บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ ออกแบบที่เหมาะกับรสนิยมของคุณ พร้อมสร้างบรรยากาศที่สวยงามและผ่อนคลาย

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ งานบิ้วอินคือ การตกแต่งภายในประเภทหนึ่งที่ใช้ได้กับที่อยู่อาศัยแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ หรือคอนโดมิเนียม โดยการตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินมีข้อดีหลากหลายด้าน โดยเฉพาะการออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตให้มากที่สุด

เฟอร์นิเจอร์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเฉพาะเจาะจงเพื่อติดตั้งในพื้นที่นั้นๆ ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ ถูกออกแบบ และจัดวางเพื่อพื้นที่บริเวณนั้นโดยเฉพาะ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินเป็นเฟอร์นิเจอร์แบบติดแล้วติดเลย เฟอร์นิเจอร์ชนิดนี้อาจทำขึ้นจากโรงงานหรือประกอบที่หน้างานก็ได้

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ

จัดได้ว่าเป็นห้องนอน ของคนโดยมาก เลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าสาเหตุของพื้นที่บ้าน ย่อมเป็นส่วนสโมสร กับขนาดห้องใช้สอยต่างๆหลายๆท่านก็เลยอาจมีไอเดียต่างๆล้นหลาม ที่ใช้สำหรับ บ้านโทนสีขาว แก้ไขปัญหาห้องนอนแคบ แม้กระนั้นก็อาดติดปัญหาหลายประการ แม้กระนั้นสำหรับ ห้องนอน พื้นที่บ้านไอเดีย เอามาให้ดูในวันนี้

ปัญหาดังที่กล่าวมาแล้ว บางทีอาจลดหายไปในพริบตา เนื่องจากการออกแบบเครื่องเรือนห้องนอน ที่ฉลาด ย้ำการใช้พื้นที่แนวดิ่ง แทนแนวยาวราบพื้นในแบบเดิมๆผู้คนจำนวนมากอาจมองว่า การตกแต่งห้องแบบ ดังกล่าวข้างต้น บางทีอาจผิดหลักฮวงจุ้ย แม้กระนั้นแม้ดูถึงแนวทางใช้งานแล้ว Admin แน่ใจว่า ผลดีใช้สอยที่มีมากมายนั้น จะมาชดเชย นำมาซึ่งการก่อให้เกิดฮวงจุ้ย สาระพัดคุณประโยชน์ที่ดี ได้เหมือนกัน

ห้องนอนขนาดเล็ก สุภาพ น่ารักน่าเอ็นดู ทำให้อยากนอน

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ

ห้องนอนขนาดเล็ก ตกแต่งยังไงให้มองสบายตา และไม่รู้สึกถึงความอึดอัด แบบอย่างการตกแต่งห้องนอน ขนาดเล็ก ที่เอามาให้ดูกันในวันนี้ มีทั้งยังความรู้สึกสบายตา เพลิดเพลินใจ บิ้วอินห้องนอน รวมทั้งสวยไปในตัว ด้วยโทนสีเรียบที่สร้างความรู้สึกนุ่มนวล วอลเปเปอร์ติดฝาผนังตาลายข่าย เส้นสีขาว

เพิ่มความสว่าง ของฝาผนังได้อย่างยอดเยี่ยม ตู้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้าติดฝาผนัง อดออมพื้นที่ เตียงไม้ ติดฝาผนังลอยจากพื้น ให้ความรู้ความเข้าใจสึกค่อยสบายในเวลาเข้านอน ปลอกที่เอาไว้สำหรับใส่หมอนสีบุตรชาย มองน่ารักน่าเอ็นดู กระปรี้กระเปร่า บ้านโมเดิร์นเล็กๆ อีกทั้งด้านของแสงสว่างที่ส่องเข้ามาในห้อง เป็นส่วนช่วยทำให้ข้างใน มองแจ่มใส เยอะขึ้นเรื่อยๆ

แต่งห้องนอนเด็กผู้ชาย ให้เป็นโลกที่จินตนการและก็การศึกษา

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ

เมื่อเด็กๆเริ่มโตขึ้นถึงวัย ที่ต้องการแยก ห้องนอนมามีโลกส่วนตัว คุณพ่อกับคุณแม่ก็คงจะต้องการแต่งห้องให้ลูกๆสุขสบาย พร้อมรองรับจินตนาการ และก็เสริมการศึกษาไป ในครั้งเดียวใช่ไหมครับผม การแต่งห้องนอนให้บันเทิงใจเล่น รวมทั้งเพลิดเพลินศึกษา อย่างนี้ไม่ยากเลย หากทราบทริกดีๆยกตัวอย่างเช่น บ้านยุค New Normal จัดช่องแสงสว่างให้พอเหมาะพอควร การถ่ายเทอากาศดี สีสบายตา ใช้เครื่องเรือนที่เหมาะสมกับวัย และก็การใช้แรงงาน รวมทั้งการตกแต่ง ที่ตรงกับความพึงพอใจของเด็กๆก็จะเป็นห้องที่ตอบปัญหาได้พอดิบพอดี

เนื้อหานี้นำตัว อย่างการตกแต่ง ห้องนอน มาให้ดูกัน เป็นห้องของเด็กชาย ที่จัดแบ่งการใช้แรงงาน รวมทั้งเลือกเครื่องเรือน ที่มีขนาดสมควร ทำให้มีพื้นที่ว่าง ให้ความสร้างสรรค์ได้ โลดแล่น ด้านหน้าตาของห้องจะออกมาแบบไหน ตามไปดูกันเลยขอรับ

ห้องนี้อยู่ในทาวน์โฮมขนาด 3 ชั้น เจ้าของบ้านเลือกห้องเล็กบนชั้น 3 ให้เป็นห้องนอน ของลูกชายคนโต ซึ่งชอบพอซุปเปอร์วีรบุรุษ บอล แล้วก็โมเดล การตกแต่งก็เลยจำเป็นต้องเอื้อ ให้วางของสะสมได้

โดยยังมีพื้นที่ แบ่งให้มุมทำการบ้าน และก็เตียง แต่ว่าด้วยรูปร่างห้อง 4 เหลี่ยมจตุรัส ที่มีพื้นที่ไม่มากมาย แม้จัดวางตู้หลายๆใบ หรือใช้เครื่องเรือนชิ้นใหญ่ ตกแต่งห้องน้ำ ห้องจะมองแคบ โอกาสที่ดีเป็น ใช้เครื่องเรือนเท่าที่มีความจำเป็น ขนาดกระทัดรัด มีหลากฟังก์ชั่นในชิ้นเดียว โดยแบ่งแยกพื้นที่ใช้งานห้องออกเป็น 3 ส่วนสำคัญๆ

1. มุมพัก

บิ้วอิน ห้องนอนสวยๆ

โซนสำคัญๆที่ป๊ะป๋า ม่าม้า ให้ความใส่ใจเป็น มุมนอนพัก เพราะเหตุว่าเป็นส่วนที่เด็กๆจะได้บรรเทาเต็มกำลัง ก็เลยเลือกเตียงและก็ที่พักผ่อนที่กว้าง แล้วก็รองรับสรีระก้าวหน้า Phuket Villas ห้องนี้ใช้เตียงสีเทารุ่น Econi ขนาด 6 ฟุต เลือกขนาดใหญ่ เพื่อเด็กนอนได้สบาย เมื่อหลับสบายเต็มที่ ก็พร้อมที่จะตื่นตอนเช้าทำกิจกรรม ทำความเข้าใจ ได้อย่างมีชีวิตชีวา

ตัวเตียงมาพร้อมฟังก์ชั่นที่วางแถวๆหัวเตียง ให้โชว์โมเดล ชุดโปรดได้หลายตัว ใต้เตียงเสริมลิ้นชักให้จัดเก็บของเด็กเล่น รวมทั้งสิ่งของได้อีก ชุดที่นอนหมอนมุ้งเป็นลายบอลสีฟ้า-สีน้ำเงินกับโทนสีฟ้า ของผนัง เป็นโทนสีเย็นๆมองสบายตาที่เด็กชายชอบถูกใจ

2. มุมจัดเก็บเสื้อผ้ารวมทั้งสิ่งของ

มุมจัดเก็บเสื้อผ้ารวมทั้งข้าวของเครื่องใช้

ห้องที่พร้อมจะเลอะเทอะ จากการเล่นซุกซน รวมทั้งกองเสื้อผ้าที่ถอดทิ้งไว้ ก็เลยจะต้องมีตัวช่วยจัดระบบดีๆอย่าง ตู้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้าบานเลื่อน รุ่น Minimo ที่ลึกเพียงแต่ 63 ซม. ทำให้เหลือพื้นที่เดินทาง ระหว่างเตียงกับตู้ได้สบาย หน้าบานตู้เป็นบานสไลด์ PHUKET VILLA

ช่วยอดออมพื้นที่ ตอนเปิดตู้ และไม่จำเป็นต้องไม่ค่อยสบายใจ หัวข้อการชน ความกว้าง 120 ซม. เพิ่มพื้นที่เก็บของได้มากเพิ่มขึ้น ไม่ว่าเสื้อผ้าหรือของเด็กเล่น ก็จัดเก็บได้หมด โดยไม่ต้องซื้อตู้เพิ่ม แถมมีกระจกส่องส่องได้เต็มกำลัง เอาไว้เช็คความเรียบร้อย ก่อนออกมาจากบ้านด้วย

3. มุมทำการบ้านอ่านหนังสือ

มุมทำการบ้านอ่านหนังสือ

รอบๆที่วางโต๊ะ ทำการบ้านควรจะเป็นมุมที่สงบ ซึ่งจะมีผลให้เด็กๆมีสมาธิสำหรับเพื่อการอ่านหนังสือมากเพิ่มขึ้น หากอยู่ใกล้หน้าต่างก็ช่วยถนอมสายตาเพราะว่าโดนแสงสว่างที่พอเพียง เลือกโต๊ะที่มีไว้สำหรับใช้ในการเขียนหนังสือรุ่นที่ไม่งุ่มง่าม จะก่อให้ห้องมองโปร่งตาไม่อึดอัด แบบบ้าน

ห้องนี้ใช้โต๊ะออกแบบแบบเพียวบางรุ่น Trapez ขนาด 90 x 60 x 75 ซม. ความสูงของโต๊ะพอดิบพอดีกับสรีระของเด็ก ช่วยทำให้รู้สึกสบายเวลาวางแขนทำการบ้าน ส่วนของบอดี้ และก็หน้าท๊อปโต๊ะเรียบวางสมุดหนังสือ แล้วก็อุปกรณ์การเรียนได้มาก มีพื้นที่สำหรับว่างวางขาด้านข้างล่าง ส่วนข้างโต๊ะสามารถเสริมชั้นที่มีไว้วางหนังสือ และก็ของสะสมได้

Trick ที่พ่อกับแม่แอบแฝงการศึกษาเข้าไป ในห้องนี้เป็นหาคมความคิดดีๆมาติดฝาผนังส่วนพื้นที่ว่างอยู่ เด็กๆก็จะซับจากการได้อ่านวันแล้ววันเล่า ซึ่งจะช่วยสนับสนุน การมองโลกในด้านดี ฝาผนังตรงหัวนอนติดสติ๊กเกอร์แผนที่โลก เป็นแรงดลใจ ให้ลูกเร่งรีบ ที่จะทำความเข้าใจเรื่องราวใหม่ๆจากโลกกว้างนั่นเองนะครับ โครงการบ้าน

มองเห็นไหมครับผมว่าห้องนอน ของเด็กยุคนี้ มิได้เป็นเพียงแค่หอพักผ่อนเพียงแค่นั้น ถ้าเกิดจัดตกแต่งให้สมควร ก็จะเป็นเสมือนกล่องดีเลิศ ที่อัดเต็มด้วยของที่ถูกใจ พร้อมๆกับเสริมการเล่าเรียนได้อย่างแนบเนียน สำหรับคนอ่านท่านใด ที่มองเห็นแบบอย่างห้องนี้แล้ว รู้สึกต้องการนำไอเดีย ไปตกแต่ง ห้องลูกๆสามารถเลือกดูเครื่องเรือนได้ ที่เว็ปไซต์ หรือ โชว์รูมใกล้บ้านเลยครับผม

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต