ้าน กำแพงสีชมพูกะปิ ทำม้านั่งไม้ ชั้นสำหรับเพื่อวางสิ่งของไม้ติดฝาผนัง ไว้สำหรับวางกระถางที่เอาไว้ปลูกดอกไม้เล็กๆอีกจุดหนึ่ง เป็นมุมหน้าบ้าน ปูพื้นด้วยต้นหญ้าสีเขียว ม้านั่งไม้ตัวยาว รีโนเวทบ้านชั้นเดียว เก้าอี้ผ้าใบลายขวางสีขาวดำ 2 ตัว ปลูกต้นไม้ไว้ตามขอบกำแพงบ้าน จะนั่งพักผ่อนเวลาเช้า ตอนเวลาเย็น ก็คืนความสดชื่นบรรเทาราวกับๆกัน

บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น ออกแบบอิตาลี ประเทศไทย

บ้านเพิงหมาแหงน

The Palazzetto อีกหนึ่งแผนการประสิทธิภาพ ออกแบบงาม ในพื้นที่ อำเภอลำคลองหลวง จังหวัดจังหวัดปทุมธานี ทำงานโดย วังทองกรุ๊ป บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอย 112 ตารางเมตร กับการออกแบบสไตล์อิตาลี รีโนเวทบ้านไม้

ที่ย้ำสนองตอบการพำนักที่เยี่ยมที่สุด ครบ เพอร์เฟ็ค อีกทั้งแนวความคิดรวมทั้งบรรยากาศแผนการ ให้ทุกวัน ตอนที่อยู่บ้าน เป็นตอนๆที่แฮปปี้ อบอุ่น แล้วก็สื่อความหมายสูงที่สุด ในราคาเริ่มเพียงแค่ 1.79 ล้านบาท บ้านไม่มีรั้ว

สถานที่ โอบล้อมด้วยความสบาย เข้า – ออกได้ถึง 2 ทางหลักหมายถึงถนนรังสิต – ผู้อารักขา และก็ ถนนบางหมวด – ลำคลองหลวง เชื่อมสู่เมืองเข้า ถนนพหลโยธิน, ถนนวิภาวดีม ถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งทิศตะวันออก และก็ตะวันตก อยู่ท่ามกลางความสบายสบายเพียงแค่ไม่กี่นาที ทั้งยังโรงหมอ, แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง โรงเรียน และก็ห้างสรรพสินต้ามากมายก่ายกอง

โครงงานบ้านใหม่ ทาวน์โฮม Indy 2 ชั้น 2 ห้องนอนรวม

บ้านเพิงหมาแหงน

นำโครงงานบ้านใหม่มาโฆษณากันครับผม สำหรับวันนี้ เป็นบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น 2 ห้องนอนรวม วางแบบสไตล์โมเดิร์น เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม ตอบปัญหาทุก Lift Style ของคนรุ่นหลัง โครงงาน Indy มี 2 ส่วนร่วมกันโน่นเป็น ประชาชนอุทิศ แล้วก็ บางนา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 91 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา พร้อมรับสิทธิลดภาษี บ้านข้างหลังแรก Sale Villas Phuket

จุดแข็งของโครงงาน

บ้านเพิงหมาแหงน

พอดีทุกฟังก์ชั่นแล้วก็ออกแบบกับทาวน์โฮม Modern Style ที่ดีไซน์ผสมให้พอดีกับการใช้แรงงานโดยย้ำให้กำเนิดคุณประโยชน์จากการใช้สอยสูงที่สุด พร้อมเพิ่มเนื้อหาความโล่งโล่งเตียนให้มองสะดุดตาไม่มีใครเหมือน

  • เต็มที่กับ 2 ห้องนอนรวม พร้อมห้องอาบน้ำส่วนตัว Double Master Bedrooms
  • เปิดจิตนาการของการพักผ่อนหย่อนใจด้วยห้องรับแขกที่มากับความโปร่งสบายเตียนโล่งของพื้นที่กับฟังก์ชั่น indy MAX Living
  • สวนส่วนตัวหน้าบ้านเพิ่มความร่มเย็นกับพื้นที่สีเขียวบริเวณตัวคุณ Private Greenery พื้นที่แผนการ 30 ไร่ ปริมาณแปลงขาย 354 แปลง SALE VILLA

แบบบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้นครึ่ง ตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ

แบบบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้นครึ่ง ตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ

การผลิตบ้าน บางทีอาจเป็นเลิศในความปรารถนาของคนอีกจำนวนไม่น้อย เนื่องจากว่าบ้าน เป็นทุกอย่าง สถานที่ที่ความจำ ถึงแม้ว่าบ้านจะเป็นสิ่งวัตถุที่อยู่นิ่งๆแม้กระนั้นเชื่อไหมว่า บ้านเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในทุกความรู้สึกของคุณ สำหรับ บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้นครึ่ง ข้างหลังนี้ วางแบบโดย คนเขียนแบบ En2 Development Corp

ดีไซน์มาอย่างพอดีทั้งยังด้านในและก็ด้านนอก ฝาผนังหน้าบ้านเป็นกระจกใส ด้านในภายยกพื้นต่างระดับ เป็นบ้านปูน ประดับโดยการใช้แผ่นหิน ซึ่งเป็นการนำสไตล์ Industrial มา Mix รวมเข้าด้วยกัน ทำให้ความเป็นโมเดิร์นของบ้านข้างหลังนี้ มองมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พูลวิลล่า

ข้างใน เริ่มจากห้องรับแขก ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ใช้พื้นไม้สำเร็จรูปเป็นสิ่งของตกแต่งประจำถิ่น ชุดเครื่องเรือนโซฟาไม้ แต่ว่าดีไซน์ผ้าห่อหุ้มเบาะที่ไม่เหมือนกัน อีกมุมหนึ่งเป็นมุมกินอาหาร ซึ่งอยู่ขอบฝาผนังกระจก มองดูทะลุผ่านดูทิวทัศน์นอกบ้านได้ ลักษณะเด่นอีกส่วนของบ้านข้างหลังนี้ โน่นเป็น ส่วนข้างนอกที่ยกฐานะพื้นดิน แม้กระนั้นด้านในเว้นตอนไว้ ทำให้มองเสมือนว่ามีห้องใต้ดิน ผ่านทางบันไดบ้านที่ดีไซน์มาอย่างนำสมัย ชั้นสองมีห้องนอน ตกแต่งสวยงาม ข้างในห้องนอนยังสามารถเปิดออกไปสูดอากาศข้างนอกระเบียงหน้าบ้านได้อีกด้วย

ใส่ฝาผนัง 2 ชั้น แยกบ้านทาวน์โฮมให้เป็นส่วนตัว

ใส่ฝาผนัง 2 ชั้น แยกบ้านทาวน์โฮมให้เป็นส่วนตัว

บ้านข้างหลังนี้สร้างอยู่ในประเทศประเทศสิงคโปร์ ตั้งแต่ตอนปีคริสต์ศักราช 1960 ซึ่งเป็นเขตที่ก่อสร้างบ้านติดๆกัน ทรงบ้านหลังคาจั่วปกติ ผู้ครอบครองพักอาศัยอย่างสุขสบายตลอดหลายสิบปี แต่ว่าเมื่อตัวบ้านพบเจอปัญหาเรื่องปลวกแล้วก็การถ่ายเทอากาศ พวกเขาก็เลยตกลงปลงใจที่จะให้คนเขียนแบบ RT + Q เปลี่ยนแปลงบ้านเก่า

สู่บ้านเค้าหน้าอินเทรนด์ ข้างในโปร่งเตียนหายใจสบาย มีระเบียงขนาดใหญ่เปิดมุมมองให้บ้านเห็นข้างนอกได้ชัดแจ้งอย่างเป็นส่วนตัว และก็แทรกสวนที่ชื่นบานอย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับตัวบ้าน สร้างบรรยากาศที่ต่างจากบ้านเกิดอย่างสิ้นเชิง villa

บ้านที่มีฝาผนังด้านหนึ่งชิดกันกับบ้านข้างหลังอื่น แน่ๆว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีปัญหาด้านความอึดอัดไม่เป็นเป็นส่วนตัว แล้วก็วิถีทางรับแสงสว่างจากข้างๆที่มีน้อยมาก ทำใหกำเนิดความมืดมนและก็อับ เพราะว่าไม่สามารถที่จะรับแสงสว่างได้พอเพียง การปรับแก้ด้านในภายก็เลยต้องหาการใช้หนทางอื่นๆเปิดรับแสงสว่าง รวมทั้งสร้างความเป็นส่วนตัวให้ผู้อาศัยด้วยวิธีการใหม่ๆที่จะต้องเอื้อให้อยู่ได้สบายด้วย ซึ่งคณะทำงานทำเป็นอย่างน่าดึงดูด

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต