แบบบ้านชั้นเดียวฟรี pdf สไตล์โมเดิร์น 2024 มีความโล่งโปร่งสบาย อบอุ่นและเรียบง่าย

แบบบ้านชั้นเดียวฟรี pdf นำไปสร้างบ้านในฝันเพื่อเริ่มต้นชีวิตของคุณได้เลย อยากได้งบแบบไหน บ้านหรู บ้านสไตล์โมเดิร์น เลือกได้ตามความชอบเลย บ้านและที่อยู่อาศัย ในช่วงปัจจุบัน มีให้เลือกอย่างมากมาย สำหรับในการตอบโจทย์ ในความต้องการของผู้อาศัย ซึ่งหนึ่งในแบบบ้าน ที่กำลังได้รับความพึงพอใจ และนิยมเป็นอันมาก เพราะว่าชัดเจน ในเรื่องความงดงาม ทันสมัย ทั้งแสดงออกถึงความเรียบง่าย

แบบบ้านชั้นเดียวฟรี pdf

แบบบ้านชั้นเดียวฟรี pdf สไตล์โมเดิร์น

แบบบ้าน ในลักษณะนี้ก่อสร้างง่าย ใช้วัสดุอุปกรณ์ ที่ใช้ในการก่อสร้างที่ไม่มาก ช่วงสำหรับการก่อสร้าง ก็ไม่นาน สามารถหักงบประมาณ ในการก่อสร้างบ้าน ได้อย่างเหมาะควร ทั้งก่อสร้างได้ ในทุกพื้นที่ ถึงหากมีที่ดินจำกัด อย่างไรก็ดี บ้านชั้นเดี่ยว ยังสบายต่อการพักอาศัย สามารถออกแบบ แล้วก็จัดวางให้เชื่อมโยงกัน ในแต่ละมุมห้อง ได้อย่างกระฉับกระเฉง

ที่สำคัญมีความปลอดภัย เนื่องจากความสูงของบ้าน มีขนาดพอเหมาะพอดี เวลาเดียวกัน ยังชำระล้าง ได้อย่างไม่ยากเย็น สามารถเปิดรับแสงไฟ และลมจากบริบทบริเวณจากภายนอก ได้แค่เพียงออกแบบ ฝาบ้าน ให้เป็นประตู แล้วก็หน้าต่าง จัดว่าบ้านชั้นเดี่ยว เพียงหนึ่งหลังตอบโจทย์ การพักอาศัย ได้อย่างสมบูรณ์ ไม่แพ้บ้านจำพวกอื่นๆเหมือนกันกับในราคา ที่ทุกคนเข้าถึงได้

และจากนั้นก็ในวันนี้ Phuketsalehome ยินดีที่จะนำเสนอ ผลงานของคนเขียนแบบ ที่ออกแบบบ้าน ซึ่งมีทั้งแบบบ้านชั้นเดี่ยวฟรีให้ดู หลากหลายการออกแบบ หรือ แม้แต่แบบแปลนบ้านชั้นเดี่ยว และก็แบบบ้านชั้นเดี่ยว ราคาประหยัด พร้อมแบบแปลน เพื่อเป็นรูปแบบ และตัวอย่างที่ดี ให้ผู้อาศัยได้นำไปปรับใช้ และก็ต่อยอด การออกแบบ สำหรับการก่อสร้างบ้านชั้นเดี่ยวงามๆ ในลักษณะของคุณต่อไป บ้านสไตล์ไหนดี

1. บ้านชั้นเดี่ยวทรงทันสมัย – แบบบ้านชั้นเดียวฟรี pdf

แบบบ้านชั้นเดียวฟรี pdf

บ้านทรงทันสมัย หลังนี้ เป็นผลงานการงานดีไซน์ของพวกเรา ซึ่งเป็นดีไซน์เนอร์คนประเทศไทย ในจังหวัดสงขลา โดยตัวอย่างบ้านแรก ที่เอามาเสนอเน้นการออกแบบที่เรียบง่าย ถึงแม้แฝงไปด้วยนัยยะที่ทันสมัย

ไม่ว่าจะเป็น หลังคาทรงปันหยา ซึ่งสะดุดตาในประเด็นการให้ร่มเงา ระบายอากาศ และก็เพิ่มความโปร่ง โล่ง สบายให้กับภายใน แล้วหลังจากนั้นก็โทนสี ที่มองอบอุ่น และก็เป็นธรรมชาติ อย่างเช่น โทนสีครีม สีน้ำตาล แล้วก็สีเหลืองอ่อน ตลอดจนการตกแต่ง ประตู แล้วก็หน้าต่างด้วยบานกระจกใส ซึ่งสามารถเปิดรับแสงไฟ จากด้านนอก ได้อย่างดี

ด้านพื้นที่ใช้สอย สำหรับบ้านชั้นเดี่ยว ข้างนี้ มีขนาดกว้างถึง 121 ตารางเมตร ในส่วนของวัตถุเครื่องใช้ไม้สอย สำหรับใช้เพื่อการก่อสร้างเลือกใช้คอนกรีตสำเร็จรูป เนื่องจากมีความแข็งแรง แข็งแรง สบายก่อสร้างง่าย ที่สำคัญยืดหยุ่นสูง

โดยเฉพาะ มิติของการตกแต่ง ด้านหน้าของบ้านใช้ข้าวของปูพื้น จากหินด้วยเหมือนกัน กับเสา ทำให้ฐานรากของบ้านมองดูแน่นหนา อีกนัยยะ ยังงดงาม เพิ่มความถูกต้องชาติ ให้กับการอาศัย ได้อย่างพอดี

2. บ้านชั้นเดี่ยวทรงทันสมัย น่าเข้าพัก

แบบบ้านชั้นเดียวฟรี pdf

สำหรับแบบบ้านชั้นเดี่ยว หลังลำดับที่สอง จากดีไซน์เนอร์ท่านนี้ เน้นการออกแบบในสไตล์ร่วมยุค ด้วยการนำคัดออกแบบหลังคาแบบทรงจั่ว มารวมใช้กับตัวบ้าน ในทรงสี่เหลี่ยม ไม่เพียงเท่านั้น ยังเลือกใช้เฉดสีชมพู มาตกแต่ง ทำให้ภาพรวมของบ้าน มองสุภาพ นุ่มลึก

ด้านพื้นที่ใช้สอย มีพื้นที่ประมาณ131 ตารางเมตร ดังต่อไปนี้ส่วนนอกของบ้าน เลือกใช้เครื่องมือ ที่ใช้สำหรับก่อสร้างจากคอนกรีต เป็นแกนหลัก พร้อมตกแต่งฝาบ้านในจุดต่างๆ ให้เป็นประตู แล้วก็หน้าต่างแทบจะทั้งหมด เพราะนอกจาก จากเพิ่มความส่องสว่าง ยังส่งผลให้บรรยากาศ การพักอาศัยดูแจ่มใส

สำหรับแบบแปลนบ้าน ข้างใน ประกอบไปด้วย ห้องนอน 3 ห้อง ส้วม 2 ห้อง ทั้งยังมีห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว และก็ห้องรับแขก ไม่เพียงเท่านั้นยังเพิ่มอีก โรงจอดรถยนต์ ขนาด 1 คัน

สำหรับด้านในเน้นการวางเป้าหมายแผนผังบ้านรวมทั้งตกแต่ง ให้ออกมาในลักษณะแนวขนาน เพื่อแต่ละมุมห้อง มีการเชื่อมโยงสำหรับการใช้สอยได้อย่างง่ายดาย ด้านบริบทบริเวณยังคงมุ่งสร้างพื้นที่สีเขียวไว้ สำหรับพักแล้วก็ออกกำลังกายยามว่าง สำหรับผู้อาศัย

3. บ้านชั้นเดี่ยวทรงนำสมัย

แบบบ้านชั้นเดียวฟรี pdf

แบบข้างหลังลำดับที่สาม เป็น บ้านชั้นเดี่ยว ที่ก่อสร้าง ในขนาดกระชับ บนพื้นที่ใช้สอยเพียงแค่ 84 ตารางเมตร โดยภาพรวมเน้นย้ำความเป็นโมเดิร์น ด้วยทรงเรขาคณิต อีกทั้งจากสามเหลี่ยม ของหลังคาทรงจั่ว และตัวบ้านทรงสี่เหลี่ยม

ด้านวัสดุอุปกรณ์ ที่ใช้สำหรับก่อสร้างจากแบบอย่างบ้าน เลือกใช้คอนกรีต สำเร็จรูปเป็นแกนหลัก กับตกแต่งเสา ชายคา และกรอบหน้าต่างด้วยหินอ่อน เพื่อสร้างความสะดุดตา และก็เพิ่มความชอบธรรมชาติ ที่สำคัญลดความแข็งแรง แข็งกระด้า งของคอนกรีต ได้อย่างยอดเยี่ยม สำหรับโทนสีที่ดัดแปลง ย้ำเฉดสีที่ดูแล้วผ่องใส

ตัวอย่างเช่น เขียวสว่าง เทาอ่อน และก็สีเนื้อเครื่องใช้ไม้สอย ทั้งยังจากคอนกรีต หินและก็ไม้ โดยทั้งผองดีไซน์ออกมา ได้อย่างกลมกลืน นุ่มลึกและก็ล้ำสมัย แสดงออกถึงการออกแบบ แล้วก็ตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นได้อย่างเห็นได้ชัด

สำหรับแบบแปลน จัดวางในลักษณะแนวขนานตามความกว้างตอนลึกของพื้นที่ดิน ซึ่งพื้นที่ด้านในประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา แล้วก็มุมจำเป็นต้องต่างๆอย่าง ครัว ห้องทานอาหาร ห้องรับแขก ส่วนนอกหน้าเป็นโรงหยุดรถยนต์ ส่วนหลังเป็นห้องล้าง บริบทบริเวณร่ายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว จากพรรณไม้นานาประเภท

4. ออกแบบบ้านชั้นเดี่ยวสุดล้ำสมัย

one-story house plans free

แบบบ้านหลังนี้ มีพื้นที่การใช้สอยคร่าวๆ 143 ตารางเมตร เน้นการออกแบบที่เรียบหรู ทันสมัย เลือกใช้คอนกรีตสำเร็จรูปเป็นแกนหลักสำหรับการวางส่วนประกอบ ด้านเฉดสีที่ดัดแปลงเลือกใช้โทนสีอ่อน เช่น เทา คราม

แล้วหลังจากนั้นก็แดงเลือดหมู ภาพรวมส่วนนอกมองโปร่ง เตียน สบาย เนื่องจากว่า ฝาในทุกด้านออกแบบ และตกแต่งเป็นหน้าต่างในทุกจุด สำหรับหลังคา เลือกทรงปันหยา สำหรับการยกความสะดุดตา ในเรื่องความงาม

5. บ้านชั้นเดี่ยวหลังสวยๆ สไตล์สบายๆ

one-story house plans free

แบบบ้าน สำเร็จรูปชั้นเดี่ยว หลังนี้ ออกแบบอย่างงดงาม โดยเน้นความง่ายๆ ผสมกับการนำเอาความเป็นโมเดิร์น จากทรงเรขาคณิตมารวมใช้ ด้านวัสดุอุปกรณ์ ที่ใช้ในลัษณะของการก่อสร้าง เพิ่มความสบาย ด้วยการเลือกใช้ คอนกรีตสำเร็จรูป เพราะนอกจากงาม สบายสำหรับการก่อสร้างแล้วนั้น ยังแข็งแรง ทนทาน

ที่สำคัญมีความยืดหยุ่นสูง โดยเฉพาะ ในมิติของการตกแต่งด้วยการทาสี ดังต่อไปนี้องค์ประกอบปกติอย่างเสา ฐานฝาผนังบ้าน เลือกใช้หิน สำหรับการตกแต่ง ซึ่งสามารถเพิ่มกลิ่นความธรรมชาติได้อย่างพอดี สำหรับฝาบ้านส่วนอื่นออกแบบ

และก็ตกแต่งเป็นประตูและหน้าต่างด้วยบานกระจกใส ดังต่อไปนี้ด้านหน้าออกแบบเป็นงานปูทางเท้า ด้านข้างเป็นหลักที่สีเขียวขนาดกว้าง งาม น่าอยู่อาศัยในทุกมุมมองจริงๆ

สำหรับแบบแปลนบ้าน หลังนี้ จัดแผนผังให้ออกมาในลักษณะตัวแอล เรียกตัวอักษรภาษาอังกฤษ ซึ่งเว้นเสียแต่เพิ่มความกว้างแล้วหลังจากนั้นก็เตรียมพร้อมพื้นที่ว่าง ให้เกิดความคุ้มค่า อย่างเต็มพื้นที่ ยังครบไปด้วยมุมการอาศัยต่างๆอาทิเช่น ห้องนอน ห้องน้ำ มุมนั่งพักผ่อน มุมครัว

มุมรับประกัน และมุมรับประทานอาหาร ส่วนนอกด้านหน้าดีไซน์เป็นเฉ เป็นฟุตบาทไปสู่ตัวบ้าน และด้านหลังเป็นห้อง ด้านภาพรวมภายนอก มุ่งสร้างความเป็นธรรมชาติด้วยพรรณไม้นานาชนิด มาตกแต่งอีกอย่างเคย

อ่านเพิ่มเติม : บิ้วอินห้องนอน บ้านยุค New Normal ตกแต่งห้องน้ำ